หน้า 1 จากทั้งหมด 2 หน้า 12 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย
สรุปผลการค้นหา 1 ถึง 10 จากทั้งหมด 13

กระทู้: ใครพอทราบวิธีแก้มั้ยครับ

  1. #1
    Senior Member รูปส่วนตัว KATM4
    สมัครเมื่อ
    Feb 2013
    โพสต์
    113
    ให้คำขอบคุณ
    0
    ได้รับขอบคุณ 7 ครั้งใน 6 โพสต์

    ใครพอทราบวิธีแก้มั้ยครับ

    เบาร์เซอร์ไหนก็เป็นครับ




    แก้ไขครั้งล่าสุดโดย KATM4 : 09-07-2013 เมื่อ 02:56 PM

  2. #2
    Senior Member รูปส่วนตัว ไทม์
    สมัครเมื่อ
    Apr 2012
    ที่อยู่
    ชนบทมุมหนึ่งของอุดรธานี
    โพสต์
    779
    ให้คำขอบคุณ
    2,820
    ได้รับขอบคุณ 718 ครั้งใน 455 โพสต์
    ความคิดส่วนตัวนะครับ

    เป็นเพราะ อินเตอร์เน็ตดาวน์โหลดแมนเนเจอร์ครับ(IDM) แบบลิขสิทธ์ก็เป็น
    ให้ Uninstall ไอดีเอ็ม ออกไปครับ แล้วรีเครื่อง 1 ครั้ง
    แล้วก็อย่าลืมเอา ปลั๊กอินหรือส่วนขยายของ IDM (ในเว็บบราวเซอร์)ออกด้วยครับ
    ถ้ามีโปรแกรม CCleaner ก็จัดการ รันคลีนเนอร์ด้วยครับ

    เมื่อทำทั้งหมดแล้ว จะให้ดี ลบบราวเซอร์ที่มีปัญหาออกด้วยและติดตั้งใหม่ครับ

    ส่วนตัวผมใช้ กู้คืนระบบด้วย sytem restore เอาครับ
    ตอนลงวินโดว์ครั้งแรกผมแบ็คอัพแบบซิงๆเอาไว้ก่อน แล้วไม่ติดตั้ง idm ที่โอเอสหลักเลย
    และผมไปติดตั้งใน วินโดว์ 8 แทน ไม่มีปัญาหาบราวเซอร์

    เฉพาะที่คอมผม
    นะ (ผมคิดว่า)
    เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับซีพียูฝั่ง AMD กับ วินโดว์ 7 นะครับ (ผมใช้ FX 8120)
    ผมใช้ ครอดคอร์ของอินเทล 4 หัว และ i5 วิน7 เหมือนกัน ดันไม่เป็น ^^" ซะงั้น

    หรือถ้าอยากใช้ IDM ให้ใช้แบบ portable แทนนะครับลองดู
    ขอให้แก้ได้นะครับผม
    ~ ทำอย่างที่เป็น เป็นอย่างที่ทำ ~
    อ่านมินิคอมมิคไทม์และทักทายกันได้ที่ห้องสมาชิก^^(คลิก)ครับ
    (คุณหัวโต)มีภาพสวย ๆ มาแบ่งปันให้กันชมครับ มีผมและเพื่อนๆร่วมแจมด้วย(คลิกเบาๆครับ)
    My Camera : Cannon EOS 550D &Tamron AF 70-300mm F/4-5.6 Di LD MACRO 1:2
    เว็บฝากไฟล์ภาพแนะนำที่โฟโต้บัคเก็ต www.photobucket.com เป็นส่วนตัวไม่หายและไม่หนักโฮสต์ครับ

  3. #3
    Senior Member รูปส่วนตัว มีด : ผักหวาน
    สมัครเมื่อ
    Oct 2008
    อายุุ
    35
    โพสต์
    365
    ให้คำขอบคุณ
    1
    ได้รับขอบคุณ 6 ครั้งใน 6 โพสต์
    1.cmd>msconfig>status
    2.1 show none virus this
    รับซ่อมติดตั้ง อุปกรณ์ไอที ทุกชนิด ตั้งค่าระบบกล้องวงจรปิดดูผ่านมือถือ ราคาถูก บ/ช กรุงไทย 2920045555 ศาสตรา ธรรมรักษา 102/44 ถ.อุดรดุษฎี ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000 TEL-0933548301

  4. #4
    Senior Member รูปส่วนตัว KATM4
    สมัครเมื่อ
    Feb 2013
    โพสต์
    113
    ให้คำขอบคุณ
    0
    ได้รับขอบคุณ 7 ครั้งใน 6 โพสต์
    ขอบคุณพี่ๆมากเลยนะครับผมขอลองทำดูแปบครับเดวมารายงานผลครับ

  5. #5
    Senior Member รูปส่วนตัว KATM4
    สมัครเมื่อ
    Feb 2013
    โพสต์
    113
    ให้คำขอบคุณ
    0
    ได้รับขอบคุณ 7 ครั้งใน 6 โพสต์
    ใช่ครับผมลงวินโดว์ให้เพื่อน และ idm ตัวนี้ อินเทล ไม่เป็นเลยครับ ดันมาเป็นกะไอ้ AMD งงอ่ะ ผม

  6. #6
    Senior Member รูปส่วนตัว ไทม์
    สมัครเมื่อ
    Apr 2012
    ที่อยู่
    ชนบทมุมหนึ่งของอุดรธานี
    โพสต์
    779
    ให้คำขอบคุณ
    2,820
    ได้รับขอบคุณ 718 ครั้งใน 455 โพสต์
    วันนี้ผมลองถอดการ์ดจอ ati 7850 (ค่ายแดง)ออกชั่วคราว
    แล้วใส่ Nvidia 250 gts (ค่ายเขียว)ก็เวิร์คนะครับ
    ปรับ 4 ท่อ เวลาจัดเรียงคิว ให้โหลดทีละอันแทน
    ..เปิดได้ทุกเบอร์เซอร์ firefox Google Chrome ขณะสูบไอดีเอ็ม ก็ไม่สะดุด
    แต่พรุ่งนี้ก็ไม่แน่ เดี๋ยวลองก่อนครับ 55

    ~ ทำอย่างที่เป็น เป็นอย่างที่ทำ ~
    อ่านมินิคอมมิคไทม์และทักทายกันได้ที่ห้องสมาชิก^^(คลิก)ครับ
    (คุณหัวโต)มีภาพสวย ๆ มาแบ่งปันให้กันชมครับ มีผมและเพื่อนๆร่วมแจมด้วย(คลิกเบาๆครับ)
    My Camera : Cannon EOS 550D &Tamron AF 70-300mm F/4-5.6 Di LD MACRO 1:2
    เว็บฝากไฟล์ภาพแนะนำที่โฟโต้บัคเก็ต www.photobucket.com เป็นส่วนตัวไม่หายและไม่หนักโฮสต์ครับ

  7. #7
    Senior Member รูปส่วนตัว ไทม์
    สมัครเมื่อ
    Apr 2012
    ที่อยู่
    ชนบทมุมหนึ่งของอุดรธานี
    โพสต์
    779
    ให้คำขอบคุณ
    2,820
    ได้รับขอบคุณ 718 ครั้งใน 455 โพสต์
    ไม่เวิร์คครับ เป็นเหมือนเดิม (สลับร้ายสลับดี)
    คิดว่าเป็นเพราะ IDM มันสูบจน AMD รับม่ายด้ายยยย..55+ คงต้องรอตัวอัพเดตดีๆครับ

    ภาพบัคอย่างแรง แม้เปลี่ยนการ์ดจอเป็น Nvidia








    อัพเดต 30.9.56
    วิธีแก้อาการบักแตกลายโค้ด ที่บราวเซอร์ Firefox ครับ
    หลังจากที่ถอนการติดตั้งแล้วยังเป็นให้กลับไป อัดโปรแกรม idm ใหม่แล้วถอนในคอนโทรพาเนลแทนครับ

    (ถอนการติดตั้งโดยไม่มีอาการบักค้างไม่ต้องล้างเครื่องลงวินโดว์ใหม่)
    มีวิธีดังนี้ครับ
    1.ปิด ไอคอน idm ที่ทาร์กบารก่อนครับ ไม่ให้มีเลย
    2.ให้ถอนการติดตั้ง IDM ที่ คอนโทรพาเนลครับ เลือกแบบ full
    3.รีบูตเครื่องตามคำสั่งการถอนการติดตั้ง 1 ครั้ง
    เปิดมาใหม่ก็ใช้ได้ครับ ไม่บัก





    แก้ไขครั้งล่าสุดโดย ไทม์ : 09-30-2013 เมื่อ 06:20 PM
    ~ ทำอย่างที่เป็น เป็นอย่างที่ทำ ~
    อ่านมินิคอมมิคไทม์และทักทายกันได้ที่ห้องสมาชิก^^(คลิก)ครับ
    (คุณหัวโต)มีภาพสวย ๆ มาแบ่งปันให้กันชมครับ มีผมและเพื่อนๆร่วมแจมด้วย(คลิกเบาๆครับ)
    My Camera : Cannon EOS 550D &Tamron AF 70-300mm F/4-5.6 Di LD MACRO 1:2
    เว็บฝากไฟล์ภาพแนะนำที่โฟโต้บัคเก็ต www.photobucket.com เป็นส่วนตัวไม่หายและไม่หนักโฮสต์ครับ

  8. #8
    Senior Member รูปส่วนตัว KATM4
    สมัครเมื่อ
    Feb 2013
    โพสต์
    113
    ให้คำขอบคุณ
    0
    ได้รับขอบคุณ 7 ครั้งใน 6 โพสต์
    ผมลบ idm ละยังไม่หายเลยครับ จนปัญญาแระผม กลัวลงวินโดว์ใหม่อีกรอบก็เป็นอยู่ดีสรุปต้นเหตุมันคือไรอ่ะครับ

  9. #9
    Senior Member รูปส่วนตัว ไทม์
    สมัครเมื่อ
    Apr 2012
    ที่อยู่
    ชนบทมุมหนึ่งของอุดรธานี
    โพสต์
    779
    ให้คำขอบคุณ
    2,820
    ได้รับขอบคุณ 718 ครั้งใน 455 โพสต์
    สงสัยจะหาทางแก้ไม่ได้ครับ ผมก็จนใจ

    ลงวินโดว์ 8 ครับ อาการเหล่านั้นจะไม่เกิดขึ้น (ในเครื่องผม)
    ยืนยันตรงนี้ว่า วินโดว์7 และไอดีเอ็ม แม้จะเป็นของแท้ มันก็เป็น(บัค) ในซีพียูแบบ AMD (เครื่องผมนะ)

    ขอจินตนาการประมาณนี้นะครับ
    คิดว่ามันมีปัญหากับกระบวนการเรียกข้อมูลของเว็บบราวเซอร์ ในโปรแกรม IDM
    เหมือนพวกโปรแกรมบีบอัดเว็บไซต์ครับ เหมือนทำให้ท่อส่งเล็ก มีการส่งข้อมูลไว แต่อาจแน่นหรือคับท่อเกินไป
    ทางไมโครซอฟวินโดว์7 มันอาจไม่ได้เขียนโค้ดอัพเดตแก้ส่วนการเร่งบราวเซอร์ตัวนี้กับซีพียูของค่าย AMD ไว้(มั้ง)
    เลยทำให้ท่อมันแตก บราวเซอร์เดี้ยง มีปัญหา
    สังเกตุจาก การบังคับใช้ส่วนขยายของโปรแกรม IDM ครับ อาจมีผลตรงนี้ก็ได้
    คงต้องรอตัวพเดตของวินโดว์7 ตัวใหม่ครับ....


    ทางเดียว(ในมุมความคิดผมนะ)ลงวินโดว์ใหม่ครับ
    ลง 2 os เลยก็ได้ โอเอสหนึ่งใช้ idm โอเอสหนึ่งไม่ต้องใช้
    ปัจจุบันผมใช้ idm ลงเฉพาะ วิน8 แบบ 64บิต (แบบไลเซ่นส์) ส่วนวิน7 (แบบไลเซ่นส์) ผมไว้อีกพาติชั่น ไม่ลง idm เลย
    ลงเสร็จโปรแกรมสำคัญอื่นๆ แล้วแบ็คอัพไว้ช่วยได้เยอะครับ อยากใช้เวอร์ชั่นไหนก็เลือกตอนบูตขึ้นมาแทน

    ส่วนแบบตัวโมช่วงนี้ผมไม่ได้ลองครับ
    สมัยก่อนนี่ผมชอบลงวินโดว์โมดิฟายตะบันใช้ของฝรั่งดองของอาหลับเกือบทุกตัว
    ตอนนี้แก่แล้ว เอาความสะดวกสบายก่อน...ลงทุนหน่อย แต่คุ้มค้า
    ลองหาดูครับวินโดว์ตัวโมบางตัวก็จัด IDM เวอร์ชั่นเฉพาะก็มี
    ~ ทำอย่างที่เป็น เป็นอย่างที่ทำ ~
    อ่านมินิคอมมิคไทม์และทักทายกันได้ที่ห้องสมาชิก^^(คลิก)ครับ
    (คุณหัวโต)มีภาพสวย ๆ มาแบ่งปันให้กันชมครับ มีผมและเพื่อนๆร่วมแจมด้วย(คลิกเบาๆครับ)
    My Camera : Cannon EOS 550D &Tamron AF 70-300mm F/4-5.6 Di LD MACRO 1:2
    เว็บฝากไฟล์ภาพแนะนำที่โฟโต้บัคเก็ต www.photobucket.com เป็นส่วนตัวไม่หายและไม่หนักโฮสต์ครับ

  10. #10
    Senior Member รูปส่วนตัว KATM4
    สมัครเมื่อ
    Feb 2013
    โพสต์
    113
    ให้คำขอบคุณ
    0
    ได้รับขอบคุณ 7 ครั้งใน 6 โพสต์
    ผมเปลี่ยนมาใช้ วิน 8 ครับ เป็นเหมือนเดิมครับ แต่ น้อยลง

หน้า 1 จากทั้งหมด 2 หน้า 12 หน้าสุดท้ายหน้าสุดท้าย

ข้อมูลกระทู้

Users Browsing this Thread

ในขณะนี้มี 1 คุณดูกระทู้อยู่. (0 สมาชิกและ 1 ผู้เยี่ยมชม)

Bookmarks

กฎการโพสต์ข้อความ

  • คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ได้
  • คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ได้
  • คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ได้
  • คุณ ไม่สามารถ แก้ไขข้อความโพสต์ได้
  •  
  • BB code สถานะ เปิด
  • Smilies สถานะ เปิด
  • [IMG] สถานะ เปิด
  • [VIDEO] สถานะ เปิด
  • HTML สถานะ ปิด
อุดรธานี ข่าวอุดรธานี ข่าวโคราช ข่าวหนองคาย เชียงใหม่ สกลนคร หนองบัวลำภู เลย พระเครื่อง ราคาทอง ราคาน้ำมัน ขายถูก เว็บ รับทำ seo