ต้นส้มในฤดูหนาว(อ่าน 372 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ต้นส้มในฤดูหนาว เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2021, 10:55:06 AM
การดูแลต้นส้มในร่มในฤดูหนาวในกระถาง
ไม่จำเป็นต้องใส่ปุ๋ยพืชของคุณในขณะที่อยู่ในร่มสำหรับฤดูหนาว นอกจากนี้คุณจะไม่ต้องรดน้ำมากในช่วงฤดูหนาว
ส้มต้องการน้ำน้อยกว่ามากเมื่ออยู่ในบ้านดังนั้นระวังอย่าให้น้ำมากเกินไปต้นไม้ของคุณรักษาความชื้นในดินในด้านที่ชื้น
ทำไมต้นส้มของฉันถึงผลัดใบ? สล็อต slotxo
คุณอาจเห็นใบไม้ร่วงหล่นบนต้นซิตรัสในร่มในช่วงฤดูหนาว พวกมันจะเพิ่มการเจริญเติบโตใหม่ได้ช้าและโดยทั่วไปสามารถผลัดใบภายในที่เก่ากว่าและเล็กกว่าออกไปบ้างในช่วงเวลานี้ของปี
ต้นส้มสามารถยึดใบเดิมได้นานถึง 3 ปี ในฤดูหนาวมีการกำจัดใบแก่ตามธรรมชาติ
ขนาดหม้อน้ำและความอุดมสมบูรณ์อาจส่งผลต่อจำนวนใบที่อาจถูกผลัดออกจากพืชของคุณ ใบไม้ใด ๆ ที่หล่นจากพืชให้นำออกจากดินแล้วทิ้ง
มีนาคมเป็นเมื่อพืชเริ่มต้นในการใช้งานมากขึ้น เมื่อวันเวลาผ่านไปนานขึ้นและมีแสงแดดมากขึ้นต้น Citrus ของคุณจะเพิ่มการเจริญเติบโตที่ดี
เคล็ดลับในการย้ายต้นส้มในกระถางด้านนอกอีกครั้ง
เมื่อค่ำคืนอยู่ในช่วงทศวรรษที่ 50 สม่ำเสมอคุณสามารถเริ่มเปลี่ยนคืนภายนอกได้อีกครั้ง ใช้เวลาของคุณและค่อยๆย้ายพวกเขาเข้าใกล้บ้านในช่วงฤดูร้อนในช่วงหนึ่งหรือสองสัปดาห์
นี่คือที่ที่เหล่าแคดดี้พืชที่มีล้อจะช่วยคุณได้! คุ้มค่ากับการลงทุน
คุณจะดีใจที่คุณสละเวลาในการเปลี่ยนพืชพิเศษเหล่านี้อย่างช้าๆ ใส่ปุ๋ยเมื่อออกไปข้างนอกอีกครั้งด้วยปุ๋ยอินทรีย์ที่ดีและปล่อยช้า
ฉันจะปลูกต้นส้มในดินได้ที่ไหน?
หากคุณเป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ในโซน 8-10 คุณสามารถปลูกและเพลิดเพลินกับต้นไม้ที่สวยงามเหล่านี้ในพื้นดินได้ ใช้เป็นหน้าจอความเป็นส่วนตัวอันเขียวชอุ่มพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย!
ให้ต้นไม้ของคุณมีขนาดเล็กลงนอกบ้านด้วยการตัดแต่งกิ่งในช่วงฤดูร้อนหรือปล่อยให้พวกมันเติบโตจนเต็มความสูงและแพร่กระจายไปยังต้นไม้ตัวอย่างที่สวยงาม เก็บไว้อย่างดีที่สุดในเตียงที่คลุมด้วยหญ้าจอแสดงผลผลไม้และใบไม้เขตร้อนเขียวชอุ่มเป็นไม้ประดับที่เพียงพอสำหรับใช้ในการปลูกรากฐานหน้าบ้าน
แค่เช่า? ไม่มีปัญหา! คุณยังสามารถปลูกต้นซิตรัสในตู้คอนเทนเนอร์ในโซนเหล่านี้ได้
คุณสามารถทิ้งต้นซิตรัสไว้ข้างนอกได้ตลอดทั้งปีในสภาพอากาศที่อบอุ่นเหล่านี้! หากต้องการให้เย็นนานขึ้นในโซน 9 หรือ 10 ให้ร้อยไฟคริสต์มาส C9 ผ่านต้นไม้และคลุมต้นไม้ด้วยผ้าห่มกันหนาว
Nature Hills มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากในการนำเสนอวัสดุปลูกคุณภาพในสวนผลไม้เชิงพาณิชย์ที่ปลูกในสหรัฐอเมริกา จัดหาต้นไม้ผลของคุณจากเราเพื่อผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูง
ขอให้สนุกกับพืชของคุณและเพลิดเพลินกับผลตอบแทนของผลไม้พื้นบ้าน

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา