รั้วบ้าน ล้อมสัตว์ก็ดี ประหยัดสุดๆ(อ่าน 435 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

รั้วบ้าน ล้อมสัตว์ก็ดี ประหยัดสุดๆ เมื่อ: กุมภาพันธ์ 15, 2021, 11:50:42 AM
พอดีตอนนี้กำลังมองหารั้วบ้านที่ต่างจังหวัด แต่ที่บ้านยังไม่มีรั้วเลย และที่บ้านก็อยากได้รั้วบ้านราคาไม่แพงมาก  เลยมานั่งหาข้อมูลรั้วว่าจะใช้แบบไหนดี แต่ก็มีรั้วหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งาน มีหลายๆองค์ประกอบที่จะตัดสินใจเลือกรั้วบ้านที่ถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบรั้ว ความแข็งแรง ความปลอดภัย และประเด็นหลักๆ เลยคือเรื่องงบประมาณการทำรั้วบ้านที่เป็นตัวเลือกสำคัญในการตัดสินใจ  เลยไปค้นหาในเน็ต ไปเจอรั้วตาข่ายเทวดาเห็นชื่อแปลกดี เลยลองศึกษาข้อมูล ดูแล้วราคาไม่แพงมาก ราคารั้ว เริ่มต้นเมตรละ 45 บาท  ถ้ามาคำนวณดูก็ประหยัดงบประมาณไปเยอะกว่าใช้รั้วประเภทอื่น  ถ้าเราไปใช้ รั้วบ้านประเภทอื่นๆ อย่างเช่น รั้วปูน ก็ราคาแพงไป รั้วไม้ ก็มีความไม่แข็งแรง ผุพังได้ง่าย หรือรั้วตะแกรงเหล็กก็ราคาสูงเกินงบประมาณหรือความจำเป็น
      รั้วตาข่ายเทวดาเขาจำหน่ายเป็นม้วน มีความยาว 50 เมตร และ 100 เมตร มีหลากหลายความสูงให้เลือกตามความพอใจของแต่ละคน  ก็เลยมาตัดสินใจจบที่รั้วตาข่ายเทวดา ล้อมคู่กับเสาปูน รั้วตาข่ายเทวดาเขาออกแบบพิเศษ ไม่เหมือนใคร ช่องตาข่ายถี่ด้านล่างห่างด้านบน  ไม่ใช่แค่ใช้งานเป็นรั้วบ้านได้อย่างเดียว คิดว่าต่อไปจะไปปลูกต้นไม้เลื้อยตามแนวรั้วตาข่ายก็สวยงามไปอีกแบบ เรียกได้ว่าหลากหลายการใช้งานที่ไม่ได้เป็นแค่รั้วบ้านได้อย่างเดียว ที่สำคัญ เขาบอกว่าใช้งานได้ยาวนานถึง 30 ปี เรียกได้ว่า ลงทุนครั้งเดียว ใช้งานจนแก่ คุ้มค่า ประหยัด โดนใจจริงๆ

    รีวิวติดตั้งรั้วตาข่ายเทวดากับเสาปูน เลือกใช้รุ่นสูง 165 ซม. รุ่นนี้ซื้อราคาประมาณ ม้วนละ 6800 บาท ได้ความยาวมา 100 เมตร เฉลี่ย 68 บาท  ส่วนเสาปูนก็ต้นละประมาณไม่เกินร้อยบาท ประหยัดดี« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 15, 2021, 01:45:47 PM โดย sweetheart.home »
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา