ประกันรถยนต์สวัสดีดอทคอม ค้นหาง่ายๆ ใน 2 วิ คุ้มครองครบ จบที่เดียว(อ่าน 783 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


หากจะต้องตัดสินใจซื้อรถยนต์สักคัน เราก็ควรจะรู้เรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่จะนำมาคำนวนและ วางแผนการใช้เงินได้อย่างเหมาะสมกับเงินในบัญชี
หนึ่งในค่าใช้จ่ายที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ ประกันรถยนต์ เรามาดูกันว่าก่อนที่เราจะซื้อประกันรถยนต์ ต้องเลือกพิจารณาจากอะไรเป็นสำคัญ

ก่อนซื้อประกันรถยนต์ ต้องเช็กอะไรบ้าง
เมื่อประกันรถยนต์ที่ใกล้หมดความคุ้มครองแล้ว หลายคนอาจจะกำลังมองหาประกันรถยนต์จากบริษัทใหม่ๆ หรือมองหาเบี้ยประกันรถยนต์ที่ถูกลงในความคุ้มครองที่สูงขึ้น
ซึ่งตรงนี้อย่าพึ่งตัดสินใจทำก่อนที่จะได้เปรียบเทียบข้อมูลเหล่านี้ เพื่อให้ได้ประกันรถยนต์ที่คุ้มค่า และตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้เอาประกัน
มาดูกันว่าก่อนจะตัดสินใจซื้อประกันเราควรพิจารณาจากสิ่งใดบ้าง >> เช็คเบี้ยประกันรถยนต์

ก่อนซื้อประกันรถยนต์ ต้องเช็กอะไรบ้าง
1.เช็กพฤติกรรมการใช้งานรถยนต์ของเรา
การขับขี่รถยนต์บนท้องถนนนั้น ความถี่ในการใช้รถ หรือระยะทางในการขับขี่ถืออว่าเป็นสิ่งที่นำมาพิจารณาในการตัดสินใจซื้อประกันรถยนต์
เพื่อให้ได้ความคุ้มครองครบและครอบคลุม ที่ตรงกับความต้องการ และได้เบี้ยประกันรถยนต์ที่คุ้มค่ามากที่สุด

2.เช็กความคุ้มครอง
ในซื้อประกันรถยนต์นั้น สิ่งสำคัญที่สุดที่เราควรคำนึงนั่นคือ รายละเอียดความคุ้มครอง ซึ่งจะพิจารณาจากพฤติกรรมการใช้รถของเรารวมถึงประสบการณ์การใช้รถ
เช่น หากคุณเป็นมือใหม่ที่เพิ่งขับขับรถไม่นาน คุณอาจจะต้องมองหาความคุ้มครองที่ครอบคลุมในทุกๆเหตุการณ์ หรือหากคุณมีประสบการณ์มานานแล้ว
คุณก็อาจจะพิจารณาเลือกความคุ้มครองเพื่อให้ตรงกับการใช้งานรถได้ ทั้งนี้การเลือกซื้อ ประกันรถยนต์ แต่ละประเภท คุณสามารถพิจารณาเลือกได้ตามความต้องการ
และเหมาะสมในการใช้งานในชีวิตประจำวัน และเพิ่มความสบายใจในการขับขี่

3.เช็กเบี้ยประกัน
ข้อมูลที่คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญที่สุดในการตัดสินใจเลือกซื้อประกันภัยรถยนต์คือ ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ ซึ่งในส่วนของค่าเบี้ยประกันนั้น
จะมีความสัมพันธ์รวมถึงความคุ้มครองและทุนประกันรถ แต่ในบางบริษัทประกันนั้น ก็ได้จัดรูปแบบความคุ้มครองที่หลากหลายให้ทุกคนได้เลือกพิจารณาตามความต้องการ
และเหมาะสมต่อการใช้งานของรถ เพื่อให้ได้ประกันที่คุ้มค่าและตรงใจมากที่สุด4.เช็กเครือข่ายอู่ซ่อม
อีกหนึงข้อมูลที่สำคัญในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ คือ การเช็กเครือข่ายและจำนวนศูนย์ซ่อม หรือ อู่ซ่อม จะต้องมีหลากหลายและครอบคลุมทุกพื้นที่ และต้องเป็นศูนย์ซ่อม
หรืออู่ซ่อมที่ได้มาตรฐานตามที่บริษัทประกันกำหนด เพื่อสร้างความอุ่นใจให้ลูกค้าเมื่อส่งรถเข้าไปซ่อม การบริการที่ดี รวมถึงอะไหล่ที่ได้มาตรฐาน
และเพื่อให้การเลือกตัดสินใจซื้อเกิดประโยชน์สูงสุด คุณสามารถโทรเช็กบริษัทประกันภัยที่เป็นคู่ค้ากับศูนย์ซ่อม หรืออู่ซ่อมใกล้บ้าน หรือที่คุณสามารถเดินทางสะดวกในการส่งเคลมได้

5.เช็กชื่อเสียงของบริษัทประกันภัย
ชื่อเสียงของประกันภัยนั้นมีผลต่อการตัดสินใจเลือกซื้อประกัน โดยเราอาจจะหาข้อมูลความมั่นคงของบริษัทในเว็ปไซต์ หรือสอบถามจากประสบการณ์การใช้บริการรวมถึงการเคลมประกันกับประกันภัยบริษัทนั้นๆ
จากคนใกล้ชิดเพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจในการเลือกรับบริการ

6.เช็กเอกสารให้พร้อม
ในปัจจุบันการชำระเบี้ยประกันรถยนต์นั้น มีช่องทางหลากหลายเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือ จ่ายผ่าน ผ่าน QR Code
แต่สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบให้มั่นใจว่าบริการนั้นปลอดภัย น่าเชื่อถือ มีระบบรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่ได้มาตรฐาน นอกจากนี้บางบริษัทประกันก็ให้คุณสามารถผ่อนจ่ายเป็นงวดได้ โดยไม่มีดอกเบี้ย

ประกันรถยนต์ จาก "สวัสดีดอทคอม"
เมื่อพิจารณาและตรวจสอบตามข้อดังกล่าวแล้ว การเปรียบเทียบประกันรถยนต์ และเลือกซื้อประกันรถยนต์กับ สวัสดีดอทคอม เรามีแผนประกันรถยนต์ที่หลากหลายและครอบคลุมให้เลือกมากที่สุด ในส่วนของประกันรถยนต์ชั้น 1 เบี้ยเริ่มต้น 7,500 บาทต่อปี ทุนประกันสูง คุ้มครองไฟไหม้หรือน้ำท่วม ทรัพย์สินบุคคลภายนอก ครอบคลุม คุ้ม ครบ เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์กับเราสามารถผ่อนเบี้ยประกันแบบเงินสดได้ 0% สูงสุด 12 งวด
ในการเลือกซื้อประกันรถยนต์ ต้องมีการพิจารณาให้ดีและถี่ถ้วน เพื่อผลประโยชน์ของตนเอง หากพิจารณาขาดตกบกพร่องไป อาจทำให้เกิดปัญหาตามมาทีหลังได้ และที่สำคัญเราไม่ควรปล่อยให้ประกันรถยนต์ขาดความคุ้มครอง เพราะอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ต่างๆ จะเกิดขึ้นเมื่อใด การมีประกันรถยนต์ถือว่าเป็นแผนที่ช่วยรองรับความเสี่ยงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอนาคตได้

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ร่ม รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ แหวนเพชร servo motor mitsubishi