แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - surat

หน้า: [1]
1
ต้องการช่างสร้างบ้านในโครงการบ้านจัดสรรคพร้อมลงงานได้เลยในเขตอำเภอเมืองอุดรธานี
คุณสมบัติ
เคยสร้างบ้านมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 หลังหรือมากกว่า
เคยทำโครงการบ้านจัดสรรคมาจะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ
สามารถอ่านแบบบ้านได้
มีทีมงานในตัวเมืองอุดรยิ่งดีอย่างน้อย 5คน
สนใจติดต่อได้ที่เบอ 0816627880 สุรัตน์

2
เจ้าของต้องการขายบ้านแฝดเนื้อที่36ตรว. มี3ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีห้องครัว ด้านข้างบ้านยังเหลือพื้นที่ไว้ต่อเติม สามารถจอดรถได้ 1คัน ไม่ห่างจากถนนมิตรภาพมาก ใช้เวลา5 นาทีในการเดินทางไปศูนย์ราชการ เส้นทางเข้าออกได้หลายทางชุมชนดีไม่มีขโมย ผู้อาศัยส่วนมากเป็นข้าราชการ เจ้าของกิจการ เป็นบ้านจัดสรรค์เป็นส่วนตัว ต้องการขายดาวน์เพียง 190000 บาทเท่านั้น สามารถโอนเปลี่ยนสิ่ทธิ์ได้ผ่อนต่อได้เลยไม่มีดอกเบี้ย
เงื่อนไงพิเศษ
โอนเปลี่ยนสิทธิ์ผ่อนต่อได้เลย(ผ่อนกับธนาคาร)
ไม่มีดอกเบี้ย2ปี
ไม่ตรวจเสรทเม้น ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เอกสารแค่สำเนาบัตรประชาชนกับทะเบียนบ้านเท่านั้น
ด่วนนะครับมีหลังเดียวเท่านั้นที่ได้สิทธิ์นี้สนใจติดต่อได้ที่เบอร์ 0816627880 หรือแอดเป็นไอดีไลเบอร์นี้สอบถามรายละเอียดก่อนได้เลยครับ

3
ขายจักยานเสือภูเขาใหม่แกะกล่องยูโรไบ 21สปีด ราคาถูกๆ 4800 บาทเท่า โทรเลยนะครับมีคันเดียว0816627880 ไอดีไลเบอร์นี้เลยครับส่งฟรีในตัวจังหวัดอุดรครับ
รายละเอียดสินค้า
- โครง : เหล็กคาร์บอน
- เกียร์ : Sunrun 21 speed
- เบรค : ดิสเบรค หน้า/หลัง
- เบาะนั่งออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
- โครงรถออกแบบตามหลัก Aerodymanic ปราดเปรียว โฉบเฉี่ยวสวยงาม
- จักรยานประกอบแล้ว 95%
ขนาด:
- เฟรม 17" : สำหรับผู้ขับขี่ความสูง 169-178 ซม.

8
เจ้าของต้องการขายที่ดินขนาด 50 ตรว.ขายถูก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการซื้อเป็นทรัพย์ค้ำประกันกันในการกู้สหกรณ์หรือธนาคารโดยที่ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำ หรือจะซื้อไว้เป็นทรัพย์สินเก็บไว้ให้ลูกหลานก็ได้ครับเพราะที่ดินใกล้สามพร้าว แปลงนี้ผู้ขาย ด่วนขายแค่ 89000 บาทเท่านั้น(ที่เป็นโฉนดแล้ว)  ที่โอนได้เลยครับติดต่อมาได้ที่เบรอ์0816627880หรือไลก็เบอนี้เลยครับ มีแปลงเดียวเท่านั้นครับ :D

9
เจ้าของต้องการขายที่ดิน3ไร่ 42 ตรว เส้นบ้านดอนภู่ไปสามพร้าว ห่างจากบ้านดอนภู่ประมาณ 400เมตร เป็นโครงการจัดสรรค์ มีเพื่อนบ้านเป็นชุมชนแล้ว มีไฟฟ้าพร้อม เหมาะทำบ้านสวน มีขุดสระให้แล้วมีน้ำใช้ตลอดปีไม่แห้ง ใช้เลี้ยงปลารดน้ำต้นไม้ได้ ตอนนี้เจ้าของปลูกมะพร้าวน้ำหอมไว้30ต้นมะพร้าวกะทิ พร้อมทุเรียนพันธู้ภูเขาไฟ และหมอนทอง กล้วยหอมทอง 80 ต้น ส้ม เงาะ มะม่วงน้ำดอกไม้ ที่เหมาะสำหรับข้าราชการวัยเกษียณทีมองหาที่ดินไว้ทำเกษตรพ่อพักผ่อนและออกกำลังกาย หรือบุคคลที่อยากได้ทำบ้านตากอากาศไม่วุ่นวายในเมือง
ที่ไม่เปลี่ยวห่างจากถนนเส้นบ้านดอนภู่ไปสามพร้าวแค่ 200เมตรเท่านั้น สามารถทำรีสอร์ทก็ได้ติดต่อขอรายละเอียดได้เพิ่มได้ที่0816627880ได้นะครับพร้อมทั้งไลเบอร์นี้เลยครับ
ปล.หรือถ้าอยากได้ที่ดินขนาด 50 ตรว.ก็ได้นะครับในโครงการเดียวกันขายถูก
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการซื้อเป็นทรัพย์ค้ำประกันกันในการกู้สหกรณ์หรือธนาคารโดยที่ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำ หรือจะซื้อไว้เป็นทรัพย์สินก็ไดครับ แปลงนี้ผู้ขาย ต้องการขายแค่ 89000 บาทเท่านั้น(ที่เป็นโฉนดแล้ว) :P

The owner wants to sell 3 acres of land 42sq.m. Ban Don Pho to Sam Phrao road. It is about 400 meters from Ban Don Pho. Neighbors are community and have electricity ready for home garden. I have to dig the pool and have water all year round, not dry. Now the owner planted coconut fragrance 30 coco onut coconut milk. With durian volcanoes banana gold 80, oranges, rambutan, mango, coconut Suitable for retirement officials, land search teams, farming, rest and exercise. The person who wants to do a vacation home in the city.
Do not lonely from the road to Don Pho home just three. 200 meters only
If you want to have a 50 sq.m. land in the same project sold.
For those who want to buy a property insurance against a cooperative or a bank without a support. Or is it a property. Convert this vendor. Want to sell only 89000 baht (the deed already)
please contact 0816627880 Mr surat ;)

หน้า: [1]
ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา