น้ำท่วมรถ รถไฟไหม้ ประกันรถยนต์ชั้นไหนคุ้มครอง ค้นหาง่ายๆใน 2 วิ กับสวัสดีดอทคอม(อ่าน 1087 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ทุกวันนี้สภาพอากาศของประเทศไทยมีความแปรปรวนและคาดเดาไม่ได้เลย แน่นอนว่าเจ้าของรถยนต์คงจะมีความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ในช่วงหน้าฝน เพราะในบางพื้นที่เมื่อเกิดฝนตกติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน ก็อาจจะทำให้มีน้ำท่วมขังได้ ในบางพื้นที่เกิดเหตุการณ์น้ำหลาก รวมถึงเหตุการณ์ภัยพิบัติทางธรรมชาติ ไฟไหม้ หรือแผ่นดินไหว ล้วนนำมาซึ่งความเสียหายต่อทรัพย์สินอย่างมาก ซึ่งการซื้อประกันรถยนต์ ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยกระจายความเสี่ยง วันนี้มาดูกันว่าประกันรถยนต์ชั้นไหนให้การคุ้มครองรถยนต์จากเหตุการณ์ดังกล่าว
ประกันรถยนต์คุ้มครองครอบคลุมกรณีน้ำท่วมและไฟไหม้
การซื้อประกันรถยนต์นั้นช่วยคุ้มครองเรื่องการเฉี่ยวชน แต่นอกจากนั้นยังคุ้มครองจาก น้ำท่วมและรถไฟไหม้อีกด้วย
ประกันรถยนต์ชั้น 1
ไม่ว่าจะกรณีที่น้ำเข้ารถ รถน้ำท่วม น้ำท่วม และรถไฟไหม้ ผู้ที่ถือประกันรถยนต์ชั้น 1 จะได้รับความคุ้มครองทั้งหมดทุกกรณี นอกจากนี้ยังคุ้มครองถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับร่างกายและชีวิตอีกด้วย ทั้งนี้ต้องได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นเหตุที่เกิดจากภัยธรรมชาติและไม่ได้เกิดจากความประมาทของตนเอง
ประกันรถยนต์ชั้น 2+
แน่นอนว่าประกันรถยนต์ชั้น 2+ ก็จะให้ความคุ้มครองที่รองลงมาจากประกันชั้น 1 ซึ่งแผนประกันนี้ เจ้าของรถยนต์นิยมทำกันเยอะ หลังจากหมดสัญญาประกันปีแรก เพราะเบี้ยประกันที่สามารถจ่ายไหว อีกทั้งยังมีความคุ้มครองคล้ายกัน แต่ความคุ้มครองเกี่ยวกับภัยธรรมชาติ จะคุ้มครองกรณีไฟไหม้รถเท่านั้น ไม่ได้คุ้มครองกรณีน้ำท่วมรถประกันรถยนต์ชั้น 2 (ไม่คุ้มครองน้ำท่วม)
ในกรณีที่รถยนต์ไฟไหม้ ประกันรถยนต์ชั้น 2 จะได้รับความคุ้มครองในส่วนของอุบัติเหตุส่วนบุคคลและความเสียหายที่เกิดขึ้นกับทรัพย์สิน แต่ไม่สามารถเคลมค่าซ่อมรถยนต์จากเหตุไฟไหม้ดังกล่าวได้ อีกทั้งกรณีน้ำเข้ารถ รถน้ำท่วม น้ำท่วม ก็ไม่ได้รับความคุ้มครองด้วยเช่นกัน
เปรียบเทียบประกันรถยนต์ออนไลน์ด้วยตัวเองง่ายๆ ภายใน 2 วิ ได้เลยที่ สวัสดีดอทคอม
เงื่อนไขการเคลมประกัน
โดยปกติแล้วบริษัทประกันจะให้การชดเชยในกรณีที่เป็นเหตุสุดวิสัยหรือไม่ได้เกิดขึ้นจากความประมาทของผู้ขับขี่ หลังจากตรวจสอบแล้วว่ารถยนต์เกิดความเสียหายจากภัยธรรมชาติ โดยบริษัทจะชดเชยค่าซ่อมแซมให้ตามที่ตกลงในกรมธรรม์ แต่ถ้ารถยนต์เกิดความเสียหายจากความประมาทของผู้ขับขี่เอง ในกรณีนี้ทางบริษัทจะยกเว้นการชดเชยทั้งหมด

ประกันรถยนต์ จาก สวัสดีดอทคอม
จะเห็นได้ว่าการมีประกันรถยนต์เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก คุณจึงไม่ควรขาดการต่อประกันเมื่อหมดอายุสัญญา โดยเฉพาะประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็สามารถเคลมได้สบายหายห่วง โดยวันนี้ขอแนะนำ ประกันรถยนต์ จาก สวัสดีดอทคอม แพลทฟอร์มที่รวมประกันรถยนต์ทุกแผน ทุกชั้นประกันภัย ที่มีมากกว่า 14 บริษัท ให้ทุกท่านสามารถเปรียบเทียบประกันรถยนต์ ได้ภายใน 2 วินาที และได้แผนประกันที่ตรงใจ มีตัวเลือกให้ตัดสินใจมากมายตามความต้องการ โดยประกันรถยนต์ชั้น 1 เบี้ยเริ่มต้นเพียง 7,500 บาท* แต่ให้ทุนประกันสูงสุดถึง 700,000 บาท*
ภัยทางธรรมชาติล้วนสร้างความเสียหายให้กับรถยนต์ รวมถึงทรัพย์สินอื่นๆ เป็นอย่างมาก การที่มีประกันรถยนต์ถือว่าจะช่วยคุ้มครองและรองรับความเสี่ยงให้กับรถยนต์ การพิจารณาถึงความคุ้มครองให้ครอบคลุมเมื่อเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ ถือว่าเป็นสิ่งที่ต้องควรคำนึง เพราะรถยนต์ก็คือทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูง หากเกิดชำรุดเสียหายแล้วไม่สามารถเคลมได้ นั่นส่งผลกระทบถึงเจ้าของรถโดยตรง ดังนั้นซื้อประยนต์รถยนต์ให้ครอบคลุมทุกความคุ้มครอง ช่วยเพิ่มความอุ่นใจได้เป็นเท่าตัว
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ร่ม รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ แหวนเพชร servo motor mitsubishi