การใช้งาน Social Listening Tools แบบมืออาชีพ(อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

การใช้งาน Social Listening Tools แบบมืออาชีพ เมื่อ: มีนาคม 14, 2023, 02:34:27 PM
เครื่องมือที่ช่วยในการวิเคราะห์การตลาดบนโลกโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าเป็นพฤติกรรมของผู้บริโภค คลามเคลื่อนไหวของคู่แข่ง ธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์จากเครื่องมือนี้ได้อยากหลากหลายตามความต้องการ แน่นอนว่าสำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้งานเครื่องมือนี้ในการวิเคราะห์มาก่อน อาจทำให้ใช้งานได้อย่างไม่มีประสิทธิภาพมากพอ วันนี้ Mandala Analysis จะมาแนะนำ การใช้งาน Social Listening Tools แบบมืออาชีพ ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

แต่ก่อนที่เราจะไปเข้าเนื้อหาสาระสำคัญ เราไปดูกันก่อนดีกว่าว่า Social Listening Tools คืออะไร มีประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณอย่างไร

Social Listening Tools คืออะไร

Social Listening Tools คือ เครื่องมือที่ใช้ในการดักฟังเสียง โดยเสียงที่ว่านี้เป็นข้อมูลสำคัญที่อยู่บนโลกโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook , Instagram , YouTube , Twitter , Blog , Web forum ฯลฯ ทุกความเคลื่อนไหนของผู้บริโภค เช่น การคอมเมนต์ แสดงความคิดเห็น ติดแฮชแท็ก การค้นหา การโพส ฯลฯ ธุรกิจจะสามารถรู้ได้เลยทันที

ผ่านการ Set Keyword and Monitor ด้วยการทำงานของ AI อัจฉริยะทางเทคโนโลยี ถูกพัฒนาขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงาน รวดเร็วและแม่นยำ ทำหน้าที่ในการรรวบรวมข้อมูล พร้อมประมวลผลการวิเคราะห์ เพื่อให้ธุรกิจทราบว่าผู้บริโภคมีความรู้สึกอย่างไรต่อแบรนด์ และสามารถนำข้อมูลเหล่านั้นไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย นอกจากจะได้รู้ความเคลื่อนไหวของผู้บริโภคแล้วยังสามารถรู้ความเคลื่อนไหวของคู่แข่งได้อีกด้วย


การใช้งาน Social Listening Tools แบบมืออาชีพ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.mandalasystem.com/blog/th/99/social-listening-tools-02112020
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ รับทํา seo ราคาถูก servo motor mitsubishi