เซรั่ม Mami เซรั่มกัญชงช่วยรักษาสิว(อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เซรั่ม Mami เซรั่มกัญชงช่วยรักษาสิว เมื่อ: มิถุนายน 23, 2022, 03:32:08 PM

           ไม่ว่าจะวัยไหนๆ ทุกคนก็อยากจะมีผิวหน้าที่ใสสะอาดไร้สิว แต่สำหรับบางคนลองมาทุกวิธีดูแลอย่างดีแล้วก็ยังไม่สามารถกำจัดเจ้าสิวออกไปจากหน้าได้เลย จนหลายๆ คนท้อแหละหมดปัญญาไม่รู้ว่าจะหาวิธีไหนมากำจัดแล้ว แต่ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เติบโตไปอย่างมาก จึงมีกากคิดค้นเซรั่มที่ผลิตจากกัญชงเพื่อช่วยรักษาสิว นั่นก็คือเจ้าตัวที่เรียกว่า “ เซรั่ม Mami “ นั่นเองครับ เจ้าตัวนี้จะมีดียังไงเดี๋ยววันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกันครับ

เซรั่ม Mami เซรั่มกัญชงรักษาสิว
           เป็นสารสกัดตัวดังในช่วงนี้ที่นิยมถูกหยิบนำมาใช้เป็นส่วนประกอบในสกินแคร์ต่างๆ นิยมนำมาใช้ในการบำรุงผิว เพราะคุณประโยชน์มากมายทั้งช่วยให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื่น และแก้ไขปัญหาสิว Mami Magical Moment Hemp Seed Oil + Swiss Black Bee Honey Serum เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้นำน้ำมันเมล็ดกัญชงมาใช้เป็นส่วนประกอบเพื่อพัฒนาเป็นเซรั่มมีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวเป็นสิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เรียบเนียน ชุ่มชื่นและสุขภาพดี เซรั่มเป็นเนื้อเหลว บางเบา ซึมง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ถึงจะมีสารสกัดที่ขึ้นชื่อว่าน้ำมันเมล็ดกัญชง แต่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ และความมันไว้

ส่วนประกอบหลักของเซรั่ม Mami ประกอบไปด้วย
           1.  Hemp Seed Oil น้ำมันจากเมล็ดกัญชง มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์อยู่มาก ทั้งโอเมก้า 3,6,9 ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิว ลดการเกิดริ้วรอยบนผิวและช่วยให้ผิวอิ่มฟูขึ้น รวมถึงสารอื่น ๆ ที่สำคัญจนถูกจัดอยู่ในกลุ่มของ Superfood ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิวให้สมดุล
           2. Black Bee Honey น้ำผึ้งจากผึ้งป่าสีดำ ที่นำมาผ่านกระบวนการหมัก ช่วยปรับสมดุล ฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส ให้ผิวกระชับขึ้น ช่วยให้ผิวแข็งแรงและดูมีชีวิตชีวา

วิธีใช้เซรั่ม Mami เซรั่มกัญชงรักษาสิว
           1. หยดผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือ/บนใบหน้า
           2. เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนก่อนนอน

           และนี่ก็เป็นเซรั่มอีก 1 ตัว ที่กำลังได้รับความนิยมและมาแรงอยู่ในตอนนี้ ซึ่งเจ้าเซรั่มตัวนี้มีคุณสมบัติหลายอย่างที่เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวโดยเฉพาะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังท้อแท้กับการหาเซรั่มรักษาสิวอยู่ เจ้าเซรั่ม Mami ตัวนี้นี่แหละที่จะมาให้ปัญหาสิวบนใบหน้าของเพื่อนๆ หมดไป
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา