รู้หรือไม่ว่าปัญหาหนังศีรษะแห้ง แก้ได้ไม่ยากด้วยเทคนิคเหล่านี้(อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่กำลังกลุ้มและกังวลใจกับปัญหาสภาพของ หนังศีรษะแห้ง และเต็มไปด้วยรังแค จนบางครั้งถึงกับต้องหลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าสีเข้มเพื่อช่วยพรางปัญหารังแคอีกทาง

 ความจริงแล้วปัญหา หนังศีรษะแห้ง ไม่ใช่เรื่องใหญ่หากสามารถดูแลและจัดการได้อย่างถูกต้อง  ซึ่งต้องเริ่มตั้งแต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ บำรุงผม และวิธีการดูแลไม่ให้ หนังหัวแห้ง จนเกิดปัญหาได้ ซึ่งแนวทางหลัก ๆ นั้นประกอบด้วยการเลือกใช้แชมพูที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและใช้ในปริมาณที่น้อยลง เน้นที่บริเวณรากผมเป็นหลัก พร้อมหลีกเลี่ยงการเกาหรือขยี้อย่างแรง  ควรเลือกใช้ครีมนวดผมอย่างระมัดระวังและให้ชโลมเฉพาะเส้นผมโดยระวังอย่าให้ครีมสำหรับบํารุงผมสัมผัสกับหนังศีรษะโดยตรง เลี่ยงการใช้แชมพูและครีมนวดผมที่เน้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมหรือที่เน้นสรรพคุณทำให้เส้นผมลื่นเงางามเพราะมักทำให้ผมดูมันเกินกว่าที่ควรจะเป็น นอกจากนี้ยังควรทำความสะอาดอุปกรณ์ดูแลเส้นผมอยู่เสมอร่วมด้วย

ทั้งนี้ยังสามารถเลือกใช้แชมพูและผลิตภัณฑ์ช่วย บำรุงผม ที่ได้รับการยอมรับว่าสามารถดูแลเส้นผมและหนังศรีษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ที่กำลังมาแรงประกอบด้วย

  เทรซาเม่ เคราติน สมูท แชมพู ที่ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ลดปัญหาผมชี้ฟู และช่วยให้จัดทรงง่าย พร้อมด้วยครีมนวดผม เทรซาเม่ เคราติน สมูท คอนดิชันเนอร์ ซึ่งสามารถฟื้นบำรุงสภาพของเส้นผมได้อย่างล้ำลึก

ซึบากิ แชมพู พรีเมี่ยม มอยส์ เป็นแชมพูที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยซึมซาบสารบำรุงเข้าสู่เส้นผมได้เป็นอย่างดี คล้ายกับการทำทรีตเมนท์ที่ซาลอน ที่สำคัญแชมพู tsubaki ตัวนี้ยังผสมผสานความหอมจากมวลดอกไม้นานาชนิดทำให้รู้สึกสดชื่นทุกครั้งหลังการสระ นอกจากนี้ยังช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย 

ซันซิล คอลลาเจน ฟิลเลอร์ ซุปเปอร์ แชมพู วอลลุ่มบูสเตอร์  และ ซันซิล เนเชอรัล ซากุระ & ราสเบอร์รี่ ไชน์แอนด์ซอฟท์ คอนดิชันเนอร์ เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Sunsilk ที่ขึ้นชื่อในเรื่องช่วยบูสการบำรุงอย่างเบาสบาย พร้อมผสานคุณค่าของคอลลาเจนฟิลเลอร์ และไลท์ เวทวอลลุ่มคอมเพล็กซ์ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผมได้  พร้อมมีประสิทธิภาพในการปกป้องเส้นผมจากรังสี UV ได้อีกด้วย

 แชมพูและครีมนวดผมในกลุ่มที่ช่วยดูแลสภาพหนังหัวแห้งตลอดจนดูแลเส้นผมให้แข็งแรงจัดทรงง่ายเหล่านี้ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านวัตสันและ วัตสันออนไลน์ ได้ตลอดเวลา  พร้อมพบกับ โปรโมชั่นวัตสัน มากมายที่โดนใจขาชอปไม่ว่าจะเป็นโปรซื้อ 1 แถม 1 โปรชิ้นที่ 2 1 บาท หรือการลดราคาพิเศษ ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทรีทเม้นท์หรือทรีทเมนท์ผมของ loreal สามารถดูได้ที่ www.watsons.co.th

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/blog/th/beauty-tips-th/บอกลารังแคและความมันเย
https://www.watsons.co.th/เทรซาเม่-แชมพู-เคราติน-สมูท-425-มล./p/BP_261601
https://www.watsons.co.th/เทรซาเม่-คอนดิชั่นเนอร์-เคราติน-สมูท-425-มล./p/BP_261602
https://www.watsons.co.th/ซึบากิ-แชมพู-พรีเมี่ยม-มอยส์-490-มล./p/BP_289845?gclid=Cj0KCQjwpcOTBhCZARIsAEAYLuVEhKZrH0S1iSmpnQKa5JlMlBONZOVwwwGG5E8-R_5WV0G4Th26n0saAi6cEALw_wcB
https://www.watsons.co.th/ซันซิล-คอลลาเจน-ฟิลเลอร์-ซุปเปอร์แชมพู-วอลลุ่มบูสเตอร์-380-มล./p/BP_293468
https://www.watsons.co.th/ซันซิล-เนเชอรัล-ซากุระ-ราสเบอร์รี่-ไชน์แอนด์ซอฟท์-ครีมนวด-450-มล./p/BP_273039
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา