หน้าที่ความรับผิดชอบ จัดหาและจัดเตรียมวัตถุดิบสำหรับอาหารเช้าตามตอนขั้นตอนและคุณภาพที่กำหนดโดยโรงแรม
จัดทำอาหารเช้าเพื่อบริการลูกค้าโรงแรมและบุคคลภายนอก
เก็บล้างและทำความสะอาดอุปกรณ์ที่ใช้ในการบริการอาหารเช้าและบริเวณที่ใช้บริการอาหารเช้า
จัดเตรียม ชง และให้บริการกาแฟและเครื่องดื่มในช่วงบ่าย
ประสานงานกับฝ่ายต่างๆที่เกี่ยวข้องภายในโรงแรม
งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมายจากผู้บริหารโรงแรม
คุณสมบัติ เพศชาย-หญิง อายุ 25-40 ปี
วุฒิการศึกษาตั้งแต่ชั้น ม.6 ขึ้นไป
มีประสบการณ์ในตำแหน่งงานตั้งแต่สองปีขึ้นไป
มีความขยัน ซื่อสัตย์ มนุษย์สัมพันธ์ดี และสามารถปรับตัวเข้ากับความต้องการของโรงแรมและลูกค้าได้
มีความละเอียดรอบคอบ และรักความสะอาด มีความรับผิดชอบสูง กระตือรือร้น สามารถทำงานด้วยตนเองได้
สามารถทำงานเป็นทีมร่วมกับผู้อื่นได้ดี
หากมีทักษะด้านงานร้านกาแฟจะพิจารณาเป็นพิเศษ
อัตราค่าจ้าง โรงแรมพิจารณาค่าจ้างตามประสบการณ์และความรู้ความสามารถ
สนใจสมัครโปรดส่งประวัติส่วนตัวและการทำงานของท่านมาที่ thelake.ud@gmail.com
หรือ กรอกใบสมัครด้วยตนเองที่โรงแรม