จังหวะนี้ นัมเบอร์วันสำหรับสายแดนซ์...ต้องยกให้เพลงเซเว่น บ่มีขาย(อ่าน 145 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

     ค่าย M.Star Records ไม่เคยทำให้สายแดนซ์ต้องผิดหวัง แว่ว ๆ มาว่าตอนนี้ทางค่ายกำลังซุ่มทำมิวสิควีดีโอเพลงเซเว่น บ่มีขาย มาฝากให้แฟน ๆ ได้รับชมกันเต็ม ๆ เพลงเร็ว ๆ นี้ ทางทีมงานทุ่มเทตั้งใจกันอย่างมากเพื่อให้ผลงานเพลงนี้ออกมาดีที่สุด อดใจรอกันอีกนิดเดียว


     “หน้าตาแบบนี้ หุ่นห่างแบบนี้ เซ็กซี่ ขนาดนี้ มาเบิ๊ดปีกะบ่พ้อ อ้ายบ่จีบใว้สิเสียใจเสียดาย เซเว่นอีเลเว่น เย็น ๆ แบบน้องบ่มีขาย คันอ้ายฮัก อ้ายมักสไตล์ คันอ้ายอยากได้ กะให้มาจีบเอา” ท่อนฮุกจากเพลง เซเว่น บ่มีขาย ของสาวสวย หงสา ประภาพร ที่ใครได้ฟังเป็นต้องติดหูร้องตามกันเป็นแถว สำหรับเพลงรัก ความหมายดี ที่สื่อถึงความครบครันของร้านสะดวกซื้อ 7-11 แต่ยังไง ๆ ก็หาคนน่ารัก ๆ แบบเธอไม่ได้ บวกกับจังหวะโจ๊ะ ๆ ทำเอาสายแดนซ์ ยกให้เป็นนัมเบอร์วันเลยทีเดียว สำหรับเพลงตัวเต็มและมิวสิกวีดีโอต้องอดใจรอกันนอีกนิด ทางทีมงานกำลังปั้นกันอย่างเต็มที่ สำหรับใครอดใจรอไม่ไหว สามารถดู Tease ตามลิงค์ข้างล่างนี้ก่อนได้เลยจ้า


     หากไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ ๆ ของสาวหงสา เข้ามากดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่ง เป็นกำลังใจให้สาวหงสา กันได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสารของค่ายเพลงและศิลปิน สามารถคลิกลิ้งก์แฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย เรามีอัพเดตทุกความเคลื่อนไหว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/M.STARRecords
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา