รับชมความน่ารักของ Music Video เพลง ขอไอดี สิดีบ่ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้(อ่าน 149 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

     หงสา ประภาพร แห่งค่าย M.Star Records ที่ไม่ได้มีดีกรีแค่ความสวยสะกดสายตาแฟนคลับเพียงอย่างเดียว แต่เสียงร้องที่สดใสเป็นอีกเสน่ห์ที่ทำให้แฟนคลับเหนียวแน่นมาจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรมาออกมา ยอดวิวพุ่งกระฉูดทุกเพลงจ้า ซึ่งแว่วมาว่า เพลงขอไอดี สิดีบ่ สาวหงสา ได้รับบทนางเอก Music Video อีกด้วย ได้ยินแบบนี้การันตีความน่ารักสดใสได้เลย


     สำหรับเพลง ขอไอดี สิดีบ่ ทางค่ายได้รับเกียรติจากนักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง เจี๊ยบ นิสา มาประพันธ์คำรอง รวมไปถึงเรียบเรียงทำนอง ดนตรี โดย อาจารย์สวัสดิ์ สารคาม ครูเพลงชื่อดัง ส่งให้เพลงนี้ดังฮิตติดชาร์ต ครองใจแฟน ๆ ลูกทุ่งไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว เปิดฟังที่ไหนเป็นอันต้องร้องและออกสเตปตามกันเป็นแถว และด้วยเพลงนี้ สาวหงสา ประภาพร กระโดดมาเล่นเอ็มวีเพลงเอง ทำให้ได้รับความสนใจ และกระแสตอบรับดีเกินคาด ด้วยความน่ารักสดใสของตัวนักร้องเอง รวมไปถึงจังหวะโจ๊ะ ๆ มันส์ ๆ ทำให้เพลงนี้ครองใจใครหลาย ๆ คนในเวลาอันรวดเร็ว เพลงนี้จะสนุกสนานแค่ไหน สามารถรับชมได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เคยค่ะ


     หากไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ ๆ ของสาวหงสา ประภาพร เข้ามากดไลค์ กดแชร์ กดกระดิ่ง เป็นกำลังใจให้สาวหงสา ประภาพร กันได้ที่ช่องทาง YouTube Channel : M.Star Records หรือใครอยากติดตามข่าวสารของค่ายเพลงและศิลปิน สามารถคลิกลิ้งก์แฟนเพจด้านล่างนี้ได้เลย เรามีอัพเดตทุกความเคลื่อนไหว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/M.STARRecords
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา