2 สิ่งที่ต้องรู้ ในการตัดสินใจเลือกเอเจนซี่ทำ SEO !(อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


สำหรับคนที่กำลังมองหาเอเจนซี่สำหรับการทำ SEO คงเกิดคำถามขึ้นมากมายว่าจะเลือกเอเจนซี่ทำ SEO ที่ไหนดี? ต้องเลือกยังไงถึงจะช่วยให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับได้? วัดผลยังไงถึงจะคุ้มค่าการลงทุน? หากคุณกำลังปวดหัวกับคำถามเหล่านี้ วันนี้เราจะมาบอกสิ่งที่คุณควรรู้ในการเลือกเอเจนซี่หรือบริษัทที่จะมาช่วยปรับแต่งเว็บไซต์ของคุณให้ดีที่สุด จะสามารถเลือกจากอะไรได้บ้าง ไปดูกันเลย!
 
1. Traffic
สิ่งที่เจ้าของธุรกิจต้องการมากที่สุดคือการที่มีคนเข้าชมเว็บไซต์จำนวนมากขึ้นจากเดิม จนเกิดการมีส่วนร่วม เช่น การซื้อขาย หรืออ่านบทความต่างๆ ซึ่งจำนวนคนที่เข้ามานี่แหละที่จะเป็นตัววัดว่าการปรับแต่งเว็บไซต์ไปมีประสิทธิภาพแค่ไหน ซึ่งเอเจนซี่มีหน้าที่ในการคัดเลือกคีย์เวิร์ดจากจำนวนการค้นหาคำต่างๆที่เกิดขึ้นต่อเดือน ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ และรวมไปถึงการดูแลปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด เนื่องจากมีผลต่อการติดอันดับที่สูงขึ้นบน Google
 
2. Long Term
การทำ SEO นั่นจำเป็นต้องใช้ระยะเวลามากกว่าการทำการตลาดออนไลน์แบบอื่นๆ ซึ่งเจ้าของธุรกิจต้องใช้ทั้งเงินและเวลาในการทำให้เว็บไซต์ติดอันดับขึ้นได้ แน่นอนว่าหากเว็บไซต์ของธุรกิจนั้นมีการติดอันดับขึ้นแล้ว เจ้าของธุรกิจก็ต้องการให้เว็บไซต์ติดอันดับให้ยาวนานที่สุดเท่าที่จะทำได้ การเลือกผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยในการทำ SEO ก็จะต้องเลือกที่มีประสบการณ์ไม่ใช่แค่ทำให้ติดอันดับที่สูงเพียงอย่างเดียวแต่ต้องทำให้ติดอันดับได้นานด้วยเช่นกัน
 
ดังนั้นการเลือกเอเจนซี่ที่มาช่วยในการทำ SEO ก็เหมือนการเลือกหุ้นส่วนเข้ามาในธุรกิจสักคน ดังนั้นตัวเจ้าของธุรกิจเองก็ต้องมีการศึกษาในเรื่อง SEO มาอย่างดีเช่นกัน เพื่อช่วยสังเกตว่าเอเจนซี่ที่คุณเลือกจะสามารถมาช่วยคุณได้จริงหรือไม่ และดีแค่ไหนนั่นเอง
2meemarketing เรารับทำการตลาดออนไลน์ ครบวงจร ดูแลการทำเว็บไซต์ ดูแลเฟนเพจ ยิงแอดโฆษณา ส่งรายงาน ดูแลไลน์ สร้างคอนเท็นเพื่อเผยแพร่ทุกช่องทาง รวมถึงดูแลการซื้อโฆษณาทุกแพลตฟอร์ม (ยิงแอด) ช่วยตอบคำถาม และส่งรายงานผลด้านการตลาดออนไลน์

รายละเอียด ทำการตลาดออนไลน์
การตลาดออนไลน์ อย่างที่หลายคนเข้าใจ หากจะทำการตลาดบนโลกออนไลน์แบบจริงจังแล้ว คงไม่ใช่แค่การสร้างเพจเพื่อยิงแอดแล้วจบแน่นอน ยังมีการเตรียมการสร้างหลายอย่าง เพื่อเป็นการส่งต่อคุณค่าของแบรนด์และตัวสินค้าออกสู่โลกออนไลน์ และสร้างยอดขายในที่สุด

เราขอรับหน้าที่ทำการตลาดเสมือนหนึ่งในพนักงานของบริษัท แต่ทำงานโดยทีมการตลาด มีให้กรุ๊ป อยู่ขอนแก่น

• หน้าที่ของเรา•
– วางแผนการตลาด
– วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย
– Search Engine Marketing (การตลาดผ่านการค้นหา)
– ทำเว็บไซต์และดูแล
– Social Media Marketing (การตลาดผ่านโซเชียลมีเดีย)
– สร้าง content โฆษณา ทั้ง รูปภาพ Video บทความ รีวิว
– ดูแลยิงแอดผ่าน Facebook และ Google
– เก็บข้อมูลทางการตลาดและรายงานผล
– ทำ Retarketing

• รายละเอียด •
– ถ่ายรูปพร้อมรีทัช ตกแต่งรูปภาพ สินค้า 30 รูป/เดือน
– ลูกค้าสามรถแก้ไขรูปได้สินค้าได้ 3 ครั้ง/รูป
– สร้างวิดีโอคอนเท็นเดือนละ 3 วิดีโอ/เดือน
(เนื้อหาตามที่ลูกค้าต้องการ)
– ดูแลการซื้อโฆษณา Facebook และ Google
รวมถึงช่องทางอื่นที่จำเป็น ไม่จำกัดจำนวนตามที่ลูดค้าต้องการ
(ลูกค้ารับผิดชอบค่าโฆษณา)https://www.2meemarketing.com/รับทำการตลาดออนไลน์
ReplyQuoteNotifyRemove2meemarketing รับยิงแอด ทีมงานเรารับดูแล โฆษณา Facebook ads เริ่มต้น เดือนละ 6900 บาท ไม่ต้องเสียเวลาดูแลเองเรามีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลงานด้านเฟสบุคให้ท่าน

รายละเอียดการ รับยิงแอด
1.จำนวนโฆษณา - ลงโฆษณาใน เฟสบุค เดือนละ 3 ตัว (ค่ายิงแอดที่เฟสบุคเรียกเก็บลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบ)
2.สร้างคอนเท็นโฆษณา - ลูกค้าสามารถสร้างชิ้นงานด้วยตัวเอง หรือหากไม่สะดวกให้เราทำให้ก็ได้ โดยการส่งสินค้าตัวอย่างมาที่บริษัทเราจะถ่ายรูปและรีทัชสินค้าให้ เป็นงานแถมเริ่มต้น 1 ชิ้นงาน
3.รายงานผล รับยิงแอด - ส่งรายงานการทำงานของโฆษณาทุกวันศุกร์ ช่วงบ่าย

ผลงานการยิงแอดสำหรับ Facebook : https://www.2meemarketing.com/category/%e0%b8%9c%e0%b8%a5%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%94%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99-facebook/

การการันตีงาน
ทางบริษัทกางานยิงแอด Facebook ในส่วนของยอดคนเข้าถึงและการมีส่วนร่วมเท่านั้น ไม่การันตียอดขาย เนื่องจากการขายสินค้าหรือบริการหนึ่งอย่างต้องขึ้นอยู่กับองค์ประกอบหลายส่วนทั้งตัวสินค้า ราคา การบริการ การจัดส่ง และการตลาด การยิงแอดเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการตลาดออนไลน์เท่านั้น ทางทีมงานจึงไม่สามารถการันตียอดขายได้ แต่จะดูแลงานรับยิงแอดเต็มความสามารถและใช้ความรู้ที่มีให้เต็มที่

www.2meemarketing.com/รับยิงแอด
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา