Menu
หน้าแรก
ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดกาล
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
×
🔥 🔥 ประกาศฟรีในกลุ่มลายอุดรธานี >> คลิก 🔥 🔥
อุดรธานี อุดร108 udon108.com
สัตว์เลี้ยง เกษตร
ขายสัตว์เลี้ยง
การวิจัยของเยอรมันในปี 2003
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
พิมพ์
หน้า: [
1
]
การวิจัยของเยอรมันในปี 2003
(อ่าน 929 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ปราย
การวิจัยของเยอรมันในปี 2003
เมื่อ: มิถุนายน 03, 2020, 10:11:58 PM
×
User name:
ปราย
Grub Name:
Newbie
Rank:
กระทู้:
2
การวิจัยของเยอรมันในปี 2003 แสดงให้เห็นประโยชน์ที่สำคัญในการลดความเสี่ยงมะเร็งเต้านมเมื่อรวมพืชผักดิบจำนวนมากไว้ในอาหาร ผู้เขียนบอกว่าสิ่งนี้มีผลกระทบกับไฟโตนิวเทรียนท์ Sulforaphane ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการสลายกลูโคซิโนเลตซึ่งอาจพบได้ในผักเช่นบรอคโคลี่นั้นมีการป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมากอย่างไรก็ตามส่วนใหญ่จะถูกทำลายเมื่อต้มผัก USDA ได้ศึกษาข้อมูลการเก็บรักษาสำหรับวิตามิน 16 แร่ธาตุ 8 ชนิดและแอลกอฮอล์สำหรับอาหารประมาณ 290 ชนิดสำหรับวิธีการปรุงอาหารที่หลากหลาย สารก่อมะเร็งไก่, หมูและข้าวโพดห่อเบคอนในเตาย่างบาร์บีคิว บาบีคิวและการสูบบุหรี่สร้างสารก่อมะเร็ง ในการวิเคราะห์ทางระบาดวิทยาของมนุษย์โดย Richard Doll และ Richard Peto ในปี 1981 อาหารได้รับการประเมินว่าเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง การศึกษาชี้ให้เห็นว่าประมาณ 32% ของการเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งอาจหลีกเลี่ยงได้โดยการเปลี่ยนแปลงในอาหาร มะเร็งเหล่านี้บางชนิดอาจเกิดจากสารก่อมะเร็งในอาหารที่เกิดขึ้นในระหว่างขั้นตอนการปรุงอาหารแม้ว่าจะเป็นการยากที่จะระบุส่วนประกอบเฉพาะในอาหารที่ทำหน้าที่ในการเพิ่มความเสี่ยงของโรคมะเร็ง อาหารหลายชนิดเช่นสเต็กเนื้อและบรอกโคลีมีความเข้มข้นต่ำของสารก่อมะเร็งและสารต้านมะเร็ง
สนับสนุนโดย
Lucaclub88
เว็ป
บาคาร่า
การนึ่งถือว่าเป็นรูปแบบการทำอาหารที่ดีต่อสุขภาพโดยถือสารอาหารในผักหรือเนื้อสัตว์ที่กำลังสุก En papillote - อาหารใส่ในกระเป๋าแล้วอบให้ความชื้นของมันเพื่ออบอาหาร การสูบบุหรี่การสูบบุหรี่เป็นกระบวนการของการปรุงแต่งอาหารหรือเก็บรักษาอาหารโดยการเปิดเผยให้สูบบุหรี่จากการเผาไหม้หรือวัสดุที่ทำให้กรุ่นซึ่งส่วนใหญ่เป็นเนื้อไม้ สุขภาพและความปลอดภัย ความปลอดภัยของอาหารบทความหลัก: ความปลอดภัยของอาหารการปรุงอาหารสามารถป้องกันโรคที่เกิดจากอาหารได้หลายอย่างที่อาจเกิดขึ้นได้หากอาหารนั้นกินดิบ เมื่อความร้อนถูกนำมาใช้ในการเตรียมอาหารมันสามารถฆ่าหรือหยุดการทำงานของสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายเช่นแบคทีเรียและไวรัสรวมทั้งปรสิตต่าง ๆ เช่นพยาธิตัวตืดและ Toxoplasma gondii อาหารเป็นพิษและการเจ็บป่วยอื่น ๆ จากอาหารที่ไม่ได้ปรุงหรือไม่ได้เตรียมไว้อาจเกิดจากแบคทีเรียเช่นสายพันธุ์ที่ทำให้เกิดโรคของ Escherichia coli, Salmonella typhimurium และ Campylobacter ไวรัสเช่นโนโนไวรัสและโปรโตซัวเช่น Entamoeba histolytica อาจมีการแนะนำแบคทีเรียไวรัสและปรสิตผ่านสลัดเนื้อสัตว์ที่ไม่ได้ปรุงแต่งหรือทำขึ้นโดยหายากและน้ำที่ไม่ผ่านการต้ม
บันทึกการเข้า
พิมพ์
หน้า: [
1
]
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
อุดรธานี อุดร108 udon108.com
สัตว์เลี้ยง เกษตร
ขายสัตว์เลี้ยง
การวิจัยของเยอรมันในปี 2003
ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕
อีเบย์
อุดรธานี
ร่ม
รับนำเข้าสินค้าจากจีน
power bank
กระบอกน้ำ
ของพรีเมี่ยม
แฟลชไดร์ฟ
plc mitsubishi
ปากกา
taobao
เฟอร์นิเจอร์
แหวนเพชร
servo motor mitsubishi
SMF v.2.0.13_2017
|
Designed by Ness
,
Simple Machines
RSS
Development By Ness.in.th