รีวิวคอนโด เดอะ เบส เพชรเกษม / The Base Phetkasem(อ่าน 129 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ENNXO ภูมิใจเสนอ เดอะ เบส เพชรเกษม / The Base Phetkasem

คอนโดมิเนียมบนพื้นที่ไร่ประมาณ 3 ไร่ เป็นคอนโด high rise สูง 30 ชั้น จำนวนห้อง 640 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ จังหวัดกรุงเทพฯ ตัวห้องพักมีให้เลือก 3 แบบคือ 1 ห้องนอนเล็ก, 1 ห้องนอนใหญ่ และ 2 ห้องนอน มีแบบแปลนให้เลือกจำนวนมาก ซึ่งตัวห้องขายแบบ fully fitted ทุกห้องจะมาพร้อมกับ home automation ใช้วัสดุมาตรฐาน เช่น Digital Door Lock ของ Yale, เคาน์เตอร์ครัว Hob & Hood ยี่ห้อ Hafele และสุขภัณฑ์ของ American Standard เป็นต้น พร้อมให้คุณได้เข้ามาพักอาศัย

กำลังจะย้ายคอนโด? ตามหาคอนโดราคาถูก กลางกรุงเทพ อยากเช่าคอนโดราคาถูก ติดรถไฟฟ้า BTS ขี้เกียจเดินไกล อยากเช่าคอนโดที่อยู่ติดถนนใหญ่ ติดวินมอเตอร์ไซค์ คอนโดที่น้ำไม่ท่วม คุณมาถูกที่แล้ว เรามีคอนโดราคาถูก condo ในทำเลที่ท่านตามหา ให้เลือกเพียบที่ ENNXO ตลาดปล่อยเช่าคอนโด อันดับหนึ่งของประเทศไทย เราพร้อมให้บริการคุณอย่างเต็มรูปแบบ เรามีคนขายจำนวนมากที่มาลงประกาศ ปล่อยเช่าคอนโดราคาถูก condo ราคาน่ารัก สำหรับทุกท่านที่กำลังอยากจะย้ายคอนโด แต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน ท่านสามารถแวะเข้ามาชม condominium ราคาเบาๆ จำนวนมากได้ที่ตลาดออนไลน์ของเรา เราเข้าใจที่คนส่วนมากของประเทศ เลือกเช่าคอนโดอยู่ มากกว่าจะซื้อ condo เป็นของตัวเอง เพราะการเช่าคอนโดนั้น ง่ายต่อคนที่ย้ายงานบ่อย ทุกครั้งที่ย้ายงาน ก็สามารถย้ายไปอยู่คอนโดใหม่ ใกล้กับที่ทำงานได้ทันที หรือบางคนก็ต้องการเช่าอยู่ชั่วคราว ระหว่างเรียนมัธยมหรือมหาลัย ซึ่งง่ายต่อการย้ายออกหลังเรียนจบ และอีกหลายร้อยเหตุผล เราเข้าใจตรงนี้ดี เราจึงตั้งใจรวบรวม condominium ที่ปล่อยเช่าราคาถูกมากๆ มาไว้ในตลาด เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของทุกท่าน เรามีคอนโดสวยราคาประหยัดอีกเพียบ ภายในเว็บไซต์เชิญทุกท่านแวะเข้ามาชมคอนโดมิเนียมราคาถูกที่ ENNXO ตลาดซื้อขายออนไลน์ ตลาดของมือสองราคาถูก เพื่อคนไทย
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ แหวนเพชร servo motor mitsubishi