ขุนแผนพิศวาสรุนแรง หลังแม่เป๋อมหาเสน่ห์ หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี(อ่าน 2421 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


ขุนแผนพิศวาสรุนแรงหัลแม่เป๋อพิศวาส รุ่นแรก หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี เสน่ห์หารัญจวนจิตที่สุด หายาก


หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ เป็นศิษย์สาย “เขากุเลน” ซึ่งเป็นศูนย์รวมเวทวิทยาอาคมชั้น สูง ที่เป็นฉบับแท้ดั้งเดิมของเขมรโบราณ อาจารย์องค์แรกของท่านคือ “หลวงปู่เอื้อย และหลวงปู่ดี สุวรรณดี” สองปรมาจารย์ผู้มีพลังจิตอันลึกลับ วัตถุมงคลที่หลวงปู่ได้ทำการอธิษฐานจิตปลุกเสก ล้วนแล้ว แต่แรง เห็นผล และสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้บูชามากมาย โดยเฉพาะทางมหาเสน่ห์ เมตตา-มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย วัตถุมงคลของท่านหลายรายการที่สร้างออกมาแล้วสร้าง

ประสบการณ์ใช้กับผู้ใช้บูชามากเป็นที่กล่าวขานกัน เช่น กุมารทองดูดรก(พรายขอดทรัพย์)ที่มีประสบการณ์สูงทางด้าน โชคลาภ ค้าขาย และ ขุนแผนมะรุมมะตุ้มของท่านก็เป็นที่นิยมสูง
ส่วนผสม

-ผงสาริกา

-แป้งมหาเสน่ห์

-ว่านมหาเสน่ห์

-ว่านดอกไม้ทองตัวผู้ตัวเมีย

-ว่านขุนแผน

-ว่านกาหลงดอกรักซ้อน

-ว่านจูงนาง

-รังนกสาริกาตายพราย

-ผงนางอกแตก

-ผงพญาเทครัว

-ผงพรายกุมาร

ท่านทำพิธีตามครูบาชาวเขมร พิศดารล้ำลึก นำมวลสารทั้งหมดนี้ มาผสมกับน้ำมันเสน่ห์จันทร์ขาว ผงนางจันทร์พลอดรัก มากดเป็นพิมพ์ขุนแผนอุ้มกุมารทอง ด้านหลังฝังแม่เป๋อพิศวาส ท่านทำพิธีปลุกเสกเรียกสูตรตามตำราเขมรโดยขนานแท้ ท่านเลือกพระคาถาในด้านเมตตา หนึ่งมหาเสน่ห์ หนึ่งมหานิยม หนึ่งผูกมิตร หนึ่งจูงจิตจูงใจ มหาละลวยหนึ่ง หลังจากปลุกเสกตามกระบวนแล้ว ได้นำมาแช่น้ำมันเสน่ห์อาถรรพ์แล้วจาร อักจขระนะอกแตกทุกองค์ (ซึ่งเป็นยันต์สุดยอดแห่งความเมตตา)

และทำพิธีเบิกเนตรทุกองค์ ขุนแผนนี้จะเด่นในเรื่องเมตตามหานิยมสูงสุดสำหรับผู้บูชา พกติดตัว และยังสามารถอธิษฐาน ขอในด้านความรักความสมหวัง เมตตามหาเสน่ห์ ยังสามารถช่วยดลบันดาลให้ผู้บูชาอธิษฐาน ขอได้สำเร็จในเรื่องดังกล่าวได้
ซื้อสินค้าผ่านshopeeรับส่วนลด100บาท  ใช้โค้ด WELNEW100 *สำหรับลูกค้าใหม่เท่าน้ัน
https://shp.ee/vzrbn2s
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ร่ม รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ แหวนเพชร servo motor mitsubishi