แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - theerasak

หน้า: [1]
1
Ofisu Office Furniture
โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ จัดจำหน่าย เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ทุกชนิด

Ofisu Furniture เราเป็นบริษัทที่ผลิตและจัดจําหน่าย เฟอร์นิเจอร์ ทุกประเภท ทุกชนิด เฟอร์นิเจอร์ ของเรามีความโดดเด่นในด้านการดีไซด์ในสไตล์แบบญี่ปุ่น เน้นความทันสมัย แข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน และตอบโจทย์ในด้านการใช้งานในยุคสมัยปัจจุบัน สําหรับท่านใดที่กําลังเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์โดยคํานึงถึงความคุ้มค่า และช่วยประหยัดเงินของท่าน บริษัทเรายินดีให้บริการขายเฟอร์นิเจอร์ในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น และเรายังมีบริการพิเศษคือ ประกอบเฟอร์นิเจอร์ฟรี!! เรามีช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ในการประกอบเฟอร์นิเจอร์ และสินค้าของเราพร้อมส่ง ดังนั้งมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณปลอดภัยและจัดส่งถึงบ้านของคุณรวดเร็วแน่นอน อีกทั้งบริษัทของเรามีฝ่ายบริการลูกค้าตลอด 24 ชม. สามารถโทรมาติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆได้อย่างรวดเร็ว

บริษัทของเรามีเฟอร์นิเจอร์หลากหลายหมวดหมู่ เช่น โต๊ะ เก้าอี้สํานักงาน เก้าอี้ผู้บริหาร โซฟา เก้าอี้สาธารณะ ตู้เก็บของ ตู้เก็บเอกสาร ตู้ล็อกเกอร์ ชั้นวางหนังสือ พาติชั่น เคาน์เตอร์ เตียงอเนกประสงค์ เป็นต้น สินค้าทุกชนิดที่เราผลิตได้ผ่านมาตราการตรวจสอบคุณภาพว่าได้มาตราฐานในการใช้งานอย่างมีคุณภาพ


รูปภาพตัวอย่างสินค้า


รูปภาพสินค้าภายในโกดังของเรา


ช่องทางติดต่อสอบถาม
88/16 ม.4 ถนนพุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110 เลขผู้เสียภาษี 0745563001893 
เปิดทําการ : วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 (ปิดทำการ วันอาทิตย์)
Tel : 088-859-1916, 086-326-3036EMAIL :info@ofisu.co.th   , ID LINE : @ofisujapan , IG :instagram.com/ofisufurniture/, FACEBOOK : facebook.com/Ofisufurniture
ofisu.com
2
 :P เก้าอี้ Ofisu เฟอร์เจอร์ มีให้คุณเลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเก้าผู้บริหาร, เก้าอี้สํานักงาน, เก้าอี้โซฟา, เก้าอี้สาธารณะ ในแต่ละหมวดหมู่ขอสินค้า ยังมีให้คุณเลือกหลายรูปแบบต่างๆอีกมากมาย สวยงามและทันสมัยสไตล์ญี่ปุ่น เฟอร์นิเจอร์เหล่านี้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ในยุคสมัยนี้ ไม่ว่าจะด้วยความสวยงาม และออกแบบดีไซน์ทันสมัยสไตล์ญีปุ่น เก้าอี้ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงทุกชิ้นส่วน เพื่อความสะดวกสบาย แข็งแรงทนทาน และการใช้งานยืนนาน โต๊ะ Ofisu เฟอร์นิเจอร์ เหมาะกับการใช้งานในสำนักงานหรือ Home office พร้อมกับการติดตั้งให้ฟรีและรับประกันคุณภาพ 1 ปีเต็ม

Ofisu เฟอร์นิเจอร์ ยังมีอีกหลายตัวเลือกให้คุณเลือกซื้อ มีเฟอร์นิเจอร์ครบทุกรูปแบบทุกเฟอร์นิเจอร์ที่คุณต้องการ สามารถเข้าชมสินค้าและเลือกซื้อสินค้าได้ในลิ้งค์นี้ กดเลย https://ofisu.co.th/shop ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ช.มเก้าผู้บริหาร

เก้าอี้ผู้บริหาร Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ เก้าอี้มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก เช่น หมุนได้ ปรับระดับได้  พนักพิงศรีษะ นอนได้ เป็นต้น พนักพิงหลังแบบ ฟองนํ้าหรือตาข่าย วัสดุที่มีทั้งหนังแท้เกรด Premium ช่วยเพิ่มความหรูหราและน่าเชื่อถือให้กับสํานักงาน ขาตั้งมีทั้งแบบมั่นคงและล้อลื่น การออกแบบตามหลักสรีระไม่ปวดเมื่อยหลังแม้ว่าจะนั่งเป็นเวลานาน ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.เก้าอี้สํานักงาน

เก้าอี้สํานักงาน Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ เก้าอี้มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก เช่น หมุนได้ ปรับระดับได้ มีพนักพิงศรีษะ นอนได้ เป็นต้น พนักพิงหลังแบบ ฟองนํ้าหรือตาข่าย ขาตั้งมีทั้งแบบมั่นคงและล้อลื่น การออกแบบตามหลักสรีระไม่ปวดเมื่อยหลังแม้ว่าจะนั่งเป็นเวลานาน ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.


เก้าอี้โซฟา

เก้าอี้โซฟา Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดตามความต้องการของคุณ แฟชั่นสไตล์ Modern วัสดุที่ใช้เป็นฟองนํ้า ขาโต๊ะทําจากไม้ เบาะนุ่มแบบเดียวกับโซฟาแต่เคลื่อนย้ายได้สะดวกมากกว่าโซฟา ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.เก้าอี้สาธารณะ

เก้าอี้เก้าอี้สาธารณะ Ofisu มีให้เลือกหลากหลายสีและหลากหลายขนาดและหลากหลายที่นั่ง เลือกได้ตามความต้องการของคุณ วัสดุทําจากเหล็กคุณภาพสูง มีทั้งแบบติดชั้นวางของได้ ที่นั่งมีรูปแบบ ตาข่ายโครงเหล็กหรือติดเบาะฟองนํ้า ผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ การบริการจัดส่งรวดเร็ว ราคาถูก บริการประกอบฟรี รายละเอียดเพิ่มเติ่มสามารถติดต่อสอบถามฝ่ายขายได้ตลอด 24 ชม.


ข้อมูลติดต่อเรา

เบอร์โทรศัพท์ : 088-859-1916, 086-326-3036

LINE : @OFISUJAPAN

FB : facebook.com/ofisufurniture/

IG : ofisufurniture   

EMAIL : info@ofisu.co.th

ที่อยู่ : 88/16 ม.4 ถนนพุทธสาคร ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110 เลขผู้เสียภาษี 0745563001893

เปิดทําการ : วันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 08:00 - 17:00 (ปิดทำการ วันอาทิตย์)หน้า: [1]
ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา