วัตถุมงคลและเครื่องราง หลวงปู่เทพา เจ้าคณะจจ.บึงกาฬ(อ่าน 3374 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

รายการที่๕๐.เหรียญยันต์องค์ครู เนื้อ ทองฝาบาตรลงยา สร้างได้เพียง ๖๗ เหรียญ ปลุกเสก ทุกวันพฤหัสจนครบ ๗ พฤหัสบดี ใครมีต่างหวงแหน เพราะสร้างออกมาน้อยมากๆ หลวงปู่ดำริสร้างแจก เปิดเช่าบูชา ๘๕๐บาท
ขอจองครับรายการที่๕๒.ตะกรุดสุวรรณสิงห์ หลวงปู่เมตตาจารแผ่นยันต์เงินแท้ได้ ๑๙ ดอก ทางเจริญรุ่งเรือง เมตตาบารมี  บางท่านอาจไม่ทันจองร่วมบุญ ดอกนี้ผมเลี่ยมใช้บูชาอยู่ครับ เปิดเช่าบูชา ๒๕๕๐บาท แบ่งปันบูชารายการที่๕๓. ล็อกเก็ตรุ่น๖ (ตำหนิบิ่นด้านล่างตามภาพ พุทธคุณอยู่ครบ) สวยมาก เดิมๆ น่าเสียดายทำตกมาครับ ด้านหลังมวลสารเดิมๆ ฝังตะกรุดเมตตา ผงนวะภาหลวง และท่อนไม้สาริกาหลงรัง ว่ากันว่าพุทณคุณไม่แพ้รุ่นแรกเลย สร้างเพียง๘๕ เหรียญ เปิดเช่าบูชา ๑๘๕๐บาทรายกาจที่๕๔. รูปหล่อรุ่นแรก ตั้งหน้ารถ 2นิ้ว ปี๕๓ ใต้ฐานฝังตะกรุดพระไตสรณคมน์ ไหลเขียวขนาดใหญ่ ลูกสะกดเสาร์ห้า ยุคแรก สวย90% รุ่นแรกเริ่มหายากมากครับ นานๆจะเห็นในสนาม ตะกรุดพระไตรสรณคมน์ที่เข็ดที่ขวาง(เจ้าที่แรงๆ) ควรมีไว้ครับ ไว้ใจ้ได้100% ทุกที่ทุกทางมีทั้งวิญญาณร้ายและดีอย่าประมาท มีติดบ้านติดรถอุ่นใจ เปิดเช่าบูชา๑๘๕๐บาทรายกาจที่๕๔. รูปหล่อรุ่นแรก ตั้งหน้ารถ 2นิ้ว ปี๕๓ ใต้ฐานฝังตะกรุดพระไตสรณคมน์ ไหลเขียวขนาดใหญ่ ลูกสะกดเสาร์ห้า ยุคแรก สวย90% รุ่นแรกเริ่มหายากมากครับ นานๆจะเห็นในสนาม ตะกรุดพระไตรสรณคมน์ที่เข็ดที่ขวาง(เจ้าที่แรงๆ) ควรมีไว้ครับ ไว้ใจ้ได้100% ทุกที่ทุกทางมีทั้งวิญญาณร้ายและดีอย่าประมาท มีติดบ้านติดรถอุ่นใจ เปิดเช่าบูชา๑๘๕๐บาท
ขอปิดครับรายกาจที่๕๔. รูปหล่อรุ่นแรก ตั้งหน้ารถ 2นิ้ว ปี๕๓ ใต้ฐานฝังตะกรุดพระไตสรณคมน์ ไหลเขียวขนาดใหญ่ ลูกสะกดเสาร์ห้า ยุคแรก สวย90% รุ่นแรกเริ่มหายากมากครับ นานๆจะเห็นในสนาม ตะกรุดพระไตรสรณคมน์ที่เข็ดที่ขวาง(เจ้าที่แรงๆ) ควรมีไว้ครับ ไว้ใจ้ได้100% ทุกที่ทุกทางมีทั้งวิญญาณร้ายและดีอย่าประมาท มีติดบ้านติดรถอุ่นใจ เปิดเช่าบูชา๑๘๕๐บาท
ขอปิดครับ
[/quoteขอขอบคุณครับรายการที่๕๕. ตะกรุดแก้วสารพัดนึกรุ่นแรก จำนวนสร้างไม่ทราบแน่ชัด ไพลดำที่พอกดอกตะกรุดดำเข้ม ปิดทองเก่าเดิมๆ ดอกนี้ใช้บูชามานานครับ เก็บรักษาอย่างดี เปิดเช่าบูชา ๔๕๐๐ บาท ยุคโควิด
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา