พระขุนแผนมหาจินดามณี รุ่นมหาจินดามณี พ.ศ. ๒๕๕๐ สุดยอดแห่งเครื่องรางมหาเสน่ห์(อ่าน 889 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สุดยอดพระขุนแผนแห่งยุค ผนึกพลังเวทย์ทางด้านมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม และโชคลาภ สายเขมรโบราณ และ สายล้านนาโบราณอย่างสุดเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ จัดสร้างโดยสุดยอด ชนวนมวลสารของครูบาอาจารย์ที่มอบให้ไว้ นับได้ว่าเป็นสุดยอดพระขุนแผนแห่งแผ่นดินสยามในยุคนี้ ที่ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง

วัตถุประสงค์ในการสร้าง

-บูชาครู  และสืบสานตำนานพระเวทวิทยาคม และประกาศเกียรติคุณของครูบาอาจารย์

-รายได้จากการเช่าบูชาพระขุนแผนมหาจินดามณี หลังหักค่าใช้จ่ายแล้วส่วนหนึ่ง สมทบทุนสร้างพระอุโบสถ วัดแม่สาบเหนือ อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ ที่ก่อสร้างอยู่ให้แล้วเสร็จ และปัจจัยบางส่วนกระจายออกไปบริจาคช่วยเหลือเป็นสาธารณะกุศลตามวัดต่างๆ เพื่อบำรุงพระพุทธศาสนา ให้ยั่งยืนต่อไป

แจ้งข่าวให้กับผู้ที่เคยบูชาพระขุนแผนมหาจินดามณีทุกๆท่าน ปัจจัยจากการบูชาพระขุนแผนหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้วได้นำถวายวัดแม่สาบเหนือเพื่อสมทบทุนสร้างพระอุโบสถวัดแม่สาบเหนือ หลายวาระเวลาด้วยกันรวมเป็นจำนวนเงินทั้งหมดประมาณ 130,000 บาท จนบัดนี้ พระอุโบสถแล้วเสร็จ และได้ฉลองสมโภชน์(ปอยหลวง) เดือนมีนาคม พ.ศ.2553 อนึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายอีกบางส่วนยังกระจายบริจาคไปตามวัดวาอารามต่างๆ และนำไปเพื่อการกุศล เพื่อทะนุบำรุงพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป จึงขอแจ้งมาให้กับทุกท่านได้ทราบและร่วมอนุโมทนาในบุญกุศลนี้ด้วยกัน   อ่านต่อ... สล็อต xo 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา