กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อัพเดตล่าสุด   23  กันยายน  2017***  สดๆร้อนทุกชุดครับ

 เข้ามาที่ร้านใส่ฟรีทุกชุด หรือ ส่งให้ฟรีทั่วกรุงเทพมหานครครับ

085-4065645   ID Line chamois992
พนักงานนำเข้าข้อมูลประจำสำนักงาน ยังเปิดรับสมัครอยู่มั้ยคะ
3
ขายฟรี / เจจูเซรั่มซากุระ หน้าใส ไร้สิว
« กระทู้ล่าสุด โดย กิ๊ก สุธิดา เพชรคง เมื่อ วันนี้ เวลา 01:15:37 AM »
หืมมมม ดีจริงอะไรจริงนะค่ะ คุณ👍💖 ยกนิ้วให้เลย
🌸#เจจูเซรั่มซากุระ ของดีบอกต่อด้วย
ใช้แล้วหน้าเด็ก หน้าใส ไร้สิว อีกต่างหากนะค่ะคุณ
ดีขนาดนี้ ไม่ใช้ได้ไง จริงไหมค่ะ
#Jejuserum
#longdersejejuserum
#กิ๊กแม่ค้าออนไลน์
#เปิดรับตัวแทนจำหน่ายเจจูเซรั่มทั่วประเทศ

ติดต่อสั่งซื้อ
LINE: Sithida1222
0628956506 , 0628926532 K’กิ๊ก
>>> https://line.me/R/ti/p/%40qrl9807p

ติดตามเจจูเซรั่มซากุระ
IN BOX 24 ชั่วโมง: https://www.facebook.com/LongderseJejuserum.dek
4
ตามหา อะแปปเตอร์ แมคบุค ไฟ 18.5 ตัวดีหรือตัวเสียก้ได้ เสนอมาคับ โท 062-470-1793
5
===ราคา 199 บาท===
ของอยู่เมืองขอนแก่น นัดรับได้ / ems+60
รายละเอียดสินค้า
+++++++++++++++
- แก้วน้ำเลนส์กล้องสุดเท่! ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ออกแบบมาสวยงามเสมือนเลนส์กล้องของจริง จะไว้ใช้งานในครัวเรือนหรือมองเป็นของขวัญก็ถูกใจใช่เลย...ห้ามพลาด!
- แก้วน้ำเลนส์กล้อง
แก้วน้ำดีไซน์เป็นรูปเลนส์กล้อง ผลิตจากพลาสติคแข็ง สามารถเก็บความร้อน-ความเย็นได้นานประมาณ 6 ชม.
- ดีไซน์เสมือนเลนส์ 24-105mm. ของจริง สวยงามแปลกตา
เหมาะสำหรับใช้งานในครัวเรือน หรือมอบเป็นของขวัญ-ของฝากได้เป็นอย่างดี
- ขนาด : 8 x 12.5 ซม.


================
Line : @teentkk
Tel : 0640383391
================

6
สนใจชมเพิ่มเติมได้ที่ www.ร้านขายกระเป๋า.com น่ะครับ
7
เช่าพระ ประมูลพระ / Re: รวมวัตถุมงคลพระกรรมฐาน รุ่นแรก และอื่นๆ
« กระทู้ล่าสุด โดย kanchise เมื่อ กันยายน 22, 2017, 11:26:05 PM »
51. เปิดให้บูชา 659.-บาท สุดยอดเกจิอาจารย์ดัง จ.สกลนคร และระดับประเทศ เหรียญโต๊ะหมู่ หลวงปู่บุญมา คัมภีรธัมโม รุ่น 1 (รุ่นแรก) เนื้อทองแดงผิวไฟ ปี 2554 วัดป่าสีห์พนม อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร สวยแชมป์ ไม่ผ่านการใช้ เจตนาสร้างดีเยี่ยม เท่าที่ทราบจากผู้ขออนุญาตหลวงปู่จัดสร้าง เพื่อหาปัจจัยรายได้ บำรุงซ่อมแซมวัดป่าหลายวัด ในเขตจังหวัดสกลนคร เหรียญรุ่นนี้จึงดีมีอนาคตแน่นอนครับ พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร พิเศษสุดๆ เข้มขลังสุดๆ ได้ทราบอีกว่า เหรียญรุ่นนี้ ได้นำไปให้เกจิอาจารย์ดัง ของจังหวัดสกลนคร หลายองค์ ร่วมอธิฐานจิต ดังนี้ ลป. บุญมา คัมภีรธัมโม ลต.บุญหนา ธัมมทินโน ลป.เคน เขมาสโย ลป.บุญพิน กตปุญโญ ลป.เนย สมจิตโต สำหรับรูปแบบการสร้าง สวยงามมาก เหมือนองค์หลวงปู่ สวยแชมป์ ไม่ผ่านการใช้ เหรียญรุ่นนี้ มีประสพการณ์ดีแล้ว และได้รับความนิยมแรงขึ้นมาเรื่อยๆแล้ว เก็บก่อนแรงกว่านี้ ครับผม หลวงปู่บุญมา นับเป็นอริยะสงฆ์อรหันต์ ที่หลวงตาบัวเคยรับรองไว้แล้ว หลวงปู่เป็นพระพูดตรง ดูเหมือนบางครั้งดุ (ดุกิเลส ของเรา) แต่เมื่อได้สนทนาหลวงปู่มีเมตตามากๆ ลูกศิษย์ทั้งพระ และญาติโยม ให้ความเคารพท่านมาก และมีลูกศิษย์ที่เคารพท่านหลายภาค ปัจจุบันมีประชาชน ทั้งใกล้ และไกล ทั่วประเทศเดินทางมากราบ และทำบุญกับองค์ท่านเป็นจำนวนมาก รวมทั้งชาวต่างชาติ ครับผม นานๆหลวงปู่จึงอนุญาตให้ออกวัตถุมงคลสักครั้ง ออกเท่าที่จำเป็นจริงๆ ออกแต่รุ่นเข้มขลังนัก ขอบอก ครับผม
8
เช่าพระ ประมูลพระ / Re: รวมวัตถุมงคลพระกรรมฐาน รุ่นแรก และอื่นๆ
« กระทู้ล่าสุด โดย kanchise เมื่อ กันยายน 22, 2017, 11:23:40 PM »
50. เปิดให้บูชา 1,999.-บาท สุดยอดเกจิอาจารย์ดัง จ.นครพนม และระดับประเทศ  เหรียญหลวงปู่สนธิ์ เขมปัญโญ รุ่นแรก (พิมพ์ บล็อก วัดสะพานคำ สกลนคร นิยม) เนื้อทองแดง ปี 2516 สวยมากๆ หายาก สวยเดิม เก็บดี ไม่ผ่านการใช้ พุทธคุณเด่นดีทุกทางสูตร เหนือคำบรรยาย ประสพการณ์สูง มีไว้ครอบครองเป็นมงคลอย่างยิ่ง ปัจจุบันหลวงปู่ท่านยังมีชีวิต อายุเกือบร้อยปีแล้ว ท่านเป็นพระที่มีลูกศิษย์มาก และเป็นเกจิพระอริยะ ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครพนม มาเป็นเวลานานแล้ว หลวงปู่ยังเป็นพระที่มีเมตตามาก สันโดสมถะ เรียบง่าย ประสพการณ์ธุดงค์ ของท่านโชกโชนมาก ธรรมวินัยเคร่งครัด น่าเลื่อมใสศัทธาเป็นอย่างยิ่ง ใครได้ไปกราบหลวงปู่แล้วต้องรักหลวงปู่ทุกคน ทุกวันนี้ก็ยังมีประชาชน จากทั่วประเทศหลั่งไหลไปกราบหลวงปู่ไม่ขาด วัตถุมงคลของท่านเข้มขลัง และมีประสพการณ์ทุกรุ่น ขอบอก ครับผม หลวงปู่อยู่ที่ วัดอรัญญานาโพธิ์ อ.นาหว้า จ.นครพนม ครับผม
9
เช่าพระ ประมูลพระ / Re: รวมวัตถุมงคลพระกรรมฐาน รุ่นแรก และอื่นๆ
« กระทู้ล่าสุด โดย kanchise เมื่อ กันยายน 22, 2017, 11:12:30 PM »
49. เปิดให้บูชา 2,559.-บาท สุดยอดเกจิอาจารย์ดัง จ.นครพนม และระดับประเทศ  เหรียญหยดน้ำ ลป.สนธิ์ เขมปัญโญ เนื้อเงิน ปี 2538 สร้างน้อย หายาก สวยมาก ไม่ผ่านการใช้ ในกล่องกำมะหยี่เดิมๆ เจตนาการจัดสร้างดีเยี่ยม พุทธคุณเด่นดีทุกทางสูตร ประสพการณ์ดี ใครมีไว้ครอบครองเป็นมงคลอย่างยิ่ง น่าเก็บเป็นอย่างยิ่ง ปัจจุบันค่อนข้างหายาก เหรียญนี้ไปทำบุญกับหลวงปู่สมัยนั้นท่านมอบให้ นำมาแบ่ง ขอบอก ครับผม ปัจจุบัน หลวงปู่สนธิ์ เขมปัญโญ ท่านยังมีชีวิต อายุท่านร้อยปีแล้ว ท่านเป็นพระที่มีลูกศิษย์มาก และเป็นเกจิพระอริยะ ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครพนม มาเป็นเวลานานแล้ว หลวงปู่ยังเป็นพระที่มีเมตตามาก สันโดสมถะ เรียบง่าย ประสพการณ์ธุดงค์ ของท่านโชกโชนมาก ธรรมวินัยเคร่งครัด น่าเลื่อมใสศัทธาเป็นอย่างยิ่ง ใครได้ไปกราบหลวงปู่แล้วต้องรักหลวงปู่ทุกคน ทุกวันนี้ก็ยังมีประชาชน จากทั่วประเทศหลั่งไหลไปกราบหลวงปู่ไม่ขาด วัตถุมงคลของท่านเข้มขลัง และมีประสพการณ์ทุกรุ่น ขอบอก ครับผม หลวงปู่อยู่ที่ วัดอรัญญานาโพธิ์ อ.นาหว้า จ.นครพนม ครับผม
10
เช่าพระ ประมูลพระ / Re: รวมวัตถุมงคลพระกรรมฐาน รุ่นแรก และอื่นๆ
« กระทู้ล่าสุด โดย kanchise เมื่อ กันยายน 22, 2017, 10:59:46 PM »
48. เปิดให้บูชา 1,359.-บาท สุดยอดเกจิอาจารย์ดัง จ.หนองคาย  เหรียญหลวงปู่เบ็ง ฐิตธัมโม รุ่นแรก เนื้อตะกั่ว ในชุดกรรมการ (จัดสร้างน้อยสุดๆ เพียง 160 เหรียญ) ปี 2555 หายากมากๆ สวยแชมป์ ไม่ผ่านการใช้ สำหรับชุดกรรมการ จัดสร้างจำนวนน้อยมากๆ เพียง 160 ชุด 1 ชุด มี 5 เนื้อดังนี้ เนื้อเงิน อัลปาก้า ทองแดง ทองเหลือง ตะกั่ว สร้างเนื้อละ 160 เหรียญ และเหรียญจะไม่มีห่วง ตอกโค๊ตกำกับทุกเนื้อ แต่ละเนื้อตอกโค๊ตแตกต่างกันไปครับ (ตามหมายเหตุข้างล่างที่ผมเขียนบอกไว้ครับ) และเจตนาการจัดสร้างถือว่าดีเยี่ยม เพื่อเป็นมงลที่ระลึกแจก เนื่องในโอกาส อายุครบ 87 ปี ของหลวงปู่เบ็ง และถวายปัจจัยทำบุญส่วนหนึ่งให้หลวงปู่ครับ รูปแบบการจัดสร้างสวยมาก เหมือนหลวงปู่มากๆ หลวงปู่ท่านเมตตาอธิฐานจิตให้นานถึง 1 สัปดาห์ ท่านทำให้เป็นอย่างดี (มีภาพประกอบมาให้ชมด้วยครับ) พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร เหรียญรุ่นนี้ถือเป็นวัตถุมงคลของหลวงปู่ รุ่นแรก เป็นเหรียญดี ที่น่าเก็บอีกหนึ่งรุ่น ของพระกรรมฐานสายหลวงปู่มั่น ปัจจุบัน เหรียญรุ่นนี้มีประสพการณ์ดี ใครนำไปใช้ต่างบอกว่ามีดีแน่นอนครับ และได้รับความนิยมแรงมาเรื่อยๆ เก็บก่อนแรงกว่านี้ ขอบอก ครับผม หลวงปู่เบ็ง พระอริยะแห่งจังหวัดบึงกาฬ ท่านเป็นศิษย์สายกรรมฐานหลวงปู่มั่น ที่เคร่งครัดในธรรมวินัยเป็นอย่างยิ่ง ท่านน่าเกรงขามมาก แต่มีเมตตาสูงมากๆ ไม่แสดงตัว อยู่อย่างเรียบง่าย สมถะ คนในพื้นที่จังหวัดบึงกาฬ ให้ความเคารพศัทธาเลื่อมใสท่านเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันท่านจำพรรษา อยู่ที่ วัดป่าคีรีวงศ์ (ภูสิงห์) อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ ขอบอก ครับผม

หมายเหตุ การตอกโค๊ตชุดกรรมการมีดังนี้ เนื้อเงิน ตอกโค๊ต 9 โค๊ต k และโค๊ตตัวหนังสือจีน เนื้ออัลปาก้า และทองเหลือง ตอกโค๊ต9 และโค๊ตตัวหนังสือจีน เนื้อตะกั่ว และทองแดง ตอกโค๊ตตัวหนังสือจีน เหรียญรุ่นนี้ และทราบว่า บล็อกแม่พิมพ์ ได้ทำลายเรียบร้อยแล้วตั้งแต่จัดสร้างเสร็จ ครับผม
หน้า: [1] 2 3 ... 10

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อุดรธานี กระบอกน้ำ บริษัท รับทําเว็บไซต์ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ พีแอลซี power bank ปากกา เซอร์โวมอเตอร์