เปิดให้บูชา เหรียญ หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต รุ่นแรก เกจิอาจารย์ดังที่กำลังมาแรง (อ่าน 1519 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

***เปิดให้บูชา*** พระสายกรรมฐาน และสายอื่นๆ รับประกันพระแท้ตามกฏสากลทั่วไป ยินบริการลูกค้าทุกท่านครับ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 0804106162 (เบอร์นี้ใช้ IDไลน์ได้ครับ อุ๋ม สกลนคร หรือ ศิษย์กรรมฐาน) เลขที่บัญชี ธนาคารกรุงไทย ชื่อบัญชี นายครรชิต ลีมงคล หมายเลขบัญชี 4120607828 ครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 20, 2020, 11:04:17 AM โดย kanchise »***ประวัติย่อ***

*** หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต (ปี 2563 อายุ 72ปี) แห่งวัดป่าศรัทธาถวาย (ถ้ำเต่า)  อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ท่านเป็นพระอริยะสงฆ์ที่เคร่งครัดในธรรมวินัยเป็นอย่างดีเยี่ยม ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ สมถะ เรียบง่าย มีเมตตาบารมีสูงมาก และท่านยังเป็นพระอริยะสงฆ์เกจิอาจารย์ดังที่มีชื่อเสียงมากๆของ จังหวัดอุดรธานี และระดับประเทศ ท่านเป็นศิษย์พระกรรมฐานสายหลวงปู่มั่น ภูริทัตโต และ ท่านก็ยังเป็นศิษย์ใกล้ชิดกับอดีต พระอริยะสงฆ์ หลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน วัดป่าบ้านตาด จ.อุดรธานี และ หลวงปู่เขียน ฐิตสีโล วัดรังสีปาลิวัน ตำบลโพน อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสิน และท่านยังเคยร่วมปฏิบัติธรรมกับอริยะสงฆ์เกจิอาจารดังสายหลวงปู่มั่นอีกหลายองค์อีกด้วย ครับผม
 ประวัติย่อ หลวงปู่บุญมี ธัมมะระโต (ตระกูลรัมย์)
เจ้าอาวาส วัดป่าศรัทธาถวาย(วัดถ้ำเต่า)
ตำบลหนองวัวซอ อำเภอหนองวัวซอ จังหวัดอุดรธานี
เกิดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2491 ณ บ้านสี่เหลี่ยม
ตำบลห้วยราช อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์
อุปสมบท ฝ่ายมหานิกายได้ 7 พรรษาระหว่าง พ.ศ. 2511-2517
ฝ่ายธรรมยุต 45 พรรษา พ.ศ. 2518-2563(ปัจจุบัน) ณ วัดสุทธิจินดา อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา โดยมีพระธรรมโสภณ (ปัจจุบัน) เป็นอุปัชฌาย์ พระครูปลัดเมธาวัฒน์ เป็นกรรมวาจาจารย์ พระอาจารย์เทียน โชติญาโณ เป็นพระอนุสาวนาจารย์
จำพรรษาศึกษาพระธรรมวินัยปฎิบัติกรรมฐาน ที่วัดสุทธจินดา พรรษา ที่ 1,
พรรษาที่ 2-4 ที่วัดรังสีปาลิวัน บ้านโพน อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์
พรรษาที่ 5-11 ที่วัดป่าบ้านตาด อยู่ฝึกฝนอบรมกับหลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน
หลังจากนั้นได้กลับไปช่วยดูแลพระเณรช่วยเหลือหลวงปู่เขียน ที่วัดป่าบ้านโพนอีก 6 พรรษา เนื่องจากขณะนั้น หลวงปู่เขียน อาพาตป่วยเป็นอัมพาต และได้ไปช่วยพระอาจารย์วันชัย วิจิตโต บุกเบิกสร้างวัดป่าภูสังโฆได้ 3 พรรษา ต่อจากนั้น หลวงตาพระมหาบัว ญาณสัมปันโน ได้ให้มาช่วยก่อสร้างและดูแลวัดป่าศรัทธาถวาย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 มาจนถึงปัจจุบัน
ปัจจุบัน หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต ท่านมีชื่อเสียงมากๆ มีเมตตาสูงยิ่ง กราบไหว้ได้อย่างสนิทใจ ทุกๆวัน จะมีประชาชน รวมทั้งพระและเณรทั้งใกล้ และไกล ทั่วประเทศ ต่างหลั่งไหลไปกราบทำบุญ ฟังธรรม และปฏิบัติธรรมกับหลวงปู่บุญ ธัมมรโต ที่วัดท่านเป็นจำนวนมากมายแทบทุกวัน ขอบอก ครับผม***เปิด ราคา 1,559.-บาท*** (รวมค่าจัดส่งแล้วครับ) 

เหรียญ หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต  (ศิษย์องค์สำคัญอีกองค์ ของ หลวงตา มหาบัว ญาณสัมปันโน วัดป่าบ้านตาด)  รุ่นแรก  เนื้อทองฝาบาตร (เหรียญจริง สวยดั่งทองคำ)  ปี 2563  (เหรียญนี้ จัดสร้างแบบนอกชุด  จะมีตอกเฉพาะโค๊ตด้านหลังเหรียญครับ)  ไม่ผ่านการใช้ หายาก สวยมาก สำหรับเหรียญรุ่นแรกนี้  เท่าที่ทราบ  ได้รับอนุญาตการจัดสร้างจากหลวงปู่บุญมี เป็นกรณีพิเศษ จัดสร้างโดยศิษย์หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต  เจตนาการจัดสร้างดีเยี่ยม เพื่อแจก และบูชากันในหมู่ศิษย์และผู้ศรัทธาในองค์หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต มอบเป็นที่ระลึกในงาน อายุวัฒนะหลวงปู่บุญมี ธัมมรโต ครบ 72 ปี (6 รอบ) ออกแบบจัดสร้างได้อย่างสวยงามมากๆ แกะบล็อกแม่พิมพ์ได้เหมือนองค์หลวงปู่มากๆ ด้านหน้าเป็นรูปครึ่งองค์หลวงปู่บุญมีห่มผ้าจีวรแบบห่มคุม ด้านหลังตรงกลาง บรรจุยันต์พระคาถานกยูงทอง "นะโม วิมุตตานัง นะโม วิมุตติยา" ซึ่งจำลองแบบจริง เอามาจากลายมือจริง ขององค์หลวงปู่มั่นที่เคยเขียนไว้เมื่อสมัยก่อนครับ  ซึ่งถือเป็นพระคาถาของหลวงปู่มั่น  เป็นยันต์คาถาที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ เป็นสิริมงคลยิ่งครับ พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร ขอบอก ครับผม สำหรับจำนวนจัดสร้าง เท่าที่ทราบคราวๆนะครับ จัดสร้างทั้งในแบบ เป็นชุด และนอกชุด ดังนี้  *** จัดสร้างเป็นแบบเป็นชุด สร้างราว 500 ชุด ในชุดมี 5 เนื้อ สร้างเนื้อละ 500 เหรียญ ได้แก่ 1.เนื้อเงิน 2.เนื้อนวะ 3.เนื้ออัลปาก้า 4.เนื้อทองฝาบาตร 5.เนื้อทองแดง  และ เหรียญที่อยู่ในแบบสร้างเป็นชุดทุกเหรียญ จะมีตอกโค๊ต และหมายเลขกำกับทุกเหรียญ  ***จัดสร้างเป็นแบบนอกชุด ดังนี้ เนื้อทองคำ สร้างจำนวน 15 เหรียญ จะมีตอกโค๊ตและหมายเลขกำกับทุกเหรียญ และ เนื้อทองฝาบาตร มีจัดสร้างอีกจำนวนหนึ่ง จะมีแค่ตอกโค๊ตกำกับทุกเหรียญ  หลวงปู่บุญมี ท่านได้เมตตาอธิฐานจิตให้เป็นอย่างดีเยี่ยม พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร หลังจากการจัดสร้างเสร็จ บล็อกแม่พิมพ์ผู้สร้างได้ถวายหลวงปู่บุญมี ธัมมรโตท่านได้เมตตาเก็บรักษาไว้เรียบร้อยแล้วครับ และสำหรับเหรียญรุ่นี้ จึงถือว่าเป็นเหรียญดีอีกรุ่นที่ดีทั้งเจตนาการจัดสร้างที่ถูกต้อง หลวงปู่บุญมี อริยะสงฆ์เมตตาอธิฐานจิตให้เป็นอย่างดี สร้างถวายในโอกาศที่เป็นมงคลของหลวปู่ จึงเข้มขลังดียิ่งอย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน ครับผม ผู้ใดมีไว้บูชาถือเป็นสิริมงคลสูงยิ่ง อนาคตต่อไป เหรียญรุ่นนี้ต้องได้รับความนิยมแน่นอน ปัจจุบันก็เริ่มได้รับความนิยมแล้ว มีผู้คนสนใจมาหาเก็บกันไว้ไปบูชาเป็นสิริมงคลมากยิ่งขี้น ใครมีไว้บูชาก็ต่างหวงแหน ผมนำมาแบ่งให้บูชาครับ เก็บก่อนแรงกว่านี้ ขอบอก ครับผม***เปิด ราคา 4,559.-บาท*** (รวมค่าจัดส่งแล้วครับ)

เหรียญ หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต (ศิษย์องค์สำคัญอีกองค์ ของ หลวงตา มหาบัว ญาณสัมปันโน วัดป่าบ้านตาด) รุ่นแรก ***เนื้อนวะโลหะ*** (สร้างน้อยมาก 500 เหรียญ หายากมาก) ปี 2563 (เหรียญนี้ อยู่ในชุดจัดสร้าง หมายเลข 235 ถือเป็นเลขสวยเกือบเป็นเลขเรียงครับ ) ไม่ผ่านการใช้ สวยแชมป์ (จัดสร้างน้อย 500 ชุด ตอกโค๊ต และหมายเลขกำกับทุกเหรียญ) หายากมาก สำหรับเหรียญรุ่นแรกนี้ เท่าที่ทราบ ได้รับอนุญาตการจัดสร้างจากหลวงปู่บุญมี เป็นกรณีพิเศษ จัดสร้างโดยศิษย์หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต เจตนาการจัดสร้างดีเยี่ยม เพื่อแจก และบูชากันในหมู่ศิษย์และผู้ศรัทธาในองค์หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต มอบเป็นที่ระลึกในงาน อายุวัฒนะหลวงปู่บุญมี ธัมมรโต ครบ 72 ปี (6 รอบ) ออกแบบจัดสร้างได้อย่างสวยงามมากๆ แกะบล็อกแม่พิมพ์ได้เหมือนองค์หลวงปู่มากๆ ด้านหน้าเป็นรูปครึ่งองค์หลวงปู่บุญมีห่มผ้าจีวรแบบห่มคุม ด้านหลังตรงกลาง บรรจุยันต์พระคาถานกยูงทอง "นะโม วิมุตตานัง นะโม วิมุตติยา" ซึ่งจำลองแบบจริง เอามาจากลายมือจริง ขององค์หลวงปู่มั่นที่เคยเขียนไว้เมื่อสมัยก่อนครับ ซึ่งถือเป็นพระคาถาของหลวงปู่มั่น เป็นยันต์คาถาที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ เป็นสิริมงคลยิ่งครับ พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร ขอบอก ครับผม สำหรับจำนวนจัดสร้าง เท่าที่ทราบคราวๆนะครับ จัดสร้างทั้งในแบบ เป็นชุด และนอกชุด ดังนี้ *** จัดสร้างเป็นแบบเป็นชุด สร้างราว 500 ชุด ในชุดมี 5 เนื้อ สร้างเนื้อละ 500 เหรียญ ได้แก่ 1.เนื้อเงิน 2.เนื้อนวะ 3.เนื้ออัลปาก้า 4.เนื้อทองฝาบาตร 5.เนื้อทองแดง และ เหรียญที่อยู่ในแบบสร้างเป็นชุดทุกเหรียญ จะมีตอกโค๊ต และหมายเลขกำกับทุกเหรียญ ***จัดสร้างเป็นแบบนอกชุด ดังนี้ เนื้อทองคำ สร้างจำนวน 15 เหรียญ จะมีตอกโค๊ตและหมายเลขกำกับทุกเหรียญ และ เนื้อทองฝาบาตร มีจัดสร้างอีกจำนวนหนึ่ง จะมีแค่ตอกโค๊ตกำกับทุกเหรียญ หลวงปู่บุญมี ท่านได้เมตตาอธิฐานจิตให้เป็นอย่างดีเยี่ยม พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร หลังจากการจัดสร้างเสร็จ บล็อกแม่พิมพ์ผู้สร้างได้ถวายหลวงปู่บุญมี ธัมมรโตท่านได้เมตตาเก็บรักษาไว้เรียบร้อยแล้วครับ และสำหรับเหรียญรุ่นี้ จึงถือว่าเป็นเหรียญดีอีกรุ่นที่ดีทั้งเจตนาการจัดสร้างที่ถูกต้อง หลวงปู่บุญมี อริยะสงฆ์เมตตาอธิฐานจิตให้เป็นอย่างดี สร้างถวายในโอกาศที่เป็นมงคลของหลวปู่ จึงเข้มขลังดียิ่งอย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน ครับผม ผู้ใดมีไว้บูชาถือเป็นสิริมงคลสูงยิ่ง อนาคตต่อไป เหรียญรุ่นนี้ต้องได้รับความนิยมแน่นอน ปัจจุบันก็เริ่มได้รับความนิยมแล้ว มีผู้คนสนใจมาหาเก็บกันไว้ไปบูชาเป็นสิริมงคลมากยิ่งขี้น ใครมีไว้บูชาก็ต่างหวงแหน และยิ่งเป็นเนื้อนวะโลหะแบบนี้ สร้างน้อย ยิ่งจะหายากมาก น่าเก็บยิ่ง ผมนำมาแบ่งให้บูชาครับ เก็บก่อนแรงกว่านี้ ขอบอก ครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 20, 2020, 11:02:26 AM โดย kanchise »***เปิด ราคา 7,959.-บาท*** (รวมค่าจัดส่งแล้วครับ)

*** เหรียญ หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต  (ศิษย์องค์สำคัญอีกองค์ ของ หลวงตา มหาบัว ญาณสัมปันโน วัดป่าบ้านตาด)  รุ่นแรก  ***เนื้อเงิน***(สร้างน้อยมาก 500 เหรียญ หายากมาก)  ปี 2563  (เหรียญนี้ อยู่ในชุดจัดสร้าง หมายเลข 335 ถือเป็นเลขสวยมาก บวกกันได้เป็นเลขคู่สวย 11 เป็นเลขคู่มงคลยิ่งครับ มีไว้บูชาจะทำการอะไรก็ต้องเป็นที่หนึ่งเสมอครับ )  ไม่ผ่านการใช้ สวยแชมป์  (จัดสร้างน้อย 500 ชุด ตอกโค๊ต และหมายเลขกำกับทุกเหรียญ)  หายากมาก สำหรับเหรียญรุ่นแรกนี้  เท่าที่ทราบ  ได้รับอนุญาตการจัดสร้างจากหลวงปู่บุญมี เป็นกรณีพิเศษ จัดสร้างโดยศิษย์หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต  เจตนาการจัดสร้างดีเยี่ยม เพื่อแจก และบูชากันในหมู่ศิษย์และผู้ศรัทธาในองค์หลวงปู่บุญมี ธัมมรโต มอบเป็นที่ระลึกในงาน อายุวัฒนะหลวงปู่บุญมี ธัมมรโต ครบ 72 ปี (6 รอบ) ออกแบบจัดสร้างได้อย่างสวยงามมากๆ แกะบล็อกแม่พิมพ์ได้เหมือนองค์หลวงปู่มากๆ ด้านหน้าเป็นรูปครึ่งองค์หลวงปู่บุญมีห่มผ้าจีวรแบบห่มคุม ด้านหลังตรงกลาง บรรจุยันต์พระคาถานกยูงทอง "นะโม วิมุตตานัง นะโม วิมุตติยา" ซึ่งจำลองแบบจริง เอามาจากลายมือจริง ขององค์หลวงปู่มั่นที่เคยเขียนไว้เมื่อสมัยก่อนครับ  ซึ่งถือเป็นพระคาถาของหลวงปู่มั่น  เป็นยันต์คาถาที่ศักดิ์สิทธิ์มากๆ เป็นสิริมงคลยิ่งครับ พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร ขอบอก ครับผม สำหรับจำนวนจัดสร้าง เท่าที่ทราบคราวๆนะครับ จัดสร้างทั้งในแบบ เป็นชุด และนอกชุด ดังนี้  *** จัดสร้างเป็นแบบเป็นชุด สร้างราว 500 ชุด ในชุดมี 5 เนื้อ สร้างเนื้อละ 500 เหรียญ ได้แก่ 1.เนื้อเงิน 2.เนื้อนวะ 3.เนื้ออัลปาก้า 4.เนื้อทองฝาบาตร 5.เนื้อทองแดง  และ เหรียญที่อยู่ในแบบสร้างเป็นชุดทุกเหรียญ จะมีตอกโค๊ต และหมายเลขกำกับทุกเหรียญ  ***จัดสร้างเป็นแบบนอกชุด ดังนี้ เนื้อทองคำ สร้างจำนวน 15 เหรียญ จะมีตอกโค๊ตและหมายเลขกำกับทุกเหรียญ และ เนื้อทองฝาบาตร มีจัดสร้างอีกจำนวนหนึ่ง จะมีแค่ตอกโค๊ตกำกับทุกเหรียญ หลวงปู่บุญมี ท่านได้เมตตาอธิฐานจิตให้เป็นอย่างดีเยี่ยม พุทธคุณเด่นดีทุกทางครบสูตร หลังจากการจัดสร้างเสร็จ บล็อกแม่พิมพ์ผู้สร้างได้ถวายหลวงปู่บุญมี ธัมมรโตท่านได้เมตตาเก็บรักษาไว้เรียบร้อยแล้วครับ และสำหรับเหรียญรุ่นี้ จึงถือว่าเป็นเหรียญดีอีกรุ่นที่ดีทั้งเจตนาการจัดสร้างที่ถูกต้อง หลวงปู่บุญมี อริยะสงฆ์เมตตาอธิฐานจิตให้เป็นอย่างดี สร้างถวายในโอกาศที่เป็นมงคลของหลวปู่ จึงเข้มขลังดียิ่งอย่างไม่ต้องสงสัยแน่นอน ครับผม ผู้ใดมีไว้บูชาถือเป็นสิริมงคลสูงยิ่ง อนาคตต่อไป เหรียญรุ่นนี้ต้องได้รับความนิยมแน่นอน ปัจจุบันก็เริ่มได้รับความนิยมแล้ว มีผู้คนสนใจมาหาเก็บกันไว้ไปบูชาเป็นสิริมงคลมากยิ่งขี้น ใครมีไว้บูชาก็ต่างหวงแหน และยิ่งเป็นเนื้อเงินแบบนี้ ลองจากเนื้อทองคำ จัดสร้างน้อยมาก ยิ่งจะหายากมาก น่าเก็บยิ่ง ผมนำมาแบ่งให้บูชาครับ เก็บก่อนแรงกว่านี้ ขอบอก ครับผม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 20, 2020, 11:02:45 AM โดย kanchise »
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor mitsubishi