ปิดทุกรายการครับ ขอขอบพระคุณครับ(อ่าน 15110 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ปิดทุกรายการครับ ขอขอบพระคุณครับ เมื่อ: พฤศจิกายน 12, 2020, 07:17:16 PM
ปิดทุกรายการครับ ลบกระทู้ได้เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 04, 2022, 09:45:09 PM โดย ช่างต้อม พระนคร »รายการที่ ๑๕.ล๊อกเก็ต รุ่น๑๓ พิมพ์กลางฉากเหลือง แบบพิเศษ ฝังวัตถุมงคลด้านหลัง ไพลดำเข้ม ใหลดำ ตะกรุดดอกใหญ่หัวใจพระอังคาร สวยเดิม ขนาดแขวนเดี่ยวกำลังดี สร้างน้อย จัดสร้างปี๒๕๕๔ จำนวนฉากสีละ๑๐๐องค์ แต่แบบพิเศษ ไม่ทราบจำนวนสร้างที่แน่นอน พบเจอน้อยมาก เปิดเช่าบูชา ๑๓๕๐บาท
ขอจองครับรายการที่ ๑๖. ปรอทดำ กันภัย ขนาดพกพา เจ้าของเดิมรับกับมือหลวงปู่ถักเชือกห้อยพกติดตัว จำนวนสร้างไม่แน่ชัด หลวงปู่ปลุกเสกแล้วนำมาแจกลูกศิษย์ลูกหา ให้พกพากันภัย กันโรคร้าย ผีสางคางแดง เฝ้าทรัพย์ดีนักแลฯไม่มีให้บูชา หลวงปู่แจกอย่างเดียว ยุคโรคภัยไข้เจ็บระบาดหนัก มีไว้ก็อุ่นใจ เปิดเช่าบูชา ๑๒๐๐บาท
ขอจองครับรายการที่ ๑๕.ล๊อกเก็ต รุ่น๑๓ พิมพ์กลางฉากเหลือง แบบพิเศษ ฝังวัตถุมงคลด้านหลัง ไพลดำเข้ม ใหลดำ ตะกรุดดอกใหญ่หัวใจพระอังคาร สวยเดิม ขนาดแขวนเดี่ยวกำลังดี สร้างน้อย จัดสร้างปี๒๕๕๔ จำนวนฉากสีละ๑๐๐องค์ แต่แบบพิเศษ ไม่ทราบจำนวนสร้างที่แน่นอน พบเจอน้อยมาก เปิดเช่าบูชา ๑๓๕๐บาท
ขอจองครับ
รายการที่ ๑๖. ปรอทดำ กันภัย ขนาดพกพา เจ้าของเดิมรับกับมือหลวงปู่ถักเชือกห้อยพกติดตัว จำนวนสร้างไม่แน่ชัด หลวงปู่ปลุกเสกแล้วนำมาแจกลูกศิษย์ลูกหา ให้พกพากันภัย กันโรคร้าย ผีสางคางแดง เฝ้าทรัพย์ดีนักแลฯไม่มีให้บูชา หลวงปู่แจกอย่างเดียว ยุคโรคภัยไข้เจ็บระบาดหนัก มีไว้ก็อุ่นใจ เปิดเช่าบูชา ๑๒๐๐บาท
ขอจองครับ
ขอบคุณครับผม ได้จัดส่งให้แล้วที่ed6841 9358 7th เวลา14:35น.
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 16, 2021, 03:04:56 PM โดย ช่างต้อม พระนคร »รายการที่ ๑๗. เหรียญรุ่นหก เนื้อทองแดง (เนื้อประสบการณ์) สร้าง4000เหรียญ ในปี๒๕๔๘ เหรียญนี้แช่น้ำหว่านเหล็กไหล-ไพลดำ เจ้าของเดิมนำไปขอเมตตาจากหลวงปู่จารให้เพื่อใช้บูชาติดตัว สภาพสวย100% รุ่นนี้ครูบาอาจารย์ท่านให้ลงพระเลขพระยันต์ เพ็ชรหลีก นะโมตาบอดและพระเจ้า๑๖พระองค์ลงในเหรียญเดียว จึงครบเครื่องยิ่งนัก ท่านได้กล่าวเกี่ยวกับการนำเหรียญแช่น้ำหว่านเหล็กไพลดำหรือติดผงไพลดำที่ด้านหลังเหรียญไว้ว่า "พระเลขพระยันต์ต้องคู่กับผงไพลดำ" เปิดเช่าบูชา ๖๕๐บาท
ขอจองครับรายการที่ ๑๘. พระกริ่งรุ่นแรก กริ่งปรมา ปี๒๕๔๒ เนื้อโลหะผสม สร้าง๑๑๐๙องค์ สวยเดิม เลข๑๕๖ ต้นๆ สร้างแบบหล่อโบราณถูกต้องตามตำรา แก่แร่บางไผ่มวลสารที่มีดีในตัวเอง ประสบการณ์ดีทุกด้าน ครูบาอาจารย์ท่านแนะนำลูกศิษย์ลูกหาให้พกพาติดตัว ยามเมื่อเภทภัย โรคร้ายระบาดทั่วโลกแบบนี้ ควรมีพระไภสัชชะยะคุรุพุทธเจ้า(พระหมอยา)ไว้บูชาก็อุ่นใจดีครับ หลวงปู่ได้เมตตามอบคาถาอาราธนาพระกริ่งปรมาให้มาใช้สวดก่อนนิมนต์ติดตัวในวันที่๒๔สิงหา ๖๑ ด้วยนะครับเปิดเช่าบูชา๒๕๐๐บาท ราคาเคยขึ้นไปถึง๔๕๐๐รุ่นนี้ ราคากลางประมาณ๓๐๐๐บาท
ขอจองครับรายการที่ ๑๗. เหรียญรุ่นหก เนื้อทองแดง (เนื้อประสบการณ์) สร้าง4000เหรียญ ในปี๒๕๔๘ เหรียญนี้แช่น้ำหว่านเหล็กไหล-ไพลดำ เจ้าของเดิมนำไปขอเมตตาจากหลวงปู่จารให้เพื่อใช้บูชาติดตัว สภาพสวย100% รุ่นนี้ครูบาอาจารย์ท่านให้ลงพระเลขพระยันต์ เพ็ชรหลีก นะโมตาบอดและพระเจ้า๑๖พระองค์ลงในเหรียญเดียว จึงครบเครื่องยิ่งนัก ท่านได้กล่าวเกี่ยวกับการนำเหรียญแช่น้ำหว่านเหล็กไพลดำหรือติดผงไพลดำที่ด้านหลังเหรียญไว้ว่า "พระเลขพระยันต์ต้องคู่กับผงไพลดำ" เปิดเช่าบูชา ๖๕๐บาท
ขอจองครับ
รายการที่ ๑๘. พระกริ่งรุ่นแรก กริ่งปรมา ปี๒๕๔๒ เนื้อโลหะผสม สร้าง๑๑๐๙องค์ สวยเดิม เลข๑๕๖ ต้นๆ สร้างแบบหล่อโบราณถูกต้องตามตำรา แก่แร่บางไผ่มวลสารที่มีดีในตัวเอง ประสบการณ์ดีทุกด้าน ครูบาอาจารย์ท่านแนะนำลูกศิษย์ลูกหาให้พกพาติดตัว ยามเมื่อเภทภัย โรคร้ายระบาดทั่วโลกแบบนี้ ควรมีพระไภสัชชะยะคุรุพุทธเจ้า(พระหมอยา)ไว้บูชาก็อุ่นใจดีครับ หลวงปู่ได้เมตตามอบคาถาอาราธนาพระกริ่งปรมาให้มาใช้สวดก่อนนิมนต์ติดตัวในวันที่๒๔สิงหา ๖๑ ด้วยนะครับเปิดเช่าบูชา๒๕๐๐บาท ราคาเคยขึ้นไปถึง๔๕๐๐รุ่นนี้ ราคากลางประมาณ๓๐๐๐บาท
ขอจองครับ
ขอบคุุญครับ จัดส่งที่ed6841 9608 4th เวลา11:55น.รายการที่ ๑๙. พระสมเด็จ แร่เหล็กไหล "โคตรเหล็กไหล" ปี๒๕๓๘ องค์พิเศษ ฝังพลอย จารเปียก ว่ากันมวลสารสุดหายาก ศิษย์ยุคแรกๆถึงจะหาเก็บกัน ยุคหลังๆยังไม่ค่อยรู้จักนัก เนื้อหามวลสารส่องมันส์ จำนวนไม่ทราบชัด แต่เริ่มหายาก อยู่กรุรุ่นใหญ่ราคาเช่าหามี2500ครับ เปิดเช่าบูชา ๑๐๕๐ บาท
ขอจองครับรายการที่ ๒๐. ล็อกเก็ต "ญาคูหลักคำ" ฉากเหลือง ตะกรุด ขนาดกำลังสวย ๒.๕x๓.๓ ที่ระลึกงานอายุวัฒนมงคล ๗๑ ปี มีที่มาจากการเถราภิเษก(ฮดสรง)ตามประเพณีลาวโบราณเป็น ญาคู หลักคำ (สมณศักดิ์ทางลาว)ในปี๒๕๖๑  คูหลักคำ คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๔  การฮดสรงถือเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญสำหรับการเลื่อนสมณศักดิ์ของพระสงฆ์แถบอีสานในอดีต เพราะพระสงฆ์ที่จะมีลำดับชั้นสมณศักดิ์ที่สูงขึ้นได้นั้นต้องผ่านการ "ฮดสรง" หรือพิธีเถราภิเษก โดยชาวบ้านและพระสงฆ์ในชุมชนของตนก่อน สำหรับสมณศักดิ์พระสงฆ์แถบอีสานในอดีตมีลำดับชั้นดังนี้ ๑. "สำเร็จ"คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๑ ๒. "ซา"คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๒ (เชื่อกันว่า ซา หมายถึงปรีชาสามารถ) ๓."คู"(ครู)คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๓ ๔."คูหลักคำ"คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๔ ๕."คูลูกแก้ว"คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๕ ๖."คูยอดแก้ว"คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๖ ส่วนสมณศักดิ์ชั้นสูงสุดคือ "ราชครูหลวง"เป็นตำแหน่งที่กษัตริย์ของอณาจักรล้านช้างเป็นผู้สถาปนาด้วยพระองค์เองแก่ภิกษุที่มีข้อวัตรปฏิบัติเหมาะสมและเป็นที่เคารพนับถือของชาวบ้านอย่างกว้างขวางโดยเฉพาะแล้วต้องเป็นภิกษุที่มีบทบาทสูงในการช่วยกษัตริย์ล้านช้างควบคุมดูแลให้บ้านเมืองมีความสงบสุขเรียบร้อยในทางสังคมร่วมไปด้วย เช่น ราชครูหลวงโพนสะเม็ก หรือ ญาคูขี้หอม ในคำที่ชาวบ้านในอดีตคุ้นเคย สร้างน้อยมากแค่ถาดเดียว หลวงปู่แจกอย่างเดียว ไม่มีให้ร่วมบุญใดๆทั้งสิ้น เปิดเช่าบูชา ๘๕๐บาท แบ่งปันลูกศิษย์ลูกหาทางไกลให้มีได้บูชาครับ
ขอจองครับรายการที่ ๑๙. พระสมเด็จ แร่เหล็กไหล "โคตรเหล็กไหล" ปี๒๕๓๘ องค์พิเศษ ฝังพลอย จารเปียก ว่ากันมวลสารสุดหายาก ศิษย์ยุคแรกๆถึงจะหาเก็บกัน ยุคหลังๆยังไม่ค่อยรู้จักนัก เนื้อหามวลสารส่องมันส์ จำนวนไม่ทราบชัด แต่เริ่มหายาก อยู่กรุรุ่นใหญ่ราคาเช่าหามี2500ครับ เปิดเช่าบูชา ๑๐๕๐ บาท
ขอจองครับ
รายการที่ ๒๐. ล็อกเก็ต "ญาคูหลักคำ" ฉากเหลือง ตะกรุด ขนาดกำลังสวย ๒.๕x๓.๓ ที่ระลึกงานอายุวัฒนมงคล ๗๑ ปี มีที่มาจากการเถราภิเษก(ฮดสรง)ตามประเพณีลาวโบราณเป็น ญาคู หลักคำ (สมณศักดิ์ทางลาว)ในปี๒๕๖๑  คูหลักคำ คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๔  การฮดสรงถือเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญสำหรับการเลื่อนสมณศักดิ์ของพระสงฆ์แถบอีสานในอดีต เพราะพระสงฆ์ที่จะมีลำดับชั้นสมณศักดิ์ที่สูงขึ้นได้นั้นต้องผ่านการ "ฮดสรง" หรือพิธีเถราภิเษก โดยชาวบ้านและพระสงฆ์ในชุมชนของตนก่อน สำหรับสมณศักดิ์พระสงฆ์แถบอีสานในอดีตมีลำดับชั้นดังนี้ ๑. "สำเร็จ"คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๑ ๒. "ซา"คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๒ (เชื่อกันว่า ซา หมายถึงปรีชาสามารถ) ๓."คู"(ครู)คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๓ ๔."คูหลักคำ"คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๔ ๕."คูลูกแก้ว"คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๕ ๖."คูยอดแก้ว"คือภิกษุหรือสามเณรที่ผ่านการฮดสรงครั้งที่๖ ส่วนสมณศักดิ์ชั้นสูงสุดคือ "ราชครูหลวง"เป็นตำแหน่งที่กษัตริย์ของอณาจักรล้านช้างเป็นผู้สถาปนาด้วยพระองค์เองแก่ภิกษุที่มีข้อวัตรปฏิบัติเหมาะสมและเป็นที่เคารพนับถือของชาวบ้านอย่างกว้างขวางโดยเฉพาะแล้วต้องเป็นภิกษุที่มีบทบาทสูงในการช่วยกษัตริย์ล้านช้างควบคุมดูแลให้บ้านเมืองมีความสงบสุขเรียบร้อยในทางสังคมร่วมไปด้วย เช่น ราชครูหลวงโพนสะเม็ก หรือ ญาคูขี้หอม ในคำที่ชาวบ้านในอดีตคุ้นเคย สร้างน้อยมากแค่ถาดเดียว หลวงปู่แจกอย่างเดียว ไม่มีให้ร่วมบุญใดๆทั้งสิ้น เปิดเช่าบูชา ๘๕๐บาท แบ่งปันลูกศิษย์ลูกหาทางไกลให้มีได้บูชาครับ
ขอจองครับ
ขอบคุณครับ จัดส่งที่ed8016 0406 1th เวลา12:27น.รายการที่ ๒๓. พระปิดตาผงเหล็กไหลไพลดำจัมโบ้ พิเศษ ด้านหลังฝังอุกามณีกันราหู ตะกรุด สร้างได้ ๒๖ องค์ เจ้าของเก่ารับกับมือสมัยเป็นบรรพชิตและนำไปเข้ากรอบแบบนี้เก็บบูชา ว่ากันว่า ดวงไม่ดี ดวงตกพกกันไว้อุ่นใจครับ พุทธคุณทางกันล้วนๆ รุ่นนี้สร้างเพียงแค่นี้และแจกเท่านั้นเปิดเช่าบูชา ๑๖๕๐ บาท ช่วงดีๆมีถึง๒๕๐๐-๔๕๐๐
ขอจองครับรายการที่ ๒๔. เหรียญพระมูลเมือง เนื้อเงิน จารหน้า-หลัง  นัมเบอร์๒ เป็นรองแค่เบอร์๑ ด้านหลังหลวงปู่จารอักขระหลายตัวเลยนะครับ ที่มองไม่ค่อยเห็นเพราะมีไพลดำติดอยู่ เรียกได้ว่า ด้านหลังเหรียญเหมือนตั้งใจทำให้โล่งๆ ไว้ให้หลวงปู่จารยันต์โดยเฉพาะ สร้างแค่หลักสิบ เปิดเช่าบูชา ๒๑๕๐ บาท อยู่กรุรุ่นใหญ่ต้องมี๒๕๐๐-๓๐๐๐
ขอจองครับรายการที่ ๒๕.ล็อกเก็ต รุ่น๑๗ พิเศษ รุ่นนี้พิมพ์ใหญ่สร้างได้๑๙องค์ตามกำลังวัน หลวงปู่ปลุกเสกสามวันสามคืนติดต่อกัน แจกอย่างเดียวครับรุ่นนี้ ด้านหลังจะบรรจุแค่ผงเมตตานวะภาหลวงล้วน ปิดทอง เหรียญนี้สวยเดิมๆ ได้มาก็ใส่กรอบบูชาเลย ตอนแจกใหม่ๆที่วัดลูกศิษย์สายใกล้ชิดประมูลกันถึง๗๐๐๐บาท ผู้ที่มีในครอบครองจะหวงครับรุ่นนี้ ไม่ค่อยหมุนเวียนในสนาม เปิดเช่าบูชา ๒๕๕๐ บาท ที่นี้ที่เดียว
ขอจองครับรายการที่ ๒๖.ล็อกเก็ต รุ่น๑๔ พิมพ์ใหญ่นิยมกรรมการ สร้างเพียง ๕๒ เหรียญ สภาพสวยเดิม มวลสารเยอะ น่าสะสม เปิดเช่าบูชา ๒๕๕๐ บาท ราคากลางอยู่ 3000-3500
ขอจองครับราขการที่๒๗. กระลาตาเดียวแกะราหูอมจันทร์ จารหลังเต็มสูตรอุดด้วยผงไพลดำ ทำออกมาได้น้อยมาก นับจำนวนผู้ที่มีในครอบครองได้ เหรียญนี้เลี่ยมใช้บูชาเองครับ เปิดเช่าบูชา ๑๒๐๐บาท อยู่กรุรุ่นใหญ่มี๒๕๐๐ขึ้นครับ
ขอจองครับ
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ร่ม รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ แหวนเพชร servo motor mitsubishi