ปิดทุกรายการครับ ขอขอบพระคุณครับ(อ่าน 15209 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

รายการที่๒๘.ตะกรุดหัวใจทศชาติ(พระเจ้า๑๐ชาติ) ตะกรุดที่พุทธคุณครบเครื่อง ว่าด้วยบารมีทั้งสิบชาติสุดท้ายของพระมหาโพธิสัตว์ก่อนตรัสรู้เป็นพระพุทธเจ้า ของดีที่ครูบาอาจารย์ทำให้ลูกหลานไว้ใช้บูชาขอพรบารมีพระโพธิสัตว์ที่ทรงบำเพ็ญมาอย่างยิ่งยวด สร้างแค่หลักสิบ พอกและอุดด้วยไพล ดำ สวยเดิมๆ เปิดเช่าบูชา ๒๗๕๐บาท ราคาโควิดครับ
ขอจองครับรายการที่๓๑.ชุดเนื้อเงิน
 ๑.หล่อยืน ๑ ตลอด เงินแท้
๒.ตะกรุดหนุนชีวิต ๔ เงินแท้สร้างได้ ๑๙ ดอกตามกำลังวัน เปิดเช่าบูชา ชุดนี้ ๕๕๐๐ บาท ช่วงโควิดรุกหนัก
ขอจองครับรายการที่๓๐.ชุดล็อกเก็ต "ญาคูหลักคำ"จัมโบ้และกลาง ฉากทอง พิเศษสร้าง ๒๐ เหรียญ มีสะสมอยู่ชุดเดียว นำแบ่งปันครับ เปิดเช่าบูชาชุดนี้ ๓๕๐๐บาท
ขอจองครับรายการที่ ๔๗.พระเนื้อผงปัทมัง พิมพ์พระขุนแผนกุมารทอง ( พิเศษ )สร้างทั้งหมดจำนวน๓๑๗องค์ พิเศษน่าจะ๑๐กว่าองค์(ฝังวัชรธาตุ) เจ้าของเดิมเลี่ยมเงินแท้และเจาะรูด้านหน้าใช้บูชา อุปเทห์ในพระรุ่นนี้ เด่นมากในทาง มหานิยม เสี่ยงดวง เสี่ยงโชค ไปทิศทางไหนใครก็เมตตา เปิดเช่าบูชา ๑๕๕๐ บาท
ขอจองครับรายการที่๔๘.เหรียญยันต์องค์ครู ลงยา ทราบมาว่าสร้างวาระแรก ๒๑๗ เหรียญ ธรรมดาและลงยาจะมีน้อยมากๆ แจกอย่างเดียวครับ ไม่มีในตู้วัด คนมีหวงน่าดูเพราะหลวงปู่ถามหาพระที่แจกเวลาเจอหน้า เปิดเช่าบูชา ๑๑๐๐ บาท เหรียญนี้ผมเลี่ยมใช้บูชาอยู่ครับ นำออกแบ่งปันราคาทุน
ขอจองครับรายการที่๕๑.ตะกรุดเพชรหลีก  ขนาด ๑.๕ นิ้วสร้างแจกพระเณร ศิษย์ยุคแรก สภาพเดิมๆ เจ้าของเดิมเก็บดีเพราะมีประสบการณ์ พระเณรหรือลูกศิษย์ยุคเก่าๆนิยมนำพกติดตัวไปคัดเลือกเกณฑ์ทหาร หลักดีนักแลครับ ถ้าจะพกติดตัวตลอดแนะนำให้ใช้ร่วมกับ เหรียญรุ่นสาม หรือ ตะกรุดมหาลาภ ครับ เพราะถ้าใช้เดี่ยวๆ หลีกทุกเรื่องแน่นอน เหมาะติดไว้ในรถ ในบ้าน พกพาเฉพาะเวลาต้องการใช้เท่านั้น เปิดเช่าบูชา ๑๖๕๐บาท (ปัจจุบันเจ้าของเดิมยังบวชอยู่)
ขอจองครับรายการที่๕๐.เหรียญยันต์องค์ครู เนื้อ ทองฝาบาตรลงยา สร้างได้เพียง ๖๗ เหรียญ ปลุกเสก ทุกวันพฤหัสจนครบ ๗ พฤหัสบดี ใครมีต่างหวงแหน เพราะสร้างออกมาน้อยมากๆ หลวงปู่ดำริสร้างแจก เปิดเช่าบูชา ๘๕๐บาท
ขอจองครับรายกาจที่๕๔. รูปหล่อรุ่นแรก ตั้งหน้ารถ 2นิ้ว ปี๕๓ ใต้ฐานฝังตะกรุดพระไตสรณคมน์ ไหลเขียวขนาดใหญ่ ลูกสะกดเสาร์ห้า ยุคแรก สวย90% รุ่นแรกเริ่มหายากมากครับ นานๆจะเห็นในสนาม ตะกรุดพระไตรสรณคมน์ที่เข็ดที่ขวาง(เจ้าที่แรงๆ) ควรมีไว้ครับ ไว้ใจ้ได้100% ทุกที่ทุกทางมีทั้งวิญญาณร้ายและดีอย่าประมาท มีติดบ้านติดรถอุ่นใจ เปิดเช่าบูชา๑๘๕๐บาท
ขอปิดครับ
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ร่ม รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ แหวนเพชร servo motor mitsubishi