หลวงปู่บุญตา ถาวโร พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง แห่งวัดสิริจันโท จ.อุบลราชธานี(อ่าน 2028 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


     หลวงปู่บุญตา ถาวโร แห่งวัดสิริจันโท จ.อุบลราชธานี พระผู้เปี่ยมด้วยธรรม เป็นพระผู้สมถะพูดน้อยและ พระผู้มีเมตตาธรรมสูง ท่านเป็นศิษย์สายตรงของหลวงปู่เสาร์ กันตสีโล และ หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต ท่านเป็นหลานแท้ ๆ ของท่านเจ้าคุณอุบาลีคุณูปมาจารย์ (จันทร์ สิริจันโท) หลวงปู่บุญตา ท่านเป็นพระเกจิอาจารย์ขึ้นชื่อลือนามที่มีเหล่าศิษย์ และ ศาสนิกชนผู้ปฏิบัติธรรมต่างเลื่อมใสศรัทธาเป็นอย่างมาก

     หลวงปู่บุญตา ท่านเป็นที่ยอมรับนับถืออย่างกว้างขวางในวงการวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง ตลอดเวลาที่ผ่านมาผลงานต่าง ๆ ของหลวงปู่บุญตาได้สร้างความเจริญงอกงามให้แก่วัดสิริจันโทเป็นอย่างมาก พร้อมกับทำหน้าที่เผยแพร่พระธรรมขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้าลงสู่ชาวพุทธ และหัวข้อคำสอนต่าง ๆ ของหลวงปู่สามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง ส่งผลให้ชีวิตของผู้ปฏิบัติตามคำสอนของหลวงปู่มีชีวิตเจริญงอกงาม

     หลวงปู่บุญตา ถาวโร ท่านมีอายุ และ พรรษามากที่สุดในปัจจุบัน และ เนื่องในวาระที่หลวงปู่บุญตาท่านมีอายุครบ ๑๐๔ ปี ๘๑ พรรษา ทางวัดสิริจันโท จ.อุบลราชธานี ได้จัดงานพิธี หล่อรูปเหมือนบูรพาจารย์ และ พิธีพุทธาภิเษก เหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโร รุ่น ระลึกถึงบูรพาจารย์ ณ วัดสิริจันโท บ้านหนองไหล จ.อุบลราชธานี เหล่าศิษย์ ศาสนิกชนผู้ปฏิบัติธรรม และ ผู้มีจิตศรัทธาต่างก็ไปกราบไหว้ และร่วมทำบุญ ขอเช่าบูชา เหรียญหลวงปู่บุญตา ซึ่งเป็นวัตถุมงคลของท่านไปเพื่อเก็บรักษาเป็นที่ระลึก และมีไว้กราบไว้บูชา เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัวสืบไป


ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญ เช่าบูชา เหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโร รุ่น ระลึกถึงบูรพาจารย์
เช่ายกชุด ราคา ๒๐๐๐ บาท ประกอบด้วย เนื้อเงิน, เนื้อนวะ, เนื้อทองขาวลงยาสีแดง, เนื้อทองบอร์น, เนื้อทองแดงรมมันปู
- เหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโร เช่า เหรียญเดี่ยว
- เหรียญหลวงปู่บุญตา เนื้อเงิน เช่า ราคา ๑๕๐๐ บาท
- เหรียญหลวงปู่บุญตา เนื้อนวะ เช่า ราคา ๓๙๙ บาท
- เหรียญหลวงปู่บุญตา เนื้อทองขาวลงยาสีแดง เช่า ราคา ๑๙๙ บาท
- เหรียญหลวงปู่บุญตา เนื้อทองบอร์น เช่า ราคา ๑๐๐ บาท
- เหรียญหลวงปู่บุญตา เนื้อทองแดงรมมันปู เช่า ราคา ๑๐๐ บาท


     ภาพงานพิธี หล่อรูปเหมือนบูรพาจารย์ และพิธีพุทธาภิเษก เหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโร รุ่น ระลึกถึงบูรพาจารย์ ณ วัดสิริจันโท บ้านหนองไหล จ.อุบลราชธานี ในวันอาทิตย์ ที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๔

ท่านที่สนใจเช่าบูชาเหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโร รุ่น ระลึกถึงบูรพาจารย์เพื่อนำรายได้สมทบทุนสร้างหล่อรูปเหมือนบูรพาจารย์ ท่านสามารถสอบถามเพื่อเช่าบูชาเหรียญหลวงปู่บุญตา ถาวโร รุ่น ระลึกถึงบูรพาจารย์ได้ ตามรายละเอียดที่ให้ไว้หรือกดลิงค์ด้านล่างนี้เลยนะคะ

สั่งจอง/บูชา ได้ที่
Line ID :
@phayanaga (มี @ ข้างหน้าด้วยนะคะ)
หรือ http://nav.cx/glcxvIh
Facebook พญานาค – พญาศรีสัตตนาคราช : https://www.facebook.com/PhayanagaNKP 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ร่ม รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ แหวนเพชร servo motor mitsubishi