💥💥พระดี พุทธคุณเยี่ยม ราคาเบา💥💥(อ่าน 6772 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Re: 💥💥พระดี พุทธคุณเยี่ยม ราคาเบา💥💥 ตอบกลับ #30 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2021, 01:41:17 PM
❤️เหรียญพระอรหันต์ดงเย็นพระอาจารย์พรหม จิรปุญโญรุ่น2ปี2513 ----1150----❤️

🙏หลวงปู่ฝั้น หลวงปู่ขาว หลวงปู่อ่อน หลวงปู่บุญมา หลวงปู่ตื้อ หลวงปู่จันทร์ อ.วัน อ.จวน อ.สิงห์ทอง หลวงปู่ผางดงเย็น  หลวงพ่อเปลี่ยน หลวงปู่ลีเหวลึกร่วมปลุกเสกพิธีใหญ่🙏Re: 💥💥พระดี พุทธคุณเยี่ยม ราคาเบา💥💥 ตอบกลับ #31 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2021, 01:43:01 PM
🙏พระบูชา หน้าตัก 3นิ้วรวมฐาน หลวงปู่เนย สมจิตโต ใต้ฐานมีผงพุทธคุณคร ับ รุ่นนี้หายากนะครับ แท้ ทัน มาแบบหิ้งๆ------1050------พร้อมส่งEMS🙏Re: 💥💥พระดี พุทธคุณเยี่ยม ราคาเบา💥💥 ตอบกลับ #32 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2021, 08:54:08 PM
❤️ รูปหล่อรุ่นแรก พระอาจารย์เปลี่ยน (พิมพ์ใหญ่) สวยๆน้ำทองเต็มๆพร้อมกล่อง -----600-----พร้อมส่งEMSRe: 💥💥พระดี พุทธคุณเยี่ยม ราคาเบา💥💥 ตอบกลับ #33 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2021, 09:08:48 PM
❤️ อาจารย์หลวงปู่ทิม รับรองไม่ธรรมดาครับ คนเมืองชล รู้จักสรรพคุณดีครับ มาแบบ เลี่ยมเก่า วินเทจ แท้ ทัน เดิม------550----❤️

🙏หลวงพ่อหลาบ วัดบางเป้ง ท่านเป็นพระอภิญญาที่ไม่ธรรมดา เชื่อกันว่า ท่านหูทิพย์ ตาทิพย์ รู้หมดทุกอย่าง ล่องหนหายตัวได้ ทั้งยังสำเร็จวิชา“ทอง 7เล่มเกวียน” :ซึ่งตามตำนานกลาวถึงไว้ว่าที่มาของวิชานี้มาจาก พระฤษีกไลยโกฎิ ที่บำเพญพรตอยู่บนยอดเขายุคลธร เมื่อท่านเข้าญาณสาธยายมนต์ ทำให้ภูเขาทั้งลูกให้เป็นขุมสมบัติจนต่อมาเมื่อผู้มีบุญญาธิการมาพบเห็นเขาจึงนำเอาเกวียนมาขนไป ขนทุกวันก็ไม่รู้จักหมดไม่รู้พร่องถึง 7เล่มเกวียน แม้ว่าในภายหลังมีผู้มาพบและขนทรัพย์สมบัติไปอีก ก็ไม่รู้จักหมด วิชา “ทอง 7เล่มเกวียน” นี้ ถือว่าเป็นวิชาทางเมตตามหานิยมชั้นสูง จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง เป็นทรัพย์สมบัติ ไหลมาเทมาไปทั้งหมด จึงไม่ต้องสงสัยว่าเหตุใดเหรียญรุ่นแรกและวัคถุมงคลของท่าน ถึงมีประสบการณ์มากมายทางเมตตามหานิยม🙏Re: 💥💥พระดี พุทธคุณเยี่ยม ราคาเบา💥💥 ตอบกลับ #34 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2021, 09:11:50 PM


❤️พระผงชานหมากผสมเกศา พิมพ์พระแก้วมรกตแหวกม่าน พิธีเสาร์ 5 สร้างปี 2517  สวยแชมป์ เกศาชัด สภาพนี้หายากครับ-----4500-----พร้อมส่งEMS❤️Re: 💥💥พระดี พุทธคุณเยี่ยม ราคาเบา💥💥 ตอบกลับ #35 เมื่อ: ธันวาคม 02, 2021, 09:14:45 PM
🙏เหรียญเจ้าชายสิทธัตถะ วัดโพธาราม ปี2511 หลวงพ่อขอม วัดไผ่โรงวัว พิธีใหญ่ สวยๆ เลี่ยมเก่าเดิมๆสุดคลาสสิค-----250-----พร้อมส่งEMSครับ 🙏

   
   หลวงพ่อขอม วัดไผ่โรงวัว ท่านมักได้รับนิมนต์ไปร่วมพิธีอธิษฐานจิตปลุกเสกในงานพุทธาภิเษกตามวัดต่างๆ จนนับครั้งไม่ถ้วน ยิ่งงานใหญ่ๆ ต้องมีท่านด้วยเสมอ ขณะไปปลุกเสกในการสร้างพระให้วัดอื่นๆ ท่านมีปณิธานว่า จะสร้างพระจำนวนโกฏิ (สิบล้านองค์) โดยเริ่มสร้างตั้งแต่ปี ๒๔๗๓ จนถึงปี ๒๕๐๐ จำนวนการสร้างไม่แน่ชัด แต่ทราบเพียงว่า ท่านก็ยังสร้างอีกเรื่อยมา มีจำนวนหลายร้อยตุ่ม แม้จะสร้างมาก แต่พระของท่านก็มีประสบการณ์ดีเช่นกัน คือ คนนำไปลองยิงแล้วมีผลเป็นมหาอุดด้วย 🙏Re: 💥💥พระดี พุทธคุณเยี่ยม ราคาเบา💥💥 ตอบกลับ #36 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2021, 11:38:20 AM
❤️ 100ปี หลวงปู่มั่น กะหลั่ยทอง-----15500-----พร้อมส่งEMSครับ ❤️Re: 💥💥พระดี พุทธคุณเยี่ยม ราคาเบา💥💥 ตอบกลับ #37 เมื่อ: ธันวาคม 03, 2021, 01:00:19 PM
❤️-สวยๆกล่องเดิมๆ----550------ส่งฟรีครับ ❤️

 😎พระหินหยกแกะ  หลวงพ่อวิริยังค์ วัดธรรมมงคล ปี36 แกะจากส่วนหนึ่งของพระหยกใหญ่ หลวงพ่อวิริยังค์ วัดธรรมมงคล กรุงเทพมหานคร จัดสร้างเมี่อ 4 มิถุนายน 2536 พ.ศ.2534 หลวงพ่อวิริยังค์ พร้อมกับคุณชัยยศ สมบุญธรรม ได้เดินทางมาที่เมืองแวนคูเวอร์เพื่อมารับหยกเขียวก้อนใหญ่ที่สุดในโลก น้ำหนัก 32 ตัน เป็นหยกที่มีคุณภาพดีนำมาประเทศไทย ทำการแกะสลักพระพุทธรูปซึ่งเป็นปฏิมากรรมหยกเขียวใหญ่ที่สุดในโลก ได้รับความร่วมมือจากประชาชนชาวไทยทั่วประเทศมาร่วมช่วยสร้างองค์พระหยกจน สำเร็จ พ.ศ.2536 ชาวไทย-ลาว ในประเทศแคนาดาที่มีศรัทธาในบวรพระพุทธศาสนา มีความประสงค์ที่จะให้มีวัดพุทธศาสนาไทยขึ้น จึงได้รวมตัวกันก่อตั้งสมาคมพระพุทธศาสนา ----   😎

❤️พระหยก... ปฐวีธาตุหลวงปู่วิริยังค์​

ความสำคัญของประเทศแคนาดากับพระอาจารย์วิริยังค์ ก็ด้วยเหตุว่า ปี พ.ศ.2528 พระอาจารย์หลวงพ่อนิมิตว่าจำเป็นจะต้องสร้างพระพุทธรูปขนาดใหญ่จากหินแข็งแรงทนทานมากๆชนิดหนึ่ง ก็คือหยก แต่โอกาสที่จะไปหาหยกที่มีขนาดใหญ่อย่างที่นิมิตเห็นนี้คาดว่ายากมากๆ
โดยทั่วไปหยก หรือ Nephrite เคยมีความสำคัญต่อช่างแกะสลักชาวจีน สมัยราชวงศ์หมิง ว่ามีค่าแพงกว่าทองคำ ในสมัยปัจจุบัน ประเทศแคนาดาเป็นที่เหลืออยู่ไม่กี่ที่ในโลก ที่คิดว่าจะมีหยกคุณภาพสูงเหลืออยู่ พระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ได้เดินทางไปประเทศแคนาดาด้วยตัวเองสองสามครั้ง แต่ก็ยังไม่พบ ก็ได้ฝากให้ทางตัวแทนฝั่งแคนาดาช่วยสืบหาหยกขนาดยักษ์ต่อไปเพื่อจะนำไปทำเป็นพระหยก แต่จะพยายามขนาดไหนก็ยังไม่พบ
วันหนึ่งในปี พ.ศ.2532 เดือนพฤศจิกายน ขณะที่พระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์นั่งสมาธิอยู่นั้นท่านก็ได้นิมิตว่า เห็นหยกขนาดใหญ่ที่ต้องการได้เกิดขึ้นแล้ว พระอาจารย์หลวงพ่อจึงได้ติดต่อไปยัง คุณ เคิร์ค เมคพีซ ประธานกรรมการบริษัทขายหยก ที่แคนาดา ชื่อ เจด เวสต์ รีซอร์ซ เป็นบริษัทเหมืองหยกที่ใหญ่ที่สุดในแคนาดา ในวันเดียวกันที่พระอาจารย์หลวงพ่อนิมิตเห็นหยกก้อนนี้ ก็ได้มีการค้นพบหยกขนาดใกล้เคียงกันกับที่หลวงพ่อนิมิตขึ้นนี้ ซึ่งมีขนาด32ตัน จมอยู่ใต้น้ำลึกลงไปสิบเมตร ห่างจากเหมืองหยกที่ไกลออกไปประมาณ 70กิโลเมตร (ตามประวัติ ที่ตรงนี้เป็นเหมืองทอง)
ไม่เกินหนึ่งอาทิตย์ต่อมา พระอาจารย์หลวงพ่อก็ได้บินไปดูหยกก้อนนี้ที่ประเทศแคนาดาพร้อมกับคุณชัยยศ สมบุญธรรม ก็ได้ตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นหยกที่ถูกต้องตามลักษณะที่จะนำไปทำพระหยก พระอาจารย์หลวงพ่อก็ยินดีเป็นอย่างมากอยากจะให้หยกก้อนนำกลับไปโดยเครื่องบินพร้อมกันเพื่อจะได้เริ่มงาน แต่ด้วยขนาดแล้วจึงจำเป็นต้องส่งไปในทางเรือที่ต้องใช้เวลามากกว่าทีเดียว
เมื่อหยกมาถึงเมืองไทยแล้ว ก็มาเจออุปสรรคอีกประการหนึ่งก็คือจะหาช่างฝีมือดีจากไหนเพื่อมาแกะสลักหินหยกได้ ท่านก็เลยติดต่อมาที่ ศาสตราจารย์ อำนวย ซึ่งเป็นคณบดีของ มหาวิทยาลัยศิลปกรณ์ ว่าจะหาช่างที่มีความสามารถขนาดแกะหยกได้จากไหน จากที่ได้พิจารณาก็แลเห็นว่าในเมืองไทยคงหาไม่ได้แน่ๆ ศาสตราจารย์อำนวยจึงแนะนำว่าคงต้องไปหาเอาที่ วิทยาลัยเมืองคาราร่า ประเทศอิตาลี เพราะที่นี่ขึ้นชื่อว่ามีช่างฝีมือดีในการแกะสลักก้อนหิน
สามวันหลังจากนั้น พระอาจารย์หลวงพ่อ พร้อมคณะก็ไปถึงเมืองคาราร่า ประเทศอิตาลี พร้อมกับศาสตราจารย์ อำนวย คุณรณชัย และคุณรัตนา สมบุญธรรม แต่ก็เป็นอุปสรรคอีกว่าโชคร้ายที่มาในช่วงเวลาปิดเทอมพอดี จึงไม่เจอช่างฝีมือแกะสลักที่ได้ถูกแนะนำมา ก่อนจะกลับกรุงเทพฯหนึ่งวันก็บังเอิญว่า ท่านก็ไปเยี่ยมชมตลาดร้านค้าที่นั่นก็บังเอิญไปเจอกับ มิสเตอร์ทรูฟิกซ์ ซึ่งเป็นเพื่อนกับช่างฝีมือสองคนนั้น เขาเลยพาพระอาจารย์หลวงพ่อกับคณะไปพบกับช่างฝีมือดีที่สุด คือนาย อิสเมล ซีซิ และ เปาโล เวียกจี ในวันต่อมาก็ทั้งสองก็ตกลงว่าจะทำงานชิ้นประวัติศาสตร์ให้กับพระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์
ในตอนแรกที่ได้มีฝรั่งตัวใหญ่มาทำงานในโรงงานพระที่วัดธรรมมงคลก็สร้างความประหลาดใจแก่ผู้พบเห็นไม่น้อยทีเดียว แต่ว่าหากย้อนกลับไปในช่วงของ อเล็กซานเดอร์มหาราช ขณะที่มาบุกล่าอาณาจักรในเอเชียแล้วล่าถอยกลับไปเพราะทนความร้อนไม่ไหว ขณะนั้นช่างฝีมือของยุโรปบางคนก็ไม่ได้กลับไปด้วยก็มาแกะสลักอยู่ในเอเชีย แล้วพระพุทธรูปร่างเหมือนคน ในครั้งแรกก็แกะด้วยช่างฝีมือชาวยุโรปนี่เอง โดยพระพุทธรูปเหมือนจริงถูกค้นพบว่าเป็นช่วงสมัย สองร้อยปีหลังจากพระเยซูคริสตกาล ก็เป็นช่างฝีมือพวกนี้ที่เป็นคนแกะสลัก
ทั้งเปาโล เวียกจี และนาย ซีซิ ก็เป็นช่างที่มีประสบการณ์สูง ก็มีความมั่นใจในการแกะหินอ่อนขนาดใหญ่ แต่ก็ต้องมาเจอปัญหาใหญ่ ก็เนื่องด้วยหยกนั้นมีความแข็งมาก เครื่องมือที่เคยแกะหินอ่อนที่นำมาจากอิตาลีแทบจะนำมาแกะหยกไม่ได้เลย แต่โชคดีที่บริษัทหินอ่อนในไทยก็มีเครื่องมือที่นำมาตัดหยกได้ จึงได้มีเครื่องมือตัดหยกที่มีพลังมากกว่าเดิม ทำให้การตัดหยกในขั้นตอนแรก จากที่คิดว่าต้องใช้เวลาหนึ่งปีเป็นเหลือเพียงสามวัน แล้วการแกะพระหยกที่วิจิตรงดงามก็เสร็จลงในปี พ.ศ.2535 และนำไปตั้งประดิษฐานอยู่กับพระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิมหยก ที่ทำมาจากส่วนหนึ่งของหินหยกก้อนเดียว แล้วก็สร้างศาลาพอเศษเป็นที่สำหรับพระหยกทั้งสอง
เป็นที่แน่นอนที่สุดว่า พระหยกที่พระอาจารย์หลวงพ่อสร้างขึ้นเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกก็ว่าได้ แต่ พระอาจารย์หลวงพ่อวิริยังค์ ได้บอกไว้ว่า “สิ่งที่มีค่ายิ่งที่แท้จริงของพระพุทธรูปหยกนั้นก็คือให้เรารำลึกถึงคำสอนขององสมเด็จพระสัมมาพระพุทธเจ้านั่นเอง❤️

😎รับประกันแท้ตลอดชีพครับ
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ร่ม รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ แหวนเพชร servo motor mitsubishi