ขายผ้ายางกันลื่นของสุนัข ป้องกันขาแบะ โรคข้อสะโพกได้ดี สัตวแพทย์ยังแนะนำให้ใช้(อ่าน 827 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

การเลี้ยงน้องหมา โดยการให้อยู่บนพื้นลื่นนานๆ เป็นสาเหตุทำให้น้องขาแบะ หรือ ทำให้ขาหลังมีปัญหาได้ ซึ่งเป็นสาเหตุเริ่มต้น ที่ทำให้น้องอาจเป็นสะบ้าเคลื่อน หรือ ข้อสะโพกได้ในอนาคต ...
การรักษาค่อนข้างยุ่งยาก และ มีราคาสูง ถ้าเป็นแล้ว อาจต้องผ่าตัด หรือ กินยาบำรุงข้อไปตลอดชีวิตนะคะ

ควรป้องกัน โดยการหาผ้ายางกันลื่นมาปู เพื่อให้น้องได้เดินได้ดี วิ่งได้โดยไม่ลื่นไปมา ...

ผ้ายางของเรา เป็นยางนะคะ ไม่ใช่โฟม จึงมีน้ำหนักมาก และ ทน เกาะพื้นโดยไม่ต้องแปะกาวใต้พื้น น้ำหก หรือ น้องฉี่ ไม่ซึมลงพื้น เหยียบน้ำที่หกบนผ้ายางก็ไม่ลื่นทั้งคนและน้องหมา ... ใช้งานได้หลากหลายประโยชน์ด้วย เพราะคนไม่ลื่น หมาไม่ลื่นค่ะ .... ปูได้ทั้งภายในบ้าน และ นอกบ้าน ตากแดดฝนได้ (ฟาร์มส่วนใหญ่ปูนอกบ้านค่ะ) ทำความสะอาดง่าย ทำเหมือนพื้นทั่วไปเลยค่ะ

เรามีหลายไซค์ตามความต้องการของลูกค้า และ ส่งได้ทุกจังหวัด ...
ขนาด หน้ากว้าง 1 ม. ยาว 18 ม. ราคา 1.950 ( ม้วนเดียวคุ้ม ปูได้ทั้งบ้าน )
ขนาด หน้ากว้าง 1 ม. ยาว 9 ม. ราคา 1.400
และแบ่งขาย เมตรละ 180 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม  โทร : 086-267-8882 / ID Line : lovejustinboo /FB Page : Things-For-Dog
#ผ้ายางกันลื่น #แผ่นยางกันลื่น #ยางปูพื้นกันลื่น #ผ้ายางเอนกประสงค์ #ผ้ายางปูพื้นกันลื่นสำหรับสุนัข #ข้อสะโพกในสุนัข #สะบ้าเคลื่อน #ข้อหลุด #เบ้าตื้นในสุนัข #โรคข้อสะโพก #หมาผ่าตัด #หมาแก่ #แก้ปัญหาพื้นลื่น #แผ่นกันลื่นสุนัข #แผ่นยางกันลื่นสุนัข #แผ่นยางกันลื่นสําหรับสุนัข #แผ่นยางปูพื้น #แผ่นกันลื่นสัตว์เลี้ยง #แผ่นยางกันลื่น #แผ่นปูกันลื่นสุนัข #ผ้ายางกันลื่นสุนัข #แผ่นรองเครื่องออกกำลังกาย #แก้ปัญหาหมาขาแบะ #อุปกรณ์สําหรับสุนัข
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ รับทํา seo ราคาถูก servo motor mitsubishi