แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - porrnamtan

หน้า: [1]
1

ร้านยูดีป้าย
งานป้ายครบวงจร งานด่วน งานเร็ว งานสวย งานคุณภาพ
ออกแบบ ผลิต ติดตั้ง
รับพิมพ์งาน DTF/DFT สกรีนเสื้อ ไวนิล,สติ๊กเกอร์พิมพ์UV ฯลฯ
ราคาส่ง บริการส่งทั่วไทย


UDPAI ทำป้ายครบวงจร ที่เดียวจบทุกความต้องการ

UDPAI (ยูดีป้าย) เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำป้ายโฆษณา ป้ายไวนิล ป้ายอิงเจ็ท สติ๊กเกอร์ติดรถส่งสินค้า ป้ายกล่องไฟ ป้ายสแตนเลส ป้ายตัวอักษรโลหะ ไฟ LED
ป้ายสแตนเลสกัดกรด ป้ายโฆษณาสินค้าต่างๆ พร้อมทีมงานช่างติดตั้งมืออาชีพ ให้คำปรึกษาฟรี ทีมงานผลิตและติดตั้ง บริษัทฯ รับติดตั้งงานป้ายทุกรูปแบบ
โดยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์สูง เพื่อให้ลูกค้าได้งานที่ดี และ มีคุณภาพ สวยงาม
ตามแบบที่ต้องการ สามารถทำงานด่วนได้

บริการงานป้ายโฆษณาครบวงจร ป้ายร้าน ป้ายอาคาร ป้ายทาวเวอร์ ป้ายหน้าอาคาร ป้ายแฟรนไชส์ ป้ายแบนเนอร์โฆษณาขนาดใหญ่ งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไวนิลคุณภาพสูง ป้ายสำนักงาน ป้ายหน่วยงานราชการ

ครบถ้วนด้วยทีมงานช่างติดตั้งมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาทุกปัญหาเรื่องป้าย ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ป้ายไวนิล สติ๊กเกอร์ ธงญี่ปุ่น X-Stand ตู้ไฟ ป้ายไฟ LED ป้ายอะคริลิค ตู้ไฟ - ป้ายชื่อร้าน ป้ายชื่อบริษัท ป้ายฉลุ ป้ายบ้านเลขที่ ป้ายเมนู – รับตัดเลเซอร์อะคริลิค / ฉลุเหล็ก / CNC พลาสวู๊ด / Nameplate - ตัวอักษรนูน ตัวอักษรพลาสวู๊ด / อะคริลิค / โลหะ / เหล็ก - ตรายางกันน้ำ ปั๊มแก้ว กล่อง ผ้า กระดาษ และงานป้ายอื่นๆ ** งานเล็ก งานใหญ่ งานใกล้ งานไกล เราก็ทำ **

รับทำป้ายบริษัท ป้ายร้าน กล่องไฟ ป้ายโลหะ ป้ายกัดกรด ป้ายสแตนเลสกัดกรด สแตนเลสเงา สแตนเลสแฮร์ไลท์ ป้ายทองเหลือง ป้ายทองแดง ป้ายอลูมิเนียม ป้ายอักษรโลหะ ป้ายไฟ LED ป้ายนีออน ป้ายไฟดัด ป้ายไฟนีออน Flex ป้ายไฟปิงปอง กล่องไฟหน้าร้าน ตู้ไฟ กล่องไฟไดคัท ป้ายทำสีเก่า สีวินเทจ ป้ายบริษัท ป้ายโรงงาน ป้ายอลูมิเนียมคอมโพสิท ป้ายแผงตัวซี ป้ายโครงการ ป้ายตั้งหน้าร้าน ป้ายตู้ ตัวอักษรไฟปิงปอง ตัวอักษรโลหะ ตัวอักษรสังกะสี ตัวอักษรพลาสวู๊ด ป้ายโลโก้ logo ป้ายบ้านเลขที่

รับงานหน่วยงานราชการ ทุกหน่วยงาน รับทุกข้อเสนอ ทุกเงื่อนไข จบที่เดียวงานป้าย มีเครดิตหน่วยงานราชการ 30 วัน


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/DTF.DFT?mibextid=avESrC
https://www.udpai.co.th/


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 094-2713999
Line ID: @udpai

keywords : ร้านป้าย, ร้านป้ายอุดร, ร้านทำป้ายอุดร

2
สวัสดีค่ะ ร้านเสน่ห์โซน SaneZone ยินดีต้อนรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน

เราขอมอบ โซนความสุข ความเพลิดเพลิน นำคุณไปสู่ความงามที่คุณรังสรรค์ได้ด้วยตัวคุณเอง

ร้านเสน่ห์โซนของเรามีไอเทมความสวยมาให้เลือกซื้ออย่างมากมายกว่า 2,000 รายการ

เครื่องสำอางครบทุกหมวดหมู่ เช่น เมคอัพ สกินแคร์ ครีมบำรุงเส้นผม ครีมบำรุงผิวกาย น้ำหอม อุปกรณ์แต่งหน้า และอาหารเสริมอีกมายมาย เช่น กาแฟควบคุมน้ำหนัก คอลลาเจน กลูต้า


สินค้าแบรนด์ยอดฮิต ติดกระแส ที่สาวๆชอบใช้

สินค้าคุณภาพ 100%  มีให้เลือกมากมาย...........


Grand Opening ฉลองเปิดร้านใหม่ สำหรับลูกค้าที่น่ารัก เรามีโปรโมชั่น

ส่งฟรีทุกชิ้น ทั้งร้าน 28 -31 สิงหาคม 2566

จัดส่งรวดเร็ว  ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีครบให้เลือกในเว็บไซต์แล้ววันนี้ค่ะ


ลูกค้าที่สมัครสมาชิกกับเรา ลูกค้าจะได้ราคาสุดพิเศษ แบบ VIP  ว๊าว ว๊าว ว๊าว !!!!


คลิ๊กเข้าชมหน้าเว็บไซต์ของเราได้ที่:
Website: https://www.sanezone.com/
Website: https://www.sanezone.com/
E-mail: sanezone5664@gmail.com


Line: @sanezone (มี@นำหน้าค่ะ) หรือแอดไลน์ผ่าน QR Code ด้านล่างได้เลยจ้า


3
CM MILD SHAMPOO (ซีเอ็ม มายด์ แชมพู)
แชมพูที่ดูแลหนังศีรษะคุณ มากกว่าแชมพูทั่วไป
ปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราแบน และ SLS
อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ลดทุกปัญหาของหนังศีรษะ


CM MILD SHAMPOO ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะ มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติด้วย ICHTHAMMOL มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการอักเสบได้เป็นอย่างดี ดูแลลดอาการคัน แพ้ อักเสบ ของหนังศีรษะ และ PENTAVITIN® ให้ความชุ่มชื้นบนหนังศีรษะยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ใช้แล้วผมไม่แห้งกระด้างเหมือน TAR

ICHTHAMMOL (อิชแทมมอล) เป็นสารมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ การลดการอักเสบได้เป็นอย่างดี มีประสิทธิภาพในการฆ่าแบคทีเรีย
และเชื้อรา ลดอาการเกี่ยวกับโรคผิวหนัง
•   หนังศีรษะไม่ระคายเคือง
•   ผมไม่แห้งกระด้าง
•   กลิ่นไม่ฉุน
•   ผลข้างเคียงต่ำ สามารถใช้ติดต่อกันได้

PENTAVITIN เป็นสารสกัดจากข้าวโพด นำเข้ามาจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งมีใบรับรองมาตรฐานฮาลาล และได้รับการรับรองจาก NATRUE, ECOCERT, COSMOS และ GMP โดยจะทำหน้าที่เปรียบเสมือนแม่เหล็กดูดความชื้น แล้วดูดซับความชุ่มชื้นไว้บนหนังศีรษะได้อย่างยาวนาน แม้จะถูกล้างออกด้วยน้ำCM MILD SHAMPOO เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึกไม่ระคายเคือง ดูแลหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น ไร้เชื้อราและแบคทีเรีย เส้นผมไม่แห้งกระด้าง ผลข้างเคียงต่ำ (เมื่อเทียบกับแชมพูยาทั่วไป) ปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราแบนและ SLS อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ กลิ่นไม่ฉุน โดยมีกลิ่นหอมอโรม่าจากสารสกัด ขณะสระผมจะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สดชื่น ผ่านการทดสอบการระคายเคือง โดยแพทย์ผิวหนังเฉพาะทาง ว่าอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษ จากมาตรฐานสถาบันทดสอบประเทศญี่ปุ่น


คุณสมบัติเด่นของ CM MILD SHAMPOO แชมพูที่ลดทุกปัญหาของหนังศีรษะ
•   หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น
•   หนังศีรษะลอกเรื้อรังเป็นๆหายๆ
•   หนังศีรษะเป็นแผลตกสะเก็ดที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย หรือ เชื้อรา
•   สะเก็ดเงิน
•   เพิ่มความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะและเส้นผมยาวนานถึง 72 ชั่วโมง


เกร็ดความรู้เกี่ยวกับหนังศีรษะและวิธีการดูแล

หนังศีรษะลอก แห้ง คัน เป็นขุย สาเหตุ และวิธีการดูแล
หนังศีรษะลอก เป็นขุย หรือ หลุดลอกออกมาเป็นแผ่น อาจเกิดจากหนังศีรษะแห้ง หนังศีรษะขาดความชุ่มชื้น ขาดสารอาหาร น้ำมันบนหนังศีรษะน้อยเกินไป หรือ เกิดอาการแพ้ ผิวหนังอักเสบ จนทำให้เซลล์ผลัดตัวผิดปกติจนเกิดเป็นขุยขึ้น โดยหนังศีรษะลอกอาจทำให้มีอาการคันหนังศีรษะ หนังศีรษะระคายเคือง หนังศีรษะเป็นสะเก็ด

สาเหตุการเกิดหนังศีรษะแห้ง ลอก คัน
•   เกิดจากโรคผิวหนังต่างๆ โดยจะทำให้ผิวหนังมีลักษณะแดง คัน และ ตกสะเก็ด ผื่นผิวหนังอักเสบซึ่งทำให้เกิดอาการคันและเกิดสะเก็ดบนหนังศีรษะ
•   ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารเคมี ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมบางชนิดที่มีส่วนประกอบของสารเคมีที่เข้มข้น เช่น สารฟอกขาว และแอลกอฮอล์ เป็นต้น
•   สระผมด้วยน้ำที่มีอุณหภูมิสูง การใช้น้ำที่มีอุณหภูมิสูงสระผมจะทำให้หนังศีรษะแห้ง และอาจเกิดเป็นขุย หนังศีรษะแห้ง ลอก

วิธีรักษาปัญหาหนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นขุย
สำหรับใครที่มีปัญหาหนังศีรษะแห้งก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะเรามีวิธีที่จะช่วยรักษาอาการหนังศีรษะแห้งและรังแคให้หายไปได้ง่ายๆ ดังนี้
•   เลี่ยงการใช้สารเคมีกับเส้นผม เช่น การทำสีผม สารเคมีไปทำลายหนังศีรษะ หรืออาจแพ้สารเคมี ทำให้หนังศีรษะแห้ง ลอก จึงควรหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีให้มากที่สุด
•   เติมความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ บำรุงหนังศีรษะให้มีความชุ่มชื้นด้วย ผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่เติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะ อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ


เลือกใช้แชมพูให้เหมาะสม หากมีปัญหาหนังศีรษะแห้ง ลอกเป็นขุย ควรเลือกใช้แชมพูที่เหมาะสม และหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อหนังศีรษะ แนะนำ CM MILD SHAMPOO

ช่องทางติดต่อสอบถาม
Tel : 065-050-0535 , 02-101-0389
Line Id : @cmktshop (มี@ ด้วยนะคะ)
หรือ Click : https://line.me/R/ti/p/%40xoj2411p
Website : http://www.cosmamarketing.co.th/


keywords :
•   หนังหัวลอก
•   หนังศีรษะลอก
•   หนังศีรษะแห้งลอก
•   หนังศีรษะลอกเป็นแผ่น
•   หนังหัวลอกเป็นแผ่น
•   วิธีแก้หนังหัวลอก
•   หัวลอก
•   หนังศีรษะลอกวิธีแก้
•   ยาสระผมแก้หนังหัวลอก
•   รักษาหนังศีรษะลอก
•   หนังศีรษะแห้งลอกเป็นแผ่น

4
https://www.รถโฟล์คลิฟท์ราคาถูก.net
รถโฟล์คลิฟท์ราคาถูก รถโฟล์คลิฟท์ใหม่ มือสองสภาพดี
ฟรีดาวน์ ผ่อนได้ ดอกเบี้ยพิเศษ


รถโฟล์คลิฟท์ราคาถูก เราสามารถจัดจำหน่ายได้ทุกยี่ห้อ เรามีรถโฟล์คลิฟท์สภาพดีสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน โดยท่านสามารถซื้อรถโฟล์คลิฟท์มือ 2 จากเรา ทั้งชำระยอดเต็มหรือผ่อนชำระ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษและเป็นธรรม  รถโฟล์คลิฟท์ใหม่มีทุกยี่ห้อ ทั้งยี่ห้อจากประเทศญี่ปุ่นและจากจีน ยกเว้นสินค้าใหม่จาก Toyota สำหรับสินค้าใหม่ ท่านสามารถซื้อแบบผ่อนชำระได้ และ ที่สำคัญในบางรุ่น สามารถ ฟรีดาวน์ ได้เลย โดยเงื่อนไขต้องเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด     

รถโฟล์คลิฟท์ (Forklift) หรือ รถยกสินค้า ใช้ในคลังจัดเก็บสินค้า ในโรงงานอุตสาหกรรม คลังจัดเก็บวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง ห้างสรรพสินค้า ใช้ช่วยในการยกเคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีน้ำหนักมาก ไปไว้ยังบริเวณต่างๆ ตามต้องการได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว และช่วยยกสิ่งของไปวางไว้ยังชั้นวางสินค้าในที่สูง รถโฟล์คลิฟท์แบ่งออกเป็น รถโฟล์คลิฟท์ดีเซลและโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า แต่ถ้าจะแบ่งตามประเภทใช้งาน รถโฟล์คลิฟท์ก็จะแบ่งได้หลากหลายประเภท อาทิ

- รถโฟล์คลิฟท์ไฟฟ้า แบบนั่งขับ (Warehouse Forklift) เหมาะกับการขนถ่ายพาเลทลงจากรถเพราะมีตะเกียบคู่ยื่นออกมาด้านหน้า มักใช้ในคลังสินค้า       
- รถโฟล์คลิฟท์ Side Loader เป็นรถแบบนั่งขับเช่นกัน เหมาะสำหรับยกถ่ายสินค้าในพื้นที่แคบ ใช้ในอุตสาหกรรมผลิตเหล็ก ไม้ อลูมิเนียม ใช้ยกสินค้าที่มีน้ำหนักมาก หรือมีขนาดยาวมาก   
- รถโฟล์คลิฟท์ Rough Terrain เป็นรถที่เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ขรุขระงานกลางแจ้ง งานก่อสร้าง เพราะมียางรถขนาดใหญ่ แข็งแรง       
- รถโฟล์คลิฟท์ Telehandler เป็นรถแบบมีระยะเอื้อม มีบูมและแขนที่ยืดออกได้ เป็นการผสมระหว่างรถเครนและรถ Forklift เข้าด้วยกัน สามารถยกของหนักและสูงมากได้ มักใช้ในงานก่อสร้างหรือคลังสินค้าที่มีพื้นที่กว้างมาก มีชั้นวางของที่สูงมาก


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Hotline: 094-361-5599

บริษัท เจเนอรอล ฟอล์คลิฟต์ (ประเทศไทย) จำกัด
16/24 ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
Tel: 02-316-2904
Tel: 089-678-7183
Fax: 02-316-2905
https://www.xn--12cfa4ece8cb6afsb6oby1g0gvhf.net
https://www.รถโฟล์คลิฟท์ราคาถูก.net

keyword : รถโฟล์คลิฟท์ราคาถูก

5
โรงงานผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์
บริษัท สยามอินเตอร์โซพ จำกัด
รับผลิตครีม เซรั่ม สบู่ แป้งพัฟ ฯลฯ
พร้อมให้ท่านเป็นเจ้าของแบรนด์และขายได้ทันที!!!


บริษัท สยามอินเตอร์โซพ จำกัด เป็นโรงงานผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์ มาตรฐานการผลิต GMP ASEAN COSMETIC, ISO:9001, ISO:22716  รับผลิตเครื่องสำอาง สกินแคร์ (ครีมบำรุง เซรั่ม ผลิตภัณฑ์รักษาสิว,ฝ้า,กระ,ริ้วรอย สบู่ แป้งพัฟ ฯลฯ) พร้อมสร้างแบรนด์ให้ท่านได้เป็นเจ้าของแบรนด์ได้ทันที (ODM) หรือ ผลิตภายใต้แบรนด์ของท่าน (OEM) เป็นโรงงานผลิตแบบครบวงจรอย่างแท้จริง

บริษัท สยามอินเตอร์โซพ จำกัด มีบริการครบวงจรพร้อมให้ท่านเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ทันที ด้วยทีมงานมืออาชีพ และ ทีมงานวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ คิดค้นสูตรใหม่ๆ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ค้นหานวัตกรรมสารสกัดใหม่ๆ เน้นสารสกัดที่มีงานวิจัยและเป็นที่ยอมรับทั่วโลก เน้นผลิตสินค้าคุณภาพ เห็นผลชัดเจน เพื่อตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการมีแบรนด์เป็นของตนเอง หรือ การใช้สูตรผลิตที่ท่านมีและต้องการ มีระบบการผลิตแบบครบวงจร ทดสอบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากสถาบันที่ได้มาตรฐานทั้งในและต่างประเทศ พร้อมออกแบบโลโก้ ออกแบบผลิตภัณฑ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์ แพ็คสินค้า และ ขึ้นทะเบียนจดแจ้งอย. ให้ท่านได้วางจำหน่ายได้ทันที

นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังมีบริการรับทำคอนเทนต์สินค้า ยิงแอดเฟซบุ๊ก ติ๊กต็อกอีกด้วย


คุณสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ด้วยทุนเริ่มต้นเพียง 10,000 บาทเท่านั้น!!!
ทุกผลิตภัณฑ์ของเรา ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย (ครีมบำรุงผิว, เซรั่มบำรุงผิว, น้ำตบสกัดจากสารธรรมชาติ, ครีมกันแดด, ครีมสกัดจากสารธรรมชาติ) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย อาทิ โฟมล้างหน้า, สบู่สครับจากสารธรรมชาติ-สมุนไพร, สบู่คอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยม, สบู่มาร์คผิวบำรุงสูตรวิตามิน-สูตรสมุนไพร, สบู่กลูต้าจากธรรมชาติ และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้แก่ น้ำหอม ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม แป้งพัฟผสมรองพื้น-ผสมกันแดด ครีมรองพื้น ฯลฯ  ผลิตภัณฑ์ของเราทุกผลิตภัณฑ์การันตีได้ถึง คุณภาพแบบครบวงจร ปลอดภัย ได้มาตรฐาน พร้อมออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย ถูกใจลูกค้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.siamintersoap.com

หากท่านต้องการมีธุรกิจของตนเอง มีแบรนด์ของตนเอง
เริ่มต้นด้วยทุนน้อย เริ่มธุรกิจได้ทันที ไม่ยุ่งยาก ปรึกษาเราสิคะ

บริษัท สยามอินเตอร์โซพ จำกัด
65/4 หมู่ 5 พันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมือง สมุทรสาคร 74000
โทร 096-9125829
Line: siamintersoap888
Email: pantipa189@gmail.com


โรงงานผลิตสบู่ รับผลิตสบู่ รับผลิตครีม โรงงานผลิตครีม ครีมกันแดด โรงงานผลิตเซรั่ม
กันแดด ครีมหน้าใส โรงงานผลิตเซรั่มลดสิว โรงงานผลิตแป้งพัฟ

6
City Gold Plating
รับชุบเครื่องประดับทุกชนิด ใส่ใจในงานทุกชิ้นงาน
งานชุบคุณภาพส่งออก ราคาย่อมเยา


CITY GOLD PLATING โรงชุบซิตี้โกลด์ รับชุบเครื่องประดับทุกชนิด ชุบเงิน ชุบอีโคท ชุบโรเดียม ชุบนาค ชุบทอง18K ลงดำ โดยโรงงานมาตรฐาน และช่างผู้เชี่ยวชาญกว่า 30 ปี การันตีคุณภาพงานส่งออกต่างประเทศ รวดเร็ว ราคาย่อมเยา มีระบบ QC ใส่ใจในงานทุกชิ้นงาน มีการควบคุมมาตรฐานอย่างจริงจังเพื่อให้สินค้าออกมาดีที่สุดบริษัทฯ มีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมไปถึงอุปกรณ์เครื่องมือในการชุบทุกชิ้นที่ได้รับมาตรฐาน มีการรับประกันและการันตีสินค้าทุกชิ้น เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เหมาะสำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจขายเครื่องประดับเพื่อลดต้นทุนการผลิตของลูกค้า

ติดต่อ: คุณสมชาย  065-635-5669
02-8401697
02-4517978
Line ID : tukladee
Website: https://citygoldandsilver.com

#รับชุบทอง, #รับชุบเงิน, #ชุบเงิน, #โรงชุบ, #รับชุบเครื่องประดับ, #รับชุบกรุงเทพ, #ชุบจี้, #ชุบอีโค้ต, #รับชุบอีโค้ต, #รับชุบโรเดียม, #ชุบโรเดียม, #โรงชุบกรุงเทพ, #โรงชุบเงิน, #รับชุบ, #ชุบทอง, #ลงดำ, #ชุบคุณภาพ

7
ให้เช่ารถโฟล์คลิฟท์ ราคาถูก สภาพใหม่
www.เช่ารถโฟล์คลิฟท์.com
จัดหารถโฟล์คลิฟท์สเปคต่างๆ
ตามความต้องการของท่านได้


เช่ารถโฟล์คลิฟท์ ให้เช่ารถโฟล์คลิฟท์ สภาพดี รถโฟล์คลิฟท์มือสองจากประเทศญี่ปุ่น สภาพใหม่ ให้เช่าในราคาถูก

สภาพรถโฟล์คลิฟท์ของเราเทียบเคียงได้กับสินค้าไหม่ แต่เราสามารถนำเสนอราคาเช่าให้ท่านได้ในราคาถูก เราสามารถจัดหารถโฟล์คลิฟท์มือสองสภาพดีในราคาสมเหตุสมผลเพื่อให้บริการกับท่านได้

เรามีรถโฟล์คลิฟท์ให้เช่าอยู่มากกว่า 1,000 ตัว เราสามารถจัดหารถโฟล์คลิฟท์สเปคต่างๆเพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานในโรงงานของท่านได้

เรามีบริการดูแลบำรุงรักษาและรับซ่อมรถโฟล์คลิฟท์ ซึ่งท่านเสียค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน กรณีที่ท่านยังไม่มีแผนกซ่อมบำรุงเครื่องจักรของตัวเอง เรายินดีบริการดูแลบำรุงรักษารถโฟล์คลิฟท์ของท่านโดยเราจะคิดค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน หรือหากท่านต้องการให้เราซ่อมเป็นรายครั้ง เราก็ยินดีให้บริการเช่นกัน ซึ่งข้อเสนอบริการของเราเหล่านี้ จะทำให้ท่านแน่ใจได้ว่ารถของท่านจะสามารถอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ เพื่องานของท่านจะได้ดำเนินไปอย่างราบรื่นไม่ติดขัด

รับซื้อรถโฟล์คลิฟท์เก่าที่ท่านต้องการขาย หากท่านมีโฟล์คลิฟท์ที่ใช้งานมานานและท่านต้องการขายออก เรามีบริการตีราคารับซื้อสินค้าจากท่านด้วยในราคายุติธรรม


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ บุ๋ม 061-419-4021
Supparada@ndtthailand.co.th
คุณ ชานนท์ 02-059-4395-6
chanon@ndtthailand.co.th

บริษัท เอ็นดีที (ประเทศไทย) จำกัด
110/2 หมู่ 13 ซอย 25/1 ตำบลราชาเทวะ
อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
Tel: 02-059-4395-6
Fax: 02-059-4397
https://www.xn--42cl0bf2bbysb8j2a9k4a4f4cf.com
www.เช่ารถโฟล์คลิฟท์.com

keywords : เช่ารถโฟล์คลิฟท์, ให้เช่ารถโฟล์คลิฟท์

8
รับทำกรอบรูปหลุยส์ กรอบลอย กรอบรูปวิทยาศาสตร์
กรอบรูปใส่นาฬิกา แต่งภาพ ของขวัญจากภาพถ่าย
ทำเป็นของขวัญได้ทุกเทศกาล


ร้าน Mp Photoframe  รับทำกรอบรูปลอย, กรอบรูปนาฬิกา, กรอบหลุยส์, กรอบไม้เส้น, กรอบวิทยาศาสตร์, กรอบรูปตามสั่ง, รับแต่งภาพ ออกแบบ จัดเรียงภาพ  ใช้เป็นของขวัญในทุกเทศกาลได้  ของขวัญที่ผู้รับประทับใจ  หาไอเดียตกแต่งบ้าน  หรือ  เป็นที่ระลึก เก็บเป็นความทรงจำแห่งความสุข  Moment ที่ยิ่งใหญ่ของชีวิต

ร้าน Mp Photoframe  นอกจากจะรับรองคุณลูกค้าที่ walk in เข้าร้านเพื่อสั่งทำกรอบรูปแล้ว  เรายังมีบริการรับสั่งทำทางออนไลน์  โดยคุณลูกค้าสามารถส่งไฟล์ภาพได้ทุกช่องทางที่คุณลูกค้าสะดวก  ทางร้านมีบริการจัดส่งงานกลับไปยังคุณลูกค้าทางไปรษณีย์  โดยจัดส่งเป็นพัสดุทั่วประเทศ


สั่งทำออนไลน์ ส่งไฟล์ภาพได้ทุกช่องทาง
บริการจัดส่งพัสดุทั่วประเทศ


ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ร้าน Mp Photoframe
52/22 พนาสินเพลส ซอยรามคำแหง24/3 ถนนรามคำแหง
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240


ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ  สั่งทำได้ที่

โทร : 097-2188842
Line ID : @pm.photofram
E-Mail : mp.photoframe1@gmail.com
inbox : คลิก >>> https://www.facebook.com/MpPhotoframe
https://instagram.com/mp_photoframe
http://www.mpphotoframe.com/

9
ปูเป้ขายปลีก/ส่ง
โบท็อกซ์หน้าเรียวลดกราม ฟิลเลอร์
กลูต้าไธโอนผิวขาวแบบฉีด ยาฉีดผิวขาวกลูต้าฉีด
ของแท้ราคาถูกเกรดคุณภาพทุกชิ้น


ขายปลีกในราคาส่ง กลูต้าไธโอนแบบฉีด โบท๊อกซ์หน้าเรียว ฟิลเลอร์ไหมละลายราคาถูก 087-3512514 คุณปูเป้

กลูต้าไธโอนแบบฉีดของแท้ ราคาถูกมาก!!! กลูต้าฉีด โบท๊อก ฟิวเลอร์ ของแท้ถูกๆเลย 087-3512514 คุณปูเป้ ห้ามพลาด!!!

เข้าคลิ๊กเข้าชมหน้าเว็บไซต์ของเราได้ที่:
www.pupe-emmywhiteningshop.com
Page Facebook: https://www.facebook.com/PupeBotox888/
Page Facebook: https://www.facebook.com/PupeGlutaBotox888/

รับรองไม่ผิดหวังค่ะ ดูแลเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพให้กับคุณโดยตรงค่ะ

สินค้าคุณภาพ 100% ค่ะ  จัดส่งรวดเร็ว  บริการเหมือนจรวด


สอบถาม กลูต้าฉีด, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์,
ช่องทางการติดต่อสั่งซื้อ แอดไลน์หรือโทรได้เลยค่ะ
Line: 0873512514pupe
Line: @642vxlcw ( มี@นำหน้าค่ะ)

Tel. 087-3512514 โทรสอบถามได้ 24 ชม.ค่ะ
Website: www.pupe-emmywhiteningshop.com
Page Facebook: https://www.facebook.com/PupeBotox888/
Page Facebook: https://www.facebook.com/PupeGlutaBotox888/
E-mail: emmymongrelate@gmail.com


ผิวขาว เนียนสวย เด้ง ผิวขาวออร่าทั่วเรือนร่าง
เพียงเข็มแรก!!! คุณจะขาวบริ๊งค์แบบมีประกายโอโม่
รับประกันสินค้าของแท้แน่นอนค่ะ ไม่ขายโก่งราคา
กลูต้าฉีด จาก บริษัท ดีเทลยา โดยตรงค่ะ
และ จัดส่งตาม โรงพยาบาล และ คลินิกเสริมความงามชื่อดัง รับรองคุณภาพ
มีคลินิก บริการฉีด สำหรับ กทม. นะคะ พาไปฉีดกับ คุณหมอ โดยตรงค่ะ

มั่นใจได้ว่าของเราแท้แน่นอนค่ะ ขอบคุณสำหรับ ลูกค้า
ที่วางใจในสินค้าของเราค่ะ ปลีก-ส่งทั่วประเทศ เข้าคลินิก
ร้านขายยา ยาฉีดทุกชนิด ขายส่งกลูต้าแบบฉีด ยาฉีดผิวขาว
กลูต้าไธโอนแบบฉีด แก้ปัญหาผิวดำ หมองคล้ำ ให้ขาวออร่า
โบท็อกซ์ลดกราม ปรับรูปหน้าเรียวสวยเต่งตึงกระชับ
ฟิลเลอร์เติมเต็ม ฉีดจมูก คาง หน้าผาก ปากอิ่ม
ไหมละลายยี่ห้อ Miracu.ของแท้ อย.ไทย
จากFEEL-TECH 100% (ไม่ก็อปปี้แน่นอนค่ะ)

ของแท้ ราคาถูก คุณภาพที่ดีที่สุดแห่งใหญ่และมีราคาถูกจากเซลล์ยา
ตัวยาส่งสถาบันเสริมความงามคลินิกหลายแห่งทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัดนะค่ะ

Sell Glutathione, Placenta, Collagen,
Filler, Mesotherapy, Meso White, Meso Fat, Botox

เรามั่นใจเว็บเราขายกลูต้าไธโอนถูกที่สุด เราไม่ผ่านหลายมือค่ะ
นั่นคือเหตุผลว่าเว็บเราทำไมขายถูกกว่าเว็บอื่น
สอบถามราคากลูต้าไธโอน ขายส่งแบบถูกสุดๆ
ได้โดยตรงเพิ่มเติมได้เลยค่ะ Tel. 087-351-2514 (คุณปูเป้)

ยาทุกตัวรับประกันเป็นของแท้ทั้งหมดค่ะ ตัวยาส่งสถาบันเสริมความงามหลายแห่งในกรุงเทพฯ ค่ะ
พร้อมทั้งเชิญปรึกษาข้อมูลการใช้ยาให้ได้ผล ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ
(จากประสบการณ์ขาย และใช้เองมาหลายปี รับรองได้ผล+ปลอดภัย100%)
รีวิวมากมาย การันตีสินค้าของแท้ เห็นผลลัพธ์ชัดเจน **

กลูต้าไธโอนแบบฉีด การันตีผลลัพธ์ ขาวจริง
รับประกันความพึงพอใจ ปลอดภัย 100%
โบท็อกซ์ลดกราม ฟิลเลอร์เติมเต็มจมูก เห็นผลจริง ปลอดภัย รีวิวมากมาย**10
เครื่องจักรรีไซเคิลพลาสติกครบวงจร
ด้วยรางวัลชนะเลิศเทคโนโลยียอดเยี่ยม
ด้านเครื่องจักรกลและอุปกรณ์ประจำปี 2564
บริษัท รักษ์69 จำกัด


บริษัท รักษ์69 จำกัด  ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเครื่องจักรกลและกระบวนการรีไซเคิลพลาสติก ตลอดระยะเวลา 17 ปี เราได้คิดค้น พัฒนา เครื่องจักรกล ที่ดี มีคุณภาพ ให้กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนชั้นนำทั่วอาเซียน เราออกแบบเครื่องจักร ตามที่ท่านต้องการ เราสร้างเครื่องจักรที่ตอบสนองความต้องการ ตรงตามประสงค์ ของท่าน ทั้งรูปทรง ขนาด สี หรือ อุปกรณ์ต่อเนื่องต่างๆ  เครื่องจักรของรักษ์69 มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย และ รับประกันยาวนานกว่าใคร ถึง 17,520 ชั่วโมง "ต้องการเครื่องจักร คิดถึง รักษ์69"

ด้วยรางวัลการันตีถึงประสิทธิภาพยอดเยี่ยมของเครื่องบดพลาสติกของ รักษ์69 “รางวัลชนะเลิศ เทคโนโลยียอดเยี่ยมด้านเครื่องจักรกลและอุปกรณ์ประจำปี 2564 สำหรับเครื่องรีไซเคิลพลาสติกระบบอัตโนมัติ สาขาพลังงาน สิ่งแวดล้อมและพัฒนาคุณภาพชีวิต (Technology and
Machinery for energy, environment and enhancing quality of life)” โดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม, สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) และสมาคมเครื่องจักรกลไทยบริษัท รักษ์69 จำกัด เราคือผู้เชี่ยวชาญในด้านการรีไซเคิลพลาสติกมาอย่างยาวนาน เรามีทั้งประสบการณ์ ความรู้ ความชำนาญและเครือข่ายพันธมิตร ทั้งในและต่างประเทศ เราจะเป็นพี่เลี้ยงพร้อมให้คำปรึกษากับผู้สนใจที่จะทำธุรกิจรีไซเคิลพลาสติกซึ่งสามารถทำได้ครบวงจร  พลาสติกยังมีไม่รู้หมดรอให้ท่านใช้ประโยชน์อยู่มากมาย

ตัวอย่างเครื่องบดพลาสติกที่ลูกค้าสั่งทำ

เครื่องบดพลาสติก(Crusher Machine)

เครื่องอัดไฮโดรลิค(Hydraulic Press Machine)

เครื่องบดเพลาคู่ หรือเครื่องขบ (Shredder Machine)

เครื่องปอกฉลาก(Removing Label Machine)

เครื่องบดล้างพลาสติกอัตโนมัติ(Auto line Recycle Plastic)

เราสร้างเครื่องจักร ตามที่ท่านปรารถนา
บริษัท รักษ์69 จำกัด
https://rux69.com/
https://www.youtube.com/user/RUX69COMPANY
https://www.facebook.com/RUX69COMPANY
https://www.facebook.com/RUX69

สอบถามรายละเอียดหรือปรึกษาธุรกิจ ติดต่อ
คุณ แทนไท 083-088-5883, 089-696-6961
Line: tantai6969

บริษัท รักษ์69 จำกัด
111 หมู่ 5 ตำบลพงสวาย อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี 70000
Tel: 032-348-228-9

หน้า: [1]
ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ รับทํา seo ราคาถูก servo motor mitsubishi