จีนพัฒนาเครื่องปั่นไฟพลังงานแม่เหล็ก ใหญ่ที่สุดในประเทศ(อ่าน 58 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

บริษัทตงฟาง อิเล็กทริก แมซีนเนอร์ (Dongfang Electric Machinery) ผู้ผลิตเครื่องปั่นไฟพลังงานแม่เหล็ก เปิดเผยว่า สิ่งที่เราได้พัฒนาและสร้างขึ้นมานี้ ถ้าวัดจากขนาดขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของตัวหมุน รวมถึงขนาดความจุแล้ว มันได้กลายเป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานแม่เหล็กที่มีขนาดใหญ่สุดในจีน

เตรียมติดตั้งเครื่องปั่นไฟพลังงานแม่เหล็กในจุดสำคัญทั่วจีน

เครื่องปั่นกระแสไฟธรรมดาที่ขายในท้องตลาด https://www.seapowergent.com/ กับเทคโนโลยีเครื่องปั่นไฟพลังงานแม่เหล็กโดยตรงแบบถาวร รวมถึงเทคโนโลยีแปลงพลังงานรูปแบบเต็มแบบนี้ ต่างกันตรงที่ถูกถอดแบบมาจากสภาพการทำงานในน่านน้ำจีน ซึ่งถูกใช้งานก่อนหน้านี้ โดยพบว่ามีความทนทานสูงแม้เจอกับพายุไต้ฝุ่นขนาดใหญ่

บริษัทบริษัทตงฟาง อิเล็กทริก แมซีนเนอร์ เปิดเผยว่า อีกไม่นานจะมีการส่งมอบเครื่องปั่นไฟพลังงานแม่เหล็กที่ประสบความสำเร็จให้กับผู้ที่ต้องการ สิ่งนี้บ่งบอกได้ถึงศักยภาพในการทำวิจัยและพัฒนา รวมถึงความสามารถในกระบวนการผลิตของกังหันลมพลังแรงสูงนอกชายฝั่งทะเล

เครื่องปั่นไฟพลังงานแม่เหล็กที่ประสบความสำเร็จส่วนหนึ่ง บริษัทบริษัทตงฟาง อิเล็กทริก แมซีนเนอร์ จะนำไปติดตั้งในบริเวณทุ่งกังหันลมเป็นหลัก โดยเฉพาะในอ่าวชิงฮั่ว มณฑลฝูเจี้ยน และทางด้านตะวันออกของประเทศจีน

เครื่องปั่นไฟพลังงานแม่เหล็ก เป็นไปตามแผนพัฒนาพลังงานไฟฟ้าของจีน

จากแผนพัฒนาไฟฟ้าพลังงานลมระยะเวลา 5 ปี ฉบับที่ 12 ของจีน ที่เคยประกาศใช้ในปี 2555 โดยตั้งเป้าหมายเอาไว้ว่าถ้าถึงปี 2558 ศักยภาพในการผลิตกระแสไฟฟ้าพลังงานลมของจีนจะเพิ่มสูงขึ้น 100 ล้านกิโลวัตต์ และภายในปี 2563 จะเพิ่มขึ้นอีก 200 ล้านกิโลวัตต์

สถิติปี 2555 ของ Bloomberg New Energy Finance เผยว่า จีนติดตั้งเครื่องปั่นไฟพลังงานลมจำนวนมากถึง 15.9 ล้านกิโลวัตต์ หรือคิดเป็นสัดส่วนถึงร้อยละ 35 ของทั่วโลก โดยหลังจากจีนสามารถแซงหน้าอมริกาในปี 2552 จีนก็คว้าแชมป์ติดตั้งเครื่องเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานลมใหม่ติดกันเป็นปีที่ 4 นอกจากนี้ บริษัทผลิตอุปกรณ์เครื่องจักรไฟฟ้าพลังงานลมชั้นนำที่ติดใน 3 อันดับแรก ต่างก็มีต้นกำเนิดมาจากจีน (Goldwind/China Guodian/Sinovel) โดยคิดเป็นส่วนแบ่งตลาดโลกมากถึงร้อยละ 45

ถ้าแบ่งการกระจายโครงการเครื่องปั่นไฟพลังงานลมใหม่ตามภูมิภาคในปี 2555 จะพบว่า เขตปกครองตนเองของจีนอย่าง “มองโกเลียใน” ได้ข้ามาติดอยู่ในอันดับแรก โดยมีการตั้งตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานลมใหม่ 1.7 ล้านกิโลวัตต์ ส่วนอันดับรองลงมาคือ มณฑลซานตงกับมณฑลเหอเป่ย ซึ่งมีการติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้าพลังงานลมใหม่ 1.4 ล้านกิโลวัตต์และ 1.1 ล้านกิโลวัตต์.
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา