กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
2
สะท้อนตัวตนในแบบที่ใช่ผ่านกลิ่นกายที่คุณเลือกได้ ด้วยน้ำหอมผู้หญิง YSL

หนึ่งในความมั่นใจและความเชื่อมั่นของหญิงสาวคือกลิ่นกายอันหอมกรุ่น กลิ่นแต่ละกลิ่นจากน้ำหอมชั้นเยี่ยมจะผสมสานกับกลิ่นกายของหญิงสาวแต่ละคนจนได้เป็นกลิ่นกายเฉพาะบุคคลที่เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์เย้ายวนใจ น้ำหอมที่หญิงเลือกใช้ จึงไม่เพียงแค่ให้กลิ่นเธอประทับใจเท่านั้น แต่ว่ายังบ่งบอกถึงสไตล์แล้วก็ตัวตนที่หลบซ่อนลึกอยู่ในตัวของเธอ ในแต่วันหรือในแต่ละตอนกิจกรรมของผู้หญิงเธออาจจะเลือกใช้น้ำหอมในกลิ่นที่แตกต่างกันเพื่อบ่งบอกถึงโมเม้นต์ที่หลากหลาย YSL (Yves Saint Laurent) อีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง โบเต้ แบรนด์เครื่องสำอางสุดเรียบหรูที่มีต้นกำเนิดจากประเทศฝรั่งเศส ขอเสนอแนะน้ำหอมผู้หญิง ที่เปรียบเหมือนศิลป์แขนงหนึ่งจาก YSL

มาเติมเต็มเสน่ห์ในตัวคุณด้วย “น้ำหอมผู้หญิง” จาก Yves Saint Laurent  (YSL) 

สำหรับ YSL แล้ว น้ำหอมผู้หญิงเปรียบเหมือนศิลป์แขนงหนึ่ง กลิ่นของน้ำหอมที่ถูกแต่งโดยนักปรุงน้ำหอมผู้เชี่ยวชาญจาก YSL นั้น นอกเหนือจากการที่จะให้ความสำคัญกับกลิ่นที่หอมแล้ว กลิ่นแต่ละกลิ่นยังถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงตัวตน ความคิดของหญิงสาวในแต่ละสไตล์อย่างอ่อนโยน น้ำหอมบางกลิ่นให้ความสดชื่นปนความหอมหวาน ขณะที่บางกลิ่นให้ความรู้สึกเย้ายวนใจและท้าทายซึ่งน้ำหอม YSL ทุกกลิ่นจะถูกออกแบบให้ถ่ายทอดความหอมที่มีความโดดเด่น แล้วก็ให้ความรู้สึกแตกต่างในแต่ละกลิ่น เพื่อสะท้อนและเติมเต็มบุคลิกให้เป็นหญิงสาวผ่านกลิ่นกายที่หอมหวานอย่างมีระดับ ช่วยเพิ่มความความมั่นใจในตัวเอง และแสดงความเป็นตัวเองด้วยความหอมในแบบที่พอใจ

น้ำหอมผู้หญิง YSL Libre Eau De Parfum น้ำหอมในตระกูลกลิ่นฟลอรัลที่เด่นในความเป็นอิสระของสาวสมัยใหม่ สะท้อนตัวตนแห่งความอิสระที่น่าดึงดูดใจ เป็นน้ำหอมที่จะพร้อมปลุกความมั่นใจและความเชื่อมั่นและก็ความรักอิสระในตัวคุณด้วยโครงสร้างกลิ่นน้ำหอมในตระกูลฟูแชร์ (fougère) ซึ่งเป็นกลิ่นเริ่มแรกสำหรับน้ำหอมผู้ชายที่เด่นด้วยกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ แต่ LIBRE EAU DE PARFUM ได้เสนอตระกูลกลิ่นนี้ในรูปแบบใหม่ ที่เติมเต็มให้ความเป็นหญิงสมบูรณ์แบบและโดดเด่นขึ้น ด้วยการเพิ่มความเร่าร้อนให้กับกลิ่นจากดอกไม้ที่หอมหวนชักชวนลุ่มหลง จนกลายเป็นน้ำหอมสำหรับสตรีที่รักในความเป็นอิสระ และมั่นใจในตัวตนที่แท้จริงของตนเอง

ดำดิ่งสู่ภวังค์แห่งความรักกับน้ำหอมผู้หญิง MON PARIS EAU DE PARFUM น้ำหอมในตระกูลกลิ่นชีเพร ที่ผสมผสานความหอมของดอกไม้ กับความสดชื่นของกลิ่นผลไม้อันทันสมัย ให้ความรู้สึกตื่นเต้น เย้ายวน และก็มีเสน่ห์เร้าใจ โดย Mon Paris พรีเซ็นท์แนวกลิ่นไวท์ ชีเพรใหม่ด้วยการผสานกลิ่นพิมเสนใบ (patchouli) กับกลิ่นหอมจากดอกไม้สีขาว และก็ทำให้สมดุลด้วยกลิ่นหอมหวนเย้ายวนของมัสก์ (musk) จนถึงกลายเป็นกลิ่นหอมที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกแห่งความรักที่เย้ายวน ชักชวนให้หลงใหล

และถ้าเกิดคุณมองหาน้ำหอมที่สะท้อนตัวตนของหญิงสาวนำสมัยและก็มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบแฟชั่น พวกเราขอเสนอแนะ BLACK OPIUM THE NEW EAU DE TOILETTE กลิ่นน้ำหอมสูตรพิเศษจาก YSL ที่ชวนให้รู้สึกถึงความน่าค้นหาด้วยกลิ่นเมล็ดกาแฟประสานกับไวท์มัสก์ ผสมความมีชีวิตชีวาด้วยความหอมหวานสกัดมาจากลูกแพร์ ผสานกระทั่งเป็นกลิ่นกายที่ช่วยเสริมความมั่นใจและสะท้อนภาพหญิงสาวผู้มีความมั่นใจและความเชื่อมั่นแล้วก็ทรงเสน่ห์

น้ำหอมผู้หญิงจาก YSL มีอีกหลากหลายกลิ่นให้คุณได้เลือกสรร ทุกกลิ่นไม่เฉพาะแต่มีความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ แต่ยังได้รวบรวมส่วนประกอบที่ผ่านการคัดสรรสิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุดมาเอาไว้ในบรรจุภัณฑ์สุดเรียบหรู ให้กลิ่นหอมสดชื่นติดกายที่หอมตลอดทั้งวันได้โดยไม่ต้องฉีดพรมซ้ำ พร้อมเติมเต็มความมั่นใจให้ทุกช่วงของคุณ
3
Kept by krungsri นวัตกรรมบริหารเงินแพลตฟอร์มใหม่ ที่ทำให้การออมเงินเป็นเรื่องง่าย สนุกและสำเร็จได้จริง เดินเครื่องครบรอบ 1 ปี เติบโตเกินคาด มีจำนวนผู้ใช้งานมากถึง 220,000 คน ด้วยกว่า 500,000 บัญชี มั่นใจช่วยคนรุ่นใหม่เก็บเงินได้อย่างเป็นระบบ สร้างวินัยการออมอย่างยั่งยืน พร้อมเดินหน้าพัฒนาการออมรูปแบบใหม่ๆ ด้วยบัญชี (กระปุก) "Together Savings" บริหารเงินง่ายแบ่งเก็บตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ ทั้งใช้เองคนเดียวก็ได้หรือใช้กับคนใกล้ตัวก็ดีด้วยกระปุกเดียวกัน ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าสร้างคน Gen Kept ให้ถึง 1 ล้านคนภายในปี 2567 เพิ่มความหลากหลายของฟีเจอร์เพื่อการออม และต่อยอดสู่การบริหารเงินเพื่อความมั่งคั่ง

นางสาวดมิศา พิศิษฐวานิช ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านผลิตภัณฑ์และการตลาดลูกค้ารายย่อย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "กว่า 1 ปีที่ผ่านมา Kept by krungsri ได้เปิดให้บริการกับลูกค้าโดยมีเป้าหมายในการเป็นผู้ช่วยการออมเงินของทุกคน เพื่อให้การออมเป็นไปได้จริงและสำเร็จตามเป้าหมาย จำนวนของลูกค้าที่เข้าใช้งาน Kept เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยมีลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีผ่านแอปพลิเคชัน Kept มากถึง  220,000 คน โดยใน 80% ของผู้ใช้งานเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เป็น Gen Y และ Gen Z และด้วยรูปแบบการออมเงินบน Kept ตามแนวคิด 1 กระเป๋า หลายกระปุก ที่ให้ลูกค้าตั้งเป้าหมายการออมได้ ใช้งานง่าย มีลูกเล่น และฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์การเก็บออมเงินหลากหลาย ด้วยกระปุกหลายประเภทที่มีให้ภายในแอป จึงทำให้จำนวนบัญชีที่เปิดในปีที่ผ่านมา มีมากกว่า 500,000 บัญชี นอกจากนั้น ในปีนี้ยังมีจำนวนการทำธุรกรรมที่เพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า เมื่อเทียบกับปีก่อนที่เพิ่งเริ่มเปิดตัวแพลตฟอร์มให้ใช้งาน สะท้อนว่าผู้ใช้มีความคุ้นเคยผูกพันกับ Kept มากขึ้น และมีแนวโน้มที่จะใช้บริการอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายเงินออมที่ตั้งไว้"

Kept มุ่งขับเคลื่อนธุรกิจโดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centricity) Kept จึงใส่ใจและให้ความสำคัญกับการออกแบบในทุกมิติ เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างแท้จริง โดยจุดเด่นที่สุดที่ถือเป็นกุญแจความสำเร็จของ Kept คือ ฟีเจอร์การใช้งานที่สะดวก ใช้งานง่าย และเต็มไปด้วยความสนุก ไม่ว่าจะเป็น กระปุก Grow ที่ให้ดอกเบี้ยสูง และลูกค้าสามารถดูดอกเบี้ยได้ทุกวันเป็นแรงบันดาลใจให้เก็บออมเพื่อให้เงินงอกเงย กระปุก Fun ที่มีลูกเล่นแอบเก็บเงินทุกครั้งที่ใช้จ่าย และสามารถสั่งเก็บเงินได้ให้เป็นอัตโนมัติ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Kept ที่ช่วยตอบโจทย์คนเก็บเงินไม่เก่งได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีแคมเปญสนุกที่เปิดตัว


ออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิ แคมเปญชวนเพื่อน แคมเปญเปิดกระปุก ทำภารกิจการออมต่างๆ เป็นอีกส่วนสำคัญที่ทำให้ Kept เป็นแอปฯ บริหารเงินออมที่ตรงใจคนรุ่นใหม่

ในด้านพฤติกรรมลูกค้า Kept พบว่า กว่า 70% ของเงินที่ Gen Z เก็บได้มาจากกระปุก Fun ซึ่งเป็นการแอบเก็บแบบอัตโนมัติ ขณะที่กลุ่ม Gen Y มักจะเก็บเงินเข้ากระปุก Grow และมีผลงอกเงยจากดอกเบี้ยมาก จากข้อมูลลูกค้ากลุ่มนี้พบว่า 30% ของลูกค้าลูกค้าที่เก็บเงินเข้า Grow นั้น ไม่เคยถอนเงินออกมาใช้เลย สะท้อนถึงความตั้งใจจริงของผู้ที่ใช้งาน Kept ในการเก็บออมเงิน

ความสำเร็จและการตอบรับที่ดีจากลูกค้า เป็นแรงผลักดันทำให้ Kept มุ่งเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด และสอดรับกับพฤติกรรมและความต้องการใช้งานของลูกค้า ล่าสุดได้เปิดตัวบัญชีใหม่ ภายใต้ชื่อ Together savings หรือกระปุก Together เป็นกระปุกที่ดีไซน์ฟีเจอร์ให้ตอบโจทย์การเก็บออมเงินแบบมีเป้าหมายจะเก็บคนเดียว หรือจะเป็นกลุ่ม กับเพื่อน ครอบครัว หรือคนรัก ก็สามารถทำได้ โดยทุกคนในกลุ่มสามารถดูยอดเงินในกระปุก มองเห็นการเข้าออกของเงินร่วมกัน และยังสามารถใส่ Note เมื่อทำรายการเพื่อช่วยให้รู้ว่าใช้เงินไปกับอะไรบ้าง หรือได้เงินเพิ่มเข้ามาจากอะไร และจะมีการแจ้งเตือนไปยังสมาชิกเมื่อมีเงินออกทุกครั้ง ทั้งนี้ กระปุก Together ไม่ใช่บัญชีร่วม แต่เปิดให้คนสนิทเข้ามามีส่วนร่วมดูและเก็บออมร่วมกัน เพื่อเป้าหมายเดียวกัน ซึ่งเชื่อว่ากระปุก Together นี้ จะทำให้เป้าหมายและอนาคตในการเก็บเงินร่วมกันชัดเจนขึ้นสำหรับทุกคน มีการออกแบบหน้าจอที่เข้าใจง่าย และสามารถใส่รูป ใส่ชื่อกระปุกตามที่ต้องการได้อีกด้วย โดยคนที่ชวนเข้ามาดูกระปุก Together แค่มีแอป Kept เหมือนกัน ก็สามารถมาดูและเก็บด้วยกันได้ สำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจสมัครใช้บริการแอป ปัจจุบัน Kept มีแคมเปญพิเศษ เพียงสมัครแอป Kept พร้อมโอนเงินเข้ามาขั้นต่ำ 1,000 บาท จำนวน 1 รายการและเปิดกระปุก Fun ให้สำเร็จภายใน 14 วัน จะได้รับโค้ดส่วนลด Shopee มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ม.ค. 2565 และยังมีแคมเปญอื่นๆ ให้ติดตามได้ที่ www.keptbykrungsri.com

"Kept by krungsri ได้พิสูจน์ให้เห็นชัดเจนแล้วว่าเราคือ นวัตกรรมบริหารเงินออมที่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าสไตล์การเก็บเงินจะเป็นแบบไหน Kept สามารถช่วยให้ง่ายและเป็นไปได้จริง สำหรับก้าวต่อไปของ Kept เราจะยังคงสนับสนุนคนไทยให้เก็บออมอย่างเป็นระบบ โดยตั้งเป้าจะมีจำนวนผู้ใช้งานที่ 1 ล้านคน ภายในปี 2567 ควบคู่ไปกับการสร้างนวัตกรรมการบริหารเงิน ต่อยอดสู่ความมั่งคั่งและมั่นคงในระยะยาว" นางสาวดมิศา กล่าวสรุป

เกี่ยวกับกรุงศรี

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) เป็นกลุ่มธุรกิจการเงินที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของไทยด้านสินทรัพย์ สินเชื่อ และเงินฝาก และเป็นหนึ่งในหกสถาบันการเงินที่มีความสำคัญเชิงระบบ (D-SIB) โดยดำเนินธุรกิจมานานถึง 76 ปี กรุงศรีเป็นบริษัทในเครือของมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก กลุ่มกรุงศรีให้บริการทางการเงินการธนาคารอย่างครบวงจร ทั้งในด้านสินเชื่อเพื่อรายย่อย การลงทุน การบริหารจัดการกองทุน รวมทั้งผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอันหลากหลายแก่กลุ่มลูกค้าบุคคล ลูกค้า SME และลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ผ่านสาขาของธนาคารกว่า 652 สาขา (เป็นสาขาที่ให้บริการทางการเงินในรูปแบบปกติ 613 สาขาและสาขาที่ให้บริการเฉพาะสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ 39 สาขา) และช่องทางการขายกว่า 32,532 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ กรุงศรียังเป็นผู้ออกบัตรเครดิตรายใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีจำนวนบัญชีบัตรเครดิตและสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระ/สินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่า 9.6 ล้านบัญชี และเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ชั้นนำ (กรุงศรี ออโต้) พร้อมทั้งมีบริษัทบริหารจัดการกองทุนที่มีอัตราเติบโตสูงที่สุดแห่งหนึ่ง (บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงศรี จำกัด) ทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้มีรายได้น้อย (บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน)) อีกด้วย

กรุงศรีมีพันธสัญญาในการดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์สุจริตอย่างสูงสุด ธนาคารและบริษัทในเครือได้ผ่านการรับรองการเป็นสมาชิกอย่างสมบูรณ์ของ "แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านทุจริต" โดยมุ่งร่วมมือกับองค์กรชั้นนำในไทยและผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียของธนาคาร เพื่อให้การดำเนินธุรกิจปราศจากการทุจริตคอร์รัปชั่น

เกี่ยวกับมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG)

มิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) เป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันทางการเงินชั้นนำระดับโลก มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ กรุงโตเกียว ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานในการดำเนินธุรกิจกว่า 360 ปี MUFG มีเครือข่ายสำนักงานราว 2,500 แห่ง ในกว่า 50 ประเทศทั่วโลกและมีพนักงานกว่า 170,000 คน MUFG นำเสนอบริการทางการเงินที่หลากหลายครอบคลุมทั้งธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ทรัสต์แบงก์กิ้ง ธุรกิจหลักทรัพย์ ธุรกิจบัตรเครดิต ธุรกิจสินเชื่อเพื่อรายย่อย ธุรกิจหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธุรกิจเช่าซื้อ MUFG มีเป้าหมายที่จะเป็น "กลุ่มสถาบันทางการเงินที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดในโลก" ด้วยการผสานศักยภาพในการดำเนินธุรกิจเพื่อตอบสนองทุกความต้องการทางการเงินของลูกค้าโดยคำนึงถึงสังคมและการแบ่งปัน สู่ความเติบโตอย่างยั่งยืน  MUFG จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว ตลาดหลักทรัพย์นาโกยา และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MUFG
5
1218.ขอเปิดหลวงปู่ทวด เนื้อว่าน รุ่นแรก วัดม่วง แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพฯ ปี05 มวลสารดี ผสมมวลสารที่ใช้สร้างพระเนื้อว่าน ลป.ทวด ปี2497 ที่พระอาจารย์ทิม วัดช้างไห้นำมามอบให้
จำนวนมาก หากกล่าวถึงหลวงปู่ทวดนอกวัด หรือที่มีส่วนผสมของเนื้อว่านหลวงปู่ทวด ปี2497 นักสะสมพระเครื่องหลวงปู่ทวด ต้องยกให้ หลวงปู่ทวดวัดม่วงเป็นอันดับต้นๆ ที่นิยมหามาบูชา
แทนหลวงปู่ทวดวัดช้างไห้ปี97 ที่ราคาแพงมากแล้วครับ ใช้พุทธคุณแทนกันได้ครับ สุดยอดประสบการณ์เช่นกันครับ ราคาสบายกระเป๋า สภาพสวยสมบูรณ์ มาพร้อมเลี่ยมเงิน
  เปิดบูชาแบ่งปัน 2800-
(เฉพาะพระสวยๆแบบนี้อยู่มือสายตรงต้องมีสามพัน-สี่พันขึ้นครับ)


หลวงปู่ทวด วัดม่วง  เนื้อว่าน รุ่นแรก ปี 2505 

พระดี พิธีใหญ่ (อ.ทิม วัดช้างให้ ขึ้นมาเป็นประธานสร้างและปลุกเสกให้ แถมนำมวลสารที่ใช้สร้างพระเนื้อว่าน ลป.ทวด ปี 2497 มาให้อีกเป็นจำนวนมาก)

ส่วนผสมและการกดพิมพ์เป็นไปตามตำหรับ/พิธีของวัดช้างให้ โดยการควบคุมอย่างใกล้ชิดของพระอาจารย์ทิม

ส่วนผสมที่ใช้ในการจัดสร้าง ว่าน 108 ซึ่งทำการจัดหารวบรวมโดยวัดม่วง ผงว่านที่ใช้สร้างพระหลวงพ่อทวดรุ่นแรก และผงว่านกากยายักษ์ ท่านอาจารย์ทิม นำมามอบให้ และน้ำมนต์ของ
ลพ.เงิน วัดดอนยายหอม  จ.นครปฐม

ทางวัดได้จัดพิธีปลุกเสกใหญ่ ระหว่างวันที่ 18-20 ธ.ค. 2505 โดยเชิญพระเกจิย์อาจารย์เก่งๆหลายท่านแห่งยุคร่วมปลุกเสก โดยรวมประมาณ 30-40 รูป อาทิเช่น

พระอาจารย์ทิม วัดช้างไห้
ลป.เขียน วัดถ้ำขุนเณร
ลพ.นอ วัดกลางท่าเรือ
ลป.นาค วัดระฆัง
ลพ.จง วัดหน้าต่างนอก
ลพ.เต๋ วัดสามง่าม
ลพ.เงิน วัดดอนยายหอม
ลพ.นา วัดนางจางพ่วง
ลพ.สำเนียง อยู่สถาพร วัดเวฬุวนาราม
ลพ.เติม วัดบางแค ธนบุรี
ลพ.ทบ วัดพระพุทธบาทเขาชนแดน
ลพ.ทองอยู่ วัดใหม่หนองพะองค์
และเกจิท่านอื่นๆอีกเพียบ

เป็นพระเนื้อว่านพิมพ์หลวงปู่ทวดอีกพิมพ์หนึ่งที่น่าบูชาขึ้นคออย่างยิ่ง เนื่องจาก มีมวลสารและเนื้อผงว่านหลวงปู่ทวดวัดช้างให้ รุ่นแรก ปี 2497 ผสมอยู่เป็นจำนวนมาก


7
จัดเลยค่ะ
10
ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงเปิดในแดนลบเช้านี้ โดยได้รับแรงกดดันจากการเทขายทำกำไรของนักลงทุน หลังจากที่ตลาดปิดบวกขึ้นเมื่อวานนี้ ขณะเดียวกัน นักลงทุนยังคงจับตาสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอนอย่างใกล้ชิด


ดัชนีฮั่งเส็งเปิดที่ 23,675.26 จุด ลดลง 113.67 จุด หรือ -0.48%

ภาวะตลาดหุ้นจีน: เซี่ยงไฮ้คอมโพสิตเปิดบวก 2.61 จุด จับตา PMI ภาคบริการ
 Facebook 
 Twitter
 
 Line
ข่าวหุ้น-การเงิน Friday December 3, 2021 09:02 —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนเปิดปรับตัวขึ้นเล็กน้อยในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนชะลอการซื้อขาย เพื่อรอดูการเปิดเผยข้อมูลดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการเดือนพ.ย.จากไฉซินในเช้าวันนี้ เพื่อประเมินทิศทางการลงทุน

ADVERTISEMENT


ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตเปิดที่ 3,576.45 จุด เพิ่มขึ้น 2.61 จุด หรือ +0.07%
หน้า: [1] 2 3 ... 10
ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา