เก้าอี้เกมมิ่ง นั่งสบาย ถูกใจเกมเมอร์(อ่าน 107 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

การนั่งเล่นเกมนาน ๆ ในท่าท่างที่ไม่เหมาะสม อาจทำให้เกิดการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและนำไปสู่โรคออฟฟิศซินโดรมได้เหมือนกับพนักงานออฟฟิศ ดังนั้นชาวเกมเมอร์ที่ดีจึงควรจัดสรรเวลาเล่นเกมให้เหมาะสม ไม่นั่งเล่นเกมนานเกินไป ควรเปลี่ยนท่าทางทุก ๆ 30 นาที และเลือกใช้ “เก้าอี้เกมมิ่ง” ที่เหมาะสมกับการนั่งเล่นเกมที่สุด เพียงเท่านี้ก็จะทำให้การเล่นเกมไม่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพร่างกายแล้ว
ทำความรู้จักกับเก้าอี้เกมมิ่ง

หลายคนอาจสงสัยว่า เก้าอี้สำหรับเล่นเกมคืออะไร สามารถใช้นั่งทำงานได้ไหม คำตอบก็คือ สามารถใช้นั่งทำงานได้ เพราะเก้าอี้เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการนั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานเหมือนกับเก้าอี้ออฟฟิศ เพียงแต่ว่าจะมีดีไซน์ที่สนุกสนานและมีสีสันมากกว่าเท่านั้นเอง

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า ควรเลือกเก้าอี้สำหรับเล่นเกมแบบไหนดี หลัก ๆ แล้ว ควรดูที่ความแข็งแรงของโครงสร้าง ขนาดของเก้าอี้ที่พอดีตัว เท้าไม่ลอยเหนือพื้น สามารถปรับความสูงได้หลายระดับ มีที่พักแขน มีพนักพิงหลัง และเลือกวัสดุให้เข้ากับอากาศในบ้าน หากบ้านค่อนข้างร้อน ไม่ค่อยได้เปิดเครื่องปรับอากาศจะแนะนำให้ซื้อแบบตาข่ายมากกว่าแบบหนัง ก็จะช่วยระบายความร้อนได้ดีกว่านั่นเอง

แนะนำ 5 ยี่ห้อเก้าอี้เกมมิ่งโดนใจชาวเกมเมอร์

ในปัจจุบัน มีเก้าอี้สำหรับเล่นเกมวางจำหน่ายในท้องตลาดหลายยี่ห้อ หลายรูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบจะมีจุดเด่นและราคาที่แตกต่างกันไป ชาวเกมเมอร์ท่านไหนที่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะซื้อเก้าอี้แบบไหนดี 5 ยี่ห้อเก้าอี้เกมมิ่งที่เรานำมาแนะนำในบทความนี้อาจช่วยคุณได้
1. Chair Nubwo Caster NBCH-11 (White-Pink)
เริ่มต้นด้วยเก้าอี้สำหรับเล่นเกมของ Nubwo รุ่นสีชมพูหวานละมุน เอาใจเกมเมอร์สายหวานที่อยากให้โต๊ะเล่นเกมดูน่ารักมากยิ่งขึ้น โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกับหมอนรองศีรษะ รองเอว และรองหลัง ทำให้สามารถนั่งเล่นคอมพิวเตอร์ได้เป็นระยะเวลานาน อีกทั้งที่พักแขนยังสามารถปรับได้ถึง 2 ระดับ มาในราคาเพียง 4,860 บาท
2. LVNI- Gaming Chair HM50
ต่อด้วยเก้าอี้ที่ได้รับความนิยมจากชาวเกมเมอร์ตลอดกลางอย่าง LVNI- Gaming Chair HM50 มีจุดเด่นคือ สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 150 กิโลกรัม มาพร้อมกับกับหมอนรองศีรษะและรองหลัง พนักพิงสามารถปรับเอนได้ 135 องศา มีให้เลือกทั้งแบบมีที่พักขาและไม่มีที่พักขา นั่งสบายด้วยเบาะรองนั่งฟองน้ำหนาพิเศษหุ้มด้วยหนัง PVC ทั้งหมดนี้มาในราคาเพียงแค่ 3,990 บาท เท่านั้น!
3. Cooler Master Gaming Chair Caliber R2
เป็นเก้าอี้สำหรับเล่นเกมที่เอาใจนักแข่งรถตัวจริง ด้วยดีไซน์สุดเท่ที่ให้อารมณ์เหมือนเบาะหนังในรถแข่ง โดยตัวเบาะทำจากวัสดุหนัง PU คุณภาพดี ระบายความร้อนได้ดี ทำให้สามารถนั่งเล่นเกมได้อย่างสบายตัว ในส่วนของพนักพิงนั้น ปรับระดับได้ 90-180 องศา พร้อมหมอนรองเอวเพื่อลดอาการปวดเมื่อยล้าขณะนั่ง นับเป็นหนึ่งในเก้าอี้ที่ชาวเกมเมอร์ไม่ควรพลาด มาในราคา  7,590 บาท
4. Chair Neolution E-SPORT Y-2711 Artemis (Black-Blue)
เก้าอี้สำหรับเล่นเกมที่โดดเด่นในเรื่องของความทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน ด้วยวัสดุที่ผลิตจากหนังสังเคราะห์ (Faux leather) โดยตัวเบาะมีความกว้างและนุ่ม มีหมอนรองศีรษะ และพนักพิงสามารถปรับได้ถึง  180 องศา พร้อมที่วางแขนที่ปรับได้แบบ 2D เรียกได้ว่าเป็นเก้าอี้ที่มีฟังก์ชันครบตัวหนึ่ง ไม่แพ้รุ่นแพง ๆ เลย แต่มาในราคาแค่เพียง 3,890 บาท
5. Vertager S-Line SL2000
ปิดท้ายด้วยเก้าอี้สำหรับเล่นเกมสุดล้ำที่ออกแบบเอาใจสายแข่งรถ มีรูปทรงคล้ายกับเบาะทรงสปอร์ต ดีไซน์เท่ เรียบหรู สามารถรองรับนำได้ถึง 150 กิโลกรัม นั่งสบาย ไม่เจ็บหลัง เพราะตัวเบาะทำจากวัสดุหนัง PUC และรองเบาะด้วยโฟมความหนาแน่นสูงอีกชั้นหนึ่ง รับรองว่านั่งทั้งวันก็ไม่มีเมื่อย โดย Vertager S-Line SL2000 มีราคาอยู่ที่  9,900 บาท
อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ใครถูกใจเก้าอี้เกมมิ่งยี่ห้อไหน สามารถจดชื่อยี่ห้อแล้วไปเสิร์ชหาข้อมูลเพิ่มเติม หรือกดสั่งซื้อในอินเทอร์เน็ตได้เลย มั่นใจได้เลยว่า ซื้อมานั่งเล่นเกมแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ควรที่จะเลือกซื้อกับร้านที่น่าเชื่อถือ มีรีวิวผู้ใช้จริงชัดเจน เพื่อที่จะได้รับของแท้ที่มีคุณภาพ
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา