แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - thadgima

หน้า: [1]
1
ทั้งแฟชั่นและเรื่องดวง สาวๆ ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะทั้งสองอย่างนี้สามารถทำให้เรามั่นใจมากขึ้นในการใช้ชีวิตประจำวัน จะก้าวออกจากบ้านทีก็ต้องดูดีและดูดวงไว้ก่อนจริงไหมคะ ทุกองค์ประกอบต้องมิกซ์แอนด์แมชตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมเสริมดวงเพิ่มความมั่นใจในแต่ละวัน โดยเฉพาะกระเป๋าถือที่ผู้หญิงใช้เก็บของใช้ส่วนตัวและกระเป๋าสตางค์ในชีวิตประจำวัน การเลือกกระเป๋าถือที่เสริมดวงชีวิตและโดยเฉพาะเสริมเรื่องเงินๆ ทองๆ ยิ่งดีขึ้นไปอีกนะคะ เรามาดูกระเป๋าถือที่เสริมดวงของสาวๆ ที่คนเกิดในแต่ละวันกันเลยค่ะ

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์
 
สาวๆ ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่ค่อนข้างใจกว้าง รักพวกพ้อง มีความเป็นผู้นำ พูดจาจริงจัง จนบางครั้งก็เสียเรื่องเพราะปาก เป็นคนใจร้อน เลยวู่วามไปบ้างในการดำเนินชีวิต ส่วนเรื่องความรัก ถึงไหนถึงกัน เป็นคนมีจิตใจมุ่งมั่นที่จะไปให้ถึงเป้าหมาย แต่น่าเสียดายเพราะชอบทำบุญกับคนไม่ขึ้น กระเป๋าถือผู้หญิงที่เหมาะกับสาววันอาทิตย์เลยต้องเป็นกระเป๋าถือสีแดงเข้ม สีแดงสด สีแดงไวน์ จะถูกจะแพงขอให้แดงไว้ก่อน รับรองรุ่งแน่นอนค่ะ

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันจันทร์
 
สาวๆ ที่เกิดวันจันทร์ ภาพลักษณ์เป็นคนดูนุ่มนวลละมุนละไม พูดจาเอาใจเก่ง พูดจาดี ช่างเจื้อยแจ้ว เป็นคนงอนง่ายหายเร็ว นอกจากนี้สาววันจันทร์ยังเป็นคนช่างเลือก...เลือกเก่ง! และแอบขี้หงุดหงิดรำคาญอีกด้วย แถมชอบคิดมากกว่าจะตัดสินใจ ควรเลือกใช้กระเป๋าถือผู้หญิงที่มีสีสว่างๆ อย่างกระเป๋าสีเหลืองอ่อน สีขาว สีบรอนซ์เงิน จะยิ่งเสริมดวงให้สาววันจันทร์เลยล่ะค่ะ

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันอังคาร
 
สำหรับคนเกิดวันอังคาร ดูเป็นสาวที่มีความแข็งแกร่ง กล้าหาญ มุมานะมุ่งมั่นทำตามฝันของตัวเอง ทะเยอทะยานในสิ่งที่ต้องการ ทำอะไรก็ดูคล่องแคล่วว่องไว แม้แต่การพูดจา แต่แอบแฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ไม่เบา กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับสาววันอังคาร คือกระเป๋าถือสีโอโรส แดงอ่อน สีชมพู ยิ่งเสริม Look และดวงของสาววันอังคารค่ะ

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันพุธ
 
สาวๆ ที่เกิดวันพุธ เป็นคนมีสติปัญญาฉลาดหลักแหลม มีความคิดดี เป็นคนอดทนเก่ง กระตือรื้อร้น โดยเฉพาะในเรื่องง่าน จนดูบ้างานไปบ้างบางครั้ง พูดจาเก่งและดี ผู้ใหญ่จึงรักใคร่อยู่เสมอ อยู่ไม่ค่อยติดบ้าน ชอบเดินทางท่องเที่ยว เรื่องรักเป็นคนเจ้าชู้ กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับดวงของสาวที่เกิดพุธ ต้องเป็นกระเป๋าถือสีเขียว หรือเขียวแก่ สีดำ สีเทาเข้ม


กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี
 
วันพฤหัสฯจัดเป็นสาวที่โดดเด่นเรื่องความซื่อสัตย์ ละเอียดรอบคอบไปทุกกระเบียดนิ้ว ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องงาน ทำให้เป็นคนขี้บ่น จู้จี้ไปบ้าง นอกจากนี้ยังเป็นคนมีหลักการและปฏิภาณไหวพริบเป็นเลิศ รวมทั้งมีความรับผิดชอบสูงเช่นกัน
กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับดวงสาวที่เกิดวันพฤหัสฯ กระเป๋าถือสีทอง สีเหลืองเข้ม สีแสด

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันศุกร์
 
สาววันศุกร์เป็นคนมีจินตนาการสูง ไขว่คว้าทำตามสิ่งที่ฝันเสมอ เป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดคนอื่นๆ ทั้งท่าทาง และวาจาที่นุ่มนวลจับใจ มีเพื่อนฝูงเยอะเพราะเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดี เข้ากับคนได้ง่าย กระเป๋าถือผู้หญิงที่เหมาะกับสาวช่างฝันอย่างสาววันศุกร์ คือกระเป๋าถือสีน้ำเงิน สีฟ้า สีคราม

กระเป๋าถือสำหรับคนเกิดวันเสาร์
 
สาววันเสาร์เรียกอีกชื่อคือสาวมั่นนั่นเอง เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนหน้าใหญ่ใจโต และมีความคิดที่โตกว่าอายุเสมอ จนบางครั้งก็คิดมากเกินไป แถมเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา ชัดเจนอีกด้วย กระเป๋าถือผู้หญิงที่ถูกโฉลกกับดวงสาวมั่นอย่างสาววันเสาร์ คือกระเป๋าถือสีดำ สีม่วงเข้ม สีน้ำตาล

สาวๆ แต่ละวันได้ไอเดียเลือกกระเป๋าถือผู้หญิงเพื่อเสริมดวงเสริมความมั่นใจกันไปแล้ว หากอยากเลือกกระเป๋าถือหลากหลายสไตล์สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ https://www.stjamesandtrend.com/product-category/bags/handbag/

2
ถึงเมืองไทยจะเป็นเมืองร้อน แต่การใส่สูทสำหรับผู้ชายยังเป็นเรื่องที่พบเห็นได้บ่อยครั้ง โดยเฉพาะเหล่านักธุรกิจ พนักงานออฟฟิศที่ต้องพบปะกับลูกค้า เช่นงานธนาคาร งานโรงแรม งานการบิน รวมถึงเหล่าผู้บริหารในออฟฟิศทั่วไป ไม่เพียงคนทำงานเท่านั้นที่ใส่ชุดสูท แต่เด็กนักเรียน นักศึกษาบางแห่ง มีการสวมใส่ชุดสูทในงานพิธีการต่างๆ เช่นกัน
นอกจากนี้ชุดสูทผู้ชายไม่ได้นิยมสวมใส่เพื่อทำงานเพียงอย่างเดียว สำหรับหนุ่มๆ แล้ว ชุดสูทผู้ชายยังสามารถใส่ในโอกาสงานต่างๆ ได้อย่างลงตัว ทั้งงานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ของบริษัท จึงไม่แปลกใจที่หนุ่มๆ มีชุดสูทผู้ชายติดตู้เสื้อผ้าแทบทุกคน เรามาดู 4 เหตุผลที่ทำให้หนุ่มๆ เลือกใส่ชุดสูทผู้ชายกันดีกว่าค่ะ
ชุดสูทผู้ชาย เพิ่มความมั่นใจมากขึ้น
การสวมใส่ชุดสูทผู้ชาย ช่วยให้เหล่าหนุ่มๆ ทั้งหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่เพิ่มความมั่นใจที่จะทำสิ่งต่างๆ มากขึ้น ทั้งเรื่องงานและการเข้าสังคม เพราะในขณะที่หนุ่มๆ สวมใส่ชุดสูทผู้ชายที่ชอบ และเข้ากับตัวเอง ทำให้ภาพลักษณ์ดูดีขึ้น ความมั่นใจก็จะตามมา รู้สึกสบายใจที่จะเข้าสังคม ทำให้ประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆ ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง หรืออาจพูดได้ว่า เมื่อเราดูดี เราก็จะรู้สึกดีตามไปด้วย
ใส่ชุดสูทผู้ชาย ประหยัดเวลามากขึ้นในแต่ละเช้า
ปัญหาสำหรับผู้ชายหลายๆ ที่ไม่มั่นใจ และไม่ค่อยสันทัดในเรื่องของการแต่งกายมากนัก เมื่อต้องออกไปเข้าสังคม หรือการไปทำงานในทุกๆ วันกลับเลือกไม่ได้ว่าจะใส่อะไรให้ตัวเองมั่นใจ และเหมาะสมดี หรือต่อให้คิดออกก็ใช้เวลานานในการเลือก แต่หากหนุ่มๆ เปลี่ยนมาใส่ชุดสูทผู้ชาย ปัญหาใส่ส่วนนี้ก็จะหมดไป เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าตื่นมาเช้านี้เราจะเลือกใส่สูทออกจากบ้าน ไม่ต้องใช้เวลาคิดมากนัก โดยเฉพาะเหล่านักธุรกิจ ที่เวลาแต่ละวินาทีมีค่า และมีสิ่งที่ต้องทำรออยู่อีกมากในแต่ละวัน
แสดงความเคารพ และได้รับกลับมาในคราเดียวกัน
ชุดสูทผู้ชายทำให้ดูสุภาพ เมื่อหนุ่มๆ แต่งตัวสุภาพเพื่อเข้าร่วมงานต่างๆ เข้าร่วมประชุม หรือพบปะลูกค้า แสดงให้เห็นถึงความจริงจัง และแสดงความเคารพต่อสถานที่ที่ไป พิธีการที่เข้าร่วม และผู้คนที่เราไปพบเจอ ในขณะเดียวกันเมื่อเราแสดงออกถึงความเคารพ คนที่เข้าหาเราก็จะเคารพในตัวเราเช่นกัน
ชุดสูทผู้ชายยังคงอยู่ ในขณะที่กาลเวลาเปลี่ยน
เราเห็นดาราใส่ชุดสูทในหนังย้อนยุคของฝั่งตะวันตก รวมถึงสมัยเด็กหลายคนก็มักเห็นคุณพ่อใส่ชุดสูทผู้ชายไปทำงาน มาถึงปัจจุบัน เหล่าคุณผู้ชายในยุคนี้ก็ยังนิยมใส่สูท รวมถึงรูปทรงของชุดสูทผู้ชายไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปมากนักจากอดีต มีแตกต่างไปบ้างเพียงส่วนของขนาดชุดสูทที่นิยมใส่กัน อาจกล่าวได้ว่า ชุดสูทผู้ชายเป็นแฟชั่นเหนือกาลเวลาอีกชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว
เห็นได้ชัดว่าชุดสูทผู้ชายไอเท็มแฟชั่นของเหล่าหนุ่มๆ ที่สามารถทำให้ภาพลักษณ์ดูดีได้ แสดงออกถึงความสุภาพ แถมเข้ากับหลากหลายสถานการณ์ ทำให้หลายคนต้องมีชุดสูทผู้ชายสุดเท่ติดตู้ไว้นั่นเอง

3
สำหรับการเริ่มเล่นกีต้าร์ ไม่ว่ามือใหม่ หรือใครที่เป็นมืออาชีพแล้วก็ตาม สิ่งแรกที่ต้องทำได้คือการตั้งสายกีต้าร์ และวิธีการตั้งสายกีต้าร์มีด้วยกันหลายวิธี ขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญของแต่ละคน บางคนไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องตั้งสายกีต้าร์หรือจูนเนอร์เพราะสามารถจำเสียงมาตรฐาน หรือที่เรียกว่า Standard Key ได้ คีย์ที่เป็นเสียงมาตรฐานของสายกีต้าร์ทั้ง 6 เส้น คือ 6=E, 5=A, 4=D, 3=G, 2=B และ 1=E โดยสาย 6 เป็นสายบนสุดไล่ลงมาจนถึงสาย 1 ตามลำดับ
นอกจากนี้ก็ยังมีวิธีการตั้งสายกีต้าร์ที่ให้ความเสถียรของเสียงคือการใช้เครื่องตั้งสายหรือจูนเนอร์ และปัจจุบันนอกจากวิธีที่ว่ามา ยังมีการตั้งสายกีต้าร์ด้วยแอพพลิเคชั่นบนมือถือ หรือเปิดวีดีโอฟังเสียงมาตรฐานของแต่ละสายก็ได้เช่นกัน
การตั้งสายโดยใช้แอพพลิเคชั่น
ปัจจุบันโทรศัพท์ทั้งระบบ Android และ IOS มีแอพพลิเคชั่นหลายตัวที่สามารถนำมาใช้ในการตั้งสายกีต้าร์ เพียงโหลดเก็บไว้ในโทรศัพท์พกพาไปไหนมาไหนสะดวก วิธีการใช้งานก็คล้ายๆ กับจูนเนอร์ เมื่อโหลดแอพพลิเคชั่นมาไว้ในเครื่อง เปิดแอพลิเคชั่นขึ้นมา ตั้งไว้ใกล้ๆ กับจุดเกิดเสียงกีต้าร์ หลังจากนั้นลองดีดทีละเส้น และบิดปรับสายไปเรื่อยๆ จนกว่าแต่ละสายจะมีเสียตรงค่ามาตรฐานนั่นเอง
การตั้งสายกีต้าร์ด้วยจูนเนอร์
การตั้งสายกีต้าร์ด้วยจูนเนอร์เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด และมีความเสถียรในเรื่องของเสียงมาตรฐานของแต่ละสายมาก แต่ความแม่นยำเมื่อเทียบกับจูนเนอร์แต่ละตัวจะแปลผันไปตามราคานั่นเอง นอกจากนี้การตั้งสายกีต้าร์ด้วยจูนเนอร์หรือเครื่องตั้งสาย สามารถทำได้แม้จะอยู่ในที่เสียงดัง อย่างบริเวณหลังเวที 
วิธีการใช้จูนเนอร์ก็ง่ายมาก เพียง 3 ขั้นตอน คือ เปิดเครื่องจูนเนอร์ หนีบไว้บริเวณหัวกีต้าร์ หลังจากนั้นให้ดีดสายกีต้าร์ทีละสายโดยเริ่มจากสายที่ 1 และปรับหมุนสายให้ค่าเสียงของสายนั้นๆ เป็นตามคีย์มาตรฐานคอยเช็กที่หน้าปัดของจูนเนอร์ เท่านี้ก็สามารถตั้งสายกีต้าร์ได้ตรงแล้ว วิธีนี้แนะนำสำหรับมือใหม่ ควรมีจูนเนอร์ติดตัวไว้ซักเครื่อง
การตั้งสายกีต้าร์โดยไม่ใช้อุปกรณ์
สำหรับการตั้งสายกีต้าร์โดยไม่ใช้อุปกรณ์เลย คือไม่ใช้ทั้งเครื่องตั้งสายและแอพพลิเคชั่น เป็นวิธีที่ถูกใช้มากที่สุดเนื่องจากสะดวก รวดเร็ว และทำได้ทันที การตั้งสายกีต้าร์ด้วยวิธีนี้ถูกใช้ใน 2 กรณี คือ สำหรับการตั้งสายที่เพี้ยนมาก แต่ไม่เหมาะกับมือใหม่ซักเท่าไหร่ เพราะต้องอาศัยความแม่นยำในการจำเสียงมาตรฐานสาย 6 ให้ได้ และอีกกรณีคือการใช้เช็กสายเพี้ยนและตั้งสายกีต้าร์เพียงบางสายเท่านั้น โดยอาศัยการเทียบเสียงกับสายอื่น
เริ่มด้วยการตั้งสายกีต้าร์สายที่ 6 (บนสุด) ให้เป็นเสียงคีย์ E ก่อน หลังจากนั้นตั้งสายที่ 5 โดยกดที่แฟล็ต 5 ของสาย 6 และปรับให้เสียงตรงกัน สำหรับการตั้งสายกีต้าร์สายอื่นๆ ที่เหลือให้ใช้วิธีเดียวกัน หลักการง่ายๆ คือกด แฟล็ต 5 ของสายที่อยู่บนสายที่ต้องการตั้ง และปรับให้เสียงเท่ากัน *มีข้อยกเว้นสำหรับการตั้งสาย 2 ให้กดที่แฟล็ต 4 ของสาย 3 แทน เมื่อตั้งสายกีต้าร์ครบแล้ว ให้ลองทดสอบผลการตั้งโดยการตีคอร์ดดู สำหรับการตั้งสายกีต้าร์เพียงบางสาย ก็ให้ใช้วิธีนี้ได้เลย
รู้วิธีการตั้งสายกีต้าร์กันไปแล้ว อย่าลืมนำแต่ละวิธีไปใช้ เลือกวิธีที่เหมาะกับตัวเองและสถานการณ์ แค่นี้การตั้งสายกีต้าร์ก็ไม่เป็นปัญหาแล้ว ขอบคุณบทความจาก https://www.bigtone.in.th/3-tip-tuning-guitar/


4

หากจะให้ผู้ชายเลือกเสื้อผ้าตัวโปรดซักชิ้น ก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะแต่ละคนก็มีความชอบ และสไตล์เป็นของตัวเอง หนุ่มๆ บางคนก็แต่งตัวจัดตั้งแต่หัวจรดเท้า บางคนขอเน้นเฉพาะชิ้น อย่างรองเท้า หรือกางเกง แต่วันนี้เราจะมาพูดถึงไอเท็มเด็ดอย่าง เสื้อยืดคอกลม และเหตุผลที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า 
1.   สวมก็ง่าย ใส่ก็สบาย
ความสบายในการสวมใส่ ถือเป็นเหตุผลหลักที่หลายๆ คนเลือกสวมใส่เสื้อยืดคอกลม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืดคอกลมที่ทำมาจากผ้า Cotton 100% ที่ระบายอากาศได้ดี และให้เนื้อสัมผัสที่นิ่ม ด้วยสภาพอากาศเมืองไทยที่ไม่ว่าหน้าฝนก็ร้อน หน้าร้อนก็ยิ่งร้อนแบบนี้ เสื้อยืดคอกลม ถือว่าเป็นเสื้อที่ตอบโจทย์สำหรับอากาศบ้านเราได้ดีที่สุด รวมไปถึงแพทเทิร์นและรูปแบบของเสื้อยืดคอกลม ที่ทำให้ผู้ชายหลายคนเทใจให้ เพราะไม่ต้องมาคอยติดกระดุม หรือรีดปกคอเสื้อ และดีเทลอื่นๆ ให้วุ่นวายอีกด้วย 
2.   บ่งบอกความเป็นตัวตน
สไตล์และตัวตนไม่จำเป็นต้องเยอะ เพียงแค่เลือกเสื้อยืดคอกลมที่ใช่ ก็เป็นเหมือนการตะโกนบอกความเป็นตัวตนให้โลกรับรู้ ถือเป็นอีกจุดเด่นของเสื้อยืดเลยทีเดียว อย่างเสื้อยืดคอกลมที่สกรีนชื่อวงดนตรีที่เราชอบ สกรีนภาพหรือสิ่งที่สื่อถึงภาพยนตร์ที่เราชอบ แม้แต่คำพูดหรือ Quote สั้นๆ ก็เท่ไปอีกแบบ

3.   แฟชั่นเหนือกาลเวลา
แน่นอนว่าแฟชั่นย่อมหมายถึงการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่ใช่กับเสื้อยืดคอกลมแน่นอน นับตั้งแต่เสื้อยืดคอกลมได้รับความนิยมเมื่อหลายสิบปีก่อน จนกระทั่งปัจจุบันความนิยมก็ยังไม่เสื่อมคลาย จะมีเปลี่ยนแปลงไปบ้างก็เฉพาะสิ่งที่สกรีนลงบนเสื้อ เนื้อผ้า หรือมีการเพิ่งลูกเล่นเล็กน้อย อย่างการมีกระเป๋าเล็กๆ บริเวณอกซ้าย จะเห็นได้ว่า ไม่ว่าจะในอดีตหรือปัจจุบัน ผู้ชายก็ยังนิยมใส่เสื้อยืดคอกลม และมากขึ้นในหลากหลายโอกาสอีกด้วย
4.   เข้าได้กับหลากหลายโอกาส
นอกจากความสะดวกสบายในการสวมใส่แล้ว ความสามารถอีกอย่างของเสื้อยืดคอกลมคือ สามารถเข้าได้กับหลายโอกาส หลากหลายงาน ไม่ว่าจะเลือกใส่เสื้อยืดคอกลมสีเรียบๆ กับสูทตัวเก่ง ก็สามารถใส่ไปทำงาน หรือไปร่วมงานแต่งก็ยังได้ วันไหนอากาศเย็น ก็สามารถแต่งตัวให้ดูเท่ขึ้น เพียงใส่เสื้อยืดคอกลม ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตอีกซักตัว หรือจะเลือกใส่เป็นเสื้อยืดคอกลมเดี่ยวๆ พร้อมกางเกงยีนส์ก็ออกจากบ้านไปเที่ยวกับเพื่อน เที่ยวกับแฟนได้แบบไม่ต้องกังวล แถมเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว เพราะไม่ต้องกังวลว่าจะแต่งเยอะไป หรือน้อยไปรึป่าว
5.   ดูเด็กลงเสมอ
เราสามารถดูเด็กลงได้ เพียงลองหันมาใส่เสื้อยืดคอกลม จะทำให้บุคลิกของคนใส่ดูเป็นคนสบายๆ ดูผ่อนคลาย และขี้เล่นมากกว่าการสวมเสื้อเชิ้ตที่ทำให้ดูเป็นทางการมากกว่า เพราะรูปแบบของเสื้อยืดคอกลม และลูกเล่นที่ใส่เข้าไป ทั้งสีเสื้อ หรือลวดลายและคำพูดถูกที่สกรีนอยู่บนเสื้อ
หากใครที่อ่าน 5 เหตุผลที่ต้องมีเสื้อยืดคอกลมติดตู้เสื้อผ้า แล้วกำลังมองหาเสื้อผ้ายืดเนื้อ Cotton นุ่มๆ ใส่สบาย แถมดีไซน์เท่ๆ ลองเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ https://www.erawonthailand.com/category/sleeves-tee/ ดูนะคะ

หน้า: [1]

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี power bank กระบอกน้ำ Inverter mitsubishi บริษัท รับทําเว็บไซต์ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา