แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - billionplus

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
สื่อประชาสัมพันธ์ ที่สุดฮิปัจจุบัน ธงชายหาด Flag Pole


เป็นโฆษณายอดนิยมมากมายในตอนนี้เหตุเพราะธงชายชายหาดมีความสูงและก็ใหญ่ทำให้มองเห็นได้ในระยะไกล สะดุดสายตา เป็นแลนด์มาร์คเจริญ Beach flag ด้วยสิ่งของผ้าจะมีความพริ้วไหวยามจะต้องลมทำให้ยั่วยวนใจความพึงพอใจ

ในส่วนงานพิมพ์ธงชายชายหาดจะมีชีวิตชีวาแจ่มใส เหมือนจริงน่าชื่นชม ธงประชาสัมพันธ์นี้เป็นไปได้อีกทั้งโฆษณาได้ทั้งยังในรวมทั้งนอกตึก จัดตั้งง่ายไม่กี่นาที ธงสร้างจากผ้าจะพับได้ขนาดเล็ก ย้ายสบาย เมื่อนำธงชายหาดทรายหลายๆตัวมาเรียงกันกระตุ้นให้เกิดจังหวะความพริ้วยามปะทะลมพร้อมเพียงกัน

แล้วก็ที่สำคัญBeach flagนี้ยังเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม เนื่องมาจากธงพิมพ์จากผ้าที่สลายตัวได้ง่าย

ธงชายหาดทรายนี้จะมี 2 แบบอย่าง เป็นธงขน ธงก้านกล้วย กับธงหยดน้ำ

ขนาดภาพธงหยดน้ำ
Size S ขนาด 55 × 175 cm.
Size M ขนาด 70 × 305 cm.
Size L ขนาด 80 × 365 cm.

ความสูงธงหยดน้ำ
Size S สูง 240 cm.
Size M สูง 375 cm.
Size L สูง 505 cm

ธงประชาสัมพันธ์ เหมาะกับ กิจกรรมสนับสนุนวิธีขาย กิจกรรมเกื้อหนุนการตลาด งานสัมมนา งานจัดสำหรับแสดงสินค้า เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โรงหมอ โชว์รูมผลิตภัณฑ์ แผนการอสังหาริมทรัพย์ และก็หน้าร้านค้าทั่วๆไป

สั่งซื้อช่วงนี้ถึงสิ้นปี ลดแบบไม่ต้องคิดเลย 30%

Billion plus Communication

https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก

Email : billionplus1@gmail.com

promotion
https://www.billion-plus.com/promotion/


2
ห๊ะ !!!! #แบคดรอปผ้าลดเดือด 9,800 !!!
บ้าไปแล้วแกร แบบนี้จัดดิ รอไร!!

ดีลสุดพิเศษกับ Backdropผ้า ที่นาฑีนี้ ใครไม่มีใช้ จะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องน้าา

บิลเลี่ยนพลัส จัดให้ ราคารวมหมด กว้าง2.5เมตร สูง 2.3 เมตร ส่งไฟล์มานัดวันรอรับได้เลย ส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นศุนย์รวมอุปกรณ์จัดบูธ,Backdrop,บูธสำเร็จรูป,งานพิมพ์อิงค์เจ็ท,งานพิมพ์ผ้า
บูธผ้า,แบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธ,จัดบูธ,อีเวนท์,จัดนิทรรศการ ชุดนิทรรศการ,ชุดออกบูธ,ชุดออกบูธผ้า,อุปกรณ์จัดบูธราคาถูก,อุปกรณ์จัดบูธคุณภาพดี,อุปกรณ์ออกบูธพิมพ์ด้วยผ้า,Photo Backdrop,โฟโต้แบคดรอป,ฉากเวที,อุปกรณ์ออกบูธ,บูธ,นิทรรศการ,ออกบูธ,แบคดรอปแต่งงาน,แบคดรอปอีเว้นท์,แบคดรอปถ่ายรูป,ฉากเวที,fabricprinting, Booth Exhibition, พิมพ์ผ้า, ออกบูธ, งานนิทรรศการ, แบ็คดรอป,แบคดดรอปออกบูธ ,แบ็คดรอปผ้า, แบคดรอปแบบผ้า, แบคดรอปพิมพ์ด้วยผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า, งานพิมพ์ผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า,บูธแบบผ้า,บูธผ้าพิมพ์, Backdrop fabricbackdrop, Counter.Fabric Backdrop

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

https://www.billion-plus.com
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/product/billion-fabric-display
email billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365


3
แบคดรอปผ้าพิมพ์ พลังแห่งการสร้างแบรนด์สินค้า
อันทรงพลัง

อุปกรณ์ออกบูธผ้า เหล่านี้ ล้วนมีส่วนช่วยกิจกรรมส่งเสริมการขาย หรือโปรโมชั่นสินค้า การตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่หรือเหตุการณ์รับประกันความสนใจอย่างมาก

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มทัศนวิสัยคือ แบคดรอปสำหรับถ่ายภาพ ให้ผู้คนได้เข้ามาเยี่ยมเยียนในบูธของคุณ และก็ถ่ายรูปกับแบคดรอปเหล่านี้ จะช่วยกระจายแบรนด์สินค้าของคุณออกไปสู่สื่อดิจิตอล บนโลกโซเชี่ยลอย่างรวดเร็ว

ดังนั้น Backdrop ของคุณควรได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญด้าน อุปกรณ์ออกบูธ,แบคดรอป มืออาชีพอย่างเรา Billion Plus ที่มีประสบการณ์การทำงานมากว่า 20 ปี ผลิตแบคดรอปนับหมืืนนับแสนชุด ตลอดระยะเวลาดังกล่าว

การตลาดแบรนด์
นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์ขนาดเล็กที่ยังคงพยายามทำในอุตสาหกรรมที่พวกเขาเป็นเจ้าของ แขกของคุณอาจรู้ว่าแบรนด์ของคุณคืออะไรและอะไรคือสิ่งที่คุณต้องการ แต่คนนอกจะไม่ทำ ให้นักข่าวและแขกพิเศษได้รับความนิยมและแนะนำแบรนด์ของคุณให้พวกเขาผ่านแบคดรอป สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการสำหรับคนที่จะสงสัยว่าใครกำลังขว้างเหตุการณ์และทำอะไร ด้วยฉากถ่ายรูปอันทรงพลัง คุณสามารถสร้างคำแถลงและคุณสามารถทำให้เป็นที่จดจำได้

มันเพิ่มมูลค่าให้กับสถานที่
ในอสังหาริมทรัพย์กำแพงสำเนียงจะเพิ่มมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ เช่นเดียวกันกับกำแพงสื่อ พวกเขาสามารถมีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกันดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องยึดติดกับสิ่งที่ทุกคนทำ คุณสามารถพิมพ์งานของคุณลงบนกระดาษสีแดงหรือสีดำเพื่อให้ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น โยนริบบิ้นกำมะหยี่ด้านหน้าบางทีพรมแดงและคุณมีอะไรที่สะดุดตา

เราสามารถผลิตได้ทุกขนาด ความสูงได้ถึง 3.2 เมตร แบบไร้รอยต่อ เพราะเราผลิตจำหน่ายแบคดรอปผ้าเอง รับประกันโครงสร้างถึง 2 ปี มีอะไหล่ทุกชิ้น รูปแบบมากที่สุดในประเทศสยาม


Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

ขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Billion Plus Communication

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display/
Line : @billionplus365

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Facebook https://www.facebook.com/fabricbackdropbillion
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
:02-745-4440-2


4
เวทีเล่นระดับ,อัฒจันทร์สำเร็จรูป ลดแรงง ราคาดี!! มีที่นี่

ขายและให้เช่าเวทีเล่นระดับ ขายและให้เช่าอัฒจันทร์ อัฒจันทร์สำเร็จรูป แสตนเชียร์ แสตนเชียร์สำเร็จรูป คือการนำเวทีสำเร็จรูปที่มีความสูงต่างกันมาวางเชื่อมต่อกันเป็นขั้นบันไดเล่นระดับกัน เริ่มจากขนาดเตี้ยไปจนสูง โดยทั่วไปมักจะเริ่มจากความสูงเวที 40 หรือ 60 cm. ชั้นต่อๆไปก็เพิ่มความสูงของเวทีไปขั้นละ 20 ถึง 40 cm.จนถึงขนาดความสูงที่ต้องการแต่ที่เป็นที่นิยมก็จะเป็นเวทีเล่นระดับที่ไม่มีความสูงเกิน 2 เมตร

อัฒจันทร์นี้ เหมาะสำหรับใช้ใน งานกิจกรรมต่างๆ เช่นห้องส่งรายการ,สตูดิโอ,ห้องบันทึกรายการโทรทัศน์,ห้างสรรพสินค้างานอีเว้นท์ event,กีฬาสี, เวทีคอนเสิร์ต, กิจกรรมส่งเสริมการขาย, เวทีโชว์,เวทีโชว์รถ,ห้องประชุม, หอประชุม,ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม,โรงเรียน,โรงเรียนสอนดนตรี,เวทีนั่งชมคอนเสิร์ตขนาดย่อม,เวทีหาสียง,สแตนด์ห้องส่งรายการทีวี,แสตนด์เชียร์กีฬาสี,แสตนด์เชียร์ชั่วคราว,แสตนด์เชียร์อีเว้นท์,แสตนด์เชียร์งานส่งเสริมการขาย,แสตนด์เชียร์กิจกรรมต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ถ้าภายนอกอาคารก็ควรหาสถานที่จะติดตั้งแสดนด์ เวทีที่พื้นที่ค่อนข้างเรียบและแข็งเพื่อให้การถ่ายเทน้ำหนักของผู้ที่จะมานั่งได้มีความปลอดภัย และป้องกันการโค่นล้มของชุดเวทีอัฒจันทร์เหล่านี้

โปรโมชั่นแห่งปี พิเศษสั่งซื้อตอนนี้ลด 30% ทุกขนาดทุกรูปแบบ woww

เวทีสำเร็จรูปของบิลเลี่ยน พลัส ผ่านการทดสอบรับน้ำหนักได้ถึง 5.47 ตันต่อตัว
จากสถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย มีใบรับรองพร้อม ทดสอบเมื่อวันที่ 1/8/2011

ติดต่อ สอบถาม สั่งงาน

Line@ http://bit.ly/2WtidaC

Billion Plus Communication

เวทีอเนกประสงค์ https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/

Promotion https://www.billion-plus.com/promotion

Email : billionplus1@gmail.com

Hotline : 096-654-9595
: 095-942-9456
: 095-942-4299


5
แบคดรอปแถลงข่าว คุณภาพเยี่ยม บริการยอด ขายดีที่สุด

การแถลงข่าว เป็นการสื่อสารแบบสองทาง และเป็นเครื่องมือหนึ่งของการประชาสัมพันธ์ที่จะทำให้สื่อมวลชนได้สัมผัสกับแหล่งข่าว และรับรู้รายละเอียดของข่าวมากกว่าการเผยแพร่ด้วยการส่งข่าวประชาสัมพันธ์ โดยถือเป็นกิจกรรมเพื่อการประชาสัมพันธ์ที่ใช้ในการสื่อสารข้อมูล โครงการ กิจกรรมสำคัญต่างๆ ขององค์กร นำเสนอผ่านสื่อมวลชน เพื่อสร้างการรับรู้แก่ประชาชนในวงกว้าง และในระยะเวลาที่รวดเร็ว

พิธีการแถลงข่าวสื่อมวลชน จึงเป็นเป้าหมายสำคัญที่ผู้บริหารคาดหวังจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กรในหน่วยงานในการจัดงานดังกล่าว ให้มีสื่อมวลชนหลักๆ มาร่วมงานอย่างมากมาย และมีข่าวลงเผยแพร่ในสื่อโซเชียล อาทิFacebook,IG,Youtube, หรือสื่อโฆษณาแบบดั้งเดิม อาทิเช่น หนังสือพิมพ์ วิทยุ โทรทัศน์ นิตยสาร และเว็บไซต์อย่างแพร่หลาย ในวงกว้างซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้น

การแถลงข่าว จึงไม่ใช่คำตอบเพียงอย่างเดียวในการประชาสัมพันธ์ให้ประสบความสำเร็จ ช่องทางในการประชาสัมพันธ์ยังมีอีกหลายช่องทาง ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้และการวางแผนประชาสัมพันธ์ให้เหมาะสม

การจัดงานแถลงข่าว
การจัดงานแถลงข่าว ควรจัดเมื่อเรื่องที่จะแถลงข่าวเป็นประเด็นข่าวสำคัญ และต้องการให้ได้รับการเผยแพร่ทันที มีการชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ประเด็นข่าวต้องน่าสนใจ จึงจะได้รับความสนใจจากสื่อมวลชน การจัดแถลงข่าวมีความเสี่ยงที่จะไม่มีสื่อมวลชนมาร่วมงาน ดังนั้นจะต้องเชิญสื่อมวลชนอย่างทั่วถึง มีการยืนยันนัดหมายสื่อมวลชนล่วงหน้า ไม่ควรจัดงานแถลงข่าวพร่ำเพรื่อ ควรเลือกจัดแถลงข่าวเฉพาะข่าวที่เป็นประเด็นสำคัญ อาทิ การแนะนำโครงการใหม่ การแก้ไขสถานการณ์วิกฤติ เป็นต้น ซึ่งสิ่งที่สื่อมวลชนคาดหวังจากงานแถลงข่าว คือประเด็นข่าวที่จะนำไปรายงานข่าว มีช่วงเวลาถาม – ตอบ สำหรับให้สื่อมวลชนได้ซักถามเพิ่มเติม หรือสัมภาษณ์ภายหลังการแถลงข่าว ก่อนวันแถลงข่าวจะต้องกำหนดประเด็นเนื้อหา และมุมมองข่าวที่จะนำเสนอแก่สื่อมวลชน จากนั้นจึงนำเนื้อหามาเขียนเป็นข่าวที่ถูกต้อง จัดเตรียมประเด็นคำถาม และคำตอบแก่ผู้แถลงข่าว หลังวันแถลงข่าวจะต้องติดตามและประเมินผลการแถลงข่าว หากสื่อมวลชนไม่ได้เผยแพร่ข่าว อาจส่งข่าวให้สื่อมวลชนอีกครั้งโดยนำเสนอประเด็นใหม่ รวมทั้ง จะต้องมีการสรุปผลการดำเนินการจัดแถลงข่าว และติดตามประเมินผลความสำเร็จในการจัดแถลงข่าว เพื่อเป็นตัวชี้วัดระดับความสำเร็จ ซึ่งจะทำให้ทราบถึงอุปสรรคและการแก้ไขปัญหา เพื่อนำมาปรับปรุงการจัดแถลงข่าวในครั้งต่อไปให้สมบูรณ์และประสบผลสำเร็จมากยิ่งขึ้นด้วย

การใช้แบคดรอปแถลงข่าวที่คุณภาพดี นับเป็นการเสริมภาพพจน์แก่องค์กร ไม่ใช่คำนึงถึง แบคดดรอปราคาถูก คุณภาพต่ำ มาลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ที่บั่นทอนทำลายภาพลักษณ์องค์กรของท่าน ดังนั้นจึงมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของ
บิลเลี่ยน พลัส ผู้ผลิต แบคดรอป,แบคดรอปผ้า,บูธผ้า,Backdrop,Backdropผ้า Fabricbackdrop ที่ก่อตั้งมากกว่า 20 ปี กับฐานลูกค้านับแสนราย งานเด่น,งานดี,งานสวยต้องใช้เรา

ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยค่ะ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
https://www.billion-plus.com/portfolio/billion-fabric-display/

Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365

Billion Plus Communication
https://www.billion-plus.com/

Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456


6
Billion Plus คือผู้ผลิตเวทีอลูมิเนียม เวทีพับ เวทีพับเก็บได้ เวทีอเนกประสงค์ เวทีสำเร็จรูป  เวทีใยแมงมุม ที่ได้รับใบรับรองการทดสอบจาก สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย จากการทดสอบรับน้ำหนักได้กว่า 5.7 ตัน ต่อตัว เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจในการใช้งานเวทีของเราได้อย่างสบายใจไร้กังวล

เวทีวงกลม เหมาะสำหรับใช้ใน งานกิจกรรมต่างๆ ห้างสรรพสินค้างานอีเว้นท์ event,เวทีเดินแบบ, เวทีเครื่องเสียง, เวทีดนตรี, เวทีคอนเสิร์ต, กิจกรรมส่งเสริมการขาย, เวทีโชว์มอร์เตอร์ไซค์,เวทีโชว์รถหน่วยงานราชการ,หน่วยงานเอกชน,ห้องประชุม, หอประชุม,ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม, โรงเรียน,โรงเรียนสอนดนตรี

เวทีกลม เวทีกลมสำเร็จรูป ที่ทางเราจำหน่าย
จะมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 120 cm.
และความสูงที่ 40และ 60 เซนติเมตร

สีพรมพื้นเวทีมีหลายสีให้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับสถานที่ และความต้องการ เช่นพื้นเวทีพรมสีเทา พื้นเวทีพรมสีดำ พื้นเวทีพรมสีแดง พื้นเวทีพรมสีน้ำเงิน และ

ผลิตภัณฑ์ของเรามีอะไหล่ให้บริการทุกชิ้น รับประกันโครงสร้าง
เพราะเราเป็นโรงงานผู้ผลิตเอง

สั่งซื้อตอนนี้ลด 30 %ทุกขนาด
https://www.billion-plus.com/product/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/


7
Billion Plus คือผู้ผลิตเวทีอลูมิเนียม เวทีพับ เวทีพับเก็บได้ เวทีอเนกประสงค์ เวทีสำเร็จรูป  เวทีใยแมงมุม ที่ได้รับใบรับรองการทดสอบจาก สถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย จากการทดสอบรับน้ำหนักได้กว่า 5.7 ตัน ต่อตัว เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจในการใช้งานเวทีของเราได้อย่างสบายใจไร้กังวล

เวทีสามเหลี่ยม (Triangle Platforms stage) เหมาะสำหรับใช้ใน งานกิจกรรมต่างๆ ห้างสรรพสินค้างานอีเว้นท์ event,เวทีเดินแบบ, เวทีเครื่องเสียง, เวทีดนตรี, เวทีคอนเสิร์ต, กิจกรรมส่งเสริมการขาย, เวทีโชว์มอร์เตอร์ไซค์,เวทีโชว์รถหน่วยงานราชการ,หน่วยงานเอกชน,ห้องประชุม, หอประชุม,ห้องจัดเลี้ยงในโรงแรม, โรงเรียน,โรงเรียนสอนดนตรี

เวทีสามเหลี่ยม เวทีสามเหลี่ยมสำเร็จรูป ขนาดที่ทางเราจำหน่าย

Triangle Platforms stage (กว้างxยาวxสูง)
ขนาด 100 x 100 x 20 cm.
ขนาด 100 x 100 x 40 cm.
ขนาด 100 x 100 x 60 cm.
ขนาด 100 x 100 x 80 cm.
ขนาด 100 x 100 x 100 cm.

สีพรม
-สีเทา
-สีแดงดำ
-สีน้ำเงินดำ
-สีดำ

ผลิตภัณฑ์เวทีสำเร็จรูปของเรามีอะไหล่ให้บริการทุกชิ้น
รับประกันโครงสร้าง เพราะเราเป็นโรงงานผู้ผลิตเอง

สั่งซื้อตอนนี้ ลด 30%ทุกขนาด

https://www.billion-plus.com/product/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/8
จำหน่ายและให้เช่า บูธสำเร็จรูป Booth บูธ บูธมาตรฐาน บูธเช่า บูธคูหา, จัดบูธ ขายและให้เช่า Booth บูธ บูธเช่า บูธสำเร็จรูป บูธมาตรฐาน จัดบูธ ออกบูธ บูธแสดงสินค้า Booth system,ฉากกั้นงาน

ผนังโครงสร้างทำจากบอร์ดพาติชั่นสีขาว ขนาด 1 x2 เมตร ที่มีขนาดความสูงของบูธโดยรวม 2.40 เมตร คานป้ายชื่อ มีหลายสีให้เลือก อาทิเช่นแดง,น้ำเงิน,ขาว

ประโยชน์ของบูธสำเร็จรูปใช้สำหรับการออกบูธ จัดบูธ งานแสดงสินค้า งานสัมมนา งานJob Fair งานกิจกรรมภายในองค์กร งานกิจกรรมส่งเสริมการขาย งานขายของ งานแสดงผลงานวิชาการ งานSafety

บูธซีสเต็ม จะมีลักษณะคือกั้นเป็นล็อค แบ่งเป็นห้อง คูหา บูธนี้จัดเป็นบูธสำเร็จรูป ติดตั้งรวดเร็ว ประหยัดเวลา ราคาประหยัด เคลื่อนย้ายง่าย เรามีทั้งจำหน่ายและให้เช่า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Billion Plus Communication

Line@ http://bit.ly/2WtidaC

Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

Billion Plus http://bit.ly/2I781Am

รายละเอียดบูธสำเร็จรูป http://bit.ly/2ZkNtKr

โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig


9
Beach Flag Mega Sale ลดมหากาพย์!!
หั่นราคา กระหน่ำลดไม่ยั้ง 30% ทุกขนาด จองด่วน!!

BeachFlag,ธงชายหาด,ธงปีกนก,ธงโฆษณา,ธงหยดน้ำ,ธงงานวิ่ง เครื่องมือส่งเสริมการขาย,ประชาสัมพันธ์ ที่ Hot สุดในตอนนี้ ด้วยความสูงกว่า 5 เมตร ทำให้แบรนด์สินค้าคุณเด่น เห็นชัดแม้จะอยู่ไกลๆ สร้างภาพลักษณ์และย้ำโลโก้ผลิตภัณฑ์ ให้ตรึงตา ผู้คนผ่านไปผ่านมาที่ได้เห็น

#งานพิมพ์ธงชายหาดในระบบดิจิตอล มีคุณสมบัติดังนี้

1. ไม่มีข้อจำกัดเรื่องปริมาณ หรือ จำนวนการพิมพ์ และ จำนวนเฉดสีในการพิมพ์

2. คุณภาพเครื่องจักรและเครื่องพิมพ์ที่ได้มาตรฐานของ #Billionplus ทำให้ผลงานพิมพ์คมชัด สีสัน สดใส โดยเฉพาะเมื่อใช้กับผ้าร่มโพลีเอสเตอร์ ที่มีคุณสมบัติสามารถทนทานต่อแสงแดดได้ดี และมีความทนทานสูงไม่เกิดรอยยับได้ง่าย

3. การควบคุมคุณภาพสี ตามมาตรฐานงานพิมพ์สากลด้วยโปรไฟลึสีที่ตรง

4. สามารถรองรับการผลิตธงโฆษณาจำนวนมากได้

5. สามารถทำแบบเฉพาะไม่ต้องเหมือนกันได้เพราะเป็นดิจิตอลปริ้นไม่ใช่ระบบสกรีน

6. มีผ้าที่ใช้ทำ Beach Flag ให้เลือกหลายแบบขึ้นอยู่กับการใช้งานที่หลากหลาย

7. งานพิมพ์ธงชายหาด จัดเป็น Green Product ผ้าที่เป็นวัตถุดิบตั้งต้นในการผลิตย่อยสลายได้ง่าย

8. ด้วยงานพิมพ์ระบบ Dye Sublimation งานพิมพ์มีความทนทานต่อการซัก การถูกแดด ฝน ชะล้าง งานพิมพ์ยังคงให้สีสันสว่างสดใส ละเอียด คมชัด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Billion Plus Communication

Billion Plus http://bit.ly/2I781Am
Beach flag,ธงชายหาด
http://bit.ly/2I7UF77
email billionplus1@gmail.com
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456


10
 บูธแบคดรอปผ้า ม่วนกันหน่อย จอยกันแน

ตะลุยคอนเสิร์ตร้อยเอ็ดเจ็ดย่านนำ้กับ แบคดรอปผ้า
ครีเอทงานอีเว้นท์เก๋ๆแบบดีต่อใจ ด้วยแบคดรอปผ้าสวยหรู งานพิมพ์คมชัด สีสวยสดใส ไปไหไปกัน ม่วนกันหน่อยแน่!!

แบคดรอปถ่ายรูป ติดตั้งง่ายแสนง่ายใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที น้ำหนักเบาไม่กี่กิโล Backdrop บรรจุพร้อมกระเป๋า ขนย้ายสะดวก ขนย้ายไปได้ทุกสารทิศ งานพิมพ์แบคดรอปเรียบหรูด้วยผ้าพิมพ์เกรดพรีเมียม ไร้รอยต่อ ถ่ายรูปทำข่าวประชาสัมพันธ์มาไร้แสงสะท้อน ทำให้งานออกมาดูดีอย่างหาที่ติไม่ได้ สามารถพิมพ์งานBackdropผ้า ได้ทั้ง สองด้านประหยัดงบประมาณการตลาด ใช้ได้บ่อยครั้งเท่าที่จะใช้ได้ เมื่องานสกปรกก็เพียงยัดใส่เครื่องซักผ้า ก็สะอาดสดใสเหมือนใหม่ สีไม่ตกไม่ซีดเพราะเป็นระบบพิมพ์ดายซับ ชนิดเดียวกับที่พิมพ์งานการ์เมนท์ เสื้อผ้า,แฟชั่น ที่สำคัญเรารับประกันโครงสร้างแบคดรอป 2 ปี มีอะไหล่ทุกชิ้น ผลิตนับหมื่นชุดแล้ว ถ้าท่านที่ยังไม่เคยใช้ ลองใช้แบคดรอปผ้าดู แล้วท่านจะติดใจ ไม่กลับไปใช้แบคดรอปแบบเก่าอีกเลย

BillionPlus  ยืนหนึ่งเรื่องแบคดรอปผ้า ผู้นำตัวจริงด้วยผลงาน ผลิตตำหน่ายทั่วประเทศ ส่งฟรีกรุงเทพและปริมณฑล งานด่วนงานเร่งแจ้งได้ ผลิตงานแบคดรอป 24 ชั่วโมง


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

https://www.billion-plus.com


email billionplus1@gmail.com

11
จำหน่ายRollup, โรลอัพ อุปกรณ์จัดบูธราคาถูก

อุปกรณ์จัดบูธสำเร็จรูป ที่ภาพม้วนเก็บไว้ในฐานอลูมิเนียม ใช้งานโดยการดึงภาพขึ้นแล้วเกี่ยวกับเสา เพื่อแสดงภาพและรายละเอียด เหมาะสำหรับจัดนิทรรศการ , ประชาสัมพันธ์องค์กร , ออกบูธแสดงสินค้า บูธขายของ มีน้ำหนักเบา ขนย้ายและติดตั้งสะดวก รวดเร็ว มีให้เลือกหลายเกรดหลายราคาตามงบประมาณ

ROLL UP –EXCLUSIVE เกรดกลาง รูปทรงหยดน้ำสวยหรูดูดี มี 2 ขนาด คือ
-80x200 ซม.และ 85x200 ซม.

ROLL UP-STANDARD เกรดประหยัด น้ำหนักเบา ขนย้ายง่ายมี 3 ขนาด คือ
-60x160 ซม.
-80x200 ซม.
-85x200 ซม.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

https://www.billion-plus.com
รายละเอียด Roll up http://bit.ly/2WpUmbK
email billionplus1@gmail.com
Promotion http://bit.ly/2GowOig12
รับทำป้ายสนามกอล์ฟ ป้ายงานกอล์ฟ ป้ายหลุมกอล์ฟ

ป้ายสนามกอล์ฟ ป้ายงานกอล์ฟ ป้ายหลุม ป้ายHold in one ป้ายแบคดรอป Backdrop ป้ายต่างๆก็รับทำนะคะ

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นศุนย์รวมอุปกรณ์จัดบูธ,Backdrop,บูธสำเร็จรูป,งานพิมพ์อิงค์เจ็ท,งานพิมพ์ผ้า
บูธผ้า,แบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธ,จัดบูธ,อีเวนท์,จัดนิทรรศการ ชุดนิทรรศการ,ชุดออกบูธ,ชุดออกบูธผ้า,อุปกรณ์จัดบูธราคาถูก,อุปกรณ์จัดบูธคุณภาพดี,อุปกรณ์ออกบูธพิมพ์ด้วยผ้า,Photo Backdrop,โฟโต้แบคดรอป,ฉากเวที,อุปกรณ์ออกบูธ,บูธ,นิทรรศการ,ออกบูธ,แบคดรอปแต่งงาน,แบคดรอปอีเว้นท์,แบคดรอปถ่ายรูป,ฉากเวที,fabricprinting, Booth Exhibition, พิมพ์ผ้า, ออกบูธ, งานนิทรรศการ, แบ็คดรอป,แบคดดรอปออกบูธ ,แบ็คดรอปผ้า, แบคดรอปแบบผ้า, แบคดรอปพิมพ์ด้วยผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า, งานพิมพ์ผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า,บูธแบบผ้า,บูธผ้าพิมพ์, Backdrop fabricbackdrop, Counter.Fabric Backdrop

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Billion Plus Communication http://bit.ly/2I781Am
โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
Line@ : http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595, 095-942-4299, 095-9429456
email billionplus1@gmail.com
Facebook http://bit.ly/2Wv2iZl
Blog http://bit.ly/2I8zemo


13
ขนาดของธงปีกนก ขนาดของธงชายหาด

ธงปีกนก,ธงชายหาด,ธงโฆษณา นับเป็นอุปกรณ์ส่งเสริมการขายที่นิยมใช้กันมากที่สุดในปัจจุบันนี้

เพราะธงปีกนก,ธงโฆษณา,Beach flag เหล่านี้ ราคาไม่แพง มีควางสูงที่สามารถมองเห็นในระยะไกล มีความยืดหยุ่น และพริ้วปลิวไสว ยามต้องลม ทำให้ดูมีมูฟเม้นท์ สะดุดสายตาได้ดีกว่าธงญี่ปุ่นแบบเดิม ที่แข็งกระด้างและไม่สูงเท่าธงชายหาดเหล่านี้

ธงโฆษณานี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการตลาดที่เป็นกรีน โปรดักส์ เพราะผลิตจากผ้า ทำให้นำมารีไซล์เคิลได้และ ยังย่อยสลาลได้เร็วกว่าสิ่งพิมพ์โฆษณาที่ทำจากไวนิล ดังนั้นสื่อประชาสัมพันธ์ประเภทธงปีกนก ธงชายหาด ธงโฆษณา Beach flag จึงเป็นสี่อที่ได้รับการตอบรับรับที่ดี

ในปัจจุบันนี้ เราจะเห็นธงเหล่านี้ตามท้องถนนทั่วไปเป็นอันมาก ในผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่นธุรกิจยางรถยนต์ ธุรกิจรถยนต์ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจร้านอาหาร ธุรกิจปั้มน้ำมัน ธุรกิจห้างสรรพสินค้า ธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ ธุรกิจร้านกาแฟ ธุรกิจอาหาร ธุรกิจไฟแนนซ์ ธุรกิจธนาคาร ธุรกิจแฟชั่น ธุรกิจน้ำมัน ธุรกิจการส่งเสริมการขาย ธุรกิจการตลาด ธุรกิจศูนย์ปะชุม ธุรกิจแสดงสินค้าและส่งออก

และนอกจากจะใช้ได้ภายนอกอาคารแล้วธงปีกนก นี้ยังสามารถนำมาใช้ในอาคาร เช่นงานในศูนย์การค้า ศูนย์แสดงสินค้า งานออกบูธ งานเปิดตัวสินค้า งานโรดโชว์ งานแถลงข่าว งานพิธีการพิเศษในวาระต่าง งานอื่นๆอีกมากมาย

ขนาดภาพธงปีกนก ธงชายหาด
Size S ขนาด 65 × 195 cm.
Size M ขนาด 75 × 320 cm.
Size L ขนาด 85 × 450 cm.

ความสูงธงขนนก
Size S สูง 255 cm.
Size M สูง 410 cm.
Size L สูง 520 cm.

บิลเลี่ยน พลัส เราผลิตธงชายหาดคุณภาพสูง
งานพิมพ์ธงให้สีสันที่อิ่ม ทนทานนับแรมปี งานพิมพ์ธงไม่ซีดจางง่าย เสาธงชายหาดสุดแกร่ง หนา ใหญ่กว่าท้องตลาดที่ บางเปราะ จะมีโอกาสหักงอได้ว่ายเมื่อลมพัดมาแรงๆ

ธงชายหาด ธงปีกนก ราคาโรงงาน ต้องที่บิลเลี่ยน พลัส

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://www.billion-plus.com/product/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก/
โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
Email :billionplus1@gmail.com


14
ExhibitionBoard, บอร์ดนิทรรศการ,บอร์ดประชาสัมพันธ์

บอร์ดนิทรรศการเคลื่อนที่ สำหรับจัดนิทรรศการ
หรือติดประกาศ บอร์ดประชาสัมพันธ์ มีหลายวัสดุ
ให้เลือกใช้ อาทิ พลาสวู้ด พลาสติกลูกฟูก อะครีลิค
มีหลายขนาด ไม่ว่าเป็น 1x2 เมตร,0.70x1 เมตร
สั่งผลิตได้ทุกขนาด ขนาดมาตรฐานจะมีกระเป๋าใส่ให้

เหมาะสำหรับจัดนิทรรศการทั้งภายในและภายนอกอาคาร บอร์ดประชาสัมพันธ์องค์กร แผงติดประกาศ ฉากแบคดรอป หรือจะนำมากั้นเป็นพาทิชั่นก็สามารถทำได้

บิลเลี่ยน พลัส เราเป็นศุนย์รวม นิทรรศการ,ออกบูธ,แบคดรอปแต่งงาน,แบคดรอปอีเว้นท์,แบคดรอปถ่ายรูป,ฉากเวที,fabricprinting, Booth Exhibition, พิมพ์ผ้า, ออกบูธ, งานนิทรรศการ, แบ็คดรอป,แบคดดรอปออกบูธ ,แบ็คดรอปผ้า, แบคดรอปแบบผ้า, แบคดรอปพิมพ์ด้วยผ้า, เคาน์เตอร์ผ้า, งานพิมพ์ผ้า, บูธผ้า, อุปกรณ์จัดบูธพิมพ์ด้วยผ้า,บูธแบบผ้า,บูธผ้าพิมพ์, Backdrop fabricbackdrop, Counter.Fabric Backdrop อุปกรณ์จัดบูธ,Backdrop,บูธสำเร็จรูป,งานพิมพ์อิงค์เจ็ท,งานพิมพ์ผ้า

บูธผ้า,แบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธ,จัดบูธ,อีเวนท์,จัดนิทรรศการ ชุดนิทรรศการ,ชุดออกบูธ,ชุดออกบูธผ้า,อุปกรณ์จัดบูธราคาถูก,อุปกรณ์จัดบูธคุณภาพดี,อุปกรณ์ออกบูธพิมพ์ด้วยผ้า,Photo Backdrop,โฟโต้แบคดรอป,ฉากเวที,อุปกรณ์ออกบูธ,บูธ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456

https://www.billion-plus.com
ExhibitionBoard
https://www.billion-plus.com/product/บอร์ดนิทรรศการ-exhibition-board/
email billionplus1@gmail.com

Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay
Blog https://billionplus365.blogspot.com/
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365


15
Photo Canvas งานพิมพ์แคนวาสคุณภาพสูง

ขอขอบคุณงานนิทรรศการสู่ขวัญข้าวพระเจ้าแผ่นดิน งานที่รวบรวมช่างภาพฝีมือเยื่ยมของประเทศไทยที่ให้ทาง Billionplus ของเราผลิตงานพิมพ์แคนวาสทั้งหมดเพื่อจัดแสดงในงานนิทรรศการครั้งนี้

ในส่วนผ้าใบแคนวาสเราใช้เกรดแคนวาสชนิด
ผ้าใบผิวด้านสีขาว (Water Resistant Poly-Cotton Canvas) weight 380 gsm. Thickness 500 Micronผ้าใบแคนวาสชนิดนี้จะเป็นที่นิยมใช้มากที่สุดเนื่องจากผิวสีขาว เนื้อค่อนข้างละเอียดแต่ยังคงเห็นพื้นผิวลายทอผ้าใบ เมื่อพิมพ์สีจะให้สีที่ตรงและแม่นยำการผิดเพี้ยนของสีน้อยมาก เนื้อผ้าทอจากโพลีเอสเตอร์ผสมกับผ้าฝ้ายด้านหลังผ้าจะออกโทนครีมเห็นลายฝ้ายชัดเจน เหมาะสำหรับงานศิลปะ,งานสำเนางานศิลปะ Reproduction FineArt, Gilcee, Reproduction Canvas, Photo Canvas,โฟโต้แคนวาส,ภาพพิมพ์แคนวาสเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆ งานนิทรรศการศิลปะ,นิทรรศการภาพถ่าย,ภาพถ่ายแคนวาส, กรอบลอยแคนวาส

งานพิมพ์แคนวานโฟโต้ สีสันอิ่มเหมือนจริง ด้วยเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่คุณภาพดี Hp Latex 570 ที่จะมีหมวด Vivid ที่จะให้สีที่สดใส เสมือนจริง หมึกคงทนนับสิบปี ด้วยหมึกแท้ Latex จากHP

ขอบคุณภาพจากเพจ สู่ขวัญข้าวพระเจ้าแผ่นดิน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
 
Line : @billionplus365
https://www.billion-plus.com/product/canvas-print/
โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook : billionplus365


หน้า: [1] 2 3 ... 6

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา