แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - billionplus

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
Beach Flag,ธงชายหาด,ธงผ้า สูงเด่น เห็นชัด ประหยัดงบประมาณ!!!

ประโยชน์ของ Beach flag, ธงชายหาด, ธงผ้า, ธงปีกนก, ธงขนนก, ธงโฆษณา, ธงหยดน้ำ เมื่อนำมาตั้งหน้าร้าน หน้าตึก

-ธงผ้าจะช่วยในการมองเห็นได้ในระยะไกลด้วยความสูงของBeach Flag ในชุดใหญ่ที่สุดจะมีความสูงมากกว่า 5 เมตร ตีอให้สายตาสั้นก็มองเห็นผลิตภัณฑ์,บริษัท,ห้างร้าน ของคุณได้อย่างสบายๆ ลูกค้าที่จะมาติดต่อก็มองเห็นได้ในระยะทางเป็นกิโลเมตร ไม่มีหลงแน่นอน

-ธงชายหาด,Beach Flag, Flag Pole มีราคาราคาไม่เเพงเมื่อเทียบกับป้ายโฆษณาถาวร ไม่ต้องทำโครงสร้างฐานรากเสาเข็มเพื่อทำป้ายชื่อร้าน การบริการของคุณเบ็ดเสร็จราคาป้ายโฆษณาไม่ต่ำกว่าแสนบาท ขณะที่ราคาธงชายหาด,ธงโฆษณามูลค่าหลักร้อยหลักพันเท่านั้น การเปลี่ยนเนื้อหาสำหรับโฆษณาก็ง่าย ราคาหลักร้อยเท่านั้น จะเห็นได้ว่าสื่อโฆษณาประเภทธงผ้า,ธงโฆษณา นั้นคุ้มค่าที่จะลงทุนจริงๆ

-จุดเด่นอีกข้อของธงปีกนก,ธงขนนก ก็คือการนำไปตั้งได้ทั้งภายนอกและภายในอาคาร การใช้งานที่ยืดหยุ่นที่สื่อประชาสัมพันธ์ประเภทอื่นๆทำไม่ได้ หากลูกค้ามีธงปีกนก,ธงขนนก อยู่แล้วตั้งหน้าร้านไว้ วันดีคืนดีเกิดมีกิจกรรมที่ต้องไปออกบูธ ก็นำธงโฆษณา, ธงชายหาด ไปใช้ได้โดยไม่ต้องเสียเงินจ้างทำบูธเพิ่ม ...คุ้มจริงๆ

-สื่อโฆษณาประเภทBeach Flag,ธงชายหาด,ธงผ้า มีมูฟเมนท์ตัวผืนธงเพิ่มความน่าสนใจ ผ้าธงจะไม่หยุดนิ่งแต่จะเคลื่อนไหวไปตามลมทึ่พัดมา ทำให้แบรนด์สินค้าและบริการที่อยู่ในธงผ้าสะดุดตาเสมือนมีชีวิตเป็นจุดนำส่ยตาความสนใจอย่างมาก

-เมื่อ Beach flag, ธงชายหาด, ธงผ้า, ธงปีกนก, ธงขนนก, ธงโฆษณา, ธงหยดน้ำ สกปรกมีคราบเขม่าคราบฝุ่นติดก็นำมาซัก ตาก ทำความสะอาดได้โดยที่สีสันยังคงสดใสดูเหมือนธงใหม่ ดูแลรักษาง่ายและสะดวกเป็นอย่างยิ่ง

ขนาดของธงผ้า,ธงชายหาด,Beach Flag,ธงปีกนก,ธงโฆษณา ที่ทางบิลเลี่ยน พลัส จำหน่าย

ขนาดภาพธงขนนก,ธงชายหาด,Beach Flag,
Size S ขนาด 65 × 195 cm.
Size M ขนาด 75 × 320 cm.

Size L ขนาด 85 × 450 cm.ความสูงธงขนนก,ธงชายหาด,Beach Flag,
Size S สูง 255 cm.
Size M สูง 410 cm.
Size L สูง 520 cm


Billion Plus Communication
Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com
รายละเอียดธงชายหาด http://bit.ly/2lX2lRb


2
Archways ซุ้มประตูสี่เหลี่ยม ยกระดับความสมบูรณ์แบบให้ทุกอีเว้นท์

Archways, ซุ้มประตูสี่เหลี่ยม, ซุ้มทางเข้า,แบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธ, ซุ้มผ้า ผลิตจากท่ออลูมิเนียมเส้นผ่าศูนย์กลาง 32 มิลลิเมตร หนา 1.2. มิลลิเมตร แข็งแรงทนทาน เพิ่มความงามด้วยการขุบอโนไดซ์ สีเมทาลิกบรอนเงางาม ป้องกันรอยขีดข่วนกับโครงสร้างซุ้มประตูแบบผ้า

งานพิมพ์ Archways, ซุ้มประตูสี่เหลี่ยม, ซุ้มทางเข้า ผลิตด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ใยทอแน่นสำหรับงานพิมดายซัพโดยเฉพาะ ทำให้สีสดอิ่มตัว ไม่ซีดง่าย ทนแดดทนฝน เป็นซุ้มแบบพกพาได้น้ำหนักเบา ส่วนการติดตั้ง Archways, ซุ้มประตูสี่เหลี่ยม, ซุ้มทางเข้า,แบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธ, ซุ้มผ้า ก็เซ็ทอัพอย่างง่ายดายเเค่เพียงกระดิกนิ้ว คนเดียวก็สามารถติดตั้งซุ้มผ้าแบบแบคดรอปผ้าได้ ไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆมาช่วยนอกจากใช้แค่มือทั้งสองเท่านั้น
เริ่มต้นประกอบArchways จากการไล่ประกอบโครงแบคดรอปท่ออลูมิเนียม เรียงตามหมายเลขที่อยู่บนท่อ ไล่เรียงไปจนถึงตัวเลขมากที่สุดในชุด สวมเข้ากันด้วยปุ่มล็อคท่ออลูมิเนียม เราก็จะได้โครงสร้างซุ้มประตูสี่เหลี่ยม, ซุ้มทางเข้าแบบผ้า เมื่อประกอบโครงสร้างเรียบร้อยเราก็นำงานพิมพ์ผ้ามาสวมใส่โดยไล่จากด้านหนึ่งไปสู่อีกด้านหนึ่ง

สิ่งที่ควรระวังหากArchways, ซุ้มประตูสี่เหลี่ยม มีภาพกราฟิกทั้งสองด้านต้องเลือกภาพเวลาสวมใส่ให้ถูกต้อง เมื่อสวมผ้ากับงานพิมพ์เรียบร้อยค่อยๆดึงผ้าให้แนบสนิทแน่นกับโครงสร้างซุ้มประตู เมื่อภาพตึงแล้วก็ยึดภาพให้ตึงด้วยซิปในปลายสุดของภาพพิมพ์ เท่านี้เราก็จะได้ Archways, ซุ้มประตูสี่เหลี่ยม, ซุ้มทางเข้า,แบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธ, ซุ้มผ้า ที่สมบูรณ์พร้อมที่จะต้อนรับลูกค้าที่เข้ามาเจราจาธุรกิจหรือมาชมนิทรรศการ,บูธของเราอย่างสวยงาม

ซุ้มประตูสี่เหลี่ยม(Archways) นับเป็นการยกระดับความสมบูรณ์แบบให้บูธแสดงสินค้า,นิทรรศการ,ซุ้มโปรโมชั่น,งานแสดงสินค้า,งานอีเว้นท์,กิจกรรมส่งเสริมการขาย,กิจกรรมเปิดตัวสินค้า,บูธสินค้า,บูธสำเร็จรูป,บูธนิทรรศการ,งานประชุมวิชาการ,งานเปิดตัวสินค้าและทุกๆกิจกรรม เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า,ผลิตภัณฑ์และบริการของคุณได้อย่างสุดคุ้ม

ซุ้มทางเข้า,ซุ้มผ้า, แบคดรอปผ้า,Archways นี้สามารถพิมพ์งานได้ทั้งด้านเดียวและสองด้าน เพื่อความสวยงาม นอกจากนี้ซุ้มสี่เหลี่ยมยังสามารถเพิ่มอุปกรณ์บูธเพิ่มเติมได้อีก อาทิเช่นช่องใส่ทีวี,ชั้นวางสินค้า,ชั้นโชว์สินค้า,ผนังไฟดาน์ไลท์ นับว่าเป็นซุ้มประตูแบบมัลติฟังก์ชั่น ตอบโจทย์ทุกๆอีเว้นท์,กิจกรรมการตลาด,นิทรรศการจริงๆ ชิ้นส่วนของ Archways, ซุ้มประตูสี่เหลี่ยม, ซุ้มทางเข้า,แบคดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธ, ซุ้มผ้า บรรจุอยู่ในกระเป๋าผ้า พกพาไปได้ทุกที่ไม่ว่าจะเหนือใต้ออกตกหรือนำไปใช้งานในต่างประเทศก็สะดวกสุดๆ

Billion Plus Communication

Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า/
email billionplus1@gmail.com


3
แบล็คดอฟ, Backdrop Logo,ป้ายBackdrop ให้ทุกๆกิจกรรมเป็นเรื่องง่าย!!

แบล็คดอฟ, Backdrop Logo, ป้ายBackdrop, แบล็คดรอป, แบคดรอปผ้า, โฟโต้แบ็คดรอป มั่นใจได้ทุกๆงาน ทุกๆกิจกรรม คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ทนทานใช้งานได้นาน สกปรกก็ยังนำไปซักทำความสะอาดได้ เปลี่ยนงานพิมพ์ครั้งต่อไป ง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว ให้ความคล่องตัวสูง กะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่ ทำให้ทุกๆกิจกรรมเป็นเรื่องง่าย!!

วัตถุดิบ กระบวนการผลิต Backdrop Logo, แบล็คดอฟ, โฟโต้แบ็คดรอป, แบล็คดรอปผ้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Green Product รักษ์โลก รักลูกหลาน ควรต้องใช้งานพิมพ์ผ้า เพราะ Reclycle 100% รบกวนสิ่งแวดล้อมน้อยเมื่อเทียบกับอุปกรณ์จัดบูธชนิดอื่นๆ

การนำไปใช้งานของ แบล็คดอฟ, Backdrop Logo, ป้ายBackdrop, แบล็คดรอป, แบคดรอปผ้า, โฟโต้แบ็คดรอป เหมาะที่จะนำไปใช้กับกิจกรรมประชาสัมพันธ์,กิจกรรมที่ต้องมีการนำเสนอภาพข่าว ภาพกิจกรรม เติมเต็มความสมบูรณ์ในองค์ประกอบของภาพถ่ายที่มีสัญลักษณ์ของหน่วยงาน,องค์กรของคุณ เสริมภาพลักษณ์องค์กรให้ภาพออกมาดูดี สมบูรณ์แบบกว่าฉากที่โล่งๆ จริงๆคือนำ แบล็คดอฟ, Backdrop Logo, ป้ายBackdrop, แบล็คดรอป ไปใช้แทบทุกๆกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นออกงาน,งานนิทรรศการ,งานออกบูธ,งานแถลงข่าว,งานกิจกรรมวาระพิเศษทุกๆโอกาส มีแบล็คดอฟ, Backdrop Logo, ป้ายBackdrop, แบล็คดรอป, แบคดรอปผ้า, โฟโต้แบ็คดรอป ติดไว้กับหน่วยงาน,องค์กรของท่านได้ใช้แน่นอน ส่วนการเปลี่ยนงานกราฟฟิกก็ทำได้ง่ายเช่นกันหรือจะทำภาพติดแบล็คดอฟไว้ 2 ด้านในครั้งเดียวก็คุ้มค่าอย่างที่สุดเพราะเพิ่มราคาอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เรื่อง แบล็คดอฟ, Backdrop Logo, ป้ายBackdrop, แบล็คดรอป, แบคดรอปผ้า, โฟโต้แบ็คดรอป ไว้ใจBillion Plus

ขอขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยค่ะ

สอบถามและสั่งซื้อสินต้า
ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า/
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2
4
Table Display โต๊ะแสดงสินค้า โต๊ะสเต๊ป สื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย POP,POSM

Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ, โต๊ะสเต็ป, ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวก พับเก็บเหลือขนาดนิดดียว แข็งแกร่ง ทนทาน สุดคุ้มค่านำภาพมาติดรอบเพิ่มมูลค่า เเสดงเนื้อหาประชาสัมพันธ์

โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้ายังเป็นสื่อโฆษณาประเภท POP & POSM หรือ สื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย เป็นสื่อที่จะสะดุดสายตาย ของผู้ที่เดินผ่านมาพบเจอหรือกลุ่มเป้าหมาย เพราะสื่อPOP ที่ย่อมาจาก Point of Purchase และ POSM มาจากคำว่า Point of Sale Materials นี้จะสร้างความีสมบูรณ์แบบและทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูสวยงามน่าสนใจกับผู้ผ่านมาพบเห็น

โดยทั่วๆไป Information หรือ Content ประกอบบนสื่อ POP & POSM นั้น จะเน้นไปที่ โปรโมชั่นของผลิตภัณฑ์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ หรือการนำเสนอสินค้าทั้งหมดของหน่วยงาน โดยมีการจัดแสดงให้เพิ่มความน่าสนใจ ด้วยการจัดวาง Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ, โต๊ะสเต็ป แบบเป็นขั้นบันไดหรือสเต็ป ลดหลั่นความสูงของแต่ละชั้น Table Display เหล่านี้ลวนเป็นเทคนิคง่ายๆที่อาจนำยอดขายมหาศาลมาสู่องค์กรของคุณก็เป็นได้

โครสร้าง Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ, โต๊ะสเต็ป ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยมที่มีส่วนผสมของแม็คนีเซียมปริมาณที่สูงนัยยะเพื่อเพิ่มความแข็ง แกร่งทั่วทั้งโครงDisplay

โต๊ะสเต๊ป, โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะอเนกประสงค์,Table Display มีหลายขนาดให้ท่สนเลือกใช้งาน เพราะความต้องการของแต่ละหน่วยงานไม่ซ้ำกัน BillionPlus เราเป็นงานผลิตโต๊ะแสดงสินค้าเอง ลูกค้าจึงมั่นใจในความแข็งแรงและการรับน้ำหนักของ Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ, โต๊ะสเต็ป ของเราผ่านการทดสอบแรงกด จากส่วนพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องเรือน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม มีใบรับรองเรียบร้อย

Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ เหมาะสำหรับนำไปใช้งานออกบูธ, งานนิทรรศการ, งานแสดงสินค้า,กิจกรรมส่งเสริมการขายทุกประเภท และยังเป็นสื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย POP (Point of Purchase), POSM (Point of Sale Materials)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ฺฺBillion Plus Communication
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com


5
รับทำBackdrop ป้ายแบคดรอป ร้านทำแบคดรอป บริการครบครัน

รับทำBackdrop, ป้ายแบคดรอป, Backdropสำเร็จรูป, แบคดรอปผ้า
เราคือร้านทำแบคดรอป รับทำแบคดรอป ผลิตได้ทุกขนาดตามพื้นที่การใช้งานของลูกค้า
ป้ายแบคดรอป, Backdropสำเร็จรูป, แบคดรอปผ้าขนาดมาตราฐานจะมีขนาดังนี้

[BBS-01] Backdropสำเร็จรูปขนาด 2.5 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-06] Backdropสำเร็จรูปขนาด 5 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-02] Backdropสำเร็จรูปขนาด 3 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-07] Backdropสำเร็จรูปขนาด 5.5 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-03] Backdropสำเร็จรูปขนาด 3.5 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-08] Backdropสำเร็จรูปขนาด 6 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-04] Backdropสำเร็จรูปขนาด 4 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-05] Backdropสำเร็จรูปขนาด 4.5 เมตรx 2.3 เมตร
[BBSM-01] Backdropสำเร็จรูปขนาด 2.5 เมตร x 1.5 เมตร
[BBSM-02] Backdropสำเร็จรูปขนาด 3 เมตร x 1.5 เมตร

หากท่านต้องการขนาดแบคดรอป นอกเหนือจากนี้ ร้านแบคดรอปของเราก็รับทำBackdrop ขนาดพิเศษได้เช่นกัน จะได้ขนาดแบคดรอปความสูงไม่เกิน 3 เมตร ส่วนขนาดความยาวแบคดรอปจะได้ไม่จำกัด อาทิป้ายแบคดรอปขนาดยาว 7 เมตร, ป้ายแบคดรอปขนาดยาว 8 เมตร, ป้ายแบคดรอปขนาดยาว 9 เมตร, ป้ายแบคดรอปขนาดยาว 10 เมตร, ป้ายแบคดรอปขนาดยาว12 เมตร หรืออยากได้ป้ายแบคดรอปขนาดที่ยาวกว่านี้เราก็สามารถผลิตให้ท่านตามต้องการได้

ป้ายแบคดรอป, แบคดรอปผ้า, Backdropสำเร็จรูป, Backdrop งานดี งานสวย งานทน งานปราณีต ต้องที่ Billion Plus เราเป็นร้านทำแบคดรอป ที่รับทำBackdrop คุณภาพดี ก่อตั้งมานานกว่า 22 ปี ลูกค้ามีความเชื่อมั่นและมั่นใจในบริการของเรา ให้ท่านได้ลองพิสูจน์ได้ บริการครบครันครบเสร็จในที่เดียว

Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270


http://www.billion-plus.com
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7

Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


6
เวทีกลางแจ้ง เวทีStage แข็งแกร่งทนทุกสภาวะการใช้งาน

เวทีกลางแจ้ง,เวทีStage,Stageเวที,เวทีน็อคดาวน์, เวทีสำเร็จรูป ชนิดเวทีถอดประกอบได้ ติดตั้งรื้อถอนเวทีทำได้อย่างง่ายดาย แค่เพียงประกอบโครงขาเวทีสำเร็จรูปแล้วเอาแผ่นพื้นเวทีมาสวมและยึดน็อตเพิ่มความแข็งแรงแค่นี้เราก็จะได้เวทีกลางแจ้ง, เวทีStage, Stageเวที แบบน็อคดาวน์มาใช้งานได้แล้ว

การใช้งานเวทีนอกจากจะใช้ภายในอาคารแล้วยังสามารถนำไปใช้งานเป็นเวทีกลางแจ้งได้ด้วย แต่สิ่งที่ต้องระวังในการนำไปใช้งานเวทีแบบOut Door คือระวังเรื่องฝน เวทีStage,Stageเวที,เวทีน็อคดาวน์ของเราได้ถูกออกแบบเพื่อการใช้งานภายในอาคารเป็นหลัก จะไม่ทนน้ำฝนแบบ 100% หากแต่เปียกพอฉ่ำๆเพียงเล็กน้อย ไม่มีปัญหา เมื่อใช้งานเวทีกลางแจ้งเสร็จแล้วก็เพียงนำแผ่นพื้นเวทีไปตากลม ไม่ควรนำไปตากแดดจัดๆ

Billionplus เราเป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายเวทีสำเร็จรูป คุณภาพดี เวทีเรารับประกันการรับน้ำหนักได้ 1 ตันต่อตัว เราคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบที่ผลิตเวทีไม่ว่าจะเป็นอลูมิเนียมหรือไม้Plywood ที่คุณภาพเป็นเยี่ยม

ลูกค้าที่ซื้อเวทีกลางแจ้ง,เวทีStage,Stageเวที,เวทีน็อคดาวน์,เวทีสำเร็จรูปจากเราจึงมั่นใจในการนำไปใช้งานได้ทุกสถานการณ์
ขอบคุณภาพ In the name of the Rose

สั่งซื้อ เวทีอลูมิเนียม ตอนนี้รับสิทธิ์ลด 30% ทุกขนาดทุกรูปแบบ รีบจัดก่อนหมดโปรโมชั่น

Billion Plus Communication
https://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/
โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
:02-745-4440-2


7
Backdrop,ฉากบนเวที จำหน่ายและให้เช่า

จำหน่ายและให้เช่า Backdrop,ฉากบนเวที,จำหน่ายและให้เช่าฉากถ่ายรูป,จำหน่ายและให้เช่าฉากซุ้มถ่ายรูป,จำหน่ายและให้เช่าฉากถ่ายภาพ,จำหน่ายและให้เช่าBackdrop และเช่าเวทีสำเร็จรูป, จำหน่ายและให้เช่าฉากเวทีสวยๆ จำหน่ายและให้เช่าฉากหลังสำหรับออกงานแสดงสินค้า สำหรับประชาสัมพันธ์สินค้า ฉากสำหรับถ่ายภาพ ,แบ็คดรอป ,โฟโต้แบคดรอป เป็นฉากเวทีใช้สำหรับตกแต่งสถานที่ในพิธีงานต่างๆ ฉากเวทีงานแต่งงาน ฉากเวทีแถลงข่าว ฉากแบคดรอปออกบูธ ฉากเวทีแบคดรอป

ในส่วนBackdrop,ฉากแบคดรอปพาร์ทิชั่น เป็นแผงพาร์ทิชั่น โครงสร้างเป็นเฟรมอลูมิเนียม ขนาดใหญ่มีความสูงตั้งแต่ 2 เมตร จนถึง 3.2 เมตร ความยาวตั้งแต่ 3 เมตร เป็นต้นไป

สนใจติดต่อ
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 1027
0

Tel: 096-654-9595
: 095-942-4299
Line@ https://www.bit.ly/2WtidaC
www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com
Facebook https://www.facebook.com/billionfabricdisplay


8
Photo Backdrop event ด้วยอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า

Billion Plus เรารับทำBackdrop ป้ายแบคดรอป, Photo backdrop, แบคดรอปผ้า Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า ครบวงจร ตั้งแต่ผลิตโครงสร้างแบคดรอป การออกแบบกราฟฟิก จนถึงกระบวนการพิมพ์ผ้าแบคดรอป รับประกันคุณภาพนานถึง 2 ปี งานดีมีอะไหล่แบคดรอปผ้าทุกชิ้นส่วน ชำรุดไม่ต้องซื้อBackdropทั้งชุด รับทำแบคดรอป ได้ทุกขนาดความยาวแบบไร้รอยต่อ สามารถถอดประกอบเก็บได้ในกระเป๋าผ้า ขนส่งสะดวกสุดๆ ไม่ต้องใส่รถกระบะหรือรถหกล้อ ให้วุ่นวายเปลืองค่าจัดส่งติดตั้งรื้อถอน ผู้หญิงคนเดียวก็เอาอยู่และยังนำกลับมาใช้ซ้ำกันได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ หรือถ้าไม่มีอีเว้นท์ออกงานก็ นำป้ายแบคดรอป, Photo Backdrop Event, แบคดรอปผ้า Backdropผ้า มาตั้งโชว์ไว้ในออฟฟิศก็ช่วยเสริมเติมเเต่งสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าเมื่อมาเยี่ยมชมออฟฟิศ

มั่นใจในทุกๆEvent ด้วย Photo Backdrop event, โฟโต้แบคดรอป, อีเว้นท์แบคดรอป,ป้ายแบคดรอป จากBillion Plus ที่ประสบการณ์ทำงานมากกว่า 22 ปี รับประกันความพึงพอใจ

Photo Backdrop event, โฟโต้แบคดรอป, อีเว้นท์แบคดรอป,ป้ายแบคดรอป ช่วยให้งานบูธ งานอีเว้นท์ งานนิทรรศการ งานแถลงข่าว กิจกรรมเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน กิจกรรมส่งเสริมการขายทุกประเภท งานออกบูธ กิจกรรมส่งเสริมการตลาด เป็นเรื่องง่ายดายกว่าเดิม
ขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยค่ะ

ห้างหุ้นส่วนจำกัด.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270


Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
Line@ http://bit.ly/2WtidaC
รายละเอียดโปรโมชั่น https://bit.ly/3jcGbn7
Email : billionplus1@gmail.com
9
FABRIC BACKDROP WAVE แบคดรอปผ้า

สวยเด่นกับเทรนด์โค้งตัว S หรือ Wave ดูประหนึ่งฉากหลังที่มีชีวิต ดูดีมีดีไซน์ไม่ซ้ำจำเจกับฉากแบคดรอปตรงๆหรือBackdropโค้งเพียงด้านเดียว จะนำมาเป็นผนังบูธ,ฉากถ่ายรูป, แบคดรอป,Backdrop, Photo Backdrop,ฉากถ่ายภาพ, ฉากถ่ายรูป ตามงานอีเว้นท์ต่างๆก็เหมาะมาก

FABRIC BACKDROP WAVE แบคดรอปผ้าแบบเวฟ หรือโค้งตัว S ผลิตจากโครงท่ออลูมิเนียมขนาดใหญ่ หนาเป็นพิเศษกันรอยขูดขีด แกร่งทนทานต่อการนำไปใช้งาน จะใช้อกกงานขนาดอีเว้นท์ขนาดใหญ่หรืองานอีเว้นท์ขนาดเล็กก็นำ FABRIC BACKDROP WAVE แบคดรอปผ้าโค้งไปใช้ได้สบายไร้กังวล Set Up ใช้เวลาเพียงชั่วกระพริบตาเดียวก็เป็นอันเสร็จสิ้น แถมได้ ผนังบูธ,ฉากถ่ายรูป, แบคดรอป,Backdrop, Photo Backdrop,ฉากถ่ายภาพ, ฉากถ่ายรูป ที่ทรงพลัง ดึงดูดความสนใจกับผู้พบเห็นและลูกค้าของคุณอยากเข้ามาสัมผัสผลิตภัณฑ์และบริการของคุณอย่างใกล้ชิด

อีกหนึ่งจุดเด่นที่เป็นซิกเนเจอร์ของอุปกรณ์ออกบูธประเภทแบคดรอปผ้า,Backdropผ้า,บูธผ้า,Fabric Backdrop ก็คือความสดใสจากการพิมพ์ภาพลงผ้าระบบ Dye Sub คือการพิมหมึกลงบนกระดาษก่อนที่จะใช้ความร้อนเพื่อให้สีระเหิดมาติดลงผ้าโพลีเอสเตอร์ เป็นระบบในการพิมพ์งานลงผ้าที่ใช้กระบวนการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่ทางบิลเลี่ยน พลัสของเรา เน้นผลิตด้วยวิธีการที่ยั่งยืนเพื่อช่วยลดผลกระทบต่อสภาพแวดล้อม ทั้งวัสดุและส่วนประกอบในการผลิต แบคดรอปผ้า,Backdropผ้า,บูธผ้า,Fabric Backdrop ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า

Billion Plus เราคัดสรรทุกวัสดุคุณภาพดีที่สุด เพื่อนำมาผลิต แบคดรอปผ้า,Backdropผ้า,บูธผ้า,Fabric Backdrop, FABRIC BACKDROP WAVE แบคดรอปผ้าแบบเวฟ หรือโค้งตัว S และยังมี
สีสันสวยสด สีตรงสมจริง งานผ้าเนี้ยบ เรียบตึงเปรี๊ยะ ไร้รอยต่อ ทำให้กิจกรรมส่งเสริมการขายเป็นเรื่องง่ายๆสบายๆ

ขนาดของ FABRIC BACKDROP WAVE แบคดรอปผ้าชุดเวฟ ที่ทางBillion Plus ผลิตและจำหน่าย
[BBW-01] ขนาดกว้าง 2.4 xสูง 2.3 เมตร
[BBW-02] ขนาดกว้าง 3 x สูง 2.3 เมตร
[BBW-03] ขนาดกว้าง 6 x สูง 2.3 เมตร

Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

http://www.billion-plus.com
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


10
แบคดรอปผ้าผ้าโค้งปีกนกยาว 6 เมตร ไอเท็มเด็ดสำหรับสายEvent

Backdropผ้าโค้งปีกนก, แบคดรอปผ้าแบบโค้ง, Backdrop,แบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า,อุปกรณ์ออกบูธผ้า แบบโค้งปีกนก ชนิดยาว 6 เมตรชิ้นเดียวไม่มีรอยต่อ สร้างผนังBackdrop ประหนึ่งมีชีวิต ผสานเส้นสายลายโค้ง ไอเท็มเด็ด สำหรับสายอีเว้นท์,ออกบูธ ชุดเดียวเอาอยู่ ไม่มีรอยต่อให้รุงรังสายตา งานพิมพ์ผ้าเรียบตึง เนียนตาไร้แสงสะท้อน จะทำภาพข่าวก็ดูดีเกรดพรีเมี่ยม จะเป็นฉากหลังผนังก็ชวนลูกค้าให้แวะเข้ามาชมแวะซื้อ

Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว 6 เมตร ที่ทางบิลเลี่ยน พลัส ผลิตและจำหน่ายจะมีให้ลูกค้าเลือกใช้ขนาดมาตรฐานจำนวน 3 ขนาด

-Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว 2.4 เมตร สูง 2.3 เมตร

-Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว 3 เมตร สูง 2.3 เมตร

-Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว 6 เมตร สูง 2.3 เมตร

นอกเหนือจากขนาดแบคดรอปปีกนกมาตรฐานแล้ว Billion Plus ยังสามารถผลิต Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว ตามขนาดตามความต้องการของลูกค้าได้แทบทุกขนาดความกว้าง และความสูงแต่จะไม่เกิน 3 เมตร

Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว,แบ็คดรอปผ้า,บูธผ้า สามารถถอดประกอบแยกเป็นชิ้นเล็กๆได้ บรรจุอยู่ในกระเป๋าจัดเก็บเล็ก สามารถใส่ในรถยนต์ได้สบาย เหมาะกับการที่นำไปใช้นอกสถานที่ สะดวกกว่าการติดตั้งด้วยระบบโครงไม้แล้วใช้ภาพติดโครง ที่ต้องใช้รถหกล้อในการขนย้ายโครงอีกทั้งยังเสียเวลาในการเก็บสีโครงสร้างและการติดภาพกราฟิกบนผนังโครงไม้ก็จะมีรอยต่อมากมาย ยากที่เก็บความสมบูรณ์แบบของฉาก,แบคดรอป,Backdrop ให้สมบูรณ์และลงตัวได้

Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว,บูธผ้า, แบ็คดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า เหมาะกับการใช้งานบูธแสดงสินค้า,บูธนิทรรศการ,งานประชุม,งานวิชาการ ที่มีพื้นที่มากกว่า 6 เมตรขึ้นไป หรือมักจะนิยมใช้กับงานมอร์เตอร์โชว์ ใช้แทนฉากแบ็คดรอปแบบโครงไม้ นำมาใช้เป็นฉากหลังของรถยนต์ที่นำมาจัดแสดง บ่งบอกรายละเอียดข้อมูลเขิงลึกของรถยนต์รุ่นนั้นๆ เนื่องจากบาง,เบา,สวยงาม,ติดตั้งอย่างง่ายดาย,นำไปใช้สถานที่อื่นๆได้สะดวกรวดเร็ว

สนใจติดต่อสอบถามขอรายละเอียดได้ที่
ห้างหุ้นส่วนจำกัด.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
Line@ https://www.bit.ly/2WtidaC
http://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com


11
Pop Up,Backdrop,Pullframe,แกงการู เกรดพรีเมี่ยม

ออกบูธจัดงานแสดงสินค้า จัดบูธนิทรรศการ ด้วยความมั่นใจด้วย Pop Up, Backdrop,Pull frame, แกงการู, แบ็คดรอป เกรดคุณภาพ ที่บริษัทชั้นนำต่างๆมั่นใจเลือกใช้ ใช้แล้วไม่เคยผิดหวังต้อง อุปกรณ์จัดบูธ ของBillion Plus
โครงสร้าง Pop Up,Backdrop,Pullframe,แกงการู ผลิตจากอลูมิเนียมชุดอโนไดซ์มีทั้งชุบสีทองและชุบสีฟ้า งานพิมพ์ป๊อปอัพ,Pull Frame พิมพ์ลงPvc.sticker แล้วอัดลงดูปองต์ฟิลม์ ผ่านการทดสอบเป็นวัสดุทนความร้อน ทนทานได้ถึง 150 องศา

กาวและแม่เหล็กสำหรับการติดตั้ง Pull Frame, Pop Up เราคัดเกรดคุณภาพดี ไม่มีหลุดร่อนกันเหมือนเจ้าอื่นๆที่ใช้ไปสักพักเทปแม่เหล็กหลุดออกเป็นชิ้นๆ รอยต่อแนบสนิทจนเเทบเป็นชิ้นเดียว ง่ายด้วยระบบแม่เหล็กนำศูนย์ ปล่อยวางปุ๊บแบจะติดกับโครงตามตำแหน่งที่เรากำหนดไว้เป๊ะ มีทั้ง Pop Up, Backdrop, Pull frame,แกงการู แบบชุดตรงหรือ แบบโค้งและแบบWave โค้งลักษณะตัวS

Pop Up,Backdrop,Pullframe,แกงการู ขนาดมารตฐานจะมี ตั้งแต่ 1x3, 2x3, 3x3, 4x3, 5x3 ในชุดของ Pop Up จะมีกระเป๋าล้อเลื่อนสำหรับใส่ภาพ แบคดรอป 1 ใบ และกระเป๋าใส่ภาพพิมแบคดรอปพร้อมแม่เหล็ก รวมเป็น 2 ใบต่อ หนึ่งชุด ป้องกันรอยขูดขีดภาพพิมพ์ และขนย้ายง่ายน้ำหนักไม่หนักเกินไป

Billion Plus เราคือผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ,บูธเคลื่อนที่,Pull Frame, Pop Up, แกงการูจัดบูธตามห้าง,จัดบูธศูนย์ประชุม,ไบเทค,อิมแพค เมืองทอง,บูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธแสดงสินค้า, คูหาแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ, แบคดรอป, photo backdrop, โฟโต้แบคดรอป, แบคดรอปแต่งงาน, แบคดครอบงานบวช, แบคดรอปงานเลี้ยงรุ่น,แบคดครอปอีเว้นท์, Backdrop

Billion Plus บริการเด่น มุ่งเน้นคุณภาพตลอด 22 ปี เราไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง หากนึกถึง อุปกรณ์จัดบูธ, บูธสำเร็จรูป,Pop Up,Pull Frame นึกถึงบิลเลี่ยน พลัส งานเร่งด่วน งานไฟลน ลองสอบถามได้ ถ้ามีคิว เราพร้อมเสมอที่จะช่วยแก้ปัญหาให้กับท่าน

ช่องทางติดต่อและสั่งซื้อสินค้า
Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
www.billion-plus.com
Line : @billionplus365 http://line.me/R/ti/p/@billionplus365

Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


12
แบคดรอปแถลงข่าว Backdrop event คุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า

แบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event, ป้ายแบคดรอป, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า,บูธผ้า คุณภาพดีในราคาที่คุ้มค่า จะสะดวกและสบายใจแบบไหนเลือกช้อปได้เลยเพราะเราจัดส่วนลดให้ทั้งแบบยกชุดและแบคดรอปผ้าแบบเดี่ยว กระหน่ำลดสะท้านโควิดกว่า40% รีบจับจองกันได้เลยคร้า ทำไมจึงนิยมใช้แบคดรอปผ้า,Backdropแบบผ้า มาทำเป็นแบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event, ป้ายแบคดรอปกัน

✔️รูปลักษณ์องค์กรดูดี ดูหรู ดูงดงาม ดูภูมิฐาน
✔️ป้ายแบคดรอปจะนำ้หนักเบากว่าอุปกรณ์ออกบูธแบบเก่าที่ถักอลูมอเนียมกันยุบยิบ
✔️ แบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event ดูดีไม่มีรอยต่อ สวยงาม ดูหมดจด ไม่มีเส้นแนวตั้งๆมารบกวนสายตา เพิ่มอิมเมจหน่วยงานคุณ
✔️ติดตั้ง รื้อถอน แบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event ใช้เวลาเพียงเสี้ยวนาที เร็วอย่างน่าทิ่งเมื่อเทียบกับแบคดรอปแบบอื่นๆ
✔️Green Product แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายง่าย หมึกและอุปกรณ์ในการพิมพ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้ทรู เมื่อเปรียบกับวัสดุแบบอื่นๆ มั่นใจว่าเราได้ช่วยลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศน้อยลงแน่นอน ไม่แปลใจที่ที่ทางยุโรปและอเมริกาเหนือ จะนิยมใช้แบ็คดรอปผ้า,บูธผ้า,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,Fabric Backdrop กันอย่างแพร่หลาย
✔️คุ้มค่าคุ้มราคา ใช้Backdrop event บ่อยครั้ง ได้ที่ต้องการ เพราะง่ายและดูแลรักษาแสนสะดวก เมื่อสกปรกก็นำงานพิมพ์ผ้าของ Backdrop event ไปซักกับเครื่องซักผ้าแล้วก็นำมาตากแดดอ่อน,หรือที่ลมโกรก ก็สีสดใสเหมือนเก่า และที่สำคัญทางบิลเลี่ยนพลัสของเรา รับประกันโครงสร้างแบคดรอปแถลงข่าว Backdrop event ให้กับลูกค้าของเรานานถึง 2 ปี เพราะเราเป็นโรงงานผลิตแบคดรอปผ้า,บูธผ้าเอง One Stop Service
✔️เมื่อมีการใช้ที่ไกลๆนำแบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event หิ้วขึ้นเครื่องบินไปสบายหายห่วง ถอดเป็นชิ้นๆเล็กบรรจุกระเป๋าเกรดพรีเมี่ยม เวลาประกอบโครงBackdrop ก็ประกอบเรียงตามตัวเลขที่ติดไว้ เมื่อสวมท่อก็จะมีปุ่มล๊อคอัตโนมัติ ประกอบโครงแบ็คดรอปเสร็จก็สวมผ้าพิมพ์และรูดซิปเป็นอันเสร็จ
✔️สามารถพิมพ์งานกราฟิกติดแบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event ได้ทั้งด้านเดียวและสองด้าน เพื่อประโยชน์การใช้งานที่หลากหลายและประหยัด จ่ายเพิ่มอีกนิดใช้งานได้ตั้งสองด้าน
✔️ แบคดรอปแถลงข่าว, Backdrop event ของเรามีรูปแบบม่กมายเพื่อตอบทุกโจทย์ ไม่ว่าจะเป็นแบ็ครอปผ้าแบบตรงที่จะดูเรียบๆ หรือจัเป็นBackdropผ้าแบบโค้งที่ดูเพิ่มความอลังการกับการแถลข่าว หรือจะBackdropโค้งตัวS ที่มีมิติแบบสุดๆ
อบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

www.billion-plus.com
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7

Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


13
Banner Snake 5 มีเสน่ห์ ยั่วยวนใจ เพิ่มเติมความแปลกใหม่

อุปกรณ์บูธ,บูธผ้า, แบคดรอปผ้า,Backdropผ้า, โรลอัพผ้า, แบนเนอร์ผ้าชนิดแสตนด์ โดดเด่น ดึงดูดความสนใจ สวดสดงดงาม มีเสน่ห์ ยั่วยวนใจ เพิ่มเติมความแปลกใหม่ ด้วยเส้นสายลวดลายโค้งคดเคี้ยวประหนึ่งงูเลื้อยผ่าน ให้การสัมผัสที่อ่อนโยน นุ่มละมุนละไม น้ำหนักเบา เวลาเก็บเหลือเล็กนิดเดียว แต่เมื่อกางออกมา ได้แสตนด์ที่เลิศ ประเสริฐศรีใหญ่โตมโหฬาร นอกจากนี้แล้วยังมีประโยชน์

-เพิ่มยอดขายให้กับองค์กรแค่ตั้งไว้เฉยๆ
-ราคาไม่แพง คุ้มค่าคุ้มราคา
-น้ำหนักเบา ขนย้ายสะดวก
-เหมาะกับทุกกิจกรรมส่งเสริมการขาย
-ใช้งานได้ทั้ง ภายนอกและภายในอาคาร
-Banner Snake สามารถพิมพ์งานได้ทั้งสองด้าน
-สวยเก๋เท่ห์เฉียบ กว่าแบนเนอร์แบบอื่นๆ
-นำไปออกบูธ,จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ,บูธสำเร็จรูป สร้างความแตกต่างกับบูธของคุณได้อย่างแน่นอน

Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
http://www.billion-plus.com
Line : @billionplus365 http://line.me/R/ti/p/@billionplus365

Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


14
Backdrop&Stageเวที งานดีมีคุณภาพในราคาคุ้มค่า

ในทุกๆอีเว้นท์สิ่งที่จะขาดไม่ได้สำหรับองค์ประกอบหลักนั้นก็คือ Backdrop, แบคดรอป, ฉากเวที, Stageเวที, เวทีสำเร็จรูป เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับทุกๆงานสำคัญ

Billionplus เราคือผู้ผลิตBackdrop และStageเวที มีรูปแบบหลากหลายชนิดให้เลือกใช้งานอาทิเช่น แบคดรอปผ่า ,
แบคดรอปPop Up, แบคดรอกพิมพ์งานลงลูกฟูก, แบคดรอปแบบพาทิชั่น

ส่วนเวทีสำเร็จรูป,Stageเวที ก็จะมีรูปทรงทั้งเวทีแบบจัตุรัส,เวทีแบบผืนผ้า,เวทีครึ่งวงกลม,เวทีสามเหลี่ยม คุณภาพดี ราคาคุ้มค่า ผลิตด้วยวิธีการที่ยั่งยืน ประสบการณ์มากกว่า 22 ปีของเราเพื่อตอบโจทย์การใช้งานอันไม่รู้จบ กับทุกๆกิจกรรมไม่ว่าเป็น แถลงข่าว, บูธสำเร็จรูป,งานนิทรรศการ,กิจกรรมส่งเสริมการตลาด,กิจกรรมส่งเสริมการขาย,การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ การเปิดตัวสินค้า การทำภาพข่าวประชาสัมพันธ์ Backdrop, แบคดรอป, ฉากเวที, Stageเวที, เวทีสำเร็จรูป,เวทีเอนกประสงค์,เวทีอลูมิเนียม งานดีมีคุณภาพในราคาคุ้มค่า ต้องที่ Billion Plus ตัวจริงเรื่องอุปกรณ์ออกบูธ

Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

รายละเอียดผลิตภัณฑ์
www.billion-plus.com
Line@ : https://www.bit.ly/2WtidaC

Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


15
Booth Fabric Backdrop บูธแบคดรอปผ้า Backdropผ้า สีสดใสทนดีไม่มีตก

หากลูกค้ามีจะต้อง ออกบูธ, จัดบูธ, บูธแสดงสินค้า, บูธนิทรรศการ,บูธตามศูนย์การค้า,บูธตามศูนย์ประชุม,บูธในโรงแรม บ่อยๆเราขอแนะนำ Booth Fabric Backdrop,
บูธแบคดรอปผ้า, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า, แบคดรอปผ้า ที่เป็นบูธสำเร็จรูปรูปแบบทันสมัย ใช้งานง่ายขนย้ายสะดวกและดีต่อใจคนออกบูธเป็นอย่างยิ่ง ใครยังไม่เคยลองเราขอแนะนำ และคุณจะลืม
อุปกรณ์จัดบูธ,อุปกรณ์ออกบูธ,บูธนิทรรศการ แบบเก่าไปเลย

Billion Plus Communication เรารู้ใจคนรักแบรนด์ เป็นอย่างดี ออกงานบูธ,ออกบูธกันทั้งที ภาพลักษณ์ อิมเมจบริษัทต้องมาก่อน ดังนั้นเราจึงขอแนะนำ
Booth Fabric Backdrop บูธแบคดรอปผ้า อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า แบคดรอปผ้า Backdropผ้า บูธผ้า บูธผ้าพิมพ์ Fabric Display แบ๊คดรอปผ้า ใ
ห้ท่านพิจารณาลองใช้กันแล้วจะทิ้ง อุปกรณ์ออกบูธ,บูธสำเร็จรูป,บูธนิทรรศการ แบบเดิมไปเลย

สอบถามรายละเอียด Booth Fabric Backdrop บูธแบคดรอปผ้า อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า แบคดรอปผ้า Backdropผ้า บูธผ้า เพิ่มเติมได้ที่

Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Booth Fabric Backdrop,บูธแบคดรอปผ้า
https://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า/


หน้า: [1] 2 3 ... 10
สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา