แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - รถเช่าอุดร

หน้า: [1] 2
1
มาแล้วกับโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้ารถเช่าอุดร จองรถวันนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 700ต่อวัน สามารถติดต่อสอบถามได้ด้วยตัวเอง บริการรถยนต์ครบทุกรูปแบบ สำหรับท่านที่ต้องการเช่ารถขับเองหรือพร้อมคนขับ รถใหม่มีหลายรุ่นให้เลือก สามารถดูรถก่อนเช่าได้ทันที

เอกสารในการเช่ารถใช้เพียง
1.ใบขับขี่ บัตรประชาชน
2.บัตรพนักงานหรือรัฐวิสาหกิจ (ถ้ามี)
3.ตั๋วเครื่องบินไปกลับ (ถ้ามี)
ติดต่อ : https://th-th.facebook.com/Udonpucarrent/
โทร 080 260 0108
ไอดีไลน์ 0802600108

2
ต้องการหารถเช่าอุดร ที่มีคุณภาพหรือราคาที่ถูกพร้อมโปรโมชั่นทุกเดือน สอบถามหรือจองรถได้ผ่านไลน์ขอเราได้ทันที หรือต้องการจะดูรูปรถก่อนเช่าได้ง่ายๆสะดวก และเรายังมีบริการทั้งจังหวัดอุดรธานีและหนองคาย บอกเลยคะว่าจะรับรถที่ใหนก็สะดวกสบาย รับรถที่อุดรหรือหนองคายได้ทันทีโดยเราจะดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีและให้เหมาะสมมากที่สุด งานบริการคืองานของเรา ทางเรามีรถให้เช่าหลายรุ่นหลายราคา สามารถแจ้งรุ่นรถหรือจำนวนลูกค้ามาได้เลย ทางเราจะหารถที่เหมาะสมและราคาไม่แพงให้กับลูกค้า

ติดต่อเราได้สะดวกสามารถเข้าไปดู แฟนเพจของเราก่อนตัดสินใจเช่าได้
รีวิวแฟนเพจ : https://th-th.facebook.com/Udonpucarrent/
โทรสอบถาม : 080 260 0108
ไอดีไลน์ : 0802600108
ติดต่อสอบถามเราได้ทุกวันนะคะ สามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook รถเช่าอุดร รถเช่าหนองคาย

3
เช่ารถอุดร ราคาถูก ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต รถใหม่เช่าง่าย รับรองคุณภาพ รถมีมาตรฐาน เช่ารถไม่ต้องรอ จองเสร็จก็เตรียมตัวรับรถได้เลย ทำสัญญาเพียง 5 นาที ก็เช่ารถขับเองท่องเที่ยวอย่างสบายใจ
สนใจติดต่อสอบถาม
โทร 080 260 0108
@ไลน์ ID : 0802600108
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Udonpucarrent/

4
รถเช่าอุดรเปิดให้บริการทุกวัน มีเคาเตอร์ให้บริการและมีพนักงานพร้อมดูแลรับใช้ทุกท่าน ประหยัดมั่นคง ปลอดภัย เพราะทางเรามีการดูแลรักษาสภาพรถเป็นอย่างดี ไม่ใช้บัตรเครดิต ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
ติดต่อเราได้ที่ 080 260 0108
line id 0802600108

เว็บไซร์ : https://th-th.facebook.com/Udonpucarrent/

5
รถเช่าอุดร มีรถให้เช่าหลากหลายประเภทไห้เลือก ไม่ว่าจะเป็รรถใหม่ๆ เช่น รถเก๋ง รถกระบะ รถตู้ รถบัส รถทัวร์ ราคาที่คุณเลือกได้ หรือให้ทางเราจัด รถยนต์ที่เหมาะสมให้ท่านด้วย ราคาที่เป็นกันเอง ศูนย์รถเช่าที่ได้มาตรฐานคุณภาพดี มีทั้งแบบคูปองและบัตรส่วนลด ต้องการหารถเช่าอุดร ที่มีบริการรับส่งฟรีที่สนามบินอุดร
ติดต่อสอบถาม : http://fb.me/Udonpucarrent
โทร 080 260 0108
 ??? ??? ???

6
ต้อการหารถเช่าอุดร หรือ รถเช่าสนามบินอุดร และรถเช่าแบบขับเอง ราคาถูกที่สุดเริ่มต้น787บาท เช่ารถที่ท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี มีบริการรับและส่งรถสนามบินรอุดรและในตัวเมืองอุดรแบบฟรีๆ พนักงานบริการเป็นมิตรทุกคน ไม่ต้องมีคนต้ำประกัน เช่ารถตามความสะดวก จะเช่ารถขับเอง หรือ เช่าพร้อมคนขับ เช่ารถปลอดภัย ไส่ใจคุณภาพและที่สำคัญมีรถรุ่นใหม่ให้บริการ หากต้องการเช่ารถแบบประหยัดหรือปลอดภัยติดต่อเราได้เลยนะคะ
- ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ : http://fb.me/Udonpucarrent บริการดี 24 ชม.
- บริการรับเหมาหรือรับจ้าง ส่งขาเดียวและรับส่ง
- บริการท่องเที่ยวจัดทริปทัวร์ต่างประเทศ
ติดต่อสำนักงานโดยตรงที่ 15/1 หมู่ 1 บ้านนาดี ถนนบ้านช้าง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี 41000 map https://goo.gl/maps/9j3aSfFho622


7
รถเช่าอุดร มุ่งเน้นการบริการ รถเช่าให้มีคุณภาพมากที่สุด หากต้องการหารถเช่าอุดรหรือเช่ารถที่อุดร โปรดติดต่อเราโดยตรงโทร 080 260 0108 หรือ@ไลน์ 0802600108 เช่ารถไม่ต้องยุ่งยากรอไห้เสียเวลาติดต่อเราแล้วสามารถรับรถที่สนามบินอุดรได้ทันที มีพนักงานคอยดูแลและรับส่งถึงที่ ไม่ต้องมีบัตรเครดิตหรือไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ก็เช่าได้
ติดต่ออีกหนึงช่องทาง : https://www.facebook.com/Udonpucarrent/
 :-[ :-[

8
รถเช่าอุดร ราคาถูก รถใหม่ป้ายแดงสภาพดีทุกคัน ไม่ใช้บัตรเครดิตฟรี ประกันภัยชั้น1 สอบถามเช็กคิวรถว่างได้ทันที รถทุกคันมีประกันภัยชั้น1ทุกคัน ตอบโจย์ทุกการเช่ารถ ไม่ว่าจะเช่ารถท่องเที่ยวอุดรหรือหนองคายและเวียงจันทร์สปป(ลาว) สามารถเลือกรถที่เหมาะสมกับคุณผ่านการจองทางไลน์หรือทางเว็บไซร์ได้แบบฟรีๆ
ติดต่อทางเพจของเรา : https://www.facebook.com/Udonpucarrent/

xfdFhl.jpg" border="0

9
เมื่อเริ่มมองหาตัวช่วยดีๆในการเดินทาง เราขอนำเสนอ รถเช่าอุดร เพื่อให้เป็นทางเลือกให้กับคุณ รถเช่าอุดรที่มีมาตรฐาน ราคาดีที่สุดตอนนี้ ราคาเอื้อมถึงอย่างแน่นอนค่ะ ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยาก
ให้เราดูแลคุณนะคะ

10
รถเช่าอุดรใส่ใจคนรุ่นใหม่ เพื่อการเดินที่สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เราเป็นทางเลือกให้คุณค่ะ รถเช่าอุดร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/Udonpucarrent/
โทร. 0802600108  ;)

11
รถเช่าสนามบินอุดร  แล้วพบกันนะคะ นึกถึงรถเช่าไว้ใจเรา รถเช่าอุดร https://www.facebook.com/udonmanapucarrent/
ที่บริการเป็นกันเองที่สุด เพราะเราคือมืออาชีพเรื่องรถเช่า ติดต่อเรานะคะ บริการทุกระดับประทับใจ :P


12
ค้นหารถว่าง เปรียบเทียบราคา รถเช่าอุดร รับประกันคุณภาพ ทั่วจังหวัด รับประกันราคาถูก การันตี จองฟรี และชำระค่าเช่า ณ วันรับรถ ไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าได้ รถเช่าอุดร https://th-th.facebook.com/Udonpucarrent/  รถเช่าคุณภาพ
โทร 080-260-0108 และช่องทาง  ID Line @pu999

13
เราคือรถเช่าที่ใส่ใจลูกค้า เพื่อต้องการให้ลูกค้าได้รับสะดวกสบายมากที่สุด จะขับเอง หรือเช่าพร้อมคนขับ ทางเรามีบริการ เรามีรถหลากหลายรูปแบบหลากหลายขนาดจัดไว้เพื่อรองรับลูกค้า จุดมุ่งหมายของเรา คือความสะดวกและความปลอดภัยของลูกค้า มาอุดรเมื่อไหร่โทรหาเราสิคะ 080-260 0108 หรือติดต่อ https://th-th.facebook.com/Udonpucarrent/

14
นวัตกรรมของรถเช่า รถเช่ารูปแบบใหม่ พร้อมคนขับ หรือขับเองได้เลย ติดต่อง่ายไม่ยุ่งยากขั้นตอนรวดเร็ว ทันใจ ส่งรถถึงที่ รถเช่าอุดร บริการทุกระดับประทับใจ เราบริการเป็นกันเอง ช่วยให้คุณมีความสะดวกสบาย เรามีไว้บริการที่สนามบินด้วยเพื่อความสะดวกลูกค้า เมื่อเดินทางมาอุดร อย่าลืมนึกถึงเราเมื่อนึกถึงรถเช่า รถเช่าอุดร ติดต่อเรา https://th-th.facebook.com/Udonpucarrent/ รถเช่าราคาถูก โทร 080-260 0108

15
ให้บริการรถเช่าตลอด 24 ชม.รถเช่าอุดร รถเช่าหนองคาย เช่าง่าย จองง่าย ไม่ใช้บัตรเครดิต เงื่อนไข ไม่ยุ่งยาก เอกสารน้อย รถใหม่ คุณภาพดีเยี่ยม ฟรีประกันภัยชั้น 1 ทุกคัน มีรถหลากหลายให้เลือก มีทั้ง รถเก๋ง รถกระบะ รถ 7 ที่นั่ง รถตู้ และรถมินิบัส จะเช่าขับเอง หรือจะเช่าพร้อมคนขับ ก็สามารถเลือกรถได้เองนะค่ะ
ติดต่อเช่ารถกับเราทางเพจ : https://www.facebook.com/Udonpucarrent/
 :-[

หน้า: [1] 2
สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา