แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - billionplus

หน้า: [1] 2 3 ... 39
1
ป้ายออกบูธ,ป้ายโฆษณา,Hanging Banner,ป้ายโฆษณาแบบแขวน

ป้ายแขวนบูธ ภาพติดผนังบูธสำเร็จรูปด้วยงานพิมพ์ผ้า (Hanging Banner)

ใช้สำหรับบูธสำเร็จรูปขนาด 6x3 เมตร สำหรับติดผนังโครงบูธ 1 ด้าน

งานพิมพ์ผ้า ภาพพิมพ์สำหรับแขวนผนังบูธขนาด 95x235 cm. จำนวน 6 ภาพ

บรรจุในกระเป๋าผ้าเกรดพรีเมี่ยม รวมโปรไฟล์อลูมิเนียมแบบพับเก็บได้

รับรองสินค้ามีคุณภาพ ทำงานไว จัดส่งไว บริการดีและทั่วถึง เพียงแค่แจ้งความต้องการใช้งานของคุณ

อยากได้Hanging Bannerแบบไหน เรายินดีแนะนำป้ายออกบูธ,ป้ายโฆษณา,ป้ายโฆษณาแบบแขวนที่เหมาะที่สุดเสมอ…

อยากสั่งป้ายแขวนผนังบูธ,Hanging banner ไลน์หา Billion Plus รับรองว่ามี Surprise!   


หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น

304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

https://www.billion-plus.com

Line@billionplus365 https://lin.ee/jRnYZe7

Email : billionplus1@gmail.com

โทร: 096-654-9595, 095-942-4299,

095-942-9456, 02-745-4440-2

2
แบล็คดอฟ, Backdrop Logo,ป้ายBackdrop ให้ทุกๆกิจกรรมเป็นเรื่องง่าย!!

แบล็คดอฟ, Backdrop Logo, ป้ายBackdrop, แบล็คดรอป, แบคดรอปผ้า, โฟโต้แบ็คดรอป มั่นใจได้ทุกๆงาน ทุกๆกิจกรรม คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ทนทานใช้งานได้นาน สกปรกก็ยังนำไปซักทำความสะอาดได้ เปลี่ยนงานพิมพ์ครั้งต่อไป ง่ายดาย สะดวกรวดเร็ว ให้ความคล่องตัวสูง กะทัดรัด พกพาไปได้ทุกที่ ทำให้ทุกๆกิจกรรมเป็นเรื่องง่าย!!

วัตถุดิบ กระบวนการผลิต Backdrop Logo, แบล็คดอฟ, โฟโต้แบ็คดรอป, แบล็คดรอปผ้าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Green Product รักษ์โลก รักลูกหลาน ควรต้องใช้งานพิมพ์ผ้า เพราะ Reclycle 100% รบกวนสิ่งแวดล้อมน้อยเมื่อเทียบกับอุปกรณ์จัดบูธชนิดอื่นๆ

การนำไปใช้งานของ แบล็คดอฟ, Backdrop Logo, ป้ายBackdrop, แบล็คดรอป, แบคดรอปผ้า, โฟโต้แบ็คดรอป เหมาะที่จะนำไปใช้กับกิจกรรมประชาสัมพันธ์,กิจกรรมที่ต้องมีการนำเสนอภาพข่าว ภาพกิจกรรม เติมเต็มความสมบูรณ์ในองค์ประกอบของภาพถ่ายที่มีสัญลักษณ์ของหน่วยงาน,องค์กรของคุณ เสริมภาพลักษณ์องค์กรให้ภาพออกมาดูดี สมบูรณ์แบบกว่าฉากที่โล่งๆ จริงๆคือนำ แบล็คดอฟ, Backdrop Logo, ป้ายBackdrop, แบล็คดรอป ไปใช้แทบทุกๆกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นออกงาน,งานนิทรรศการ,งานออกบูธ,งานแถลงข่าว,งานกิจกรรมวาระพิเศษทุกๆโอกาส มีแบล็คดอฟ, Backdrop Logo, ป้ายBackdrop, แบล็คดรอป, แบคดรอปผ้า, โฟโต้แบ็คดรอป ติดไว้กับหน่วยงาน,องค์กรของท่านได้ใช้แน่นอน ส่วนการเปลี่ยนงานกราฟฟิกก็ทำได้ง่ายเช่นกันหรือจะทำภาพติดแบล็คดอฟไว้ 2 ด้านในครั้งเดียวก็คุ้มค่าอย่างที่สุดเพราะเพิ่มราคาอีกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

เรื่อง แบล็คดอฟ, Backdrop Logo, ป้ายBackdrop, แบล็คดรอป, แบคดรอปผ้า, โฟโต้แบ็คดรอป ไว้ใจBillion Plus

ขอขอบคุณภาพจากลูกค้าด้วยค่ะ

สอบถามและสั่งซื้อสินต้า
ห้างหุ้นส่วนจำกัด บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
http://www.billion-plus.com/promotion-แบคดรอปผ้า-backdropผ้า-บูธผ้า/
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


3
ขายธงชายหาด, ขายธงปีกนก,ขายธงก้านกล้วย, ขายธงโฆษณา ราคาถูก

ขายธงชายหาด, ขายธงปีกนก,ขายธงทะเล,ขายธงก้านกล้วย, ขายธงโฆษณา, ขายธงขนนก, ขายธงหยดน้ำ, ขายBeach Flag,ขายธง,ขายธงสนามกอล์ฟ,ขายธงชาติ,ขายธงประชาสัมพันธ์,ขายธงงานวิ่ง,ขายธงกิจกรรม,ขายธงสีสวย,ขายธงวันชาติ,ขายธงกิจกรรม,ขายธงสโมสร,ผลิตธงชายหาด,ผลิตธงทะเล,ผลิตธงก้านกล้วย ผลิตธงปีกนก, ผลิตธงโฆษณา, ผลิตธงขนนก, ผลิตยธงหยดน้ำ, ผลิตBeach Flag,ผลิตขายธง,ผลิตธงสนามกอล์ฟ,ผลิตธงชาติ,ผลิตธงประชาสัมพันธ์,ผลิตธงงานวิ่ง,ผลิตธงกิจกรรม,ผลิตธงสีสวย,ผลิตธงวันชาติ,ผลิตธงกิจกรรม,ผลิตธงสโมสร

นึกถึงธงชายหาดนึกถึง Billion Plus

Billion Plus Communication Ltd,Part
304/1 Sukhumvit 76 Samrong Nua
Munag Samutprakarn 10270

www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก
Line : @billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
Tel : 096-654-9595
: 02-745-4440-2


4
แบคดรอปผ้าผ้าโค้งปีกนกยาว 6 เมตร ไอเท็มเด็ดสำหรับสายEvent

Backdropผ้าโค้งปีกนก, แบคดรอปผ้าแบบโค้ง, Backdrop,แบ็คดรอปผ้า, บูธผ้า,อุปกรณ์ออกบูธผ้า แบบโค้งปีกนก ชนิดยาว 6 เมตรชิ้นเดียวไม่มีรอยต่อ สร้างผนังBackdrop ประหนึ่งมีชีวิต ผสานเส้นสายลายโค้ง ไอเท็มเด็ด สำหรับสายอีเว้นท์,ออกบูธ ชุดเดียวเอาอยู่ ไม่มีรอยต่อให้รุงรังสายตา งานพิมพ์ผ้าเรียบตึง เนียนตาไร้แสงสะท้อน จะทำภาพข่าวก็ดูดีเกรดพรีเมี่ยม จะเป็นฉากหลังผนังก็ชวนลูกค้าให้แวะเข้ามาชมแวะซื้อ

Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว 6 เมตร ที่ทางบิลเลี่ยน พลัส ผลิตและจำหน่ายจะมีให้ลูกค้าเลือกใช้ขนาดมาตรฐานจำนวน 3 ขนาด

-Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว 2.4 เมตร สูง 2.3 เมตร

-Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว 3 เมตร สูง 2.3 เมตร

-Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว 6 เมตร สูง 2.3 เมตร

นอกเหนือจากขนาดแบคดรอปปีกนกมาตรฐานแล้ว Billion Plus ยังสามารถผลิต Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว ตามขนาดตามความต้องการของลูกค้าได้แทบทุกขนาดความกว้าง และความสูงแต่จะไม่เกิน 3 เมตร

Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว,แบ็คดรอปผ้า,บูธผ้า สามารถถอดประกอบแยกเป็นชิ้นเล็กๆได้ บรรจุอยู่ในกระเป๋าจัดเก็บเล็ก สามารถใส่ในรถยนต์ได้สบาย เหมาะกับการที่นำไปใช้นอกสถานที่ สะดวกกว่าการติดตั้งด้วยระบบโครงไม้แล้วใช้ภาพติดโครง ที่ต้องใช้รถหกล้อในการขนย้ายโครงอีกทั้งยังเสียเวลาในการเก็บสีโครงสร้างและการติดภาพกราฟิกบนผนังโครงไม้ก็จะมีรอยต่อมากมาย ยากที่เก็บความสมบูรณ์แบบของฉาก,แบคดรอป,Backdrop ให้สมบูรณ์และลงตัวได้

Backdropผ้าโค้งปีกนก,แบคดรอปผ้าปีกนกยาว,บูธผ้า, แบ็คดรอปผ้า,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า เหมาะกับการใช้งานบูธแสดงสินค้า,บูธนิทรรศการ,งานประชุม,งานวิชาการ ที่มีพื้นที่มากกว่า 6 เมตรขึ้นไป หรือมักจะนิยมใช้กับงานมอร์เตอร์โชว์ ใช้แทนฉากแบ็คดรอปแบบโครงไม้ นำมาใช้เป็นฉากหลังของรถยนต์ที่นำมาจัดแสดง บ่งบอกรายละเอียดข้อมูลเขิงลึกของรถยนต์รุ่นนั้นๆ เนื่องจากบาง,เบา,สวยงาม,ติดตั้งอย่างง่ายดาย,นำไปใช้สถานที่อื่นๆได้สะดวกรวดเร็ว

สนใจติดต่อสอบถามขอรายละเอียดได้ที่
ห้างหุ้นส่วนจำกัด.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ
อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270

Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
Line@ https://www.bit.ly/2WtidaC
http://www.billion-plus.com
Email : billionplus1@gmail.com6
เวทีกลางแจ้ง เวทีStage แข็งแกร่งทนทุกสภาวะการใช้งาน

เวทีกลางแจ้ง,เวทีStage,Stageเวที,เวทีน็อคดาวน์, เวทีสำเร็จรูป ชนิดเวทีถอดประกอบได้ ติดตั้งรื้อถอนเวทีทำได้อย่างง่ายดาย แค่เพียงประกอบโครงขาเวทีสำเร็จรูปแล้วเอาแผ่นพื้นเวทีมาสวมและยึดน็อตเพิ่มความแข็งแรงแค่นี้เราก็จะได้เวทีกลางแจ้ง, เวทีStage, Stageเวที แบบน็อคดาวน์มาใช้งานได้แล้ว

การใช้งานเวทีนอกจากจะใช้ภายในอาคารแล้วยังสามารถนำไปใช้งานเป็นเวทีกลางแจ้งได้ด้วย แต่สิ่งที่ต้องระวังในการนำไปใช้งานเวทีแบบOut Door คือระวังเรื่องฝน เวทีStage,Stageเวที,เวทีน็อคดาวน์ของเราได้ถูกออกแบบเพื่อการใช้งานภายในอาคารเป็นหลัก จะไม่ทนน้ำฝนแบบ 100% หากแต่เปียกพอฉ่ำๆเพียงเล็กน้อย ไม่มีปัญหา เมื่อใช้งานเวทีกลางแจ้งเสร็จแล้วก็เพียงนำแผ่นพื้นเวทีไปตากลม ไม่ควรนำไปตากแดดจัดๆ

Billionplus เราเป็นโรงงานผู้ผลิตและจำหน่ายเวทีสำเร็จรูป คุณภาพดี เวทีเรารับประกันการรับน้ำหนักได้ 1 ตันต่อตัว เราคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบที่ผลิตเวทีไม่ว่าจะเป็นอลูมิเนียมหรือไม้Plywood ที่คุณภาพเป็นเยี่ยม

ลูกค้าที่ซื้อเวทีกลางแจ้ง,เวทีStage,Stageเวที,เวทีน็อคดาวน์,เวทีสำเร็จรูปจากเราจึงมั่นใจในการนำไปใช้งานได้ทุกสถานการณ์
ขอบคุณภาพ In the name of the Rose

สั่งซื้อ เวทีอลูมิเนียม ตอนนี้รับสิทธิ์ลด 30% ทุกขนาดทุกรูปแบบ รีบจัดก่อนหมดโปรโมชั่น


Billion Plus Communication
http://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/
โปรโมชั่น http://bit.ly/2GowOig
Line@ http://line.me/R/ti/p/@billionplus365
Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595
: 095-942-4299
:02-745-4440-2


7
Backdrop event แบคดรอปอีเว้นท์ Billion Plus ศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธครบวงจร

Backdrop event, แบคดรอปอีเว้นท์, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธเคลื่อนที่ คุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋า ชอบแบบไหนเลือกช้อปได้เลยเพราะเราจัดส่วนลดให้ทั้งแบบยกชุดและแบคดรอปผ้าแบบเดี่ยวมีหลากรูปแบบและหลายขนาดมากกว่า 20 Set กระหน่ำลดสะท้านโควิดกว่า 40%

Billion Plus เราเป็นศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธ, อุปกรณ์จัดบูธ,บูธสำเร็จรูป,บูธเคลื่อนที่,บูธ แบบครบวงจร เป็นโรงงานผลิตBackdrop,Pop Up,Roll Up,X-Banner,Backdropผ้า,ธงชายหาด,เวทีสำเร็จรูป,บูธ,อุปกรณ์บูธ มากมายหลายชนิด ในราคาย่อมเยาว์ สินค้ามีรับประกันหลังการขาย บริษัทเราเปิดมากว่า 22 ปีจึงมั่นใจในสินค้าและบริการ

ทำไมจึงนิยมใช้แบคดรอปผ้า,Backdropแบบผ้า Fabric Backdrop มาทำเป็น Backdrop event, แบคดรอปอีเว้นท์, แบคดรอปแถลงข่าว, ป้ายแบคดรอปกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน และนี่ก็คือเหตุผลที่Billion Plusของเราสรุปมาให้เพื่อเป็นแนวทางการใช้อุปกรณ์ออกบูธ,อุปกรณ์จัดบูธ ประเภทแบคดรอปแบบผ้า,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้ากัน

1.สร้างภาพลักษณ์องค์กรดูดี ดูหรู ดูงดงาม ดูภูมิฐาน ดูหน้าเชื่อถือ ด้วยความสง่างามความสมบูรณ์แบบของBackdropผ้า ทำให้ Backdrop event, แบคดรอปอีเว้นท์ จะออกงานอีเว้นท์ไหนๆ ก็สวยล้ำชวนลูกค้าเข้าบูธคุณ

2.ป้ายแบคดรอปผ้า มีนำ้หนักเบากว่าอุปกรณ์จัดบูธ แบบดั้งเดิมที่ถักอลูมิเนียมกันเป็นใยแมงมุม ไหนจะต้องติดบาร์เหล็กที่หนักและแม่เหล็กติดภาพที่วันดีคืนดีก็อาจจะหลุดกองกับพื้น ขณะงานอีเว้นท์กำลังจะเริ่ม!!!

3.Backdrop event,แบคดดรอปอีเว้นท์ ดูดี สวยงาม ไร้รอยต่อเป็นเส้นๆ ไม่มีเส้นแนวตั้งๆมารบกวนสายตา เพิ่มภาพพจน์และพลังเชิงบวกให้กับองค์กรของคุณลูกค้า ภาพพจน์ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง

4.เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็น Green Product แบ็คดรอปผ้า, Backdropผ้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ย่อยสลายง่าย หมึกและอุปกรณ์ในการพิมพ์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง เมื่อเปรียบกับวัสดุแบบอื่นๆ มั่นใจว่าเราได้ช่วยลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศน้อยลงแน่นอน ไม่แปลใจที่ที่ทางยุโรปและอเมริกาเหนือ จะนิยมใช้แบ็คดรอปผ้า,บูธผ้า,อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า,Fabric Backdrop กันอย่างแพร่หลาย

5.คุ้มค่าคุ้มสุดคุ้มทุกสตางค์ เมื่อใช้Backdrop event แบคดรอปผ้า บ่อยครั้ง ได้ที่ต้องการ เพราะใช้งานแสนง่ายและดูแลรักษาก็แสนสะดวก เมื่อภาพพิมพ์สกปรกก็นำงานพิมพ์ผ้าของ Backdrop event ไปซักกับเครื่องซักผ้าแล้วก็นำมาตากแดดอ่อน,หรือที่ลมโกรก ก็สีสดใสเหมือนเก่า และที่สำคัญทางบิลเลี่ยนพลัสของเรา รับประกันโครงสร้างแบคดรอปแถลงข่าว Backdrop event ให้กับลูกค้าของเรานานถึง 2 ปี เพราะฺBillion Plus เราเป็นโรงงานผลิตแบคดรอปผ้า,บูธผ้าเอง One Stop Service

6.เมื่อมีการใช้ที่ไกลๆนำแบคดรอปอีเว้นท์, Backdrop event หิ้วขึ้นเครื่องบินไปสบายบรือ แยกเป็นชิ้นๆเล็กบรรจุกระเป๋าผ้าเกรดพรีเมี่ยม เวลาประกอบโครงสร้างBackdrop ก็ประกอบเรียงตามตัวเลขที่ติดไว้ เมื่อสวมท่อก็จะมีปุ่มล๊อคอัตโนมัติ ประกอบโครงแบ็คดรอปเสร็จก็สวมผ้าพิมพ์และรูดซิปเป็นอันเสร็จพร้อมออกไปหาเงินกลับองค์กร

เมื่อคราใดนึกจะใช้ Backdrop event, แบคดรอปอีเว้นท์, แบคดรอปผ้า, Backdropผ้า, อุปกรณ์ออกบูธ, บูธสำเร็จรูป, บูธเคลื่อนที่, อุปกรณ์จัดบูธ,บูธนิทรรศการ,ป้ายแบคดรอป, Backdrop,โฟโตแบคดรอป งานคุณภาพดีและราคามิตรภาพโปรดนึกถึงเรา Billion Plus ศูนย์รวมอุปกรณ์ออกบูธครบวงจร


สอบถามรายละเอียดได้ที่
billion Plus Coomunication
Line@ http://bit.ly/2WtidaC
Tel : 096-654-9595 095-942-9456 095-942-4299
http://www.billion-plus.com
9
รับทำBackdrop ป้ายแบคดรอป ร้านทำแบคดรอป บริการครบครัน

รับทำBackdrop, ป้ายแบคดรอป, Backdropสำเร็จรูป, แบคดรอปผ้า
เราคือร้านทำแบคดรอป รับทำแบคดรอป ผลิตได้ทุกขนาดตามพื้นที่การใช้งานของลูกค้า
ป้ายแบคดรอป, Backdropสำเร็จรูป, แบคดรอปผ้าขนาดมาตราฐานจะมีขนาดังนี้

[BBS-01] Backdropสำเร็จรูปขนาด 2.5 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-06] Backdropสำเร็จรูปขนาด 5 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-02] Backdropสำเร็จรูปขนาด 3 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-07] Backdropสำเร็จรูปขนาด 5.5 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-03] Backdropสำเร็จรูปขนาด 3.5 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-08] Backdropสำเร็จรูปขนาด 6 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-04] Backdropสำเร็จรูปขนาด 4 เมตร x 2.3 เมตร
[BBS-05] Backdropสำเร็จรูปขนาด 4.5 เมตรx 2.3 เมตร
[BBSM-01] Backdropสำเร็จรูปขนาด 2.5 เมตร x 1.5 เมตร
[BBSM-02] Backdropสำเร็จรูปขนาด 3 เมตร x 1.5 เมตร

หากท่านต้องการขนาดแบคดรอป นอกเหนือจากนี้ ร้านแบคดรอปของเราก็รับทำBackdrop ขนาดพิเศษได้เช่นกัน จะได้ขนาดแบคดรอปความสูงไม่เกิน 3 เมตร ส่วนขนาดความยาวแบคดรอปจะได้ไม่จำกัด อาทิป้ายแบคดรอปขนาดยาว 7 เมตร, ป้ายแบคดรอปขนาดยาว 8 เมตร, ป้ายแบคดรอปขนาดยาว 9 เมตร, ป้ายแบคดรอปขนาดยาว 10 เมตร, ป้ายแบคดรอปขนาดยาว12 เมตร หรืออยากได้ป้ายแบคดรอปขนาดที่ยาวกว่านี้เราก็สามารถผลิตให้ท่านตามต้องการได้

ป้ายแบคดรอป, แบคดรอปผ้า, Backdropสำเร็จรูป, Backdrop งานดี งานสวย งานทน งานปราณีต ต้องที่ Billion Plus เราเป็นร้านทำแบคดรอป ที่รับทำBackdrop คุณภาพดี ก่อตั้งมานานกว่า 22 ปี ลูกค้ามีความเชื่อมั่นและมั่นใจในบริการของเรา ให้ท่านได้ลองพิสูจน์ได้ บริการครบครันครบเสร็จในที่เดียว

Billion Plus Communication ltd.,part
304/1 ถ.สุขุมวิท 76 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270


http://www.billion-plus.com
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7

Email : billionplus1@gmail.com
โทร: 096-654-9595, 095-942-4299, 095-942-9456, 02-745-4440-2


10
แบ็คดรอปผ้า Backdropผ้า เเบบสามมิติ เปิดประสบการณ์ใหม่ในทุกๆอีเว้นท์

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการออกบูธ,จัดนิทรรศการ,Event,กิจกรรมประชาสัมพันธ์
กับอุปกรณ์ออกบูธ บูธสำเร็จรูป แบ็คดรอปผ้า 3D, Backdropผ้า 3D, Fabric Backdrop 3D, บูธผ้า 3D, ฉากเวที 3D, อุปกรณ์ออกบูธ 3D, Backwall 3D, โฟโต้แบคดรอป 3D, ฉากนิทรรศการ 3D, ฉากผนัง, อุปกรณ์จัดบูธ 3D
โครงสร้างแบ็คดรอปผ้า 3D, Backdropผ้า ผลิตจากอลูมิเนียมขึ้นรูปขนาดท่อมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 32 มิลลิเมตร ความหนาถึง 1.2 มิล จะหนากว่าท้องตลาดทั่วๆไป นำมาผสมผสานถักทอเส้นจนมีความหนา แบคดรอปผ้า3D แบบตรง มีความหนาถึง 40 cm.เพิ่มมิติทุกมุมมอง และยังสูงถึง 2.4 เมตร อลังการวังเว่อร์ โชว์ได้แบบไม่ต้องอายใคร!

แบ็คดรอปผ้า 3D, Backdropผ้า 3D, Fabric Backdrop 3D, บูธผ้า 3D, ฉากเวที 3D, อุปกรณ์ออกบูธ 3D, Backwall 3D, โฟโต้แบคดรอป 3D เหมาะกับใคร? เพิ่มโอกาสในงานประชาสัมพันธ์,กิจกรรมการขายทุกรูปแบบ,ส่งเสริมการขายหรือจะเป็นงานนิทรรศการ งานแถลงข่าว ก็นำไปใช้ได้อย่างลงตัว ในทุกๆอีเว้นท์ สูง ใหญ่ แข็งแรงทนทานแบบไม่มีรอยต่อ ไร้แสงสะท้อน ถ่ายรูปนำมาทำข่าวประชาสัมพันธ์ เลิศเลอเฟอร์เฟค

คุณสมบัติพิเศษที่เป็นข้อเด่นดีของแบ็คดรอปผ้า 3D, Backdropผ้า 3D, Fabric Backdrop 3D, บูธผ้า 3D

1.น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน โครงสร้าแบ็คดรอปผ้า 3D ถักทอโครงสร้างเพิ่มความแกร่ง ทนลมได้พอสมควร

2.แปลกเเต่จริงทั้งหมดของชุด Fabric Backdrop 3D บรรจุอยู่ในกระเป๋าเพียง 1-2 ใบเท่านั้น ด้วยการคำนึงถึงการใช้งานของ User กับการที่เป็น Mobile Unit Exhibition จึงถูกออกแบบมาให้สามารถถอดชิ้นส่วนเป็นชิ้นส่วนเล็กเพื่อสะดวกในการขนส่ง

3. Backdrop 3D, บูธผ้า 3 D, ฉากเวที 3D, อุปกรณ์ออกบูธ 3D, Backwall 3 D, โฟโต้แบคดรอป 3D ใช้เวลาประกอบติดตั้งเพียงไม่กี่นาที เริ่มจากเปิดกระเป๋า ประกอบโครงสร้าง สวมผ้า รูดซิป จบ เห็นไหมว่าง่ายจริงๆ
4.จุดเด่นข้อสำคัญของสินค้ากลุ่มแบ็คดรอปผ้า,บูธผ้า,Fabric Backdrop, อุปกรณ์ออกบูธแบบผ้า ที่เป็นเสมือน Signature ก็คือเรื่องความสวยงามที่ดูเนี๊ยบเนียน ของผ้าพิมพ์และไร้รอยต่อ มารบกวนสายตาเวลามอง Backdrop 3D, บูธผ้า 3D, ฉากเวที 3D, อุปกรณ์ออกบูธ 3D, Backwall 3D, โฟโต้แบคดรอป 3D

5.หนึ่งในพันธกิจของ บิลเลี่ยน พลัส คือพยายามสร้างผลิตภัณฑ์ที่คำนึงเรื่องสิ่งแวดล้อมและการเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และแบ็คดรอปผ้า 3D,Fabric Backdrop 3D ก็เช่นกัน ไม่ว่สจะเป็นกระบวนการผลิต,น้ำหมึก,ผ้า ล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นมลภาวะกับสิ่งแวดล้อมเเละย่อยสบายได้ง่าย ต่างกับวัสดุพีวีซี ไวนิล ที่จะนิยมมาทำแบ็คดรอป,Backdrop กันในม้องตลาด ที่ย่อยสลายนับเป็นร้อยปี ก่อคาร์บอนไดออกไซด์ในอากาศปริมาณมหาศาล

6.การทำความสะอาดBackdrop 3D,แบ็คดรอปผ้า 3D สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้สินค้าแบ็คดรอปผ้า,บูธผ้า ก็อาจจะงงเล็กน้อย เพราะจะใช้การซัก ในการทำวามสะอาดคราบสกปรก ริ้วรอยต่างๆที่ปรากฏในฉากเวทีสามมิติ, อุปกรณ์ออกบูธ 3D, Backwall 3D, โฟโต้แบคดรอป 3D, ฉากนิทรรศการ 3D, ฉากผนัง 3D เข้าเครื่องซักทำความสะอาดเสร็จก็นำไปตากแห้งหรืออบด้วยอุณหภูมิไม่สูงจนเกินไปที่อาจส่งผลอันตรายต่อผ้าพิมพ์ เมื่อแห้งจะรีดหรือไม่รัดก็ได้ เพราะโครงสร้างการทอเส้นใยเป็นโพลีเอสเตอร์ 100 % มีส่วนผสมในใยผ้าเพื่อการที่ผ้าจะยับยากและเรียบง่ายเมื่อขึงผ้ากับโครงสร้างแบคดรอป

7. แบ็คดรอปผ้า 3D, Backdropผ้า 3D, Fabric Backdrop 3D, บูธผ้า 3D, ฉากเวที 3D, อุปกรณ์ออกบูธ 3D, Backwall 3D ที่ทางบิลเลี่ยน พลัส ผลิตจำหน่าย จะมีหลายขนาดให้ลูกค้าจับจองซื้อไปใช้กัน แต่ความสูงจะมีอยู่ขนาดเดียวคือ 2.4 เมตร รายละเอียด้านล่างจะเป็นขนาด กว้าง สูง ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ สามมิติ ของเรา
ขนาดมาตรฐานของแบ็คดรอปผ้า 3D, Fabric Backdrop 3D,บูธผ้า 3D มีดังนี้ แต่ถ้าต้องการขนาดที่นอกเหนือจากรายละเอียดนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้


-แบ็คดรอปผ้ากว้าง 2.50xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
-แบ็คดรอปผ้ากว้าง 3.00xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
-แบ็คดรอปผ้ากว้าง 3.50xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
-แบ็คดรอปผ้ากว้าง 4.00xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
-แบ็คดรอปผ้ากว้าง 4.50xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
-แบ็คดรอปผ้ากว้าง 5.00xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
-แบ็คดรอปผ้ากว้าง 5.50xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร
-แบ็คดรอปผ้ากว้าง 6.00xสูง 2.40xหนา 0.40 เมตร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
หจก.บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น
Line@billionplus365
https://lin.ee/jRnYZe7
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456
www.billion-plus.com
email billionplus1@gmail.com

12
Table Display โต๊ะแสดงสินค้า โต๊ะสเต๊ป สื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย POP,POSM

Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ, โต๊ะสเต็ป, ติดตั้งง่าย ขนย้ายสะดวก พับเก็บเหลือขนาดนิดดียว แข็งแกร่ง ทนทาน สุดคุ้มค่านำภาพมาติดรอบเพิ่มมูลค่า เเสดงเนื้อหาประชาสัมพันธ์

โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้ายังเป็นสื่อโฆษณาประเภท POP & POSM หรือ สื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย เป็นสื่อที่จะสะดุดสายตาย ของผู้ที่เดินผ่านมาพบเจอหรือกลุ่มเป้าหมาย เพราะสื่อPOP ที่ย่อมาจาก Point of Purchase และ POSM มาจากคำว่า Point of Sale Materials นี้จะสร้างความีสมบูรณ์แบบและทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูสวยงามน่าสนใจกับผู้ผ่านมาพบเห็น

โดยทั่วๆไป Information หรือ Content ประกอบบนสื่อ POP & POSM นั้น จะเน้นไปที่ โปรโมชั่นของผลิตภัณฑ์ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ หรือการนำเสนอสินค้าทั้งหมดของหน่วยงาน โดยมีการจัดแสดงให้เพิ่มความน่าสนใจ ด้วยการจัดวาง Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ, โต๊ะสเต็ป แบบเป็นขั้นบันไดหรือสเต็ป ลดหลั่นความสูงของแต่ละชั้น Table Display เหล่านี้ลวนเป็นเทคนิคง่ายๆที่อาจนำยอดขายมหาศาลมาสู่องค์กรของคุณก็เป็นได้

โครสร้าง Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ, โต๊ะสเต็ป ผลิตจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมี่ยมที่มีส่วนผสมของแม็คนีเซียมปริมาณที่สูงนัยยะเพื่อเพิ่มความแข็ง แกร่งทั่วทั้งโครงDisplay

โต๊ะสเต๊ป, โต๊ะสำเร็จรูป,โต๊ะอเนกประสงค์,Table Display มีหลายขนาดให้ท่สนเลือกใช้งาน เพราะความต้องการของแต่ละหน่วยงานไม่ซ้ำกัน BillionPlus เราเป็นงานผลิตโต๊ะแสดงสินค้าเอง ลูกค้าจึงมั่นใจในความแข็งแรงและการรับน้ำหนักของ Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ, โต๊ะสเต็ป ของเราผ่านการทดสอบแรงกด จากส่วนพัฒนาอุตสาหกรรมเครื่องเรือน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม มีใบรับรองเรียบร้อย

Table Display, โต๊ะสำเร็จรูป, โต๊ะเอนกประสงค์, โต๊ะ, โต๊ะแสดงสินค้า, โต๊ะวางของ เหมาะสำหรับนำไปใช้งานออกบูธ, งานนิทรรศการ, งานแสดงสินค้า,กิจกรรมส่งเสริมการขายทุกประเภท และยังเป็นสื่อส่งเสริมการขาย ณ จุดขาย POP (Point of Purchase), POSM (Point of Sale Materials)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ฺฺBillion Plus Communication
Line : @billionplus365
Tel : 096-654-9595
095-942-4299
095-942-9456
https://www.billion-plus.com


13
ขออนุญาตอัเดท

15
เวทีสำเร็จรูป,Stageเวที สูง 1 เมตร แข็งแกร่ง ทรหด สุดStrong

เวทีสำเร็จรูป, เวทีเอนกประสงค์, เวทีอลูมิเนียม, เวทีพับ, Stageเวที,เวทีเคลื่อนที่ สูง 100 cm. ของบิลเลี่ยน พลัส แข็งแกร่ง รับน้ำหนักมากกว่า 1 ตันต่อตัว รถขับขึ้นสบาย คนขึ้นนี่ไม่ต้องพูดถึงชิวๆขึ้นได้เป็นสิบคน

เวทีสำเร็จรูป, Stageเวที มีหลายPlatformsให้เลือกใช้งานไม่ว่สจะเป็นเวทีสี่เหลี่ยมผืนผ้า,เวทีจัตุรัส,เวทีวงกลม,เวทีสามเหลี่ยม,เวทีครึ่งวงกลม โครงสร้างเวทีผ่านการทดสอบจากสถาบันเหล็กและเหล็กกล้าแห่งประเทศไทย รับน้ำหนักแรงกดได้มากถึง 4.37 ตันต่อตัว มีใบรับรองยืนยันไม่ได้กล่าวลอยๆ

พิเศษสั่งซื้อStageเวที,เวทีอลูมิเนียม,เวทีอเนกประสงค์,เวทีพับได้ ตอนนี้รับส่วนลดไปเลย 30% ทุกรุ่นเวทีสำเร็จรูป ทุกPlatForms สีพรมทุกสี ลดแรงลดจริงไม่มีซ่อนเร้น!

เวทีอลูมิเนียม,เวทีสำเร็จรูป,Stageเวที,เวทีน็อคด่วน์,เวทีพับได้,เวทีเคลื่อนที่ เหมาะสำหรับนำไปใช้กับสถานศึกษาอาทิโรงเรียน วิทยาลัย มหาวิทยาลัย หรือตามโรงเเรมเหมาะสำหับไปวางในห้องจัดเลี้ยง ห้องโถง หรือหน่วยงานเอกชนก็นำเวทีสำเร็จรูปไปใช้ได้เช่นกัน ตามสถานที่ราชการหน่วยงานราชการก็มักจะนิยมใช้Stageเวทีกัน
ขนาดเวทีสำเร็จรูปของทางบิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น ที่เราผลิตจำหน่ายในขนาดมาตรฐาน แต่ถ้าต้องการขนาดเวทีนอกเหนือจากรายการดังกล่าว ก็สามารถผลิตได้ตามความต้องการ

พิเศษสั่งซื้อเวทีStage,เวทีเคลื่อนทีืตอนนี้รับส่วนลดไปเลย 30% ทุกรุ่นทุกPlatForms สีพรมทุกสี

เวทีสำเร็จรูปสีเหลี่ยมผืนผ้า rectangle platforms stage (กว้างxยาวxสูง)
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 60 × 116.4 × 20 cm.
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 60 × 116.4 × 40 cm.
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 60 × 116.4 × 60 cm.
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 60 × 116.4 × 80 cm.
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 60 × 116.4 × 100 cm.
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 60 × 116.4 × 120 cm.

เวทีสำเร็จรูปสีเหลี่ยมผืนผ้า rectangle platforms stage (กว้างxยาวxสูง)
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 53 x 100 x 20cm.
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 53 x 100 x 40cm.
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 53 x 100 x 60cm.
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 53 x 100 x 80cm.
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 53 x 100 x 100cm.
ขนาดเวทีสำเร็จรูป 53x 100 x 120cm

เวทีสี่เหลี่ยมจัตุรัส square platforms stage (กว้างxยาวxสูง)
ขนาดเวทีเอนกประสงค์ 100 x 100 x 20 cm.
ขนาดเวทีเอนกประสงค์ 100 x 100 x 40 cm.
ขนาดเวทีเอนกประสงค์ 100 x 100 x 60 cm.
ขนาดเวทีเอนกประสงค์ 100 x 100 x 80 cm.
ขนาดเวทีเอนกประสงค์ 100 x 100 x 100 cm.

เวทีสี่เหลี่ยมจัตุรัส square platforms stage (กว้างxยาวxสูง)
ขนาดเวทีเอนกประสงค์ 120 x 120 x 20 cm.
ขนาดเวทีเอนกประสงค์ 120 x 120 x 40 cm.
ขนาดเวทีเอนกประสงค์ 120 x 120 x 60 cm.
ขนาดเวทีเอนกประสงค์ 120 x 120 x 80 cm.
ขนาดเวทีเอนกประสงค์ 120 x 120 x 100 cm.

เวทีสามเหลี่ยม Triangle Platforms stage (กว้างxยาวxสูง)
ขนาดStageเวที 100 x 100 x 20 cm.
ขนาดStageเวที 100 x 100 x 40 cm.
ขนาดStageเวที 100 x 100 x 60 cm.
ขนาดStageเวที 100 x 100 x 80 cm.
ขนาด Stageเวที100 x 100 x 100 cm

เวทีใบพัด Quarter round platforms (กว้างxยาวxสูง)
ขนาดเวที 100 x 100 x 20 cm.
ขนาดเวที 100 x 100 x 40 cm.
ขนาดเวที 100 x 100 x 60 cm.
ขนาดเวที 100 x 100 x 80 cm.
ขนาดเวที 100 x 100 x 100 cm.

ติดต่อ สอบถาม สั่งงาน
Billion Plus Communication
Line : @billionplus365
หรือกดที่นี่ : goo.gl/uVnU5T
http://www.billion-plus.com/portfolio/เวทีสำเร็จรูป-aluminum-stage/
Email : billionplus1@gmail.com
Tel : 096-654-9595 095-942-4299 095-942-9456


หน้า: [1] 2 3 ... 39
สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา