แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ไพบูรณ์ พันธ์ชา

หน้า: [1] 2 3 4
1
๓๑.พระมหากัจจายนะ ราคา๑๕๐๐บาท เนื้อผงแร่เหล็กไหลไพรดำเข้มพิเศษ สร้างไว้ ๒๖ องค์ ปิดทอง หลวงปู่แจกพระที่มาร่วมงานมุทิตาจิตหลวงปู่ ฆราวาสไม่ได้รับแจก ส่วนมากไปขอต่อจากพระอีกที  ด้านหลังองค์พระหลวงปู่ลงหัวใจเศรษฐีไว้ ของดี แบ่งปันบูชา

2
"วัตถุมงคลของหลวงปู่เทพา ภูริปัญโญ วัดบ้านเซกา สำหรับกระทู้ของผม แต่ละอย่างในพื้นที่ค่อนข้างหายากและเป็นที่หวงแหนอย่างมากสำหรับลูกศิษย์ในพื้นที่ถิ่นฐาน กระผมจึงอยากแบ่งปันเผยแผ่บารมีหลวงปู่ให้ขจรไกล ให้ผู้คนต่างถิ่นได้ใช้บูชาของดีมีมงคล ใช้ได้ผลจริงๆในชีวิตจริง ทางกระผมไม่มีกั๊กไว้ว่าของดีพิเศษ สร้างน้อย หายาก อันไหนพอแบ่งได้ แบ่ง ทักมาคุยกัน ถูกใจ ให้ฟรียังมี ราคามีไว้ต่อรอง ของดีมีพุทธคุณครับ อยากให้ศิษย์ทางไกลหลายๆท่านได้มีไว้บูชา พระดีศรีอีสานอีกองค์ หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา  พ่อแม่ครูอาจารย์ที่กระผมศรัทธาเคารพรักยิ่ง  ขอขอบคุณครับ"

3
๓๐.ตะกรุดปฐมมนต์ สุดยอดตะกรุดจารในฤกษ์ได้15ดอก มีขนาดค่อนข้างใหญ่ ต้องใช้หลอดและปลอกเงินเบอร์22เลี่ยมแผ่นพระเลขพระยันต์เงินแท้หนักเกือบหนึ่งบาท ครบจบในดอกเดียว รวมบทหนุนชีวิตไว้ในดอกนี้ ทางวัดให้จองร่วมบุญได้แค่คนละ ๑ ดอก เลี่ยมเงินแท้ เปิดราคา๙๐๐๐บาท  ของดีที่ผู้นำต้องมีในครอบครองครับ แบ่งปันของรักษ์ของหวงปิดครับ

4
๒๙.พระสมเด็จไพรดำ แร่เหล็กไหล รุ่นแรก วัดบ้านเซกา เปิดราคา ๒๕๐๐บาท "เหล็กไหล-ไพรดำ เป็นธาตุกายสิทธิ์ดีในตัวของมันเอง
ไม่ต้องปลุกเสกก็ดีอยู่แล้ว ขอแต่รู้วิธีและใช้ให้ถูกทาง ว่านไพรดำมีคุณวิเศษมากหลาย เช่น อยู่ยงคงกะพันชาตรี คงแก่ศาตราอาวุธ แคล้วคลาดปราศภัย ป้องกันภูตผีปีศาจและถอนคุณไสย เวทมนต์ยาสั่ง ให้คุณแก่ผู้ครอบครองและพกพา ถอนพิษเขี้ยวงาแมลงสัตว์กัดต่อย เป็นเมตตาสูงในการประกอบสัมมาอาชีพแลฯลฯ หลวงปู่เทพา ภูริปัญโญ วัดเซกาเจติยาราม พระอารามหลวง"

5
๒๘.ตะกรุดพระปัจเจกโพธิ์ + เหรียญรุ่น๔ เปิดราคา ๒๓๕๐๐บาท  ตะกรุดพระปัจเจกโพธ์นี้อุปเท่ห์ทาง ขจัดปัดเป่าอุปสรรคนานาประการ นำมาซึ่งความอุดมสมบูรณ์เพิ่มพูนสุข กำราบทุกข์ภัย ปัดความรำเค็ญให้ออกจากชีวิตโดยเร็วไว เจริญรุ่งเรืองดี ด้วยบารมีของพระปัจเจกพุทธเจ้า ส่วนใหญ่ศิษย์หลวงปู่ผู้ที่มีในครอบครองหวงแหน เพราะสร้างน้อยไม่เกิน 15 ดอก หลวงปู่แจกให้ศิษย์ที่ไปช่วยงานวัดเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย จารแผ่นพระมหายันต์ได้เท่านี้ สร้างได้หลายปีแล้วแต่ไม่ค่อยเจอในสนาม มาพร้อมเหรียญรุ่น๔ ตำนานหนุมานชูพระขรรค์แห่งวัดบ้านเซกา ๑ ใน ๙๙ องค์ เหรียญต้นแบบ รุ่น๗ อันโด่งดัง ผิวไฟแดงแสบตา จมูกโด่งๆ  นำของรักษ์ของหวงมาแบ่งปันบูชาครับ ปิดครับ

6
๒๗.พระกริ่งรุ่น2  วัดบ้านเซกา หล่อแบบโบราณ โดยองค์หลวงปู่ดูแลเองทุกขั้นตอน ดีนอก ดีใน  สร้างได้ ทั้งหมด450องค์ มีเนื้อเดียวคือโลหะผสม สองค์หลำ่ๆ กริ่งดังกังวาน ราคาวัด 1000 บาท

7
๒๖.พระขุนแผนรุ่นแรก  ปี 54 หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา หลังฝังหว่าน,ผงเมตตานวะภาหลวง เดิมๆผิวแห้งสุดคลาสสิก สร้าง200องค์ ราคา900บาท

8
๒๕.พระยอดขุนพลทรงเครื่อง เนื้อผงปถมังหลังจาร สร้างไว้ 33 องค์ และ แผ่นยันต์ตะกรุด ลูกศิษย์ขอเมตตาหลวงปู่เสกไว้ติดตัว ของดีทั้งสองอย่าง ราคา0บาท ปิดครับ

9
๒๔.ตะกรุด๘ทิศ สร้างได้ทั้งหมด๘ดอก กันภัย เจริญรุ่งเรืองทั้งแปดทิศ ราคา๐บาท ปิดครับ

10
๒๓.พระร่วง เหล็กไหลเงินยวง หยาดนำ้ฟ้าทราวดี หลังเหล็กไหลสุริยันราชาจารเต็ม สร้างไว้ ๑๐ องค์ เลี่ยมเงินสั่งทำ ราคา ๑๓๕๐๐บาท  แบ่งปันปิดคุณj999

11
๒๒.เต่าคำสังฆวานร หลวงปู่คำสิงห์ สวยเดิมกริ๊พ เลี่ยมเงินสั่งทำสามห่วง หลวงปู่ท่านสำเร็จวิชา หัวใจพญาเต่าเรือนนะครับ ราคาเบียดทุน๕๕๐๐บาทปิดครับ

12
๒๑.พระยอดขุนพล หลังคตดักแด้ พิเศษ สร้างไว้ ๓๓ องค์ เนื้อองค์พระจะละเอียดเนียนเข้ม ราคาตำ่กว่าทุน๐บาทปิดครับ

13
๒๐.พระยอดขุนพลเสาร์ห้าหลังนูน ปลุกเสกฤกษ์เสาร์ห้า สร้างไว้ ๗๐ องค์ ทางมหาอำนาจ แคล้วคลาด ครบครัน ราคา๒๕๐๐บาท ตำ่กว่าทุน

14
๑๙.ล็อกเก็ตจัมโบ้ หลังยาวาสนาล้วน รุ่น๑๓ สร้าง ๑๐ องค์ หาไม่เจอในสนามแน่นอน    แบ่งปันราคา๐บาท ปิดครับ

15
๑๘.เหรียญแก้วมณีโชติ (สมคึด)เนื้อเหล็กไหลเงินยวง สร้างน้อย ๒๓๕ เหรียญ มีประสบการณ์แทบทุกด้าน หลวงปู่ท่านเมตตาลงให้เด่นทุกด้าน ทั้งแก้วพญาจักร เป็นใหญ่กว่าคนทั้งหลาย เมตตา ค่าขาย ฯลฯ ราคา๑๕๐๐บาท

หน้า: [1] 2 3 4

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา