แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ไพบูรณ์ พันธ์ชา

หน้า: [1] 2 3 ... 6
1
๔๙.งาแกะ รูปหลวงปู่เทพา ภูริปัญโญ รุ่น3  ฝีมือแกะงาชาวบ้าน คลาสสิก สร้างได้แค่5-6องค์ ในปี 2555-2556 ช่วงฉลองพ่อแม่ครูอาจารย์ได้รับแต่งตั้งเป็นพระราชาคณะครั้งแรก  พบเจอในสนามน้อยมาก ทางแคล้วคลาดอยู่คงกันเขี้ยวงานี้เชื่อขนมกินได้เลยครับ ของดีกายสิทธิ์มีฤกธิ์ในตัวเอง หลวงปู่เสกให้ดีแล้วแน่นอน รุ่น 1และ2 ทะลุหลักหมื่นนานแล้ว รุ่น3ราคาเยาว์ใช้แทนได้สบาย"วัตถุธรรมชาติที่เป็นของกายสิทธิ์ มีดีอยู่ในตัวของมันเอง  คือ ๑ เพชรตาแมว ๒.นอแรด ๓.งาช้าง ๔.เขี้ยวเสือ ๕.เขี้ยวหมูตัน ๖.จันทะคาส ๗.คุตปลวก ๘.คุตช้าง ๙.เขากวางคุต ๑๐.ว่านต่างๆ" เปิดแบ่งปันราคา 5500บาท

2
๔๘.รูปหล่อรุ่นแรก นวะโลหะ ทางวัดจัดสร้างแจก ปี2553 จำนวน 200องค์ กล่องเดิมสวยคม มีประสบการณ์ด้านมหาอุตม์หยุดลูกปืนกับศิษย์ญาณุศิษย์ทาง กทม จนมีการตามหาเก็บกันอยู่พักนึง สมัยนั้นผู้ที่ได้รับแจกจะเป็นข้าราชระดับผู้นำ ที่ทำงานเสี่ยงภัย ราคา 1000บาท

3
๕๗.เหรียญรุ่น๙ พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่ให้ลงพระคาถายันต์ครองเมืองหลังเหรียญ เด่นทางเจริญรุ่งเรือง  สร้างไว้๖๒เหรียญ มีจารด้านหน้าทุกองค์ เฉพาะเนื้อเงิน พระเก็บอย่างดีราคา๓๕๕๐บาท

4
๕๖.พระปิดตาสมบูรณ์สุข ผงไม้สาริกาหลงรัง แช่นำ้มนต์ ปี2539 รุ่นสร้างพระอุโบสถ พระยุคแรก ราคา๙๐๐บาท

5
๕๕.ล็อกเก็ตสะพายบาตรสี่เหลี่ยม พิมพ์ใหญ่ ด้านหน้า หลวงปู่ให้ลงพระเจ้าสิบชาติ ด้านหลังตะกรุดสาริกาตัวผู้ ตัวเมีย ฯลฯ ราคา๑๖๕๐บาท

6
๕๔.ลูกสะกดปัญจะโลหะรุ่นแรก เดิมๆ ประสบการณ์มากมาย เป็นสัญลักษณ์วัดบ้านเซกาที่ไม่มีที่ไหนเหมือน ของดีราคาเบาบาง  ราคา๕๐๐บาท

7
๕๓.ตะกรุด30ทัศ ดอกนี้ค่อนข้างยาว หลวงปู่จารได้45ดอก ในสนามไม่เจอนานแล้ว ราคา ๕๐๐๐บาท ปิดรายการนี้ครับ

8
๕๒.พระปิดตากนกข้าง สมบูรณ์สุข รุ่นสร้างพระอุโบสถ ปี2539 มวลสารหลักผงไม้สาริกาหลงรัง สร้าง300องค์ ราคา ๖๕๐บาท

9
๕๑.ตะกรุดลูกปืน สร้างน้อย แจกให้เฉพาะศิษย์สายบรรพชิต โยมไม่ได้ อยากได้ต้องไปขอต่อจากพระเณร เหนียวอย่างเดียว อุดผงทั้งดอก แต่ยังพอส่องดูเห็นแผ่นพระยันต์ที่หลวงปู่จาร ราคา๔๕๐๐บาทปิดรายการนี้ครับ

10
๕๐.นั่งตั่งรุ่นดีปรากฏ เข้มพิเศษ หลัง 1โป้ ใหลขาว สร้างไว้ 19 องค์ พระดีมีประสบการณ์ด้านเหนียว แคล้วคลาด ส่วนมากอยู่กับศิษย์ใกล้วัดครับ องค์พระสวยคม ไม่มีตำนิใดๆ จมูกโด่ง พกพาติดตัว ติดรถ อุ่นใจ ราคาแบ่งบูชา ๒๕๕๐บาท ปิดรายการนี้ครับ

11
๔๙.สมเด็จพระมูลเมืองเซกา มวลสารเนื้อผงไม้สาริกาหลงรัง ปลุกเสกในวันเกิดสุริยุปราคา ๒๔ ตุลาคม ปี๒๕๓๘ ฤกษ์ที่นานทีปีหนจะเกิดสักครั้ง สร้างได้๒๐๐ องค์เมื่อครั้งยังเป็นวัดสันติมหาวันหรือวัดบ้านเซกา(ชื่อเดิม) เต็มเปี่ยมด้วยพุทธคุณ เนื้อหามวลสารส่องดูมีเสน่ห์ พระดีปีลึก ราคายังเบา พระเครื่องที่หลวงปู่เจตนาสร้างเพื่อให้ลูกศิษย์ลูกหาได้เก็บบูชา เสริมกำลังใจ เสริมบารมีในการทำมาหากินในยุคนั้น  ของดี น่าเก็บสะสมครับ  ราคา๕๕๐บาท

12
๔๘.สีผึ้งโสฬสมหามงคล หุงในวันจันทร์ ขึ้น ๑๕ คำ่ เดือน ๗ ฤกษ์ จันทร์ซ้อนจันทร์ ทำได้น้อยมาก เน้นพุทธคุณที่ใช้แล้วได้ผลจริง ราคา๖๕๐บาท

13
๔๗.เหรียญแท็กสวรรณสิงห์ รุ่นแรก สร้าง๑๙๙๙ อัน "ยันต์สุวรรณสิงห์นี้เป็นของโบราณมีมาตั้งแต่สมัยอยุธยา โดยได้สืบทอดกันมาจาก พระมหาเถรคันฉ่อง วัดป่าแก้ว ในตำรากล่าวไว้ว่า ยันต์นี้เป็นเมตตามหานิยม อุดมสมบูรณ์ยิ่งนัก แสดงว่าผู้ใดมีไว้ติดตัวจะมีแต่ความอุดมสมบูรณ์ด้วยลาภ ยศ สรรเสริญ เงิน ทอง มิได้ขาด " ราคา๕๕๐บาท

14
๔๖.ล็อกเก็ตรุ่น 17 สะพายบาตร ฉากทองขนาดกลาง มวลสารล้น ผงนวะภาหลวง คตข้าวสาร วัชรธาตเหล็กไหลท้องปลาใหล ฯลฯ ด้านหน้าหลวงปู่ให้ลงพระเจ้าสิบชาติทั้งไหล่ซ้่ายและขวาขององค์หลวงปู่ สร้าง 50องค์ ราคา๖๕๐บาท แบ่งปัน

15
๔๕.เหรียญรุ่น3 ทองแดงผิวไฟสวยมาก ทางมหาเมตตา ของคำ้คูณ กระผมมีโอกาสไปกราบหลวงปู่ครั้งแรก ท่านบอกให้ผมหารุ่นนี้มาใช้บูชา ทางเมตตามหาลาภ เจรจาธุรกิจ การค้าการขาย ดีนักแลฯ มีทางเหนียวด้วยครับ รุ่นนี้ ราคา๔๕๕๐

หน้า: [1] 2 3 ... 6

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา