แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - thesun

หน้า: [1] 2 3 ... 113
1
1369.ขอเปิดชุดพิเศษ ผ้ายันต์ 4 รายการ พร้อม สีผึ้ง ฝังพระปิดตาเก้าบัง หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ แบ่งปันเบาๆไปบูชาสะสมทั้งชุดเพียง 3,500-

ถ้าแยกบูชาตามราคาด้านล่างครับ

1369.1 ผ้ายันต์จีวร ยันต์ นะหมอมหาวิเศษ หรือ ยันต์นกคุ้ม พระอาจารย์สิงห์ วัดป่าสาลวัน ปลุกเสกโดย หลวงปู่ฝั้น อาจาโร วัดป่าอุดมสมพร ปี17 ขนาด 12นิ้ว x 14 นิ้ว 
ใช้ได้สารพัดดีทั้งเมตตา มหานิยม ทั้งแคล้วคลาด ภยันอันตรายต่างๆ สภาพสมบูรณ์ 
บูชา 1200-
1369.2 ผ้ายันต์แคล้วคลาด ปลอดภัย หลวงปู่คำพันธ์ ปี35 ขนาด 12 นิ้ว X 17 นิ้ว พร้อมสีผึ้ง ฝังพระปิดตาเก้าบัง ปี35
เด่นทางเมตตาค้าขาย ติดต่อการงาน
เปิดบูชาคู่ 1300-1369.3 ผ้ายันต์จีวร รุ่นแรก หลวงปู่บัวไข สนฺตจิตฺโต วัดสันติสังฆาราม บ้านบัว อ.พรรณนานิคม จ.สกลนคร ปี36 ขนาด 11นิ้ว X 11 นิ้ว
**ท่านเป็นหลานและศิษย์หลวงปู่สิม พุทธาจาโร
เปิดบูชา 400-
1369.4 ผ้ายันต์พัดโบกมหาลาภ หลวงปู่คร่ำ วัดวังหว้า ปี37 ผืนขนาดใหญ่มาก 24 นิ้ว X 44 นิ้ว นำไปบูชาติดบ้านเรือน เป็นมงคล มีโชค มีลาภ ปัดเป่าภยันอันตรายต่างๆได้
มีประสบการณ์มากมาย สภาพสมบูรณ์
เปิดบูชา 1400-
2
1368.แหวนแก้วพลอยชมพู รุ่นแรก หลวงปู่ศรี มหาวีโร วัดป่ากุง จ.ร้อยเอ็ด ปี35 หายาก สร้างน้อย พบเห็นน้อยมากครับ ลูกศิษย์ขออนุญาติหลวงปู่
สร้างแจกเฉพาะคนใกล้ชิด นับวงที่เจอได้เลยครับ สภาพสวยสมบูรณ์ อานุภาพดั่งแก้วสารพัดนึกครับ
เปิดบูชา 900 ปิดท่านj999


3
1367.พระหล่อรูปเหมือนพิมพ์ หลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ วัดดอยแม่ปั๋ง ปี16 อาจารย์เชื้อ วัดสะพานสูง บางซื่อ กทม. จัดสร้าง และ แต่งพระเองทุกองค์ ของดี ราคาเบาครับ
ตอกโค้ตที่ใต้ฐาน
เปิดบูชา 800-  ปิดท่านj999


4
1366.เปิดของหายาก ของเก่าสะสม เหรียญแจกแม่ครัว หรือเหรียญไข่เล็กรุ่นแรก ครูบาอินโต วัดบุญยืน จ.พะเยา ปี08 กะไหล่ทองแห้งๆเดิมๆ สภาพแบบนี้นับวันหายาก
ไม่ค่อยออกมาหมุนเวียน เหรียญยอดนิยมอันดับต้นๆ ของครูบาอินโต สวยๆ เดิมๆ หายาก ประกวดติดรางวัลแน่นอน
เปิดบูชา 2200- สายตรงแพงกว่านี้แน่นอนครับ ปิดท่านj999ครับ


5
1365.เปิดบูชาของหายาก สมเด็จหล่อเนื้อทองระฆัง 5 ชั้น ครูบาขันแก้ว วัดสันพระเจ้าแดง จ.ลำพูน ปี24 1ใน 300 องค์ มวลสารหลักคือ ชนวน เนื้อทองระฆัง
หลวงพ่อพรหม วัดช่องแค ใช้แทนเหรียญสมเด็จระฆังหลวงพ่อพรหม ที่ราคาหลักแสนได้เลยครับ พุทธคุณเด่นในด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด และเด่นมีประสบการณ์สูงมากๆ 
เปิดบูชา แบ่งปัน 2500-  ปิดท่านj999


6
1364.เหรียญรุ่น3 หรือรุ่นสุดท้าย หลวงพ่ออ๋อย ยโส วัดไทร บางขุนเทียน ธนบุรี กทม ปี2500 กะไหล่ทอง แห้งๆ หายาก ใช้แทนเหรียญรุ่นแรก ปี2493 เหรียญรุ่น2ปี2496 ที่ราคาหลักหลายๆหมื่นได้เลยครับ เหรียญท่านมีประสบการณ์ แถวบางขุนเทียน ฝั่งธน รู้กันดีครับ   เปิดบูชา 2500-

เหรียญรุ่นนี้เป็นรุ่นสุดท้ายที่องค์หลวงปู่ได้ปลุกเสกเพื่อใช้แจกในงานที่ระลึกฉลองมณฑปพระพุทธบาทจำลอง ซึ่งในขณะนั้นหลวงปู่ดำรงตำแหน่งเป็น พระครูถาวรสมณวงศ์
 เจ้าอาวาส ต่อมาภายหลังหลวงปู่ได้มรณภาพลงในปี 2501ประวัติ หลวงพ่ออ๋อย วัดไทร กรุงเทพมหานคร
องค์ท่านเป็นสหธรรมิกกับ หลวงพ่อรุ่ง แห่งวัดท่ากระบือ สมเด็จพระสังฆราชแพ วัดสุทัศน์ ให้ความเคารพนับถือท่านมาก มักจะนิมนต์ท่านไปร่วมพุทธาภิเษกวัดสุทัศน์บ่อยครั้ง


     “หลวงพ่ออ๋อย” มีนามเดิมว่า “อ๋อย ถาวรวยัคฆ์” เป็นชาว อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร โดยกำเนิดโดยเกิดเมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์
พ.ศ.2413 บิดา-มารดาชื่อ “นายเสือ-นางสำริด” ในวัยเด็กได้เข้าเรียนหนังสือไทยที่ “วัดนางสาว” โดยเรียนรู้อักษรไทยสมัยเก่าแค่อ่านออกเขียนได้คล่อง จึงกลับไปช่วยงานทางบ้านกระทั่งอายุย่างสู่ปีที่ 26 จึงอุปสมบท ณ วัดนางสาว เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2439 โดยมี “หลวงพ่อเกิด วัดนกกระจอก” เป็นอุปัชฌาย์ได้รับฉายาว่า “ยโส” โดยสมัยนั้นมีพระที่บวชวัดเดียวกันซึ่งต่อมาได้เป็นสหายทางธรรมที่สนิทสนม กันคือ “หลวงพ่อคง” หลังจากจำพรรษาอยู่ที่วัดนางสาวได้ 1 พรรษา จึงย้ายไปจำพรรษาที่ “วัดไทร บางขุนเทียน” เพื่อทำการ ศึกษาค้นคว้าพระธรรมวินัยอันเป็นข้อปฏิบัติของสงฆ์

     พร้อมทั้งร่ำเรียนอักษรขอมแล้วจึงหันมาสนใจ การศึกษาด้านพุทธาคมเวทมนต์คาถา กระทั่งเชี่ยวชาญและต่อมาได้เป็นสหายทางธรรมกับ “หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ”
และมีความใกล้ชิดสนิทสนมกันมากจึงไปมาหาสู่กันเป็นประจำโดย “หลวงพ่อรุ่ง” จะเดินทางมาหา “หลวงพ่ออ๋อย” ที่ “วัดไทร” เป็นประจำพร้อมค้างแรมครั้งละหลายคืน
เสมอเพราะ “พระคณาจารย์” ผู้เป็นสหายทางธรรมมักจะมีการแลกเปลี่ยนวิชากันนั่นเองเนื่องจาก “หลวงพ่ออ๋อย” เองเป็นชาวกระทุ่มแบนอันเป็นเขตที่ “วัดท่ากระบือ”
ของ “หลวงพ่อรุ่ง” พระคณาจารย์ทั้งสองจึงชอบพอกันเป็นพิเศษ

     ประกอบกับ “หลวงพ่ออ๋อย” โด่งดังด้าน “ยาสัก” โดยใช้ “สมุนไพร” สักลงบนผิวหนังเพื่อ “รักษาโรคภัยไข้เจ็บ” ให้ชาวบ้านหายขาดอยู่เสมอจึงมีชื่อเสียงโด่งดังมาก นอกจากนี้ยังได้เป็น เจ้าอาวาสวัดไทร พร้อมได้รับพระราชทานสมณศักดิ์เป็น “พระครูถาวรสมณวงศ์” และมรณภาพโดยความสงบขณะมีอายุ 89ปี เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2501 ตรงกับวันอาทิตย์ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 11 ปีจอ จุลศักราช 1320

    ในย่านบางขุนเทียน นอกจากชื่อเสียงอันเกริกไกรของหลวงปู่เอี่ยม (พระภาวนาโกศลเถระ) หรือ “เจ้าคุณเฒ่า” วัดหนังแล้ว “หลวงปู่อ๋อย วัดไทร”นับเป็นเกจิอาจารย์ดังอีกองค์หนึ่งที่มีวิทยาคมไม่เป็นสองรองใคร
ท่านเชี่ยวชาญด้านยาสัก และการเล่นแร่แปรธาตุจนสำเร็จเป็นทองคำ นาก เพชร พลอย รวมทั้งสร้างพระด้วยเนื้อผงผสมว่านต่างๆแจกลูกศิษย์
ซึ่งมีพุทธคุณยอดเยี่ยมทางเหนียว แคล้วคลาด เมตตามหานิยม สมเด็จพระสังฆราช(แพ) วัดสุทัศน์ เลื่อมใสมาก เวลาสร้างพระกริ่งและปลุกเสกคราวใดจะ
ต้องนิมนต์ท่านมาด้วยทุกครั้ง


     พลังจิตของท่านกล้าแข็งมาก สามารถเสกใบมะขามเป็นตัวต่อแตนได้ และเสกสิ่งของวัตถุมงคลอย่างใด ก็ล้วนแต่ขลังศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก

หน้าที่การงานและสมณศักดิ์

พ.ศ.2452 เป็นเจ้าอาวาสวัดไทร และเจ้าคณะหมวดบางประทุน พ.ศ.2457 ได้รับพระราชทานสมณศักดิ์เป็น “พระครูถาวรสมณวงศ์” พระครูพิเศษชั้นตรี ผู้ช่วยเจ้าคณะแขวงล่าง
พ.ศ.2472 เป็นพระอุปัชฌาย์ อยู่ในตำแหน่งได้ 29 ปี พ.ศ.2487 เลื่อนเป็นพระครูพิเศษชั้นโท ในตำแหน่งเจ้าคณะตำบลบางขุนเทียน
พ.ศ.2490 เลื่อนเป็นพระครูชั้นเอก ในตำแหน่่งผู้ช่วยเจ้าคณะอำเภอ

     หลวงปู่อ๋อยท่านชอบธุดงค์เป็นชีวิตจิตใจ โดยระหว่างนั้นได้หาแร่ธาตุต่างๆที่เห็นว่าแปลกและต้องกับตำราว่ามีกฤตยานุภาพ ตลอดจนที่มีกล่าวไว้ในตำราเล่นแร่แปรธาตุ สะสมรวบรวมเอาไว้นอกจากนี้ ยังสะสมว่านต่างๆไว้มากมาย ทั้งว่านยา ว่านมหามงคล และว่านที่มีอานุภาพทางคงกระพันชาตรี โดยท่านจะนำบางอย่างมาใช้ทำเป็น “ยาสัก”อันเลื่องชื่อของท่าน

     ด้วยความเป็นผู้ชอบศึกษาค้นคว้าและเป็นนักทดลอง สมัยที่ยังมีชีวิตจะเห็นตำรับตำรา เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆมากมาย และในยามว่างจากรักษาคนไข้แล้ว ท่านจะทดลองถลุงแร่ แปรธาตุต่างๆ เมื่อปฏิบัติเห็นผลแล้ว ท่านก็เลิกทำ เพราะเป็นเครื่องชักจูงให้ติดอยู่ในทางให้เกิดความโลภของลูกศิษย์

     แพทย์แผนโบราณก็เป็นวิชาที่ท่านสนใจมากเช่นกัน วิชาที่รักษาโรคใดที่ยังไม่ได้เรียน ก็จะมุ่งมั่นค้นคว้าจากตำราจนสำเร็จ ทั้งนี้ การรักษาโรคด้วยยาสักมีเคล็ดอยู่ว่า “ถ้าใครไม่ขอร้องให้รักษา จงอย่าขันอาสารักษาให้”

น้ำมันมนต์ของท่านช่วยชีวิตคนที่เป็นโรคห่า (อหิวาตกโรค)ไว้มากมาย ข้าวสารเสกเลื่องลือมาก หากใครได้กินจะร่ำเรียนปัญญาดี คนบางขุนเทียนสมัยนั้นนิยมกันมาก แม้แต่คนกรุงเทพฯยังเอาไปให้ท่านเสกกันเป็นจำนวนมาก ตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ท่านเสกทรายใส่ถุงเล็กๆแจกจ่ายทหารและชาวบ้านให้ไปพกติดตัว ปรากฏว่าไม่เป็นอันตรายเลย เป็นเรื่องเล่าขานกันมาจนทุกวันนี้

     สมัยนั้นตลาดน้ำวัดไทรเป็นที่ชุมนุมเรือขายของต่างๆมากมาย บางคนขึ้นมาถ่ายเบา-ถ่ายหนักท่านก็จะออกไปว่ากล่าวตักเตือนจนไม่มีใครกล้าทำ อีกเลย พระ-เณรในวัด ถ้าไม่ท่องหนังสือจะมาเดินเล่นหน้าวัดหรือบริเวณวัดไม่ได้ บางองค์ฟังวิทยุท่านก็จะบอกว่าการบันเทิงไม่ใช่กิจของสงฆ์

      ท่านพูดเสียง ดังฟังชัด ชอบพูดตรงๆไม่อ้อมค้อม และชอบคนที่พูดตรงๆเช่นกัน ใบหน้าท่านเอิบอิ่ม ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่ดวงตาของท่านกล้า แข็งเป็นที่เกรงกลัวกันมาก ทว่าใครก็ตามที่ได้สัมผัสใกล้ชิดแล้ว ต่างกล่าวขานถึงความเมตตาอันมากล้น โดยเฉพาะผู้ที่รอดพ้นจากความตายด้วย “ยาสัก”ของท่าน ต่างเชื่อมั่นในบารมีแห่งตัวท่านไม่เสื่อมคลาย เช่นเดียวกับผู้ที่มี “พระว่าน”หรือ” เหรียญรูปเหมือน” ของท่านติดตัวบูชา ต่างรู้ซึ่งถึงคุณค่าและพุทธคุณที่ล้ำเลิศจนน่าอัศจรรย์ใจ!!!


รอดตายเพราะแขวน “หลวงพ่ออ๋อย วัดไทร”

“เหนือลิขิต?ประกาศิตฟ้าดิน?” วันนี้ขอนำท่านผู้อ่านไปพบกับเรื่องราวหนึ่งของ “สารวัตรกำนัน” ผู้หนึ่งซึ่งถูก “คนร้าย” ดักสังหารด้วยอาวุธปืนแบบ “เผาขน” แต่กระสุนปืนทั้ง
“ลูกซอง” และ “ลูกโม่.38” กลับไม่สามารถทำให้ “สารวัตรกำนัน” ผู้นี้ตายดับแต่ประการใด
และหลังเกิดเหตุแล้ว “สารวัตรกำนัน” เชื่อว่าเป็นเพราะอานุภาพแห่งวัตถุมงคลของ “หลวงพ่ออ๋อย วัดไทร” ที่เขาพกพาโดยแขวนติดคอเป็นประจำช่วยไว้เป็นแน่แท้
เนื่องจากขณะเกิดเหตุก็มีเพียงวัตถุมงคลของ “หลวงพ่ออ๋อย” เท่านั้น โดยเรื่องราวนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 กันยายนปี 2526 นี้เอง พร้อมกับเกิดขึ้นกับสารวัตรกำนัน “สุรินทร์ อยู่เย็น”
ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐที่มีหน้าที่ดูแลความสงบสุขให้กับชาวบ้าน
โดยขณะเกิดเหตุ “สารวัตรกำนันสุรินทร์” มีเพียง “พระเครื่อง” ที่เป็น “พระเนื้อว่านสีแดงพิมพ์สี่เหลี่ยมปรกโพธิ์” ซึ่งเป็นวัตถุมงคลที่ “หลวงพ่ออ๋อย” แห่ง “วัดไทร บางขุนเทียน”
สร้างขึ้น


ประสบการณ์ของผู้ใช้ เหรียญ “หลวงพ่ออ๋อย” คือ “นายสะอาด พรายเพ็ชร” ที่มี “เหรียญรุ่นแรกหลังยันต์” แต่ได้ทำหายไปทั้งที่ “นายสะอาด”
หวงมากและอาราธนาพกติดกระเป๋าเสื้อ เป็นประจำ

โดยวันหนึ่งได้ทำหล่นตกลงไปใน “คลองบางขุนเทียน” ตรงบริเวณหน้าบ้าน จึงใช้ตะแกรงร่อนเผื่อจะได้คืนนานนับชั่วโมง แต่ก็หมดหวังจึงได้แต่เสียดายเหรียญนั้น กระทั่งต่อมาอีก 1 ปี
 ขณะ “นายสะอาด” นั่งล้างชามอยู่ที่บันไดริมน้ำตรงที่ทำเหรียญตกหล่นไปเมื่อปีที่แล้ว ก็พบเห็น “ลูกปลาดุกขนาดเขื่องตัวหนึ่ง” ว่ายน้ำตรงเข้ามาหาเขาที่ท่าน้ำ โดยไม่มีทีท่าหวาดกลัว “นายสะอาด” เลย ซึ่งผิดวิสัยของปลาทั่วไป สร้างความสงสัยให้แก่ “นายสะอาด” อย่างยิ่ง จึงจับจ้องมองลูกปลาดุกตัวนั้นตาไม่กระพริบ

กระทั่งเมื่อลูกปลาดุกว่ายเข้ามาใกล้ เขาก็มองเห็นที่ปากของมันคาบสิ่งของมาด้วย “นายสะอาด” จึงใช้ชามค่อยๆ ช้อนลูกปลาดุกตัวนั้นขึ้นมาดู ก็พบเห็นสิ่งของที่อยู่ในปากของ
“ลูกปลาดุก” ด้วยความอัศจรรย์ใจพร้อมกับขนลุกซู่ขึ้นมาทันที เพราะสิ่งของที่อยู่ในปากลูกปลาดุกนั้นก็คือ “เหรียญรุ่นแรกหลังยันต์” ที่เขาทำตกน้ำเมื่อปีที่แล้วนั่นเอง

เมื่อเห็นเช่นนั้น “นายสะอาด” จึงหยิบเหรียญขึ้นมาพิจารณาอีกที ครั้นแน่ใจว่าเป็นเหรียญที่เขาทำตกน้ำไป จึงยกมือขึ้นพนมเหนือศีรษะ พร้อมรำลึกถึง “หลวงพ่ออ๋อย”
จากนั้นนำลูกปลาดุกตัวนั้นไปเลี้ยงอย่างดี เพราะเขาประจักษ์ชัดแล้วว่าเป็นเพราะบารมีของ “หลวงพ่ออ๋อย” ที่บันดาลให้ลูกปลาดุกคาบเหรียญมาให้เขา

7
1363.เหรียญรุ่นแรกครูบาดวงดี วัดท่าจำปี อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ปี2506 พิมพ์ จไม่มีจุด (ถ้าบล๊อคจมีจุดราคาเกือบหมื่นแล้วครับ)
 เนื้อทองแดงกะไหล่นิเกิ้ล หายาก พบเห็นน้อย
  เปิดบูชา 1,700-


    เหรียญรุ่นแรกครูบาดวงดี วัดท่าจำปี อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ปี พ.ศ.2506  จัดสร้างทั้งหมด 2 บล็อคคือ บล็อคมีจุด และ ไม่มีจุด
จัดสร้างเนื้อ กะไหล่ทอง กะไหล่นิเกิ้ล ทองแดงผิวไฟ และทองแดงรมดำ
ว่ากันว่าพุทธคุณโดดเด่นมากในเรื่องเมตตามหานิยมและโชคลาภประกอบกับชื่อของท่านที่เป็นมหามงคล จึงมีผู้คนนิยมชมชอบบูชาพระเครื่องของท่านและ
เชื่อว่าจะทำให้เจริญรุ่งเรือง โชคดีเหมือนชื่อของหลวงปู่ครับ

บล็อค จ จุด

8
1362.รูปหล่อโบราณรุ่นแรก หลวงปู่ครูบาน้อย วัดบ้านปง ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ วัตถุมงคลยอดนิยมของหลวงปู่
หายาก นานๆเจอที  เข้ารังลูกศิษย์หายหมด
เปิดบูชา 1300- ปิดท่าน j999 ครับ


9
1361.เปิดแบ่งปันของเก่าสะสม รูปหล่อหลวงพ่อพุธ ฐานิโย วัดป่าสาลวัน จ.นครราชสีมา ปี28 ออกวัดวะภูแก้ว(วัดสาขาท่าน)  เนื้อเงิน 1 ใน 300 องค์ หายาก ตั้งแต่สะสมมาเคยเจอไม่ถึง 5 องค์
อยู่กับผู้สร้าง หจก.คิงส์ยนหมด ส่วนมากจะเจอเนื้อโลหะบ้านเชียง รูปหล่อยอดนิยมของหลวงพ่อพุธ
เปิดบูชา 3500- ไม่โดนถือว่าโชว์ให้ได้ศึกษากันครับเพราะออกไปไม่รู้จะมีโอกาสได้เจอและครอบครองอีกหรือไม่

รูปหล่อรุ่นแรก(วัดวะภูแก้ว) หลวงพ่อพุธ ฐานิโย วัดป่าสาลวัน จ.นครราชสีมา ตอกโค๊ดกำกับใต้ฐาน หจก คิงส์ยน สร้างถวาย
เนื้อเงิน สร้างจำนวน 300 องค์
เนื้อโลหะบ้านเชียง สร้างจำนวน 3,000 องค์
 

10
1361.เหรียญรูปไข่เล็ก ฉลองอายุครบ 90 ปี หลวงปู่หล้า ตาทิพย์ วัดป่าตึง จ.เชียงใหม่ พ.ศ.2530 เนื้อเงิน หายาก จัดเป็นเหรียญเนื้อเงินรุ่นแรกของท่าน มาพร้อมสายสิญจ์ท่าน
เปิดบูชา 1000-

เป็นเหรียญที่จัดสร้างในรุ่นแรกๆ เพื่อฉลองอายุหลวงปู่ครบ 90 ปี เป็นเหรียญทรงรูปไข่เล็ก ด้านหน้าเหรียญนั้นหลวงปู่หล้าท่านนั่งสมาธิ ห้อยประคำ อันเป็นอัตลักษณ์ของท่านที่มีอยู่ในเหรียญทุกรุ่นของท่าน ด้านหลังเป็นยันต์ตารางสี่เหลี่ยมโสฬส ซึ่งเป็นยันต์ประจำตัวท่าน ต่อยอดด้วย "อุณาโลม" 3 ตัว
 จัดสร้างในจำนวนน้อยมากมาก
11
1360.รูปหล่อรุ่นแรก รุ่นเดียว หลวงปู่สรวง สิริปุญโญ วัดศรีฐานใน ต.ศรีฐาน อ. ป่าติ้ว จ.ยโสธร เนื้อโลหะผสมชนวน ใต้ฐาน
ตอกโค้ต ส สวยๆ นานๆ จะเจอที
เปิดบูชา 800- ปิดท่าน j999 ครับ
12
1359.รูปหล่อนับประคำ หลวงพ่ออุตตมะ วัดวังก์วิเวการาม อำเภอสังขละบุรี จังหวัดกาญจนบุรี เนื้อเงิน หายาก เปิดบูชา 800-13
1358.เปิดบูชาพระเก่าเก็บ พระกริ่งรุ่นแรก รุ่นเดียว หลวงพ่อชา สุภัทโท วัดหนองป่าพง จ.อุบล ปี22 นวโลหะ หายาก สวยๆ คากล่อง 2800-14
1357.พระผงกลีบบัว มงคลเก้า หลวงพ่อเกษม เขมโก สุสารไตรลักษณ์ จ.ลำปาง ปี17 เนื้อขาวอมเหลือง  400-

 พระผงกลีบบัว มงคลเก้า หลวงพ่อเกษม เขมโก ลำปาง  ด้านหลังมีเส้นเกษาของหลวงพ่อ

เป็นพระรูปเหมือนในชุดปัญจมหาชัยมงคล ปี 2517 วัดอินทรประชาราษฎร์ มีสร้างชุดกรรมการ ประกอบด้วย 1.พระสมเด็จเพชรรัตน์ (องค์ประธาน)
2.พระผงสมเด็จฯเม็ดแตงขนาดเล็ก 3.พระผงปรกใบมะขามหรือปรกมหาลาภ 4.พระผงมงคลชัย 5.พระผงมงคลเก้า

ชุดนี้สร้างในปี พ.ศ.2517 (ยุคต้นๆของหลวงพ่อเกษม เขมโก)โดยหลวงพ่อได้อนุญาตให้คณะกรรมการวัดสร้างวัตถุมงคล เนื่องในโอกาสฉลองศาลเจ้าแม่สุชาดา

หลวงพ่อเกษม เขมโก ปลุกเสกเมื่อวันที่ 9 เม.ย.2517  มวลสารเด่นๆคือ ผงพุทธคุณ อิทธิเจ มหาราช ปัถมัง ตรีนิสิงเห เส้นเกศาหลวงพ่อเกษม จีวร ก้านธูป
ฝักส้มป่อย ดอกเข็มเจ็ดสี ดอกพิกุล ดอกมะลิ ดอกสารภี ดอกเฟื่องฟ้า

 เป็นพระยุคแรกๆของท่าน  เจตตนาสร้างดี ปลุกเสกดี ประสบการณ์ดี มวลสารดี  ไม่หัก ไม่บิ่น  พุทธคุณครบเครื่อง

15
1356.พระชุดที่ระลึกในงาน ทอดกฐินสามัคคี วัดดงกลาง จ.ขอนแก่น ปี 2519  ประกอบไปด้วย เหรียญหลวงพ่อเอีย วัดบ้านด่าน,หลวงปู่คำมี วัดถ้ำคูหาสวรรค์,
หลวงพ่อผาง วัดอุดมคงคาคีรีเขต สวยๆ คากล่อง ชุดสุดคุ้ม เช่า 1 ได้ถึง 3
เปิดบูชา 1400- ปิดครับ


หน้า: [1] 2 3 ... 113
สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา