แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - thesun

หน้า: 1 ... 80 81 [82] 83 84 ... 96
1216
182.ล๊อคเก็ตรุ่นแรก  หลวงพ่อคำบ่อ ฐิตปัญโญ วัดใหม่บ้านตาล ต.โคกสี อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร 700-
ท่าน j999


1217
181.วัวธนู 'เศรษฐี1000ล้าน' หลวงปู่คีย์ หลวงปู่คีย์ วัดศรีลํายอง จ.สุรินทร์ ปี51 อุดผงพุทธคุณ ตะกรุด และ เกศาหลวงปู่ 750-

เนื้อสัมฤทธิ์รมดำ อุดด้วยผงพุทธคุณ เมตตา มหาอำนาจ แคล้วคลาด คงกระพันและมหาอุต ป้องกันภูตผีปีศาจ กันคุณไสยต่างๆ

**** วัวธนูเนื้อสัมฤทธิ์รมดำสร้างและปลุกเสกโดยพระครูวิสุทธิ์กิตติญาณ (หลวงปู่คีย์ กิตฺติยาโน) วัดศรีลำยอง สุรินทร์ รุ่นเศรษฐีพันล้าน
พิธีพุทธาภิเษกเมื่อวันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ.2551 ใต้ท้องวัวธนูอุดด้วยผงพุทธคุณ ซึ่งเป็นผงให้คุณวิเศษทางเมตตา โชคลาภและบรรจุตะกรุดจารมือ 1 ดอก
และยังมีเส้นเกศาของหลวงปู่คีย์ ใส่ไว้ใต้ท้องวัวธนูด้วย พุทธคุณ โด่ดเด่นทางเมตตา มหาอำนาจ แคล้วคลาด คงกระพันและมหาอุต ป้องกันภูตผีปีศาจ กันคุณไสย ต่าง
1218
180.พระบูชารุ่นแรกพ่อท่านวัน มะนะโส  วัดประสิทธิชัย(ท่าจีน) จ.ตรัง ปี15  นิยมเสาะหาในพื้นที่และทางภาคใต้ครับ ผิวหิ้ง สวยๆ ขลัง 6000-

ไม่ทันท่านปลุกเสก แต่มีความศักดิ์สิทธิ์มากโดยได้รับการอธิษฐานจิตจาก สหธรรมิกและลูกศิษย์ท่านที่มีคุณวิเศษไม่แพ้ท่าน ในคราวครบรอบมรณภาพ

โดยได้รับการปลุกเสกยิ่งใหญ๋  โดยคณาจารย์ จังหวัดตรัง และคณาจารย์ภาคใต้ เช่น
 หลวงพ่อเส้ง วัดแหลมทราย  หลวงพ่อคง วัดบ้านสวน หลวงพ่อหมุน วัดเขาแดงตะวันออก พ่อท่านพ่ออินทร์ วัดย่านซื่อ
หลวงพ่อปาน วัดเขาอ้อ หลวงพ่อเผ้ง วัดหน้าพระธาตุ หลวงพ่อเย็น วัดโคกสะท้อน หลวงพ่อแสง วัดคลองน้ำเจ็ด พ่อท่านปลอด วัดเขาวิเศษ หลวงพ่อลาภ วัดเขากอบ ฯลฯ

หลวงพ่อวันเทพเจ้าแห่งลุ่มน้ำตรัง สุดยอดพระเกจิอันดับต้นๆของภาคใต้


หลวงพ่อวัน นะมะโสอริยสงฆ์เรืองกฤตยาคมแห่งลุ่มน้ำตรัง : พระองค์ครู โดยไตรเทพ ไกรงู

               ในส่วนของประวัติ “หลวงพ่อวัน มะนะโส” หรือ “พระบริสุทธศีลาจาร จนฺทสรมหาเถร” นั้น เมื่ออายุครบ ๒๐ ปีบริบูรณ์ ทานอุปสมบทเป็นพระภิกษุ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2441 ณ พัทธสีมาวัดป่าพะยอม โดยมี พระอาจารย์คง วัดบ้านตูล เป็นพระอุปัชฌาย์ พระอาจารย์ใหม่ และพระอาจารย์ปล้อง 2 ศิษย์สำนักวัดเขาอ้อ เป็นพระกรรมวาจาจารย์

และพระอนุสาวนาจารย์ ตามลำดับ
 
  พรรษาแรก “หลวงพ่อวัน” ท่านขะมักเขม้น ขยันหมั่นเพียรศึกษาเล่าเรียนวิชาความรู้ทางวิทยาคม เวทมนตร์คาถา จากพระอาจารย์แก่กล้าวิทยาคมไสยเวทหลายสำนัก เช่น พระอาจารย์ทองเฒ่า ปรมาจารย์วัดเขาอ้อ พระอาจารย์คง พระอาจารย์ปล้อง วัดบ้านตูล อ.ควนขนุน ซึ่งเป็นศิษย์ระดับสูงวัดเขาอ้อ พระอาจารย์เรือง วัดป่าพะยอม ปฐมพระอาจารย์ ผู้เจริญอภิญญาณ โดยได้รับการถ่ายทอดวิชาไสยเวทยญาณศาสตร์ให้จนหมดเปลือก
 
   “หลวงพ่อวัน” เป็นพระนักปฏิบัติเจริญวิปัสสนากรรมฐานอยู่เนืองนิตย์ เคร่งครัดในสิกขาวินัย พูดจาไพเราะด้วยเมตตาสูงส่ง ชอบช่วยเหลือสงเคราะห์ผู้อื่นด้วยเมตตาธรรม ทำให้วิชาอาคมต่างๆ ที่ท่านศึกษาเล่าเรียนมามีความเข้มขลังอยู่ตลอด จัดเป็นพระเกจิอาจารย์ผู้เรืองวิชาอย่างมากในสมัยนั้น แม้ว่าท่านจะไม่เคยอ้างอวดคุณวิเศษในตนเองอย่างใด แต่ลูกศิษย์หรือผู้ที่เคารพก็ได้พบเห็นประสบการณ์มากมาย โดยเฉพาะจากวัตถุมงคลซึ่งมีเพียงไม่กี่รุ่น และปัจจุบันหาได้ยาก ผู้ใดที่มีไว้ครอบครองต่างก็หวงแหนกันเป็นอันมาก
 
   นับตั้งแต่เหรียญรุ่นแรก ที่สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ.๒๔๘๗ รุ่น ๒ สร้างเมื่อ พ.ศ.๒๔๙๘ รุ่น ๓ สร้างเมื่อ พ.ศ.๒๕๐๓ เพื่อแจกเป็นที่ระลึกในงานพระราชทานเพลิงศพของท่าน โดยใช้บล็อกรุ่น ๒ ในการจัดสร้าง ส่วนรุ่น ๔ คณะศิษยานุศิษฐ์ร่วมกันจัดสร้าง เมื่อ พ.ศ.๒๕๒๖ รุ่น ๕ สร้างเมื่อ พ.ศ.๒๕๒๐ และรุ่น ๖ สร้างเมื่อ พ.ศ.๒๕๓๐ ซึ่งทั้งหมดล้วนแต่จัดสร้างเป็นเหรียญรูปไข่ เนื้อทองแดงทั้งสิ้น ซึ่งแต่ละรุ่นเป็นที่หมายปองของพุทธศาสนิกชน ทั้งใน จ.ตรัง และจังหวัดต่างๆ ทั่วทั้งประเทศ ด้วยความศักดิ์สิทธิ์ที่สูงล้ำจนเกินคำอธิบาย

 ด้วยเหตุที่วัตถุมงคลของหลวงพ่อวันมีประสบการณ์หลากหลายมากมาย ได้รับการยกย่องเชิดชูจากวงการนักเลงพระ เป็นพระเครื่องของขลังระดับแนวหน้าของภาคใต้

และอันดับหนึ่งของเมืองตรัง โดยได้รับการยกย่องให้เป็น "สุดยอดเกจิอาจารย์แห่งเมืองตรัง พระอริยสงฆ์เรืองกฤตยาคมไสยเวทลุ่มน้ำทะเลใต้"
 
ปัจจุบันเหรียญเกจิอันดับ ๑ ของ จ.ตรัง เหรียญหลวงพ่อวัน มะนะโส วัดประสิทธิชัย รุ่น ๒ ปี ๒๔๙๘ เป็นเหรียญที่ชาวตรัง นิยมเสาะหาไว้คู่กาย

พุทธคุณก็เป็นที่ประจักษ์อยู่ตลอดเวลาเป็นที่แสวงหามาคู่กายของคนตรังมาช้านาน... มูลค่าสนนราคา 5หลัก
1219
179.รูปเหมือนปั๊มรุ่นแรกหลวงปู่มั่น ทัตโต  วัดโนนเจริญ อ.นาจะหลวย จ.อุบลฯ หายาก นานๆเจอที 2800-

จัดเป็นวัตถุมงคลนิยมอันดับต้นๆของท่าน


1220
178.พระสังกัจจายน์เนื้อผง หลวงพ่อพรหม วัดขนอนเหนือ จ.อยุธยา ปี13 500-


1221
177.เหรียญฉลองอายุ80ปี หลวงปู่วิริยังค์ สิรินธโร วัดธรรมมงคล ปี43 เนื้อนวโลหะ สร้างน้อย
จัดเป็นวัตถุมงคลนิยมเหรียญนึงในพระคุณท่าน
750-
1222
จอง รายการนี้

175.เหรียญหลวงพ่อกัสสปมุนี วัดปิปผลิวนาราม จ.ระยอง รุ่น2...................natacom

โอนเงินให้ท่านแล้ว  27/06/2560   เมื่อเวลา  22.30  .................................   ณัฐคม

ขอบคุณครับ ขอที่อยู่ใหม่อีกทีครับท่าน

ที่อยู่  PM


1223
จอง รายการนี้

175.เหรียญหลวงพ่อกัสสปมุนี วัดปิปผลิวนาราม จ.ระยอง รุ่น2...................natacom

รับทราบ ขอบพระคุณครับ

1224
176.แหวนรุ่นแรก หลวงปู่มั่น ทัตโต วัดโนนเจริญ อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี สวย หายาก 650-


1225
175.เหรียญหลวงพ่อกัสสปมุนี วัดปิปผลิวนาราม จ.ระยอง รุ่น2 จัดเป็นรุ่นสุดท้ายของหลวงพ่อ ฉลองอายุ 80 ปี เมื่อปี2532

พิมพ์ทรงเดียวกับเหรียญรุ่นแรกหลวงพ่อ หายากครับรุ่นนี้
650- ปิดครับ natacom


1226
174.ล๊อคเก็ตหลวงปู่หลอด ปโมทิโต วัดสิริกมลาวาส (วัดใหม่เสนานิคม) ลาดพร้าว กรุงเทพ  เลี่ยมพร้อมใช้ 2 องค์ คู่ละ 850-
1227
173.หรียญเสมาหลังยันต์ตรี หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี ปี2517 เนื้อทองแดงผิวไฟ เลี่ยมทอง 90% พร้อมใช้ น้ำหนักชั่งรวมทอง 15กรัมกว่า(เฉพาะน้ำหนักทองเกือบ5กรัมทำใหม่ต้องมี 5000 บาทขึ้นครับ) 7,000
เอกลักษณ์ของรุ่นนี้ด้านหน้าจะรีดโลหะเป็นรอยๆทุกเหรียญจะไม่เรียบ

เหรียญรุ่นนี้สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึก ในงานทำบุญฉลองอายุหลวงปู่ครบ 88 ปี เมื่อปี 2517 ด้านหลังเป็นยันต์ตรีนิสิงเห
สร้างทั้งหมด 5 เนื้อ คือ เนื้อทองคำ 199 เหรียญ เนื้อนาก 50 เหรียญ เนื้อเงิน 500 เหรียญ เนื้อนวโลหะ 1500 เหรียญ เนื้อทองแดง 20000 เหรียญ
โดยปกติรุ่นนี้ใบหน้าหลวงปู่ดูตื้นๆ จะไม่ค่อยคมชัดมาก และปลายจมูกจะไม่โด่งแหลมเหมือนเหรียญพิมพ์อื่นๆ ครับ แต่เป็นรุ่นที่นิยมรุ่นหนึ่ง
ทอง90%

1228
172.พระกริ่งนวลจันทร์ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ปี12 เนื้อดินใบลาน ผสมดินสังเวชนียสถาน  บรรจุเม็ดกริ่ง หายากมากๆต่อไปจะเป็นตำนวน หายากกว่าเนื้อโลหะ

เท่าที่สะสมมาพบเจอเป็นองค์ที่ 3 เนื้อโลหะพบเจอเยอะกว่าครับ  "พระกริ่งกองทัพธรรม" พระดี พิธีใหญ่ ยอดนิยม สายพระป่า ไม่ควรพลาด องค์นี้เสียดายพระมีชำรุดที่เศียร

โดยรวมยังมีมนต์ขลัง เจ้าของเดิมนำไป ชุบรัก รักษาเนื้อพระ เลี่ยมพร้อมใช้ 
4200-

พระกริ่งสมเด็จทุ่งบางเขน (พระกริ่งนวลจันทร์)

พระกริ่งของกองทัพธรรมสาย พระอาจารย์มั่น ภูริทัตโต เป็นหนึ่งในวัตถุมงคลที่สร้างขึ้นเป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสฉลองชนมายุครบ 72 ปี ของสมเด็จมหาวีรวงศ์ (พิม ธมธโร) วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2512 โดยวัตถุมงคลที่สร้างทั้งหมดทำพิธีอธิฐานจิตระหว่างวันที่ 24 - 26 เมษายน 2512 ณ พระอุโบสถ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เป็นการรวมยอดเกจิมาปลุกเสก เช่น
-หลวงปู่ตื้อ อจลธัมโม วัดป่าอรัญญวิเวก
-หลวงปู่ขาว อนาลโยวัดถ้ำกลองเพล
-หลวงปู่อ่อน ญาณสิริ วัดป่านิโครธาราม
-หลวงปู่เทสก์ เทสรังสี วัดหินหมากเป้ง
-พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร วัดป่าอุดมสมพร
-หลวงปู่บัว สิริปุญโญ วัดป่าบ้านหนองแซง
-หลวงปู่สิม พุทธาจาโร วัดถ้ำผาปล่อง
-หลวงปู่เหรียญ วรลาโภ วัดอรัญญาบรรพต
-หลวงปู่ศรี มหาวีโร วัดป่ากุง
-หลวงปู่มหาบัว ญาณสัมปันโน วัดป่าบ้านตาด
-พระอาจารย์จวน กุลเชษโฐ วัดภูทอก
ใน ระหว่างพิธีอธิษฐานจิตปรากฎเหตุการณ์ "พระจันทร์ทรงกลด" แสงสว่างนวลไปทั่วบริเวณปริมณฑลพิธี จึงเป็นที่มาของชื่อพระกริ่งในพิธีนี้ว่า "นวลจันทร์"

ส่วนมากพบเพียงเนื้อโลหะ  องค์นี้เป็นเนื้อดิน  เท่าที่เห็นมาองค์นี้เป็นองค์ที่ 3  โดยสององค์แรกอยู่กับผู้ใหญ่ที่นับถือเก็บพระสายป่าเป็นเวลาหลายสิบปี
และอีกองค์ อยู่กับลูกศิษย์พระอาจารย์ไท  ฐานยุตโตหลานหลวงปุ่ตื้อ

ว่ากันว่ามีส่วนผสมเนื้อดินสังเวชนียสถานสี่ตำบลจากอินเดีย  ภายในบางองค์บรรจุผง และ บางองค์บรรจุกริ่ง องค์นี้บรรจุกริ่งครับ
1229
 171. รูปหล่อรุ่นแรก เนื้อเงิน หลวงปู่ญาท่านสวน วัดนาอุดม จ.อุบลราชธานี ปี2536 ก้นอุ รันนัมเบอร์ สวยๆ รุ่นประสบกาณ์ ปิดครับ


1230
170.เหรียญเศรษฐีร้อยล้าน  หลวงปู่ญาท่านโทน ขันติโก วัดบ้านพับ อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ปี58  เนื้อเงิน หมายเลข 82 จารมือหลวงปู่ สวยๆ เหรียญไข่ใหญ่ ปิดครับ-


หน้า: 1 ... 80 81 [82] 83 84 ... 96

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา