แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - thesun

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 83
16
943.พระเกศ หลวงพ่อทองแดง วรปัญโญ วัดพระเจ้าตนหลวง จ.เชียงใหม่ ด้านในบรรจุเกศา จีวร เนื้อเงิน และ ทองทิพย์ ล้อพิมพ์พระเกศหลวงพ่อชา วัดหนองป่าพง

เนื้อเงินสร้างน้อย จัดสร้าง 20 อัน 1 ใน 20 เนื้อทองทิพย์ จัดสร้าง 200 อัน
เปิดแบ่งเป็นคู่ 3800-


17
942.พระสมเด็จ โพธิรังษี (มงคลเก้า) ปี 2514 วัดสูง (จอหอ) จ.นครราชสีมา  เนื้ออัลปาก้า หลวงพ่อคูณปลุกเสก และ เมตตาจารเหรียญให้สมัยนั้น
พิธีใหญ่ ปลุกเสก หลาย วาระ  พระคณาจารย์ปลุกเสกมากมายหลายรูป  หายาก นานๆเจอที สวยๆครับ
1,300-

รายนามพระคณาจารย์ปลุกเสกได้แก่

1.หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง
2.หลวงพ่อก้อน วัดสะแกราช
3.หลวงพ่อโต วัดบ้านกล้วย
4.หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่
5.พระปทุมญาณมุนี(หลวงพ่อเขียว) วัดบึง
ุ6.หลวงพ่อคง วัดตะคร้อ
ึ7.หลวงพ่ออุย วัดช่องคีรี
8.หลวงพ่อชุบ วัดเกาะ
9.หลวงพ่อเกษม เขมโก
10.หลวงปู่สุข วัดโพธิ์ทรายทอง
11.หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์
12.หลวงพ่อผาง วัดอุดมคงคาคีรีเขต
13.หลวงพ่อริม วัดอุทุมพร เป็นต้น


18
941.เหรียญพระพุทธศรีศากยมุนี วัดสุทัศนเทพวราราม ปี04 จัดสร้างโดยสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โสม ฉนฺโน) อดีตเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ท่านเป็นศิษย์สมเด็จพระสังฆราชแพ
โดยได้นิมนต์ เกจิยุคเก่าสมัยนั้นร่วมปลุกเสก สวยๆ
500-

พระศรีศากยมุนี เป็นพระประธานในพระวิหารหลวงวัดสุทัศนเทพวราราม หล่อด้วยโลหะสัมฤทธิ์ หน้าตักกว้าง 3 วา 1 คืบ นับเป็นพระพุทธรูปหล่อที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ในยุคก่อน 25 พุทธศตวรรษ
19
940.พระกริ่งมหาสิทธิโชค (หรือเรียกว่ากริ่งสามง่าม) วัดปราสาทบุญญาวาส บางขุนพรหม กรุงเทพฯ ปี2506 ตอกโค้ดสามง่าม พิธีและชนวนมวลสารระดับสุดยอด
องค์พระล่ำ สวยๆ  พิธีเดียวกับหลวงปู่ทวด วัดประสาท ปี2506 ถือว่าเป็นพิธีพุทธาภิเษกใหญ่อันดับต้นๆของประเทศที่ได้บันทึกไว้
ในประวัติศาสตร์พิธีนึงเลยครับ
3100-[color=red] (แบ่งบูชาเบาๆราคาทุน สายตรงราคานี้คงไม่ได้ครับ)[/color]

ตอกโค้ตสามง่ามครับ
20
939.พระปิดตาหลังพระสิวลี ธุดงค์สถานน้ำตกกระอาง จ.นครนายก ปี17 พระอาจารย์ฝั้น อาจาโร  พระอาจารย์กว่า สุมโน ปลุกเสก
ใส่ตลับสแตนเลสให้ทั้ง 2 องค์ครับ
2 องค์ 800-

องค์นึงปิดทองเดิมจากวัดครับ

จัดสร้างโดยพระอาจารย์จำรัส ฐิติจาโค(อดีตเจ้าอาวาส)สำนักสงฆ์เขากระอาง ต.เขาเพิ่ม จ.นครนายก ปัจจุบันเป็นวัดศรีกะอาง ต.เขาเพิ่ม อ.บ้านนา จ.นครนายก(เมื่อก่อนยังไม่ขึ้นทะเบียนเป็นวัด เป็นวัดสายกรรมฐานศิษย์สายพระอาจารย์มั่น ทางสำนักสงฆ์แห่งนี้ได้จัดสร้างวัตถุมงคลสายพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร ไว้หลายพิมพ์ พระพิมพ์ต่างๆที่เขียนว่า ธุดงค์สถาน เพือแจกแด่ศิษย์ พระปิดตาหลังพระสิวลี นี้นำเข้าพิธีปลุกเสกโดยในสมัยนั้นได้มีพระอาจารย์ฝั้น อาจาโร พระอาจารย์กว่า สุมโน พระอาจารย์วัน อุตตโม หลวงปู่สิม พุทธาจาโร หลวงพ่อพุธ ฐานิโย พระอาจารย์จันทร์ เขมปตฺโต พระอาจารย์แว่น ธนปาโล พระอาจารย์หลวง กตตปฺญโญ ร่วมปลุกเสก

21
938.เหรียญทำน้ำมนต์  หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี2532 พิมพ์นิยม คอมีขีด เลี่ยมเดิมจากวัด สุดยอดเหรียญหายาก วัตถุมงคลยอดนิยมอันดับต้นๆในพระเดชพระคุณหลวงพ่อ
ที่ลูกศิษย์ใฝ่ฝัน ไขว่ขว้า หามาครอบครอง ทองแดงชุบทอง สภาพสวยแชมป์ แท้ๆเดิมๆ รับประกันตลอดชีพ
เอาไปแกะกรอบ (ลูกศิษย์นิยมเลี่ยมพร้อมกรอบเดิม) เลี่ยมทองขึ้นคอได้เลยครับ
  เปิดบูชา 24,000- สวยตรงหลวงพ่อสภาพนี้ พิมพ์นิยม คอมีขีด ออกตัวแพงกว่านี้มากๆครับ

ปิดครับ22
937.เหรียญหล่อพระโพธิสัตว์ดารา  เจ้าคุณโพธิ์แจ้ง วัดโพธิ์แมนคุณาราม กรุงเทพ  จัดสร้าง ปี10  เนื้อชนวนเดียวกับพระประธาน(พระพุทธวัชรโพธิคุณ) วัดโพธิ์แมนคุณาราม
 ในวงการเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า รุ่นรถเมล์ มีประสบการณ์กับคนขัยรถเมลล์ประสบการณ์แคล้วคลาด สวยเดิม นิยมมากในหมู่คนไทยเชื้อสายจีน และสายมหายาน
และผู้นิยม ศรัทธาในเจ้าคุณโพธิ์แจ้ง  เหรียญสวย หล่อหนา
1800-


ขอจองครับ
936.เหรียญท้าวมหาพรหมเทพปฏิมา รุ่นแรก ปี2514 ศาลพระพรหมเอราวัณ เนื้อฝาบาตรกะไหล่ทอง หลวงปู่โต๊ะเป็นประธานปลุกเสก  มีพระเกจิชื่อดังเข้าร่วม อาทิ
หลวงพ่อเงินวัดดอนยายหอม หลวงพ่อเต๋วัดสามง่ามและคณาจารย์ทางพุทธและทางพราหมณ์อีกมากองค์ และพระเกจิชื่อดังทั่วเขต กทม.เป็นต้น องค์นี้มีจารเก่าเดิมๆ สวยแชมป์ นิยมครับ
 
1,500-

ท่านท้าว มหาพรหมเทพปฏิมา สวยมากๆ ปี 14 จัดสร้างโดยมูลนิธิโรงแรมเอราวัณ เพื่อแจกเป็นที่ระลึกให้กับผู้บริจาคเงินเข้ามูลนิธิ พิธีใหญ่มากๆ พิธีพรหม
 ศิษย์น้องอาจารย์เฮง ไพรวัลย์ เป็นประธานฝ่ายพราหมณ์ (สำเร็จวิชาพรหมศาสตร์ เช่นเดียวกันกับอาจารย์เฮง)
 ฝ่ายสงฆ์ ลป.โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี เป็นประธาน มีพระเกจิชื่อดังเข้าร่วม มากมายหลายองค์
 สำหรับเหรียญท้าวมหาพรหมเทพปฏิมา หรือ มหาพรหมเอราวัณ ซึ่งเป็นพระพรหมที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของประเทศไทย
ศาลพระพรหมเอราวัณ ตั้งอยู่ที่สี่แยกราชประสงค์ ติดกับโรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัณ โดยปกติที่ศาลแห่งนี้จะมีผู้เดินทางมาสักการะตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน
เป็นสิ่งศักดิ์ที่ชาวต่างประเทศรู้จักและเลื่อมใสที่สุดโดยเฉพาะคนสิงคโปร์ ฮ่องกง เป็นต้น ไม่ว่าใครเดือดร้อนอะไร ถ้ามาบูชาขอพระจากท่านดีๆแล้วมีโอกาสสมหวังสูงครับ

ในปี 2514 มีผู้สร้างเหรียญพระพรหมเอราวัณ เป็นที่ระลึก วงการถือว่าเป็นเหรียญรุ่นแรกของท่าน เพราะเก่ากว่านี้ยังไม่เคยพบ เหรียญรุ่นนี้มีปะสบการณ์ดีมากๆ และเป็นที่นิยมของผู้ชื่นชอบสายเทพมานานแล้ว

พระพรหม คือ พระเจ้าผู้สร้าง ผู้ลิขิตความเป็นไปของทุกสรรพสิ่ง เป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตของมนุษย์ทุกคน พระพรหมจึงเป็นผู้รู้ความเคลื่อนไหวของสรรพชีวิต เหตุการณ์สำคัญของโลกล้วนอยู่ในสายตาของพระพรหม พระพรหมคือมหาเทพผู้ยิ่งใหญ่หนึ่งในสามตรีมูรติ ทรงรับฟังคำอธิษฐานของผู้ศรัทธาเสมอ ผู้บูชาพระพรหมและทำความดี จะได้รับการบันดาลพรให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา พระพรหม เป็นเทพเจ้าแห่งการสร้างสรรค์ ทรงมีอานุภาพในการลิขิตชะตาชีวิต โดยควบคุมทุกอย่างให้เป็นไปตามเงื่อนไขของกฎแห่งกรรม พระพรหมจึงเป็นผู้คุ้มครองคนดี และลงโทษผู้กระทำบาป ผู้มีกิเลสตัณหา จะถูกพระพรหมลิขิตให้ชีวิตมีแต่ความลำบากยากเข็ญ ผู้มีจิตใจเอื้ออารีย์ต่อผู้อื่น พระพรหมจะบันดาลให้มีความสุขและสมบูรณ์ในชีวิต การเสียสละต่อส่วนรวมคือการถวายความจงรักภักดีต่อพระพรหม พระพรหมจะบันดาลพรให้ผู้เสียสละนั้นมีแต่ความสุขตลอดกาล ผู้ศรัทธาในพระพรหม เมื่อสวดบูชาต่อพระองค์แล้ว พระองค์จะประทานปัญญาในการประกอบอาชีพ ปกป้องให้ห่างจากศัตรู ประทานความแข็งแรง ความรู้แจ้ง ชี้แนะแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ และมอบความบริสุทธิ์ทางจิตวิญญาณแก่ผู้นั้น พระพรหมทรงโปรดความเงียบสงบ ไม่วุ่นวาย มีพระทัยอ่อนโยน รักสรรพชีวิตที่พระองค์สร้างมาเสมอ เมื่อผู้ศรัทธาต้องการสักการะ พระพรหมก็โปรดการจัดการอย่างเรียบง่าย มีความตั้งใจ แต่ไม่ใหญ่โตวุ่นวาย พระองค์โปรดให้ลูกศิษย์สวดภาวนาว่า สัก ชิต เอกัม พรหมมา หรือ โอม อาฮัม พรหมมา อัสมิ เป็นร้อยๆ พันๆ หมื่นๆ แสนๆ เที่ยว และให้นั่งสมาธิตั้งจิตเพ่งไปที่พระองค์ การที่ผู้ศรัทธาได้อยู่กับพระพรหมตามลำพัง นั่งสมาธิและสวดภาวนาให้นานที่สุด พระองค์จะโปรดมาก เพราะพระองค์ทรงสอนว่า การนั่งอยู่กับที่และระลึกถึงพระองค์ บริโภคมังสวิรัติ ไม่ออกไปสร้างสิ่งเดือดร้อนให้ผู้อื่น คือการตอบแทนพระคุณพระพรหมได้ดีที่สุด


ขอจองครับ

ขอบพระคุณครับ

23
937.เหรียญหล่อพระโพธิสัตว์ดารา  เจ้าคุณโพธิ์แจ้ง วัดโพธิ์แมนคุณาราม กรุงเทพ  จัดสร้าง ปี10  เนื้อชนวนเดียวกับพระประธาน(พระพุทธวัชรโพธิคุณ) วัดโพธิ์แมนคุณาราม
 ในวงการเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า รุ่นรถเมล์ มีประสบการณ์กับคนขัยรถเมลล์ประสบการณ์แคล้วคลาด สวยเดิม นิยมมากในหมู่คนไทยเชื้อสายจีน และสายมหายาน
และผู้นิยม ศรัทธาในเจ้าคุณโพธิ์แจ้ง  เหรียญสวย หล่อหนา
1800- ปิดท่าน j999 ครับ

24
936.เหรียญท้าวมหาพรหมเทพปฏิมา รุ่นแรก ปี2514 ศาลพระพรหมเอราวัณ เนื้อฝาบาตรกะไหล่ทอง หลวงปู่โต๊ะเป็นประธานปลุกเสก  มีพระเกจิชื่อดังเข้าร่วม อาทิ
หลวงพ่อเงินวัดดอนยายหอม หลวงพ่อเต๋วัดสามง่ามและคณาจารย์ทางพุทธและทางพราหมณ์อีกมากองค์ และพระเกจิชื่อดังทั่วเขต กทม.เป็นต้น องค์นี้มีจารเก่าเดิมๆ สวยแชมป์ นิยมครับ
 
1,500- ปิดท่าน j999 ครับ25
935.พระผงนิโรธ หลวงปู่เทสก์ ออกวัดเจริญสมณกิจ ปี11 (จัดสร้างพร้อมกับเหรียญ หลวงพ่อนิโรธ) สวยสมบูรณ์ เลี่ยมเก่า 600-ปิดท่านj999 ครับ


26
934.แหวนข้าวตอกพระร่วง หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี28 size นิ้วผู้ชาย รอบวง 2x2 ซม. นิยมในหมู่สายวัดท่าซุง และลูกศิษย์พระเดช พระคุณหลวงพ่อมากครับ
หายาก เจอน้อย ไม่ค่อยมีออกมาหมุนเวียน
ปิดคุณเด็กในวัดทางไลน์ครับ27
933.ปลัดขิก หัวจรอด หรือ หัวปลาหลด หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ จ.ชลบุรี ไม้แก่นตาล 4 นิ้วนิดๆ ปลัดขิกหลวงพ่ออี๋ ถือเป็นปลัดขลิก ยอดนิยม ได้รับความนิยมสูง อันดับต้นๆครับ
มีรอยจารตราพระอินทร์ อันเป็นเอกลักษณ์ของสำนักนี้ แท้ทันยุค แท้ตาเปล่า ดูง่าย ถ้ารอยจารชัดๆ จะแพงกว่านี้มากครับ
เปิด 2,900- อยู่ในมือเซียนใหญ่ หรือสายเครื่องรางแพงกว่านี้มากครับ ปิดท่าน j999 ครับ28
932.พระกริ่งไพรีพินาศ หลวงปู่บุดดา ถาวโร วัดกลางชูศรี สิงห์บุรี ปี32 ถือเป็นพระกริ่งรุ่นแรกของหลวงปู่ 600- ปิดท่านj999ครับ

หลวงปู่บุดดา ถาวโร อธิษฐานจิตรปลุกเสกเดียว เมื่อปี 2532 เป็นรุ่นยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่งครับ
29
931.พระสมเด็จ 'ชนะมาร' ผงพรายกุมาร หลวงปู่โทน กันตสีโล วัดเขาน้อยคีรีวัน อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ปี39  รวมสุดยอดมวลสารหลวงตาบาง และผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม
อยากได้ผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ราคาไม่แรง ต้องรุ่นนี้ องค์นี้เลยครับ เป็นที่ยอมรับกันมานาน วัตถุมงคลอันดับต้นๆของหลวงปู่โทน สวย สมบูรณ์
1,200-
สภาพนี้สมัยก่อนพระเครื่องหลวงปู่ทิมแรงๆทำให้พระรุ่นนี้ขึ้นไปถึง 3-4 พันมาแล้วครับ ปิดท่านj999 ครับ

หลวงตาบาง ผู้จัดสร้างพระปิดตาวัดหนองกาน้ำ และได้รับผงพรายกุมารจากหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ เป็นสหธรรมมิกของลป.โทน
และได้มาใช้ชีวิตช่วงสุดท้ายก่อนมรณภาพที่วัดเขาน้อยคีรีวันหลายปีครับ ท่านได้ให้ลป.โทนจัดสร้างพระสมเด็จชุดนี้โดยผสมผงพรายกุมารและผงวิเศษต่าง ๆ
มากมายที่ท่านรวบรวมตลอดอายุขัยของท่านเมื่อปี 2539 ขนาด 2 x 2.5 ซม. จำนวนการสร้างไม่กี่ร้อยองค์ ทุกองค์เนื้อจัดและปิดทองอันเป็นเคล็ดการสร้าง
 ประสบการณ์มีมากจริง ๆ ศิษย์ยุคแรก ๆ หลวงปู่โทนและคนที่รู้ประวัติซุ่มเก็บมานานแล้วครับ องค์จริงสวยสมบูรณ์หายากครับ
ทางเลือกคนอยากบูชาสายพรายกุมารของหลวงปู่ทิมครับเกิดในสกุลเหลืองอ่อน เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2466 ที่ ต.วัดหลวง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ครอบครัวประกอบอาชีพกสิกรรม

ในช่วงวัยเยาว์ เรียนหนังสือที่โรงเรียนวัดเนินสังข์ ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำหมู่บ้าน เมื่อเข้าสู่วัยหนุ่ม ได้อยู่ช่วยครอบครัวทำนา อาชีพหลักของครอบครัว

อายุ 21 ปี ต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารเป็นเวลา 2 ปี ประจำการที่กองกำลังพลทหารเรือ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อปลดประจำการแล้ว กลับไปช่วยครอบครัวทำนาเลี้ยงชีพตามปกติ

กระทั่งอายุได้ 30 ปี เกิดความเบื่อหน่ายในชีวิตฆราวาส จึงเข้าพิธีอุปสมบท เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2495 ณ วัดเนินสังข์สฤษฏาราม ต.ไร่หลักทอง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี

มีพระครูพิสิฏฐ์ศาสนคุณ (หลวงพ่อทองหยิบ) เจ้าอาวาสวัดโบสถ์ อ.พนัสนิคม เป็นพระอุปัชฌาย์, พระอธิการเอี่ยม เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และพระป้อม เป็นพระอนุสาวนาจารย์

ไดัรับฉายาว่า กันตสีโล แปลว่า ผู้มีศีลเป็นที่น่ายินดี

หลังอุปสมบท อยู่จำพรรษาที่วัดเนินสังข์ เป็นเวลา 2 ปี ศึกษาเล่าเรียนพระธรรมวินัยอันเป็นพื้นฐาน จากนั้นได้ย้ายมาอยู่ที่วัดบึงบน อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ใช้เวลาฝึกฝนด้านวิปัสสนากัมมัฏฐาน

นอกจากนี้ ยังศึกษาวิทยาคมอีกหลายแขนง ศึกษาทางแพทย์แผนโบราณ คือ การเสกน้ำมันมนต์ประสานกระดูก โดยได้รับการถ่ายทอดมาจากหลวงพ่อทับ วัดหัวถนน ซึ่งอยู่ในอำเภอพนัสนิคม

ทั้งนี้ หลวงพ่อทับ เป็นพระเกจิชื่อดังที่มีวิทยาคมเข้มขลัง จึงได้รับการถ่ายทอดวิทยาคมทั้งหมด นอกจากนี้ ยังฝากตัวเป็นศิษย์กับพระครูพินิจสมาจารหรือหลวงพ่อโด่ วัดนามะตูม อ.พนัสนิคม ศึกษาวิชาทำสีผึ้งจากหลวงพ่อโด่

ออกท่องธุดงค์ไปทางภาคเหนือ อาทิ เชียงใหม่ ลำปาง ลำพูน เชียงราย และเข้าสู่ประเทศพม่า เพื่อไปกราบนมัสการพระเจดีย์ชเวดากอง

ออกจากพม่า เดินทางย้อนกลับเข้าสู่เมืองไทย บำเพ็ญเพียรตามป่าตามถ้ำระยะหนึ่ง จากนั้นเดินธุดงค์เข้าประเทศลาว เขมร และกลับเข้าประเทศไทย นับรวมเวลาที่ท่านเดินธุดงค์ทั้งสิ้น 32 ปี หลังจากหยุดธุดงค์ในช่วงเวลาว่างท่านมักเดินทางไปสนทนาธรรมกับหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จ.ระยอง เนื่องจากเป็นสหธรรมิกรู้จักคุ้นเคยกันมาก่อน

เมื่อสนทนากันแล้ว หลวงปู่ทิมแนะนำให้มาสร้างสำนักสงฆ์ขึ้นที่เขาน้อย ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

เขาน้อยแห่งนี้มีลักษณะภูมิประเทศเป็นเนินเขาสูง มีป่าไม้เบญจพรรณลำต้นใหญ่ขึ้นอยู่มากมาย เป็นที่เงียบสงบ โดยหลวงปู่ทิมเห็นว่าที่แห่งนี้เหมาะสมแก่การปฏิบัติธรรมและเจริญกัมมัฏฐานเป็นอย่างมาก

มาอยู่ที่เขาน้อย เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2512 ตอนแรกได้อาศัยปักกลดนั่งสมาธิภาวนา ต่อมาชาวบ้านแถบนั้นเกิดความศรัทธาเลื่อมใส จึงได้ช่วยกันสร้างกุฏิไม้หลังเล็กขึ้นหนึ่งหลัง เพื่อให้ใช้เป็นที่เจริญสมณธรรม

จากเริ่มแรกมีเพียงกุฏิไม้หลังเดียว ปัจจุบันสถานที่แห่งนี้ได้รับการพัฒนาขึ้น จนกระทั่งคณะสงฆ์โดยมหาเถรสมาคมอนุญาตให้ตั้งเป็นวัด ประกาศในพระราชกิจจานุเบกษา ตั้งชื่อว่า “วัดเขาน้อยคีรีวัน”

หลวงปู่โทน มรณภาพลงด้วยอาการอันสงบ เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2551 เวลา 21.20 น. สิริอายุได้ 85 ปี

สร้างความเศร้าสลดโศกอาลัยเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ คณะศิษย์จัดงานฌาปนกิจศพ เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2552

30
925.ล็อกเก๊ต 7 รอบ ฉากทอง หลัง เงิน หลวงพ่อบัวเกตุ ปทุมสีโร  วัดป่าปางกึ๊ดกิตติธรรม ต.อินทขิล อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่
พุทธาภิเษก วันที่ 31พฤกษภาคม ปี2561 ฉากทองสร้างน้อยครับ ราคาตอนออกให้บูชา2000 ครับ ผมออกให้บูชาที่
2,300-

ปิดครับ

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 83

 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี power bank กระบอกน้ำ Inverter mitsubishi บริษัท รับทําเว็บไซต์ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา