คุ้มเกษร ห้องพักให้เช่ารายเดือน ซอยจินตคาม โปรโมชั่นจาก 4,200 เหลือ 3,900 (อ่าน 213 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

คุ้มเกษรอาพร์ทเม้นท์

ห้องพักตกแต่งใหม่ สไตล์คลาสสิค สะอาด ปลอดภัย มีคนดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ตึกสูง 6 ชั้น มีลิฟท์ สะดวกสบาย พร้อมรองรับทั้งรายเดือน และรายวัน 

สถานที่ตั้งอยู่ในเขตชุมชน ใกล้มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี หาของกินได้ง่าย  ติด mini big C มีร้านขายยา ร้านขายอาหารตามสั่ง ร้านขายส้มตำแสนอร่อย ร้านน้ำ 19 บาท ร้านขายลูกชิ้นทอด และอื่นๆอีกมากมาย เพียงเดินไม่ถึง 10เมตร

ที่พักของคุ้มเกษร มีที่จอดรถรองรับ ทั้งมอเตอร์ไซท์ และรถยนต์ มีลิฟท์ขึ้นถึงห้องพัก มีน้ำเย็น ไมโครเวฟ เครื่องกดน้ำร้อนให้ใช้ฟรี มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญไว้บริการอย่างพอเพียง Free Wifi internet ความเร็วสูง สงบ ปลอดภัยด้วยคนดูแลตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิด ทำให้คุณสบายใจในการพักผ่อน อากาศดี

ห้องพัก build in ตกแต่งใหม่ สวยงาม เหมือนอยู่โรงแรม มีเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีจอแบน และเคเบิลบริการฟรี มีโต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง ไฟหัวเตียง ระเบียง ตู้เสื้อผ้า ช่องเก็บของครบครัน เตียงขนาด King size ให้คุณนอนพักได้อย่างเพลิดเพลิน 

โปรโมชั่นจาก 4,200 เหลือ 3,900 เพียงแจ้งว่ามาจาก Udon108

โทรจอง/ชมห้องตัวอย่างได้ตลอด 24 ชั่วโมง 042 110454/092 7495442 ห้องมีจำนวนจำกัดค่ะ :)
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา