วัตถุมงคลและเครื่องราง องค์หลวงปู่เทพา วัดบ้านเซกา สายบึงกาฬ หนองคาย (อ่าน 1255 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

 

 

 ๑๑.เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ ปี๒๕๖๐ เนื้อเงินแท้ สร้าง๖๘ เหรียญ ด้านหลังหลวงปู่เมตตาให้ลงพระยันต์คาถาอะสีสะติ อาวุธพระเจ้า ใช้ทางมหาอุตม์ สวย คมเดิม ราคา๑๐๕๐บาท

 

 
๑๒.พระร่วงเปิดโลก ฝังตะกรุดพระเจ้าเปิดโลก เนื้อผงไม้ไก่กุ๊กรุ่นแรก สร้างได้ ๑๐๘ องค์ สวยเดิมเลี่ยมตั้งแต่ออกจากวัด ราคา๓๕๐๐บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2019, 08:11:58 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๑๓.ล็อกเก็ตรุ่น๑๓ มวลสารล้น ฝังตะกรุด โกเมนนอก ใหลขาว ผงไพรดำ สร้างปี๕๔ น้อยมาก  ๑๐๐ องค์ ราคา๑๘๐๐บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2019, 08:12:38 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๑๔. ตะกรุดหนุนวาสนา สร้างได้ ๓๓ ดอก องค์หลวงปู่ได้ในนิมิต แผ่นยันต์ค่อนข้างมัวนหลายชั้น อุดหัวท้ายด้วยผงยาจินดามณี (ยาวาสนา) ไม่มีให้จองร่วมบุญ องค์หลวงปู่เมตตาทำแจกลูกหลานผู้ที่สมควรจะได้จริงๆ เพื่อบูชาคุณครูบาอาจารย์ขององค์ท่าน ผู้ที่ได้รับแจกมีไม่กี่คน ผู้ที่มีในครอบครองต่างหวงแหน โอกาสนี้ผมขอนำออกแบ่งปันเผยแผ่บารมีหลวงปู่ ผู้ที่อยู่ไกลจะได้มีไว้บูชา ราคา๓๕๕๐ บาทแบ่งปัน "ปล หลวงปู่ว่าไว้ ให้อธิฐานกับตะกรุด แล้วจะมีผู้มาคอยช่วยเหลือเกื่อหนุนเราเอง"ปิดคุณj999
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 24, 2019, 09:17:58 AM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๑๕.ล็อกเก็ต รุ่น ๑๑ สร้างได้๑๙๙ องค์ หลังบรรจุมวลสาร ผงเมตตานวะภาหลวง คตข้าวสารหิน ตะกรุดสาริกาคู่ ท่อนไม้สาริกาหลงรัง อันว่าไม้สาริกาหลงรังที่องค์หลวงปู่เก็บไว้ก็หมดจากวัดด้วยการเอามาอุดหลังล็อกเก็ตรุ่นนี้ วัตถุมงคลรุ่นต่อๆมาเลยไม่มีส่วนผสมของไม้เทพสาริกาหลงรังนี้เลย เรียกได้ว่ารุ่นสุดท้ายหลังสุดที่มี "ท่อนไม้สาริกาหลงรังบรรจุด้านหลัง" ราคา๓๕๐๐บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2019, 08:13:43 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๑๔. ตะกรุดหนุนวาสนา สร้างได้ ๓๓ ดอก องค์หลวงปู่ได้ในนิมิต แผ่นยันต์ค่อนข้างมัวนหลายชั้น อุดหัวท้ายด้วยผงยาจินดามณี (ยาวาสนา) ไม่มีให้จองร่วมบุญ องค์หลวงปู่เมตตาทำแจกลูกหลานผู้ที่สมควรจะได้จริงๆ เพื่อบูชาคุณครูบาอาจารย์ขององค์ท่าน ผู้ที่ได้รับแจกมีไม่กี่คน ผู้ที่มีในครอบครองต่างหวงแหน โอกาสนี้ผมขอนำออกแบ่งปันเผยแผ่บารมีหลวงปู่ ผู้ที่อยู่ไกลจะได้มีไว้บูชา ราคา๓๕๕๐ บาทแบ่งปัน "ปล หลวงปู่ว่าไว้ ให้อธิฐานกับตะกรุด แล้วจะมีผู้มาคอยช่วยเหลือเกื่อหนุนเราเอง"
ขอจองครับ๑๔. ตะกรุดหนุนวาสนา สร้างได้ ๓๓ ดอก องค์หลวงปู่ได้ในนิมิต แผ่นยันต์ค่อนข้างมัวนหลายชั้น อุดหัวท้ายด้วยผงยาจินดามณี (ยาวาสนา) ไม่มีให้จองร่วมบุญ องค์หลวงปู่เมตตาทำแจกลูกหลานผู้ที่สมควรจะได้จริงๆ เพื่อบูชาคุณครูบาอาจารย์ขององค์ท่าน ผู้ที่ได้รับแจกมีไม่กี่คน ผู้ที่มีในครอบครองต่างหวงแหน โอกาสนี้ผมขอนำออกแบ่งปันเผยแผ่บารมีหลวงปู่ ผู้ที่อยู่ไกลจะได้มีไว้บูชา ราคา๓๕๕๐ บาทแบ่งปัน "ปล หลวงปู่ว่าไว้ ให้อธิฐานกับตะกรุด แล้วจะมีผู้มาคอยช่วยเหลือเกื่อหนุนเราเอง"
ขอจองครับ
รับทราบครับ ขอขอบคุณครับผม๑๖.นะอยู่คง หลังวัชรธาต ใหลดำใหญ่เล็กกันคุณใสย์ ไม่ค่อยพบเจอในสนามนัก พระผงหลวงปู่มีดีด้านอยู่ยงคงแก่อาวุธ ขออย่างเดียวอย่าได้ร้องท้าท้ายอวดว่าตนเองมีของดีเป็นพอ อันนี้ผมฟังศิษย์ใกล้ชิตสายบรรพชิตท่านเล่ามา ราคา๐๐บาท ปิดรายการนี้ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2019, 08:14:28 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๑๗.กระกริ่งปรมารุ่นแรกตัดช่อแก่ทองคำสุกปลั่ง หล่อโบราณติดเต็มสวยสุด ๑ ช่อมี ๗ องค์ คราบดินไทยยังเดิมๆ ตำนานพระกริ่งวัดบ้านเซกา แบ่งปันของรักหลักๆครับ ราคา ๐บาทปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 19, 2019, 04:42:00 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๑๘.เหรียญแก้วมณีโชติ (สมคึด)เนื้อเหล็กไหลเงินยวง สร้างน้อย ๒๓๕ เหรียญ มีประสบการณ์แทบทุกด้าน หลวงปู่ท่านเมตตาลงให้เด่นทุกด้าน ทั้งแก้วพญาจักร เป็นใหญ่กว่าคนทั้งหลาย เมตตา ค่าขาย ฯลฯ ราคา๓๐๐๐บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2019, 08:15:12 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๑๙.ล็อกเก็ตจัมโบ้ หลังยาวาสนาล้วน รุ่น๑๓ สร้าง ๑๐ องค์ หาไม่เจอในสนามแน่นอน    แบ่งปันราคา๐บาท ปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2019, 08:15:36 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๒๐.พระยอดขุนพลเสาร์ห้าหลังนูน ปลุกเสกฤกษ์เสาร์ห้า สร้างไว้ ๗๐ องค์ ทางมหาอำนาจ แคล้วคลาด ครบครัน เหมาะสำหรับสายบู๊ แนะนำเลยครับ ราคา๓๕๐๐บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2019, 08:17:14 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๒๑.พระยอดขุนพล หลังคตดักแด้ พิเศษ สร้างไว้ ๓๓ องค์ เนื้อองค์พระจะละเอียดเนียนเข้ม ราคาตำ่กว่าทุน๐บาทปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 30, 2019, 08:17:42 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๒๒.เต่าคำสังฆวานร หลวงปู่คำสิงห์ สวยเดิมกริ๊พ เลี่ยมเงินสั่งทำสามห่วง หลวงปู่ท่านสำเร็จวิชา หัวใจพญาเต่าเรือนนะครับ ราคาเบียดทุน๕๕๐๐บาทปิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 19, 2019, 04:45:44 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »๒๓.พระร่วง เหล็กไหลเงินยวง หยาดนำ้ฟ้าทราวดี หลังเหล็กไหลสุริยันราชาจารเต็ม สร้างไว้ ๑๐ องค์ เลี่ยมเงินสั่งทำ ราคา ๑๓๕๐๐บาท  แบ่งปันปิดคุณj999
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 19, 2019, 04:46:25 PM โดย ไพบูรณ์ พันธ์ชา »
 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines