ดูหนังออนไลน์ A World of Married Couple(อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ดูหนังออนไลน์ A World of Married Couple เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2020, 10:10:15 AM
เรียกว่าทุบกันแบบปั๊วะ ๆ ตั้งแต่ Ep แรกที่ออกอากาศและพีกขึ้นเรื่อย ๆ ยิงยาว 16 ตอนไม่มีแผ่วกับซีรีส์ผัว-เมียแห่งชาติ สะเทือนวงการเมียหลวงเมียน้อยที่ไม่มีการดึงทึ้งจิกตบ แต่เป็นการฟาดแบบจุก ๆ ของสงครามครอบครัวที่ทำให้เราอินไปกับเรื่องราวชีวิตที่พลิกผันของ หมอจีและจุนยอง เมื่อเรื่องราวจะเข้มข้นและเรียลได้ขนาดนี้ ก็ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าแม่จะฟาดเรตติ้งตอนจบไปแบบจุก ๆ ด้วยตัวเลข 31.669% (ในโซล) / 28.371% (ทั่วประเทศ)

เป็นการทำลายสถิติตัวเองด้วยเรตติ้งสูงที่สุดตั้งแต่ออกอากาศ และเป็นการสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้วงการซีรีส์ เพราะนอกจากจะทำลายสถิติ SKY Castle ไปแบบเชิด ๆ แล้ว ยังสร้างประวัติศาสตร์ใหม่ด้วยเรตติ้งสูงสุดตลอดกาลของช่องเคเบิลในวงการโทรทัศน์เกาหลีเข้าไปอีก ดิฉันว่าป่านนี้ทีมงานคงยิ้มกันแก้มแตก…งานนี้ต้องฉลองอ่ะ อยู่เฉยกันไม่ได้แล้ว

ซีรีส์รีเมกทั้งหลายก็แน่นอนค่ะว่าเป็นการนำซีรีส์ต่างประเทศมารีเมก A World of Married Couple ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่นำเอา Doctor Foster ซีรีส์อังกฤษของช่อง BBC มารีเมกใหม่ แต่เป็นการรีเมกที่เข้าใจบริบทสังคมครอบครัว มีกลิ่นความเป็นเอเชียที่ไม่เพียงแต่จะแตะใจผู้ชมของเกาหลีแล้วยังลามเลยมาถึงฝั่งบ้านเราอีกด้วยที่ต่างก็ลุ้นและอินไปกับเนื้อหาที่ซีรีส์นำเสนอ จุดนี้ก็สร้างเสน่ห์ให้น่าติดตามได้อย่างง่าย ๆ

มีการรีเมกซีรีส์หลาย ๆ เรื่องที่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร มิหนำซ้ำยังเกือบจะทำลายต้นฉบับเอาซะอีก เพราะขาดความใส่ใจในบริบททางสังคมของแต่ละประเทศ ความเป็นไปได้และความน่าจะเป็นในการที่จะเกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่หลายต่อหลายครั้งขัดแย้งกับโครงเรื่องที่นำเสนอแต่ A World of Married Couple สอบผ่านเอามาก ๆ ในจุดนี้


ดูหนังออนไลน์ A World of Married Couple ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://ดูหนังออนไลน์.video/
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา