บอกต่อเครื่องสำอางและ ลิปสติกติดทน ใช้แล้วหน้าเป๊ะตลอดวัน(อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

บอกต่อเครื่องสำอางและ ลิปสติกติดทน ใช้แล้วหน้าเป๊ะตลอดวัน
   ใครที่แต่งหน้าเป็นประจำ และกำลังตามเครื่องสำอางที่ติดทนกันน้ำกันเหงื่อ เช่น ครีมกันแดดหน้า มาสคาร่า อายไลเนอร์ และอีกมากมาย วันนี้เราเลยจะมาแชร์ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้หน้าเป๊ะปัง ทั้งวันไม่มีหลุด    
   1. ลิปสติก
   เบื่อที่จะต้องเติมลิปทั้งวันไหม เราจึงต้องหาซื้อลิปสติกติดทน วันนี้เราขอแนะนำ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลิปสติก เดอะ ครีมมี่ แมท บาย คัลเลอร์เซนเซชั่นแนล สุดยอดลิปสติกเนื้อแมทท์ สีเข้มชัดติดแน่นทนนาน แถมยังกลืนไปกับผิวปากไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งคงความชุ่มชื้นอยู่ตลอดวัน มีถึง 20 เฉดสีให้เลือกได้ไม่ซ้ำ
   2. คอนซีลเลอร์
   เป็นอีกเครื่องสำอางที่สาว ๆ จะต้องใส่ใจเลือกเป็นพิเศษ เพราะตัว คอนซีลเลอร์ ที่ปกปิดดีชนิดที่เรียบเนียนไม่ไหลเยิ้มเป็นคราบระหว่างวันนั้นถือเป็นตัวแปรหลักที่ทำให้หน้าเราเป๊ะได้ตลอดวัน อย่าง เครยอน โฟโต้ช็อตคูชั่นคอนซีลเลอร์ ที่มีคุณสมบัติปกปิดทุกจุดบกพร่องบนใบหน้าได้เนียนแบบการรีทัชด้วย photoshop แถมยังบางเบาซึมซาบกับผิวหน้าได้ง่าย มีโทนสีให้เลือกถึง 5 เฉดสี
   3. แป้งพัฟ
   สาว ๆ หลายคนมักจะมีคำถามว่าจะเลือกใช้ แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ให้หน้าโกลว์สวยเป๊ะได้ทั้งวันแบบไม่ต้องมานั่งเติมกันบ่อย ๆ ยิ่งมีสารกันแดดยิ่งดี เราขอแนะนำยี่ห้อนี้เลย ศรีจันทร์ เอ็นชานเท็ด ดูโอ ชาร์ม คอมแพค พาวเดอร์ แป้งแบรนด์ไทยที่มีคุณสมบัติควบคุมความมันและปกปิดริ้วรอยได้ดีเยี่ยมทำให้หน้าเรียบเนียนกระจ่างใสได้ทั้งวัน ที่สำคัญมีให้เลือก 3 เฉดสี เหมาะกันทุกสภาพผิว
   4. อายไลน์เนอร์
   อายไลเนอร์ที่ไม่ทำให้ตาเป็นหมีแพนด้าระหว่างวัน ต้องสุดยอด อายไลน์เนอร์กันน้ำ ติดแน่นทนนาน อย่าง เมย์เบลลีน ไลน์ แทททู ไฮ อิมแพ็ค ไลเนอร์ ที่มีเม็ดสีละเอียดคมชัด เขียนง่าย ที่สำคัญติดทนกันน้ำ กันเหงื่อและความมันบนเปลือกตาเสมือนกับการทำแทททูเลยก็ว่าได้
   ทั้ง 4 ชนิดไอเทมเครื่องสำอางที่เรานำมาบอกต่อทั้งหมดนี้ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก แป้งพัฟ อายไลน์เนอร์และคอนซีลเลอร์ นอกจากนี้อย่าลืมทาครีมกันแดดทาหน้าที่ดีที่สุด ถือเป็นเครื่องสำอางที่มักมีปัญหาหลุดไหลเยิ้มระหว่างวันมากที่สุด ดังนั้นสาว ๆ จะต้องพิถีพิถันเลือกกันเป็นพิเศษ ซึ่งทั้ง 4 แบรนด์ที่เรานำมาแนะนำนั้นได้คัดมาแล้วว่ามีคุณสมบัติติดแน่นติดทนไม่เป็นคราบหรือหลุดไหลเยิ้มระหว่างวันแน่ ๆ สาว ๆ ที่มองหาเครื่องสำอางติดทน หรือสกินแคร์ เช่น เจลว่านหางจระเข้ กันอยู่ก็อย่าลืมไปหามาลองใช้ดูแล้วรับรองเลยว่าจะไม่ต้องมาคอยกังวลเติมหน้าระหว่างวันกันบ่อย ๆ อีกต่อไป
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา