เลือกบำรุงสุขภาพด้วย 5 อาหารเสริม พริมโรส(อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เลือกบำรุงสุขภาพด้วย 5 อาหารเสริม พริมโรส

การดูแลสุขภาพเริ่มต้นเร็วยิ่งดี เพราะร่างกายในตอนที่อายุน้อย จะทำงานได้ดีกว่าในตอนอายุมากขึ้น ตัว อาหารเสริมจึงเป็นอีกตัวช่วยในการดูแลตัวเอง น้ำมันอีฟนิ่ง พริมโรส หรือที่เราเรียกกันง่าย ๆ ว่า พริมโรส เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักของอาหารเสริมที่มีประโยชน์ทั้งในด้านความสวยงามและสุขภาพร่างกาย เช่น
มีส่วนผสมของกรดแกมมาไลโนเลอิกที่จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น และความแข็งแรงให้แก่ผิวหนัง และช่วยลดการอักเสบของเซลล์ที่เป็นสิว
กรดไลโนเลอิคที่มีอยู่ในพริมโรส ช่วยบรรเทาอาการปลายประสาทอักเสบที่เป็นภาวะแทรกซ้อนของโรคเบาหวาน
หากรับประทานร่วมกับน้ำมันปลาและแคลเซียม จะช่วยลดการสูญเสียมวลกระดูกและเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกได้
ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนซึ่งจะช่วยบรรเทาอาการปวดท้องและปวดคัดหน้าอกในช่วงที่มีประจำเดือน
รักษาอาการวัยทอง ลดความดันโลหิต และมีผลดีต่อสุขภาพหัวใจ
จากสรรพคุณข้างต้น จะเห็นได้ว่าพริมโรสตอบโจทย์ได้กับอาการหลายประเภท ทั้งผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับผิว สิว กระดูก สตรีช่วงประจำเดือน ฯลฯ ทำให้ในร้านวัตสัน (Watsons) มีการนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีพริมโรสมาจำหน่ายหลายยี่ห้อ เช่น
Mega We care น้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส (1000 mg) 30 แคปซูล
ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Mega We care ที่เหมาะสำหรับสุภาพสตรีในเรื่องของประจำเดือน ทั้งยังช่วยไปจนถึงเรื่องของผิวพรรณที่มีผลมาจากฮอร์โมนในร่างกาย แนะนำให้ทานครั้งละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร 3 ครั้งต่อวัน
Blackmore Evening Primrose Oil (1000 mg) 60 แคปซูล
ตัวนี้ มีส่วนผสมของกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 6 ได้แก่ กรดไลโนเลอิกและกรดแกมมา-ไลโนเลนิก (จีแอลเอ 100 มิลลิกรัมต่อแคปซูล) ช่วยลดอาการผิดปกติหลังหมดประจำเดือน (อาการวัยทอง) ช่วยคืนความชุ่มชื้น นวลเนียนให้กับผิวหนัง ช่วยป้องกันโรคความดันโลหิตสูง โรคหลอดเลือดตีบตัน และโรคหัวใจ รับประทานแบล็คมอร์ พร้อมอาหาร ครั้งละ 1-2 เม็ดต่อวัน
Vistra Evening Primrose (1000 mg) 45 แคปซูล
ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยที่เน้นเรื่องผิวพรรณ ป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด รวมถึงเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ผม เล็บ ด้วยอานุภาพของพริมโรส ร่วมกับวิตามิน E ในสัดส่วนน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1000 mg และวิตามิน E 9.09 mg ทำให้ช่วยในเรื่องของฮอร์โมนเพศหญิงปรับสมดุลในร่างกาย ควรทานหลังอาหาร 2 เวลา เช้า – เย็น ครั้งละ 1 แคปซูล
 Vistra EPO (1000 mg) 75 แคปซูล
หากคุณเป็นคนไม่ชอบรับประทานอาหารเสริมบ่อย ขอแนะนำ Vistra EPO (1000 mg) ที่ยังคงคุณสมบัติที่โดดเด่นของพริมโรส ด้วยส่วนประกอบของน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส 1000 มก. และวิตามินอี 2.5 มก. โดยรับประทานเพียงวันละ 1 เม็ดพร้อมมื้ออาหาร เพียง 1 ครั้งต่อวัน
Nutri Master อีฟนิ่งพริมโรส (1000 mg)
อาหารเสริมที่โดดเด่นในเรื่องของสุขภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ลดการอักเสบ ระคายเคืองของผิว ด้วยคุณสมบัติของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส 1000 mg และดี แอลฟ่า โทโคเฟอริล แอซีเทค 5 mg. รับประทานหลังอาหารวันละ 1 – 2 แคปซูล
      นอกจากอาหารเสริม Blackmores ที่มีส่วนผสมของพริมโรสแล้ว ในร้านวัตสัน (Watsons) ยังมีอาหารเสริมอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงสุขภาพในด้านอื่น ๆ จำหน่ายอีกมากมาย เช่น อมาโด้ , ครีเอทีน ฯลฯ สามารถเลือกซื้ออาหารเสริมเพื่อบำรุงสุขภาพได้ที่ร้านวัตสัน (Watsons) ใกล้บ้านคุณ
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา