ฟรีแลนซ์ยุคใหม่ดูแลสุขภาพและมีเงินออมด้วย scb ประกันออมทรัพย์ อุ่นใจ ออมสั้นทันใ(อ่าน 52 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ฟรีแลนซ์ยุคใหม่ดูแลสุขภาพและมีเงินออมด้วย scb ประกันออมทรัพย์ อุ่นใจ ออมสั้นทันใจ 15/5
ฟรีแลนซ์เป็นหนึ่งในอาชีพที่หนุ่มสาวยุคใหม่ให้ความสนใจ เนื่องจากอาชีพฟรีแลนซ์มีความอิสระกว่าในการใช้ชีวิต แต่อาชีพฟรีแลนซ์ก็มีข้อเสียด้านการดูแลสุขภาพและเงินออม ทำให้ SCB ออกแบบประกันชีวิตออมทรัพย์ระยะสั้นเพื่อให้ผู้ประกอบอาชีพฟรีแลนซ์มีเงินเก็บไปพร้อมสิทธิการดูแลคุ้มครองด้านสุขภาพ
SCB ประกันเพราะอุ่นใจ ออมสั้นทันใจ 15/5 มีจุดเด่นที่ผลตอบแทนเงินคืนทุกปี ปีละ 5% จากทุนประกันที่เลือก รวมถึงสามารถนำค่าเบี้ยประกันลดหย่อนภาษี สูงสุดถึง 100,000 บาท ตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีเงินได้ฉบับที่ 172 โดยมีจำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำเพียง 50,000 บาทต่อปี เป็นเวลา 5 ปี เช่น ผู้เอาประกันเริ่มทำประกันชีวิตสุขภาพที่อายุ 30 ปี จะต้องชำระค่าเบี้ยประกันถึงอายุ 34 ปี ระยะเวลาเอาประกันภัยเป็นเวลา 15 ปี รับคืนเงินประกันปีละ 2,500 บาท หรือปีละ 5% ของทุนประกัน โดยคุณสมบัติของผู้สมัครประกันชีวิตสุขภาพออมสั้นทันใจ 15/5 สามารถทำได้ตั้งแต่อายุ 1 วัน - อายุ 60 ปี โดยไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนสมัครและสามารถแบ่งจ่ายเบี้ยประกันเป็นงวดตามความสะดวกของตัวเองทั้งรายเดือน, ราย 3 เดือน, ราย 6 เดือนและรายปี นอกจากนี้ SCB ประกันเพราะอุ่นใจ ออมสั้นทันใจ 15/5 ยังให้ผลประโยชน์กรณีเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันสูงสุดถึง 525% ของทุนประกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปีกรมธรรม์ที่ระบุ SCB ประกันเพราะอุ่นใจ ออมสั้นทันใจ 15/5 ประกันชีวิตสะสมทรัพย์ที่ทำให้การจ่ายเบี้ยประกันไม่สูญเปล่าการันตีเงินต้นไม่หาย พร้อมผลตอบแทนที่แน่นอน ซึ่งผลตอบแทนที่ได้สูงกว่าการออมเงินแบบฝากประจำปกติและไม่ต้องเสี่ยงต่อการสูญเสียเงินต้นเหมือนกับการลงทุนในผลิตภัณฑ์ทางการเงินอื่น ๆ ทำให้ประกันออมทรัพย์จึงเหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าโดยไม่ต้องแบกรับความเสี่ยงสูง ทั้งนี้ SCB ประกันเพราะอุ่นใจ ออมสั้นทันใจ 15/5 ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เงินออมเต็มรูปแบบ จึงจำเป็นต้องชำระค่าเบี้ยประกันชีวิตออมทรัพย์กว่าจะครบระยะเวลาชำระเบี้ยเพื่อรับสิทธิในการคุ้มครองตามที่ระบุในสัญญ วิธีการสมัครประกันชีวิตสะสมทรัพย์ SCB ประกันเพราะอุ่นใจ ออมสั้นทันใจ 15/5 ง่ายมาเพียงนำสำเนาบัตรประชาชนติดต่อที่ธนาคารไทยพานิชย์สาขาที่ใกล้ที่สุดเพื่อกรอกใบสมัครและรอฟังผลการอนุมัติประกันออมทรัพย์ เครื่องมือช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้ประกอบอาชีพฟรีแลนซ์และอาชีพอิสระที่ไม่เพียงช่วยในการสะสมเงินออมอย่างสม่ำเสมอเพื่อได้รับเงินคืนในทุกปี สำหรับผู้ประกอบอาชีพฟรีแลนซ์การมีเงินออมจะช่วยให้การใช้ชีวิตอิสระมีความสุขมากยิ่งขึ้น
นอกจากประกันสะสมทรัพย์แล้ว SCB ยังมีประกันภัยรถยนต์ (เพิ่มเติมที่ : https://www.scb.co.th/th/personal-banking/insurance/car-insurance.html)  จาก SCB อย่างประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ช่วยให้ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจทุกเส้นทาง ด้วยความคุ้มครองที่ครอบคลุม และประกันรถ 3+ จาก SCB ฮอตฮิต ขับน้อย จ่ายน้อย หมดกังวลเมื่อเจอ น้ำท่วม บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ
 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ส่งด่วน รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา