เวนิว เวสต์เกต VENUE Westgate บ้านเดี่ยว และ บ้านแฝดใหม่ (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

อยู่ถนนแก้วอินทร์ เป็นเส้นที่เชื่อมต่อกับถนนบางรักใหญ่-บ้านใหม่ และถนนกาญจนาภิเษก ไม่ไกลจากสามแยกบางใหญ่ โดยรอบเป็นบ้านพักอาศัย ในซอยแก้วอินทร์มีร้านค้าและร้านอาหารตลอดสองข้างทาง ใกล้สามแยกบางใหญ่มีห้างสรรพสินค้าใหญ่หลายแห่งทั้ง Central Westgate, Ikea, BigC และตลาดสด ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง

ความอุดมสมบูรณ์ – ที่ตั้งโครงการอยู่ในย่านพักอาศัย ไม่ไกลจากโครงการมีร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ในซอยแก้วอินทร์เป็นย่านชุมชนทำให้มีร้านค้าและร้านอาหารตลอดสองข้างทาง และตลาดนัด สำหรับความอุดมสมบูรณ์เยอะๆนั้น จะเห็นชัดว่าอยู่ตรงสามแยกบางใหญ่ เพราะจุดนั้นมีทั้งห้างสรรพสินค้า, สถานที่ราชการ, ตลาดสดและโรงพยาบาล โดยห้างสรรพสินค้าใหญ่คือ Central Westgate ซึ่งเป็นเซ็นทรัลที่ใหญ่ที่สุดในตอนนี้ ภายในมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ร้านค้าก็มีหลายหลายแนว เรียกได้ว่าไม่จำเป็นต้องเข้าเมืองไปเดินสยาม หรือพารากอนกันเลย

อีกทั้งตรงนี้ก็ยังมี Ikea แห่งที่สองในประเทศไทย จึงสะดวกต่อการจับจ่ายใช้สอย หรือถ้าจะเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แบรนด์อื่นๆและของใช้เข้าบ้านก็มีทั้ง Home Pro และ Index ส่วน Big C ใหญ่ ก็มีถึง 2 แห่ง และมีตลาดสด, บางใหญ่ไนท์พลาซ่า, The Square บางใหญ่ให้เลือกมาเดินเล่น พักผ่อนและจับจ่ายใช้สอยกันได้

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว – สำหรับคนขับรถ ถือว่าสะดวกเนื่องจากที่ตั้งโครงการใกล้สามแยกที่เชื่อมกับถนนซอยโรงงานยาหม่อง ซึ่งปากซอยเป็นถนนบางรักใหญ่-บ้านใหม่ สำหรับถนนแก้วอินทร์เป็นถนนสองเลนที่มีความอุดมสมบูรณ์ ตรงไปยังถนนกาญจนาภิเษกได้ ถนนเส้นนี้เป็นถนนเส้นใหญ่ทำให้เชื่อมต่อกับถนนหลายสาย ตรงไปยังตัวเมืองกรุงเทพโดยเชื่อมต่อกับทางด่วนสายอื่นๆ หรือจะวิ่งออกไปยังต่างจังหวัดก็สะดวก

เวนิว เวสต์เกต VENUE Westgate บ้านเดี่ยว และ บ้านแฝดใหม่ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://บ้านคอนโด.cc/%e0%b9%80%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b8%b4%e0%b8%a7-%e0%b9%80%e0%b8%a7%e0%b8%aa%e0%b8%95%e0%b9%8c%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%95-venue-westgate-%e0%b8%9a%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b9%80%e0%b8%94%e0%b8%b5/
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา