แชร์ โครงการบ้านเชียงใหม่ อยู่ได้ทำธุรกิจดี ช่วยให้ชีวิตลงตัวขึ้น(อ่าน 106 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

   วันนี้จะมาแชร์โครงการบ้านเชียงใหม่ ที่สามารถอยู่อาศัยก็ได้ทำธุรกิจก็ดีช่วยให้ชีวิตลงตัวขึ้นกัน

   แสนสิริ (Sansiri) เล็งเห็นถึงความต้องการในการสร้างอาชีพอิสระภายใต้แรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละคน จึงได้มีแนวคิดเกี่ยวกับ โครงการบ้านจัดสรร ที่จะทำให้บ้านไม่ใช่เป็นแค่ที่อยู่อาศัยแต่คือพื้นที่ที่ทำให้ผู้อาศัยได้เรียนรู้ สร้างสรรค์แรงบันดาลใจและมีอิสระในการใช้ชีวิต จึงได้มี โครงการบ้านเชียงใหม่ หลากแบบหลายสไตล์ออกมาเพื่อสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคนยุคใหม่ได้ โดยเฉพาะแบบ บ้านใหม่ ที่ประกอบไปด้วยนวัตกรรมและความโมเดิร์นแบบคนยุคใหม่แต่ยังสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของคนเชียงใหม่อยู่ สิ่งที่โดดเด่นของ บ้าน เชียงใหม่ ภายใต้โครงการของแสนสิริคือ โครงการบ้านเชียงใหม่ อย่าง 1517 นิมมาน ที่เจ้าของบ้านสามารถเริ่มธุรกิจในฝันกับมีชีวิตที่อิสระได้มากกว่า บนทำเล Co-Business I Living Space ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ในทำเลเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวด้วยคอนเซปต์ 3 ประการ คือ
บ้าน เชียงใหม่ ใจกลางนิมมานที่รวมธุรกิจและที่อยู่อาศัยไว้ด้วยกัน
การออกแบบอาคารลักษณะ White Curve ให้เข้ากับ Façade อย่างเรียบง่ายพร้อมด้วยเพดานกระจกขนาดใหญ่เพื่อสนับสนุนการโชว์ไอเดียธุรกิจให้แสดงสู่สายตาของคนภายนอกอย่างง่ายดาย

เติมเต็มชีวิตให้อิสระยิ่งขึ้นกับเสน่ห์ของถนนนิมมานที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของธุรกิจและวัฒนธรรมของชาวเชียงใหม่อย่างกลมกลืน
สำหรับ 1517 นิมมาน เป็นโครงการในรูปแบบช็อปเฮาส์ 3 ชั้นครึ่ง มี 2 รูปแบบให้เลือก ประกอบไปด้วย
TYPE A มีพื้นที่ใช้สอย 233 ตร.ม. หน้ากว้าง 5 ม. ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน และที่จอดรถ 1 คัน
TYPE B มีพื้นที่ใช้สอย 267 ตร.ม. หน้ากว้าง 4.6 ม. ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน และที่จอดรถ 1 คัน
สำหรับ บ้านโครงการใหม่ 2565 แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 5.9 ล้านบาท

นอกจากนี้เพื่อเติมเต็มให้ บ้านหรู ในมุมมองของคนยุคใหม่สมบูรณ์มากขึ้น แสนสิริก็ยังมี บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ อย่าง โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ ไว้เป็นทางเลือกให้กับคนรักบ้านเพิ่มเติมด้วย โดย บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ บุราสิริ สันผีเสื้อนี้ถูกออกแบบด้วยแนวคิดของเฮือนล้านนาที่นำวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ผสมผสานกับวัฒนธรรมของชาวล้านนาอย่างกลมกลืน ด้วยลวดลายต๋าแหลวที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นตัวตนของชาวล้านนาที่มีความอ่อนช้อยและยังเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีอีกด้วย จุดเด่นของ โครงการบ้านใหม่ 2565 แห่งนี้คือแบบบ้านได้ถูกออกแบบสไตล์โมเดิร์นเมื่อรวมกับนวัตกรรมอันทันสมัย เช่น ระบบรักษาความปลอดภัย Easy Card พร้อมกับบรรยากาศโดยรอบเต็มไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย จึงสามารถเติมเต็มให้การใช้ชีวิตภายใน บ้านเดี่ยว เชียงใหม่ โครงการนี้ลงตัวมากยิ่งขึ้น

สำหรับ บุราสิริ สันผีเสื้อ เป็น โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 5 รูปแบบบ้านให้เลือก ประกอบไปด้วย
เฮือนนารา มีพื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
เฮือนนรินทร์ มีพื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
เฮือนธาริต มีพื้นที่ใช้สอย 166 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
เฮือนธารินทร์ มีพื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
เฮือนธานินทร์ มีพื้นที่ใช้สอย 247 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
โดยในทุกแบบบ้านจะมี 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร และจอดรถได้ 2 คัน ด้วยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6 ล้านบาท

บ้าน เชียงใหม่ ภายใต้โครงการ บ้านจัดสรร ที่แสนสิริดูแลอยู่นั้นล้วนสามารถช่วยเติมเต็มชีวิตที่เป็นอิสระ ชีวิตที่มีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ได้ทุกวัน รวมถึงช่วยให้เกิดการเรียนรู้และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ได้ จึงทำให้ผู้ที่กำลังมอง หาบ้าน มีทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแท้จริง

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/เชียงใหม่
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor ราคา