ไขข้อสงสัย? เป็นประจำเดือนเสริมจมูกได้ไหม พร้อมบอกวิธีแนะนำ(อ่าน 386 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้เป็นประจำเดือนเสริมจมูกได้ไหม ? เพราะหลายคนมักจะบอกว่าช่วงมีประจำเดือน ไม่ควรผ่าตัด หรือทำอะไรให้เสียเลือดมากๆ เพราะจะทำให้เกิดอันตราย ใครที่สงสัยว่าเรื่องนี้จริงหรือไม่ วันนี้ Bujeong Clinic จะมาตอบคำถามเรื่องนี้ให้คุณหายสงสัย ใครที่มีแพลนจะเสริมจมูก ถ้าพลาดบทความนี้รับรองจะเสียใจ อย่ารอช้าไปอ่านบทความกันเลย!

อ่านบทความเต็มๆ ได้ที่นี่ >> ไขข้อสงสัย? เป็นประจำเดือนเสริมจมูกได้ไหม <<


ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนทำจมูก


ในช่วงก่อนที่จะเสริมจมูกควรจะหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ส่งผลต่อการเสริมจมูก อย่างน้อย 1 สัปดาห์ รวมถึงพวกอาหารแสลงต่างๆ และพวกยาแก้ปวด ยาเกี่ยวกับโรคประจำตัว โดยเฉพาะยาที่เกี่ยวกับเลือด แล้วเมื่อถึงวันที่จะต้องทำการผ่าตัด ก็ควรจะต้องปฏิบัตัวดังต่อไปนี้

 • ใช้ยาสลบ ให้ทำการงดน้ำ และอาหารก่อนการผ่าตัดอย่างน้อย 8 ชม.
 • ไม่ต้องใช้ยาสลบ สามารถทานอาหารเบาๆ ก่อนที่จะผ่าตัดได้ประมาณ 4 - 6 ชม.

สรุปแล้ว เป็นประจำเดือนเสริมจมูกได้ไหม?


เลือดประจำเดือนเป็นเลือดคนละส่วนกับที่เราเสียไปจากการผ่าตัด กรณีเป็นประจำเดือนตอนที่จะผ่าตัดเสริมจมูกก็ยังสามารถผ่าตัดได้
แต่แนะนำให้เลื่อนวันผ่าตัดไปมากกว่า เพราะอาจจะทำให้แผลบวมนาน และมากกว่าปกติได้ และไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นอันตราย หรือกลัวว่าจะเสียเลือดเยอะ เพราะการเสริมจมูกเป็นการผ่าตัดเล็ก ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเรื่องนี้
 
วิธีเตรียมตัวก่อนทำจมูก ในช่วงมีประจำเดือน


 • การงดอาหารเสริม และยาแก้ปวด หากรู้สึกปวดท้องประจำเดือน อาจจะใช้การดื่มน้ำขิง หรือน้ำอุ่นเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดท้องแทน
 • งดการสูบบุหรี่ และดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงเสริมจมูก

 • ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง พักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงการทานอาหารที่มีประโยชน์ และหลีกเลี่ยงการทานอาหารแสลงด้วย เช่น อาหารหมักดอง อาหารทะเล
 • การเตรียมตัวเองให้พร้อม

ใครที่อยากรู้วิธีการเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกเต็มๆ สามารถเข้าไปอ่านได้ที่บทความด้านล่างนี้เลย เพื่อที่จะสามารถเตรียมตัวก่อนเสริมจมูกได้อย่างถูกต้อง


วิธีดูแลตัวเองหลังเสริมจมูกในช่วงที่มีประจำเดือน


 • การประคบเพื่อทำการลดบวม
 • อย่าให้แผลโดนน้ำ
 • นอนยกหัวสูง และใช้หมอนรองคอ
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณบาดแผล
 • หลีกเลี่ยงอาหารที่ทำให้แผลหายช้า

ใครที่อยากรู้วิธีดูแลตัวเองหลังเสริมจมูกเพิ่มเติม สามารถไปอ่านบทความด้านล่างนี้ได้เลย

เป็นประจำเดือนสามารถเสริมจมูกได้แล้ว แต่แผลอาจจะหายช้า จึงควรจะต้องดูแลตัวเองให้ดี และเลือกคลินิกที่มีความปลอดภัย และแพทย์มีความเชี่ยวชาญอย่าง Bujeong Clinic คลินิกที่รวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งไทย และ เกาหลี ที่มากด้วยประสบการณ์ที่จะช่วยจมูกทรงสวยในแบบที่คุณต้องการ อยากได้จมูกของคุณออกมาสวย และปลอดภัย!!!
 


เป็นประจำเดือนเสริมจมูกได้ไหม เสริมได้ที่ Bujeong Clinic!
Bujeong Clinic (ศูนย์ศัลยกรรมพูจองคลินิก) เป็นคลินิกเสริมความงาม ที่ให้บริการศัลยกรรม และ หัตถการ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และ มาตรฐานความปลอดภัย โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ทั้งแพทย์ไทย และ แพทย์เกาหลี ที่มากด้วยประสบการณ์ ที่พร้อมจะเนรมิตให้คุณสวยแบบที่ต้องการ  นอกจากนั้นแล้วพูจองคลินิกยังมีสาขาให้เลือกมากมายถึง 10 สาขา ทั้งในกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด เพราะความสวยไม่รอใคร อยากสวยเลือกทำที่ Bujeong Clinic สิคะ!

มั่นใจ ปลอดภัย และ ได้มาตรฐาน พูจองคลินิกส่งตรงความงาม แบบฉบับเกาหลี

 
สามารถติดตาม Bujeong Clinic สำหรับเสริมความงาม ช่องทางต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่

Facebook : Bujeong Clinic – พูจอง คลินิก
Line : @Bujeong-Clinic
Tel : 088-050-1111

สามารถติดตาม Bujeong Clinic Surgery Center สำหรับศัลยกรรม ช่องทางต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่
Facebook : Bujeong surgery center
Line : @bujeongsurgery
Tel : 061-042-2999
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ servo motor mitsubishi