ตอบโจทย์ชีวิตเหนือระดับกับทำเลคุณภาพ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา(อ่าน 358 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตอบโจทย์ชีวิตเหนือระดับกับทำเลคุณภาพ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา

โครงการ บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา ตั้งอยู่บนถนนศาลาธรรมสพน์ซึ่งในอนาคตจะขยายเป็น 4 ช่องทางจราจร สามารถเดินทางไปยังย่านปิ่นเกล้า ศิริราช สะพานพระราม 8 ได้อย่างสะดวก หรือออกพุทธมณฑลสาย 4 เพื่อไปยัง ม.มหิดล ศาลายาได้ ทั้งยังใกล้ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี และทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกอีกด้วย

ความโดดเด่นของ บ้าน ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา คือเรื่องขนาดพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางเหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่หรูหราเหนือระดับ แต่ละห้องนอนมี Walk in closet และมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง รองรับได้ทุก Generation บ้านใหม่ แต่ละแบบมีห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ มีพื้นที่ส่วนกลางของบ้านทั้งชั้นบนและชั้นล่าง ที่จอดรถในร่ม 3 คัน และจอดภายในบริเวณบ้านได้อีก 3 คัน มีครัวไทยพร้อมพื้นที่ซักล้างแยกส่วน และมีห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว สำหรับ Clubhouse พร้อมพื้นที่สีเขียวนั้นมีบริการให้ถึง 2 จุด ตั้งอยู่ด้านหน้าและด้านหลังโครงการเพื่อความสะดวกและความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน

อีกประเด็นที่ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า แห่งนี้ใส่ใจเป็นพิเศษนั่นคือการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ เช่น ระบบไฟฟ้าซึ่งเจ้าของบ้านสามารถสั่งการเปิด-ปิดไฟและแอร์ได้ผ่านแอปพลิเคชัน ระบบความปลอดภัยแบบ Smart security ตรวจจับความเคลื่อนไหวโดยแจ้งเตือนผ่านมือถือทันที ปลอดภัยทั้งโครงการด้วยระบบ RFID และระบบ VMS ที่บันทึกข้อมูลผู้มาติดต่อลูกบ้านแทนการแลกบัตรผู้มาติดต่อ และที่สำคัญที่สุดคือระบบกรองอากาศที่สามารถทำให้บ้านปลอดฝุ่นขนาดเล็กหรือ PM 2.5 ได้ด้วยตัวกรองอากาศที่มีการฆ่าเชื้อโรค 5 ขั้นตอนด้วยกัน จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในยุคที่มลพิษทางอากาศสูงเช่นนี้ นอกจากนี้ทาง โครงการบ้านใหม่ 2565 แห่งนี้ยังเลือกใช้กระจก Low-E ที่สามารถช่วยลดการส่งผ่านความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้ถึง 40% เลยทีเดียว
         
บ้าน ปิ่นเกล้า เศรษฐสิริ ทวีวัฒนา มีให้เลือก 3 แบบ คือ
Rothschild Slippers พื้นที่ใช้สอย 288 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน / 4 ห้องน้ำ / ห้องอเนกประสงค์ / ห้องแม่บ้าน / ครัวไทย / ที่จอดรถ 3 - 6 คัน
Cattleya พื้นที่ใช้สอย 301 ตร.ม. ขนาด 4 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / ห้องแม่บ้าน / ครัวไทย / ที่จอดรถ 3 - 6 คัน
Vanda พื้นที่ใช้สอย 341 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน / 5 ห้องน้ำ / ห้องอเนกประสงค์ / ห้องแม่บ้าน / ครัวไทย / ที่จอดรถ 3 - 6  คัน แปลนของบ้าน Vanda เหมือนกับ Rothschild Slippers แต่แตกต่างตรงที่บ้าน Vanda มีเรือนรับรองพร้อมห้องน้ำในตัวเพิ่มมาที่ชั้นล่าง     

ฟังก์ชันทันสมัยครบครันขนาดนี้อย่ามัวรอช้าสามารถจอง บ้านโครงการใหม่ 2565 แห่งนี้ได้ที่  https://www.sansiri.com/singlehouse/setthasiri-thawiwatthana/th/ ในราคาเริ่มต้นที่ 15 ล้านบาท นอกจากโครงการเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา ในย่านนี้ยังมี บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า และ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า อยู่อีกหลายโครงการให้เลือก สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.sansiri.com/location/pinklao/ โดยโครงการ ทาวน์โฮม ปิ่นเกล้า ในเครือแสนสิริ มีราคาเริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาทเท่านั้น

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/pinklao/
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ร่ม รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ แหวนเพชร servo motor mitsubishi