พาชมอณาสิริ บ้านอยุธยา หลากหลายแบบเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ทุกขนาดครอบครัว(อ่าน 335 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พระนครศรีอยุธยาเป็นจังหวัดที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานคร จะเดินทางไปภาคเหนือหรือภาคอีสานก็สะดวก เป็นจังหวัดที่อุตสาหกรรม พาณิชยกรรม และเกษตรกรรมอยู่ร่วมกันอย่างลงตัว ถ้าคุณกำลัง หาบ้านแบบบ้าน 4 ห้องนอน เพื่อรองรับขนาดครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น หาบ้านเพื่อเริ่มต้นชีวิตครอบครัว หรือหาบ้านเพื่อชีวิตอิสระในการเรียนหรือทำงาน อยากได้ บ้านใหม่ ในบรรยากาศเมืองหลวงเก่าริมแม่น้ำเจ้าพระยา เราขอแนะนำ อณาสิริ บ้าน อยุธยา ที่มีแบบบ้านหลากหลายแบบตั้งแต่บ้านเดี่ยว บ้านแฝด จนถึง บ้านทาวน์โฮม เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ทุกขนาดครอบครัว ในราคาเริ่มต้นที่ 2.19 – 5 ล้านบาท
   
อณาสิริ บ้านเดี่ยว อยุธยา
อณาสิริ อยุธยา ในรูปแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีให้เลือก 3 แบบ บนที่ดินเริ่มต้น 50.6 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 127 - 140 ตารางเมตร ขนาด 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถในบ้านได้ 2 คัน อณาสิริ บ้านเดี่ยว อยุธยา ที่ให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวได้มีพื้นที่ส่วนตัวมีแบบบ้านดังนี้

แคนวาส (S)
ที่ดินเริ่มต้น 50.6 ตารางวา
พื้นที่ใช้สอย 127 ตารางเมตร
3 ห้องนอน ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว
อลอฟ (S)
ที่ดินเริ่มต้น 54.4 ตารางวา
พื้นที่ใช้สอย 138 ตารางเมตร
4 ห้องนอน มีห้องนอนชั้นล่างเหมาะกับผู้สูงอายุ
มิซเซน
ที่ดินเริ่มต้น 51 ตารางวา
พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร
3 ห้องนอน มีห้องนอนชั้นล่างเหมาะกับผู้สูงอายุ

   
อณาสิริ บ้านแฝด อยุธยา
อณาสิริ บ้าน อยุธยา มีบ้านแฝด 2 ชั้น บนที่ดินเริ่มต้น 35.6 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 1 ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นห้องนอนหรือทำเป็นห้องครัวก็ได้ ห้องนอนใหญ่มีห้องน้ำในตัว และจอดรถในบ้านได้ 2 คัน บ้านแฝดในโครงการอณาสิริ อยุธยา มีพื้นที่ใช้สอยและจำนวนห้องไม่ต่างจาก บ้านเดี่ยว อยุธยา แต่ใช้เวลาดูบ้านน้อยกว่าเพราะสวนรอบบ้านน้อยกว่า

อณาสิริ ทาวน์โฮม อยุธยา
อณาสิริ อยุธยา มีรูปแบบ บ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น บนที่ดินเริ่มต้น 16.3 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มี 1 ห้องอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นห้องนอนหรือปรับแต่งได้ตามความต้องการ ห้องนอนทั้ง 2 ห้อง มีห้องน้ำในตัว และจอดรถในบ้านได้ 1 คัน เหมาะกับคนโสดหรือครอบครัวเริ่มต้น

อณาสิริ บ้านเดี่ยว อยุธยา ตั้งอยู่บนถนนอยุธยา-บางปะอิน (3477) เชื่อมต่อถนนเลี่ยงเมืองอยุธยา (356) และถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนตะวันตก) ใกล้สะพานเกาะเรียนและสะพานอโยธยา สะดวกทุกเส้นทางเพื่อไปตลาดและศูนย์การค้า ไปโรงเรียนและมหาวิทยาลัย ไปนิคมอุตสาหกรรมและโรงพยาบาล ไปเที่ยวในตัวเมืองเก่าหรือออกต่างจังหวัด

บ้าน โครงการ อณาสิริ อยุธยา มีสวนขนาดใหญ่เพื่อรองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว มีสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ห้องออกกำลังกายครบวงจร และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อณาสิริ อยุธยา เป็น บ้านจัดสรร ในทำเลที่สะดวกทุกการเดินทาง ให้สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการเพื่อวันพักผ่อนของทุกคน ที่เหลือก็แค่ให้คุณเลือกแบบบ้านที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ครอบครัว สอบถามโปรโมชันดี ๆ สำหรับซื้อบ้านได้แล้ววันนี้ที่ 1685
   
ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-ayuthaya/th/
https://yusabuy.com/2021/02/15/anasiri-ayutthaya/
 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี ร่ม รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา taobao เฟอร์นิเจอร์ แหวนเพชร servo motor mitsubishi