การทำงานรถกระบะขนของ(อ่าน 1267 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

การทำงานรถกระบะขนของ เมื่อ: พฤษภาคม 29, 2018, 01:07:11 PM

 

 

         ฮัลโหลลลลล สวัสดีวันหยุดครับ วันนี้หลายๆคนก็คงหยุดอยู่บ้านกันครับ ทีมรถกระบะขนของเองไม่ได้หยุดเราออกมาทำงานรถกระบะขนของกันทุกคนครับ วันนี้หลายๆคนก็คงจะออกไปบำเพ็ญกุศลกันใช่มั้ยครับ หยุดอย่างนี้ส่งผลดีต่องานรถกระบะขนของครับ แถมยังหยุดเอาตอนใกล้ๆจะสิ้นเดือนด้วยครับ ทีมงานรถกระบะขนของก็วุ่นเลยครับวันนี้ ใครที่ต้องคิวงานรถกระบะขนของภายในวันนี้บอกได้เลยนะครับว่าหมดสิทธิ์แล้วครับ ทีมงานรถกระบะขนของปิดรับคิวงานรถกระบะขนของไปแล้วครับเนื่องจากว่ามีผู้ใช้บริการจองคิวงานรถกระบะขนของเอาไว้จนเต็มหมดแล้วครับ ช่วงสิ้นเดือนอย่างนี้ผมก็ไม่มหัศจรรย์ใจครับ เป็นลักษณะนี้อยู่บ่อยๆครับ เพราะคนจำนวนมากที่รู้ตัวว่าจะต้องใช้บริการรถกระบะขนของช่วงสิ้นเดือนเขาก็จะเตรียมครอบครองคิวกันไปแล้วตั้งแต่ต้นเดือนกลางเดือนเลยครับ เพราะบางทีถ้ามาจองคิวงานรถกระบะขนของเอาตอนปลายเดือนมันจะไม่ทันเอาครับ เช้ามาก็ทีมรถกระบะขนของก็เริ่มงานกันเลยครับ รวมตัวทีมรถกระบะขนของกันได้ก็ออกเดินทางเลย วันนี้เดชะบุญรถไม่ติดเลยครับ หยุดกันหมดโล่งมาก ทีมก็อยากจะให้เป็นแบบนี้ได้ทุกวันนะครับ พรุ่งนี้ทีมรถกระบะขนของก็ต้องมาพบความจริงอีกครับว่ารถมันจะติดหนักเหมือนเดิมครับ
         กรุงเทพโล่งมากๆครับ ทีมรถกระบะขนของทำงานรถกระบะขนของกันสบายๆครับ ทีมรถกระบะขนของบางคนยังไม่รู้เลยครับว่าวันนี้วันหยุด หยุดทุกทีครับ ยิ่งเป็นวันสำคัญทางศาสนายิ่งหยุดกันเข้าไปใหญ่ครับ บางร้านหยุดขายวันนี้ 1 วัน หาข้าวกินเลวมากครับ บริษัทที่ทีมรถกระบะขนของเข้าไปทำงานวันนี้ก็ดูเหมือนว่าจะเป็นบริษัทล้างเลยนะครับ มีพนักงานเข้ามารองรับทีมรถกระบะขนของแค่ 1 คนครับ ก็ทีมรถกระบะขนของมีหน้าที่ไปรับเฟอร์นิเจอร์ 2-3 ชิ้นเข้ามาส่งให้ที่บริษัทครับ เป็นโซฟา ชุดใหญ่ 1 ชุดครับ กับต้นไม้ปลอมที่เอาไว้ประดับตกแต่งอีก 2 ต้นครับทีมเข้าไปถึงบริษัทก็ย้ายทุกอย่างไปไว้ที่ห้องรับรองครับ เป็นห้องกระจกล้วนๆครับ ทำอะไรทีมรถกระบะขนของก็ต้องระวังให้มากๆครับจัดเรียงทุกอย่างเข้าที่ทีมรถกระบะขนของก็ไปงานรถกระบะขนของคิวอื่นกันต่อครับ งานรถกระบะขนของคิวต่อไปของไม่ชั่วครับรถเครื่อง 2 คันครับ พอดีว่าลูกค้าจะย้ายหอแล้วเอาของเล็กๆใส่รถส่วนตัวของตัวเองไปหมดแล้วครับ เหลือรถเครื่องอีก 2 คันเท่านั้นครับ ระยะทางก็ไม่เคียงข้างไม่ห่างครับ แต่ถ้าใครขับรถจักรยานยนต์บนถนนใหญ่ๆ ไม่ค่อยคล่องก็จะดูห่างแล้วก็น่ากลัวครับ เพราะถนนมันหลายช่องครับอาจจะไม่ได้สติได้ครับ ลูกค้าก็เลยเลือกที่จะใช้บริการรถกระบะขนของดีกว่าครับ

 

 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 03, 2018, 08:05:59 PM โดย sakurayochi »รถรับจ้างขนของลืมโต๊ะได้ยังไง ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 05, 2018, 06:51:50 PM
            ความหลงๆลืมๆตอนนี้วิ่งเข้ามาชนทีมรถรับจ้างขนของเรื่อยนะครับ นี่ลืมของลูกค้าวันที่ 2 ติดต่อกันแล้วครับ เมื่อวานลืมโคมไฟของลูกค้าไว้ท้ายรถครับ ด้วยความที่มันมีขนาดไม่ใหญ่โตมากครับ เวลาขนย้ายมันก็มีพวกผ้าคลุมที่นอน กันกระแทกอะไรต่างๆนาๆครับ ตัวโคมไฟมันก็เลยหายเข้าไปอยู่ในนั้น ลูกค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรทีมรถรับจ้างขนของครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่สบายใจครับ ถ้าทีมรถรับจ้างขนของลืมลงของให้ผู้ซื้อทีมรถรับจ้างขนของจะเอากลับไปให้ภายในวันนั้นเลยครับ เมื่อวานวิ่งไปคืนโคมไฟดึกเลยครับ ลูกค้าก็เกือบจะนอนหลับแล้วละครับ วันนี้ลืมสิ่งที่ไม่ควรจะลืมจริงๆครับของชิ้นก็ไม่ได้เล็กอะไร แต่ครั้งนี้ทีมรถรับจ้างขนของไม่ได้ลืมลงของให้ลูกค้าครับแต่ทีมรถรับจ้างขนของลืมเอาของขึ้นให้ลูกค้าครับ มันเป็นโต๊ะทานข้าวครับขนาด  2 ที่นั่งเท่านั้นเองครับพับได้ด้วย ย้อนกลับไปที่ต้นทางทีมรถรับจ้างขนของขนย้ายโต๊ะกินข้าวลงมาจากคอนโดเกือบจะเป็นของชิ้นแรกๆเลย จากของทั้งหมดที่ทีมรถรับจ้างขนของจะต้องขนย้าย ทีมรถรับจ้างขนของขนย้ายทุกอย่างลงมารวมกันด้วยความที่ว่าโต๊ะมันกางอยู่ซึ่งทีมรถรับจ้างขนของมารู้ทีหลังว่ามันพับได้ พอทีมรถรับจ้างขนของขนของลงมาเที่ยวที่ 2 ก็พับแล้วเอาแอบข้างไว้
          โต๊ะกินข้าวสีขาวสะอาดตา ทีมรถรับจ้างขนของเอามันไปพิงเอาไว้ที่กำแพงขาวๆข้างๆบันไดครับ เพื่อไม่ให้ขวางทางเดินของทีมรถรับจ้างขนของยกของทั้งหมดที่มีอยู่ที่พื้นขึ้นไปบนรถครับ แล้วทีมรถรับจ้างขนของก็ลืมโต๊ะกินข้าวครับ แต่เราหยิบเก้าอี้ไปด้วยนะครับ พอจบงานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 ลูกค้าทักเข้ามาพอดีว่าไม่มีตะทานข้าวเจอแต่เก้าอี้ ทีมรถรับจ้างขนของก็หาหลังรถกันใหญ่ จนน้องในทีมรถรับจ้างขนของมันนึกออกว่ามันเอาไปว่างไว้ที่กระได ทีมรถรับจ้างขนของรีบกระโดดขึ้นรถทันทีรีบกลับรถยนต์ไปยังต้นทางงานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 เลย ดีที่ยามของคอนโดนั้นเก็บเอาไว้ให้เราครับ เพราะยามเองก็ระแวงอยู่แล้วครับว่าต้องเป็นของลูกค้าที่ใช้บริการรถรับจ้างขนของอย่างตายตัวครับยามก็เลยเก็บของเอาไว้ให้ทีมรถรับจ้างขนของ พอได้ของทีมรถรับจ้างขนของก็รีบวิ่งรถกลับไปส่งคืนผู้ใช้บริการทันทีเลยครับ ดีที่ลูกค้าใจดีครับไม่ว่าอะไรทีมรถรับจ้างขนของมาเลยสักคำ เวลาเจอแบบนี้ทีมรถรับจ้างขนของถ้าไม่ติดอะไรจะแก้ไขให้เร็วมากที่สุดครับ เพราะไม่ว่าจะของเล็กของใหญ่ มีราคาหรือไม่มีราคา ก็เป็นของลูกค้าครับ บางทีเขาต้องการที่จะเก็บไว้ ทีมรถรับจ้างขนของมีหน้าที่ย้ายของให้ถ้าคลาดลืมหยิบไปให้ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องทำแบบนี้ครับรถกระบะรับจ้างหลัับยังไง ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2018, 01:43:57 AM
       ดึกแล้วทำอะไรกันอยู่ครับ ^^ ทีมรถกระบะรับจ้างเพิ่งจะกลับมาจากงานรถกระบะรับจ้างสดๆร้อนๆเลยครับ ที่มาโพสอยู่นี้ก็ดึกมากมากแล้วครับ ตาทีมรถกระบะรับจ้างยังสว่างอยู่เลยครับ วันนี้แปลกครับช่วงกลางวันๆไม่เห็นจะมีงานรถกระบะรับจ้างเข้ามาให้ทีมรถกระบะรับจ้างได้ทำเลยครับ คนที่ดูจะต้องพึ่งพายาชูกำลังดูเหมือนจะเป็นผมคนเดียวครับ จริงๆวันนี้มีงานรถกระบะรับจ้างตอนกลางคือ 1 งานครับ น้องๆในทีมรถกระบะรับจ้างมันก็เลยตื่นสายกันได้ ผมก็ตื่นเช้ามาคุมทีมรถกระบะรับจ้างคันอื่นๆอยูแล้วครับ ก็เห็นว่าทีมรถกระบะรับจ้างของผมมีแค่งานเดียวครับ วิ่งงานรถกระบะรับจ้างตอนกลางคืนสบายๆครับ เรียกได้ว่าทางด่วนเป็นของทีมรถกระบะรับจ้างเลยครับ แต่ปรากฏว่าทีมรถกระบะรับจ้างไม่ได้มีงานรถกระบะรับจ้างแค่ 1 งานครับ แต่ทีมรถกระบะรับจ้างมีงานรถกระบะรับจ้างเข้ามาถึง 2 งาน คืองานรถกระบะรับจ้างคิวแรกทีมรถกระบะรับจ้างทำกันสบายๆเลยครบ เพราะผู้ซื้อท่านนี้จองคิวงานรถกระบะรับจ้างไว้ 2 เที่ยวครับ ถือเที่ยวที่รับของแล้วไปส่งที่สถานที่จัดงานครับ ทีมรถกระบะรับจ้างไปส่งให้ตั้งแต่เมื่อหลายวันก่อนแล้วครับ แล้วปกติเวลาที่เก็บของกลับก็จะเป็นช่วงกลางคืนอยู่แล้วครับ ผมก็ออกรถไปไม่ได้คิดอะไรครับ พอทำงานรถกระบะรับจ้างเสร็จซึ่งมันไกลลิบจากอู่ของทีมรถกระบะรับจ้างอยู่เหมือนกันครับ ก็คิดว่าถ้ามีงานรถกระบะรับจ้างต่อในเส้นทางที่จะกลับบ้านพอดีมันคงจะดีมากๆครับ
        สุดท้ายก็ได้มาครับ เป็นงานรถกระบะรับจ้างแบบย้ายบ้านทั้งหลังครับ คือทีมรถกระบะรับจ้างก็ตื่นตกใจมากเหมือนกันครับ ว่าทำไมลูกค้ามาย้ายบ้านเอาตอนนี้ครับ ก็ไม่รู้ด้วยเหตุผลอะไร แต่รู้ว่าบ้านทั้ง 2 หลังอยู่ไม่ไกลกันมากครับ แต่ยังไงก็ต้องใช้รถครับ ทีมรถกระบะรับจ้างเดินไม่ไหวแน่นอนครับ หมู่บ้านลูกค้าใหญ่มากครับมันไกลกันพอสมควรครับ จัดเต็มๆครับขนย้ายกัน 2 เที่ยวแบบเต็มคันครับ เหนื่อยสุดๆถึงแม้ว่าอากาศจะดีมาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้หายเหนื่อยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทุกที่พักอาศัยต้องมี และที่บางพระราชวังก็ไม่มีที่นี่มีทุกอย่าง ไม่รู้ว่านึกอะไรขึ้นมามาย้ายคฤหาสน์เอาตอนนี้ ถ้าจองคิวเช้าๆ ทีมรถกระบะรับจ้างจะได้เอารถยนต์มา 2 คัน มีคนช่วยกระบุงโกยกว่านี้แน่แท้ครับฮ่าๆๆ แต่นี่ทีมรถกระบะรับจ้างเล่นกันทีมเดียว จบงานนี้ไม่ขออะไรเพิ่มอีกแล้วครับ ขับกลับที่อยู่อาศัยกันมาแบบเมลื่อยมล้าแบบสุดๆ แต่ไอยาชูกำลังที่กินเข้าไปมันยังทำงานอยู่ครับ ผมเลยยังตาสว่างอยู่แบบนี้ น้องๆมันก็นอนมาทั้งวันแล้วครับ ให้มันมาหลับตอนนี้ก็คงจะเป็นไปได้แสนเข็ญ สำหรับพวกมันนอนตอนไหนก็ได้เพราะพรุ่งนี้มันก็มีงานช่วงเย็น แต่ผมนี่สิต้องตื่นแต่เช้ารถรับจ้างขนของเดินลุยน้ำขนของ ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2018, 05:29:18 PM
        เมื่อเช้าบรรยากาศน่าทำงานรถรับจ้างขนของมากครับ ถึงจะร้อนไปซักหน่อยแต่ว่าถ้าเป็นช่วงนี้ทีมรถรับจ้างขนของขอแค่ฝนไม่ตกก็พอแล้วครับ งานรถรับจ้างขนของก็เข้ามาเยอะฝนก็ตกเยอะเช่นเดียวกันครับ ทีมรถรับจ้างขนของวิ่งงานรถรับจ้างขนของไปบางพื้นที่น้ำก็ท่วมครับ อย่างเมื่อหลายวันก่อน ด้วยความที่ซอยมันแคบทีมรถรับจ้างขนของเอารถเข้าไปถึงหน้าบ้านลูกค้าไม่ได้ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ยังมีรถเข็นอยู่ครับ ซึ่งเป็นของที่จำเป็นมากๆเวลาขนย้ายระยะทางไกลๆ ทีมรถรับจ้างขนของต้องมีทุกทีมครับ ขาด หาย พัง ต้องรีบเปลี่ยนครับ พอทีมรถรับจ้างขนของไปถึงที่บ้านของลูกค้า ทีมรถรับจ้างขนของรู้อยู่ก่อนแล้วว่าซอยเคหสถานลูกค้าไม่สามารถเอารถเข้าไปได้ก็จอดหน้าซอยแต่ที่ทีมรถรับจ้างขนของเห็นมันมีอะไรที่มากกว่านั้นครับ เพราะว่าซอยบ้านของลูกค้านั้นน้ำท่วมครับ ถึงแม้ว่าน้ำจะท่วมไม่สูงมากครับ แต่ว่ามันก็สูงพอที่จะท่วมรถเข็นของทีมรถรับจ้างขนของได้ครับ ฉะนั้นรถเข็นจึงเป็นอุปกรณ์ที่หมดกำไรไปเลยครับ แล้วของใหญ่ๆของลูกค้ามี ตู้เย็นขนาดกลาง 1 ตู้ ตู้เสื้อผ้าขนาดกลาง 1 ตู้ แล้วก็เครื่องซักผ้าครับ 8 กก. 1 เครื่องครับ
         ถ้าเกิดว่าทีมรถรับจ้างขนของมีรถเข็นของพวกนี้ทีมรถรับจ้างขนของก็ยกกันสบายๆครับ ทีมรถรับจ้างขนของจะยกขึ้นรถเข็นแล้วเข็นออกมาจากซอยทีละชิ้นครับไม่ได้ลำบากลำบนอะไรมากมายครับ แค่ต้องเดินหลายรอบแต่เมื่อเทียบกับสภาวการณ์ตอนนั้นถือว่าเป็นปัญหาเลยครับ เพราะทีมรถรับจ้างขนของต้องช่วยกันยกของทีละชิ้นเดินกันแบบม้วนเดียวจบครับ จะพักวางไม่ได้เลยครับ แล้วระยะทางไกลเอาเรื่องเหมาะกันครับ ดีที่ผู้ซื้อเป็นผู้ชายครับ รวมกับทีมรถรับจ้างขนของแล้วได้ 4 คนพอดีครับ ก็มาช่วยกันเปลี่ยนมือได้ครับ ไม่ต้องวางกับพื้นครับ กว่าจะขนย้ายกันหมดใช้เวลาเจ็ดชั่วโคตรพอดูเลยครับ และด้วยสภาพที่เล่ามาทั้งหมดมันเลยเป็นเหตุให้ลูกค้าย้ายออกจากห้องเช่าห้องเดิมครับ ย้ายอยู่อีกที่ซึ่งแพงกว่าครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของคิดว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอนครับ เพราะถ้าต้องสภาพถนนแบบนี้ทุกๆหน้าฝนทีมรถรับจ้างขนของคิดว่าอยู่ไม่ไหวอย่างแน่นอนครับ ถ้าไม่มีการเทพื้นให้สูงขึ้นรับรองว่าอีกไม่ได้ไม่มีใครมาเช่าที่อยู่อยู่ซอยนี้อย่างแน่นอนครับ ถึงหลงมาได้ทีมรถรับจ้างขนของก็คิดว่าน่าจะย้ายหลบกันหมดครับ แต่บอกเลยว่าที่นี้ไม่ที่เดียวที่เป็นอุปสรรคแบบนี้ยังมีอีกอนันต์ครับทีมรถรับจ้างขนของรับประกันเลยครับ ใครที่อยู่ห้องแล้วเป็นแบบนี้กุลีกุจอย้ายออกเลยครับ เพราะมันไม่ครึกครื้นแน่นอนครับถ้าต้องเดินลุยน้ำทุกวันครับรื้อคอนโดย้านเรียกใช้รถกระบะขนของ ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2018, 06:12:09 PM
         ช่วงปรับปรุงบ้านปรับปรุงคอนโดดูเป็นช่วงที่ใช้เวลามากพอสมควรเลยนะครับ ทีมรถกระบะขนของก็มีโอกาสได้ไปตามบ้านหรือคอนโดที่กำลังทำอยู่ปล่อยๆครับ บางทีเห็นลูกค้าวิวาทกับผู้รับเหมาก็มีครับฮ่าๆๆ งานรถกระบะขนของลักษณะนี้ทีมรถกระบะขนของจะมีหน้าที่เข้าไปเก็บซากครับ ปรับแล้วเวลาปรับปรุงบ้านลูกค้าก็จะสั่งผู้รับเหมารื้อถอดให้อยู่แล้วครับ แต่ว่าซากปูน ซากหิน อะไรที่ผู้รับเหมาเขารื้อออกมา ลูกค้าจะต้องเป็นคนเอาไปจัดการเองทั้งหมดครับ ลูกค้าก็เลยมักจะเรียกทีมรถกระบะขนของไปกำจัดของพวกนั้นออกไปครับ งานรถกระบะขนของแบบนี้ถ้าเป็นบ้านของจะน้อยครับเพราะที่พักมีพื้นที่บานตะโก้ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆมันก็เป็น เฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวอยู่แล้วครับ เวลารื้อมันก็ไม่ยากครับ จะใส่อะไรเพิ่มมันก็ใส่ได้เลยครับ แต่คอนโดจะบานเบิกหน่อยครับ ทีมรถกระบะขนของไปกี่ที่ๆก็เยอะเหมือนกันครับ เพราะบางทีมันตกแต่งภายในไว้แล้วครับ ก็ต้องรื้อของเก่าออกมาให้หมดครับ ทำกันเยอะกว่าบ้านอยู่เหมาะสมครับ ส่วนใหญ่จะเป็นพวกเศษไม้กับเฟอร์นิเจอร์ครับ ยิ่งถ้าเป็นพวกปรับปรุงร้านอันนี้ยิ่งเป็นบ้าเป็นหลังเลยครับ ทีมรถกระบะขนของขนกันจนเต็มคันรถเลยครับ กว่าจะหมดลงได้
         งานรถกระบะขนของอีกตัวก็เป็นลักษณะงานที่นานๆทีจะได้ทำครับ ผู้ซื้อท่านเดียวครับ ขนย้ายของ 3 จุดครับ เอาไป ลงที่เดียวกันหมดครับ อันนี้ทีมรถกระบะขนของก็ไม่ทราบว่าลูกค้ากำลังจะจัดงานหรือว่าทำอะไรครับ แต่รู้ว่ามันต้องใหญ่อย่างแน่นอนครับ เหมือนเปิดสำนักงานใหม่เลยครับ งานรถกระบะขนของเที่ยวแรก ทีมรถกระบะขนของรับหน้าที่ขนย้ายชุดคอมพิวเตอร์พร้อมกันตัวสำรองไฟ 40 ชุดครับ อันนี้คือเที่ยวแรกที่ทีมรถกระบะขนของได้ไปครับ งานรถกระบะขนของเที่ยวที่สองทีมรถกระบะขนของเดินทางไปอีกทีครับไกลจากที่แรกหน่อยๆครับ แต่ก็ติดกันมากกับปลายทางครับ ไปขนย้ายโต๊ะขาวแบบพับได้ 60 ตัวครับอันนี้เหนื่อยหอบหน่อยครับ ของถูกเก็บอยู่ที่ชั้น 2 ของตึกครับ แล้วโต๊ะขาวมันใหญ่ครับ ทำให้ทีมรถกระบะขนของยกคนเดียวไม่ได้ครับ ก็ต้องช่วยกันครับ ถึงแม้ว่าทีมรถกระบะขนของจะไม่คล่องตัวเท่าไหร่ครับ ทีมรถกระบะขนของขนย้ายจนหมดก็เอาไปส่งไว้ที่เดิมครับ งานรถกระบะขนของคิวสุดท้าย ทีมรถกระบะขนของต้องไปขนย้ายตู้เอกสารที่เป็นเหล็กครับ 4 ตู้ใหญ่ แล้วก็อีก 2 ตู้เล็กครับ ทีมรถกระบะขนของคิดว่าผู้ซื้อน่าจะกำลังเปิดสำนักงานใหม่อย่างแน่นอนครับ แล้วต้องเป็นสำนักงานที่ใหญ่มากๆแน่นอนครับให้ทีมรถกระบะขนของขนย้ายมาเป็นกองขนาดนี้ครับ หรือถ้าเป็นการจัดงานหรือกิจจกรรมมันต้องเป็นงานใหญ่ๆอย่างมั่นเหมาะครับรับย้ายบ้านมาย้ายที่นอนขนาด 5 ฟุต ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 20, 2018, 06:05:05 PM
          จะว่าไปอาทิตย์นี้ก็เป็นหยุดยาวได้นะครับ ทีมรับย้ายบ้านเห็นเพื่อนๆลางานกันหลายคน ถ้าลางานก็ได้หยุด 4 วันติดกันเลย เป็นเรื่องที่ดีจริงๆนะครับ ช่วงงานรับย้ายบ้านก็ไม่มากหลายมากเท่าไหร่ครับ ด้วยความที่มันเป็นหยุดยาวด้วยครับ คนส่วนใหญ่ก็เลยเลือกที่จะไปเที่ยวมากกว่าครับ ไม่ค่อยมีใครจะเรียกใช้บริการทีมรับย้ายบ้านมากเท่าไหร่ครับ แต่ทีมรับย้ายบ้านก็เตรียมตัวเอาไว้ตลอดครับ ถ้าเกิดว่ามีงานรับย้ายบ้านแบบด่วนมา ทีมรับย้ายบ้านก็พร้อมที่จะออกให้บริการได้ทันทีครับ อย่างวันนี้ก็ได้งานรับย้ายบ้านด่วนมา 2 ตัวครับ ต้องจ่ายทีมรับย้ายบ้านไป 2 คันเลยครับ พอดีว่าเวลามันขนกันครับ ทีมรับย้ายบ้านก็เลื่อนเวลาลูกค้าไม่ได้ครับ วันนี้ทีมรับย้ายบ้านเจอแต่ของใหญ่ๆ งานรับย้ายบ้านด่วนที่ทีมรับย้ายบ้านไปทำงานแรกเลย เจอที่นอน 3 ชิ้นครับ ไม่รู้ว่าลูกค้าจะสะสมไว้ทำไมฮ่าๆๆ ทีมรับย้ายบ้านก็นึกว่าให้ทีมรับย้ายบ้านไปรับที่นอนจากโรงงานครับ แต่ไม่ใช่ครับทีมรับย้ายบ้านไปรับที่นอนจากคอนโดแห่งหนึ่งครับ ลูกค้าให้ทีมรับย้ายบ้านขนย้ายที่นอนทั้ง 3 ผืนกลับไปที่บ้านครับ ดีที่ว่าที่นอนพวกนี้เป็นฟูกนอนธรรมดาครับ น้ำหนักไม่เป็นกองเท่าไหร่ครับ แต่ขนาดมันใหญ่เอาเรื่องอยู่เหมือนกันครับ
        ทีมรับย้ายบ้านคิดว่าลูกค้าน่าจะซื้อมาแล้วนอนไม่สบายครับ เลยซื้อเปลี่ยนใหม่เรื่อยๆครับ จนมาลงตัวอันที่ 4 ครับ เพราะฟูกทุกอันที่ทีมรับย้ายบ้านเห็นสภาพยังใหม่อยู่เลยครับลูกค้าห่อด้วยพลาสติกเอาไว้หมดแล้วครับ แต่เข้าลิฟต์แสนเข็ญหน่อยครับ เพราะขนาดมันใหญ่มากเลยครับ ด้วยความที่ทีมรับย้ายบ้านเองก็ว่างครับ พอจบงานรับย้ายบ้านคิวแรกทีมรับย้ายบ้านก็แวะไปหาข้าวทานจวนบ้านลูกค้าเลยครับ ลูกค้าก็โทรกลับเข้ามาหาทีมรับย้ายบ้านพอดีว่าลูกค้ามีงานรับย้ายบ้านให้ทีมรับย้ายบ้านทำครับ เพื่อนของลูกค้าพอได้ฟังจากลูกค้าว่าย้ายที่นอนมาแล้วเรียบร้อย มิตรสหายลูกค้าก็อยากจะย้ายโซฟาด้วยเหมือนกันครับ ลูกค้าก็เลยมาติดต่อทีมรับย้ายบ้านให้เพื่อนลูกค้า ทีมรับย้ายบ้านก็รีบรับประทานอาหารกันเลยครับ มีงานรับย้ายบ้านเข้ามาแบบนี้ทีมรับย้ายบ้านจะนานอยู่ไม่ได้ครับ ทีมรับย้ายบ้านไปถึงเหย้าเรือนของลูกค้าอีกท่าน ทีมรับย้ายบ้านก็เจอโซฟาตัวใหญ่เลยครับ มันแยกออกเป็น 3 ชิ้นได้ด้วยความที่กะทันหัน ลูกค้าก็เลยห่อพลาสติกไม่ทัน ทีมรับย้ายบ้านก็เลยเข้าไปช่วยห่อให้ครับ ใช้เวลาอยู่ประมาณหนึ่งครับ เพราะแต่ละชิ้นมันใหญ่ครับ แต่น้ำหนักก็ไม่มากเท่าไหร่นะครับ  ก็ยกกันได้สบายๆครับ ได้งานรับย้ายบ้านแบบต่อเนื่องอย่างนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับ ทีมรับย้ายบ้านจะได้ไม่ต้องกลับบ้านพักอาศัยกันมือเปล่าครับ
รับย้ายบ้าน : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รับย้ายบ้าน/รถรับจ้างขนของขนกล้องวงจรปิดไปงาน ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2018, 08:07:07 PM
         วันก่อนทีมรถรับจ้างขนของก็ได้มีโอกาสไปช่วยงานรถรับจ้างขนของสหายผมกันยกทีมเลยครับ หลังจากทีมรถรับจ้างขนของให้เพื่อนช่วยมาอักโขแล้วฮ่าๆๆ เรื่องมันเริ่มมาตั้งแต่รถเพื่อนเล่นผมมันเสียครับเสียวันไหนไม่เสียมาเสียเอาคืนก่อนวันงานด้วยครับ เพื่อนเกลอผมมันรับติดตั้งกล้องวงจรปิดครับ งานรถรับจ้างขนของก็เข้าเยอะประมาณหนึ่งครับ มีทีมติดตั้งพร้อมเลยครับ แล้วงานติดตั้งที่รับเอาไว้เป็นสำนักงานเปิดใหม่ด้วยครับ ต้องเดินสายทำอะไรหลายๆอย่างครับอุปกรณ์ของมันก็จะเยอะตามครับ แล้วรถดันมาพังเอาวันนั้นด้วย ทีมรถรับจ้างขนของก็เลยสมัครใจไปส่งถึงกองกลางแล้วอาสาไปรับกลับด้วยครับ เพราะรถของเพื่อนผมมันโป๊แค่วันเดียวก็เสร็จครับ แต่ก็ถือว่าซ่อมใหญ่ครับ ก็เลยต้องใช้เวลากันเป็นวันๆครับ ตอนเช้าๆทีมรถรับจ้างขนของก็เอาของทั้งหมดขึ้นรถเลยครับ เป็นการเข้าหุ้นส่วนที่เช้าที่สุดของทีมมันแล้วครับทีมกล้องมันก็ต้องไปรอที่บริษัทยามก็ไม่ให้เข้าตึกครับ น่าสงสารจริงๆฮ่าๆๆ พอส่งทีมติดตั้งกล้องเสร็จแล้วทีมรถรับจ้างขนของก็แยกไปทำงานรถรับจ้างขนของเลยครับ วันนี้งานรถรับจ้างขนของก็ไปขนย้ายอุปกรณ์เหมือนกันครับ แต่อันนี้จะเป็นชุดคอมพิวเตอร์ครับ
          ทั้งหมดที่ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายมีคอมพิวเตอร์ด้วยกัน 30 ชุดครับ ทุกอย่าใส่กล่องแยกเอาไว้หมดแล้วครับ ก็ไม่ต้องเครียดอะไรมากมายครับเพราะของพวกนี้มันเก็บมาอย่างดีอยู่แล้วครับ แค่วางไม่ต้องแรง แล้วก็อย่าโยนเป็นใช้ได้ครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ขนเอาไปไว้ที่กองกลางแห่งหนึ่งครับ แล้วก็ขนย้ายคอมเครื่องเก่าๆ ไปที่บริษัทอีแห่งครับ คอมเก่ามันก็เก่าจริงๆครับน่าจะถูกใช้มานานมากแล้วครับ ก็ผู้ซื้อคนเดียวได้งานรถรับจ้างขนของ 2 งานเลยก็ถือง่าคุ้มค่าครับ ทีมรถรับจ้างขนของเสร็จงานรถรับจ้างขนของคิวนี้ด้วยความทันใดนั้นครับ ด้วยความที่ข้าวของทุกอย่างถูกใส่กล่อง จะมีใช้เวลาหน่อยก็ตอนที่ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปยกคอมเก่าเพราะมันไม่ได้เก็บลงกล่องเหมือนคอมอื่นๆเขาครับก็ต้องเสียเวลาจัดวางกันสักหน่อยครับ เพราะถึงมันจะเก่าแต่มันก็ไม่ได้พังครับยังถือว่ามีค่าอยู่ครับทีมรถรับจ้างขนของก็ควรระวังหน่อยครับ พอจบงานรถรับจ้างขนของที่ต้องขนย้ายคอมทีมรถรับจ้างขนของก็ทำงานรถรับจ้างขนของที่ห้องผู้ซื้ออีก 2 เจ้าครับ เป็นงานรถรับจ้างขนของไม่ใหญ่มากครับ ของก็ไม่เยอะด้วยครับ แต่ระยะทางมันไกลพอสมควรครับ เสร็จงานรถรับจ้างขนของทั้งหมดทีมรถรับจ้างขนของก็ไปรับเพื่อนที่หุ้นส่วนครับเพื่อที่จะพาเพื่อนเกลอของผมไปรับรถที่อู่ครับแล้วก็ถ่ายของกลับไปที่รถยนต์มันเหมือนเดิมครับ
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/Re: การทำงานรถกระบะขนของ ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 11:36:30 AM
ขอบคุณครับสำหรับข้อมูล
แทงบอลออนไลน์ Liverpool, why is there a club that wants this very much, online players can see from the form of playing like the senior players in the national team, such as Slavic Ibrahimovic, until Compare fromทีมรถรับจ้างขนของลูกค้าพาวนหลงในซอย ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 11, 2019, 05:31:07 PM
         ผ่านไปอีกขวบปีของทีมรถรับจ้างขนของนะครับ หลังปีใหม่มานี่ทีมรถรับจ้างขนของพยายามหางานรถรับจ้างขนของให้ได้เยอะขึ้นครับ แต่ดูเหมือนงานรถรับจ้างขนของช่วงนี้จะไม่เป็นใจเท่าไหร่ครับ งานรถรับจ้างขนของน้อยมากครับช่วงนี้อย่างวันนี้มีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ทีมรถรับจ้างขนของทำแค่ 1 งานเท่านั้นครับ ถ้าย้อนกลับไปซัก 2 วันนั้น วันนั้นทีมรถรับจ้างขนของไม่มีงานรถรับจ้างขนของที่ถูกจองเข้ามาให้ได้ทำเลยครับ โชคดีที่ได้งานรถรับจ้างขนของด่วนมา 3 งานครับ ทีมรถรับจ้างขนของนั่งรองานกันตั้งแต่ 7 โมงครับ ต้องขอบคุณโลกโซเชียลที่อย่างน้อยก็ทำให้ทีมรถรับจ้างขนของมีอะไรทำนะครับฮ่าๆๆ รอกันไปจนถึงเที่ยง แล้วงานรถรับจ้างขนของก็เข้ามาครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายพวก ของบริจาคครับ เป็นข้าวสารอาหารแห้งครับ บริษัทของลูกค้าทำบุญทำทานด้วยการส่งของพวกนี้ลงใต้ครับ เพราะช่วงนี้มีข่าวลมพายุเข้าหนักมากครับ ผู้ใช้บริการให้ทีมรถรับจ้างขนของเอาของไปส่งให้ที่ขนส่งที่จะไปภาคใต้ครับ ก็บานตะโก้อยู่เหมือนกันครับ หลักเลยคือข้าวสารแล้วก็น้ำดื่ม รองลงมาจะเป็นอาหารกระป๋องที่มันพร้อมกินเลยครับ ก็ใส่ไปเต็มรถของทีมรถรับจ้างขนของเหมือนกันครับ
         งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้งานโหด งานหิน อีกเช่นเคยครับ ต้นทางทีมรถรับจ้างขนของต้องขนย้ายของจากชั้น 4 ปลายทางทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขึ้นชั้น 5 ครับ ผู้ซื้อเล่าให้ทีมรถรับจ้างขนของฟังว่าถ้าไม่ติดว่า ราคาค่าเข่าต่อเดือนมันถูกแล้วมันก็อยู่จวนเจียนที่ทำงานเอามากๆ รับรองว่าลูกค้าไม่เช่าอยู่อย่างแน่นอนครับฮ่าๆๆ ทีมรถรับจ้างขนของก็เห็นด้วยนะครับ เพราะเอาเข้าจริงอยู่ชั้น 5 กันไม่ได้เป็นเวลายาวนานหรอกครับ หลายคนคิดว่าจะทนได้ครับ จะปรับตัวให้ชินได้ แต่เอาเข้าจริงๆอยู่ทุมากครับ ลืมของทีนี่เรื่องใหญ่เลยนะครับ ด้วยความที่หอเดิมอยู่ชั้น 4 อยู่แล้วครับ ลูกค้าก็หมั่นที่จะซื้อของให้โหรงเหรงแล้วก็ชิ้นเล็กที่สุดครับ พอจะย้ายมาหอ 5 ชั้น มันก็เลยไม่ได้ยากเข็ญมากครับสำหรับทีมรถรับจ้างขนของแต่มันต้องเดินขึ้นลงกันครามครันรอบครับ เพราะมันเป็นของชิ้นเล็กๆรถเข็นที่ทีมรถรับจ้างขนของเอามาก็ไม่ได้ใช้เลยครับ งานรถรับจ้างขนของคิวสุดท้ายของวันทีมรถรับจ้างขนของเกือบไปไม่ทันครับ เพราะรถมันติดมากๆครับ คือทีมรถรับจ้างขนของรับของมาจากหอต้นทางแล้วครับ กำลังจะเอาไปส่งให้ลูกค้าที่หอปลายครับ ซึ่งผู้ใช้บริการก็อยู่ข้างหน้าทีมรถรับจ้างขนของนั้นละครับ เพราะผู้ซื้อเขาบอกทางทีมรถรับจ้างขนของไม่ถูกครับ ก็เลยต้องขับรถนำทีมรถรับจ้างขนของมา วนอยู่หลายซอยครับว่าจะมาถึงได้รถรับจ้างขนของคนขาดหลายวันแน่ ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 26, 2019, 05:50:58 PM
         พรุ่งนี้ก็คงจะเป็นวันหยุดของใครหลายคนครับ แต่มันไม่ใช่วันหยุดของทีมรถรับจ้างขนของแน่นอนครับ เมื่อเช้ามีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นครับ คือน้องในทีมรถรับจ้างขนของคะนึงครับเกิดปวดท้องครับ ไส้ติ่งอักเสบต้องไปนอนโรงพยาบาลให้น้ำเกลือกันไปครับ ช่วงสิ้นเดือนนี้ก็คงจะต้องจัดการคิวงานรถรับจ้างขนของใหม่ทั้งหมดครับ วันนี้ทีมรถรับจ้างขนของยังพอจะสลับตัวกันได้ครับ สลับงานรถรับจ้างขนของได้อยู่ครับ งานรถรับจ้างขนของเข้ามาเพียบเหมือนกันแต่ก็ไม่ได้มากเท่าไหร่ครับ ทีมรถรับจ้างขนของยังพอที่จะจัดการกันได้ครับ แต่พรุ่งนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องหาคนมาขับแทนด้วยครับ ก็คงจะหนีไม่พ้นเพื่อนผมนั่นละครับก็ต้องลากมันมาเข้าทีมรถรับจ้างขนของให้ได้ฮ่าๆๆ จะกว่าโชคดีหรือโชคร้ายกันดีที่งานมันไม่เป็นบ้าเป็นหลังเท่าไหร่ เลยไม่เกิดปมมากครับ ถ้าเป็นช่วงที่งานรถรับจ้างขนของเข้ามาแบบเต็มพิกัด ทีมรถรับจ้างขนของต้องจลาจลกันอย่างมากแน่นอนครับ ลูกค้าต้องอึกทึกใหญ่เลยแน่ๆครับ วันนี้ตอนแรกทีมรถรับจ้างขนของวางงานรถรับจ้างขนของเอา 3 คัน ทีมรถรับจ้างขนของวิ่งคันละ 2 คน น้องในทีมรถรับจ้างขนของดันมาเกิดเรื่องช่วงเช้า แต่งานมีช่วง 11 โมง ทีมรถรับจ้างขนของก็ยังพอที่จะมีเวลาในการจัดคิวใหม่ครับ ทีมรถรับจ้างขนของเหลือรถ 2 คัน กับคนอีก 5 คนครับ เรื่องอย่างยิ่งเลยครับวันเดียว
         แต่ก็ยังถือว่าวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดีครับผู้ซื้อมีพร่ำเบ็ดเตล็ดครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็สายจริงๆครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายของที่หอแห่งหนึ่งครับ ลูกค้าจะย้ายหอพักธรรมดานี่ละครับ ดีที่ของไม่มีทีมรถรับจ้างขนของก็เลยสามารถแทรกงานรถรับจ้างขนของของทีมรถรับจ้างขนของทีมรถรับจ้างขนของเก็บงานรถรับจ้างขนของของคันที่เจ็บป่วยได้ 1 งานครับ ส่วนอีกคันที่ยังวิ่งได้ก็ตามไปเก็บอีก 1 งาน ทีมรถรับจ้างขนของ 2 ทีม วิ่ง 6 งาน ถือว่ายังสบายๆครับ ยังไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้กับทีมรถรับจ้างขนของเท่าไหร่ครับ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปทำแทนอันนี้มีถอดประกอบเตียงด้วยครับ แต่มันเป็นเตียงเหล็กธรรมดาครับ แค่ถอดออกมาเท่านั้นครับ ไม่ต้องขันน็อตหรืออะไรทั้งนั้นครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็เลยไม่เสียเวลามากครับ มาหนักเอางานรถรับจ้างขนของคิวที่ 3 ทีมรถรับจ้างขนของต้องขึ้นลงบันได้ซ้ำๆครับ ของที่ทีมรถรับจ้างขนของไปย้ายไม่มีของหนักอะไรนะครับ แต่ของเล็กทีรวมใส่ในลังมันมีเยอะครับ ทีมรถรับจ้างขนของมีกันแค่ 2 คนครับ เลยเมื่อยล้ามาหน่อยรถกระบะรับจ้างต้องให้ลูกค้ามารับ ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2019, 06:55:58 AM
          วันนี้จบงานรถกระบะรับจ้างกันไปได้ด้วยดีครับ จริงวันนี้ตามตารางงานรถกระบะรับจ้างทีมรถกระบะรับจ้างมีงานรถกระบะรับจ้างแค่ 2 เท่านั้นครับ แต่สรุปมาจนถึงตอนนี้ก็ช่วงเย็นๆแล้วงานรถกระบะรับจ้างเพิ่งเข้ามาอีก 4 งานครับ ทีมรถกระบะรับจ้างต้องเปิดรถออกวิ่งงานรถกระบะรับจ้างอีกคัน ไม่อย่างนั้นไม่พอแน่นอนครับ วันนี้โชคดีอยู่ 2 งานครับ คือมีงานรถกระบะรับจ้างด่วนที่ทีมรถกระบะรับจ้างต้องเดินทางไปที่จังหวัดชลบุรีครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็รับงานมาของขนิษฐาเขาค่อนข้างที่จะน้อยนิดมากครับ มีตู้เย็นกับเครื่องซักผ้าแล้วก็ของใช้อีกไม่มากครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ไปส่งให้ที่ชลบุรีแล้วขากลับทีมรถกระบะรับจ้างก็ได้ข่าวดีครับ เพราะมีลูกค้าอีกท่านที่อยู่ต่างอำเภอจะใช้บริการครับ ด้วยความที่อำเภอนั้นมันเป็นทางผ่านกลับอาคารบ้านเรือนของทีมรถกระบะรับจ้างพอดีครับ อีกอย่างมันอยู่บนถนนเส้นหลักที่ทีมรถกระบะรับจ้างใช้กลับอาคารบ้านเรือนด้วยครับ ฉะนั้นงานรถกระบะรับจ้างคิวนี้ทีมรถกระบะรับจ้างไม่รับไม่ได้ครับ ก็เท่ากับว่าทีมรถกระบะรับจ้างไม่ต้องวิ่งรถเปล่ากลับบ้านครับ งานรถกระบะรับจ้างแบบนี้โหรงครั้งที่จะเจอครับ หนึ่งเดือนอาจจะเจองานรถกระบะรับจ้างอย่างนี้แค่ 1 ครั้งครับ บางเดือนก็ไม่ลู่ทางได้ทำงานรถกระบะรับจ้างแบบนี้เลยครับ
         เพราะการออกนอกเมืองของทีมรถกระบะรับจ้างมันไม่ได้มากหลายมากครับ ต้องช่วงที่งานมันโล่งมากๆจริงๆครับ ส่วนทีมรถกระบะรับจ้างก็รับวิ่งในเมืองครับ วิ่งไปวิ่งมาได้ 4 งานครับ เป็นงานที่จอดเอาไว้แค่ 1 งานครับ นอกนั้น จะเป็นงานรถกระบะรับจ้างที่เข้ามาฉับพลันทั้งนั้นเลยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกเริ่มกันที่ห้องๆหนึ่งครับ เป็นห้องที่ไม่ประเสริฐครับ ลูกค้าก็เป็นเสี่ยวของเพื่อนผมอีกทีหนึ่งครับ ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับเพื่อนพ้องผมครับ พอได้งานใหม่ก็ต้องย้ายที่อยู่ครับ เพื่อนผมมันเลยแนะนำทีมรถกระบะรับจ้างของผมให้ไปครับ ซึ่งผู้ซื้อก็ตกลงใช้บริการครับ ของมีไม่เยอะไม่น้อยครับ เพราะที่เดิมเขามีเฟอร์นิเจอร์มาให้อยู่แล้วครับ คอนโดใหม่ที่จะย้ายไปก็เช่นเดียวกันครับ ถ้ามีรถส่วนตัวแล้วแยกส่วนลิ้นชักต่างๆเป็นรับรองว่าไม่เกิน 4-5 เที่ยวก็หมดครับ แต่ระยะทางมันห่างไกลหน่อยครับ จะวนเอง 4-5 เที่ยวมันก็จะหมดแรงไปครับ ผู้ซื้อเลยคิดว่าใช้บริการทีมรถกระบะรับจ้างจะดีกว่าครับ เพราะทีมรถกระบะรับจ้างรอบเดียวจบ มีคนยกของให้ด้วยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 2 อันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องไปงงกับสถานที่นิดนึงครับ เพราะที่อยู่ของผู้ใช้บริการมันลึกลับครับ ดูหายากๆยังไงก็บอกไม่ถูกครับ ขนาดเปิดแผนที่ไปยังงงเลยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 4 จะเป็นงานรถกระบะรับจ้างที่สบายที่สุดครับ ทีมรถกระบะรับจ้างเข้าไปย้ายเตียงผู้ป่วย1เตียงครับ แต่จอดรถนานไม่ได้ครับมันคือความจำกัดของทีมรถกระบะรับจ้างเลยครับ รับย้ายบ้านย้าย 6 งาน ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2019, 07:23:51 PM
          มาอยู่จุดนี้ได้ยังไง ทีมรับย้ายบ้านเข้าเหย้ากันตอนตี 1 เช้า 8 โมงก็ไปทำงานรับย้ายบ้านกันต่อ ฮ่าๆๆๆ เมื่อเช้าทีมรับย้ายบ้านลงความเห็นกันว่าเราต้องหากาแฟกินกันแล้วครับ แวะไปที่ปั้มหากาแฟเจ้าประจำของทีมรับย้ายบ้านกินครับตามันจะได้สว่างหน่อยครับ เมื่อวานมันเป็นวันหยุดด้วยครับงานรับย้ายบ้านมันก็จะอย่างยิ่งหน่อยครับ แต่ทีมรับย้ายบ้านก็ไม่ได้คิดว่ามันจะเดขนาดนั้นครับ เพราะทีมรับย้ายบ้านก็รับงานรับย้ายบ้านกันมาเรื่อยๆ ทีมรับย้ายบ้านทีมอื่นก็ให้เข้าจบกันที่ 3-4 งานไปครับ ทีมรับย้ายบ้านจัด 6 งานเต็มๆ จริงๆทีมรับย้ายบ้านก็ไม่ได้ตั้งใจให้มากมายอะไรขนาดนั้นครับ เพราะว่างานรับย้ายบ้าน 2 งานแรกทีมรับย้ายบ้านค่อนข้างที่จะหนักมาแล้วครับ งานที่ 3 ก็กะว่าทีมรับย้ายบ้านจะจบตรงนั้น แต่มันก็ไม่เป็นอย่างนั้น เมื่องานรับย้ายบ้านคิวที่ 4 ของทีมรับย้ายบ้านมันเป็นโซฟาแค่ตัวเดียวครับ ลูกค้ารีบใช้มากของต้องถึงภายในวันนั้นเลย ผู้ซื้อต้องใช้มันคืนนี้ครับ แต่ระยะทางมันห่างครับ ลูกค้าก็ตกลงงานเป็นที่เรียบร้อยครับ ทีมรับย้ายบ้านก็ขนย้ายไปส่งครับ
         จากนั้นจะเป็นการลงกลับบ้านครับ ทีมรับย้ายบ้านก็มาได้งานรับย้ายบ้านตัวที่ 5 ครับ มันก็จะเป็นการวิ่งมาทางกลับอาคารบ้านเรือนของทีมรับย้ายบ้านอีกเหมือนกันครับ แต่มันจะรอช้านานครับงานนี้เพราะทีมรับย้ายบ้านต้องไปรอต่อคิวขึ้นตึกครับ ก็วันหยุดคนย้ายกันโขครับ เรื่องรอคิวใช้ลิฟต์เป็นอะไรที่ทีมรับย้ายบ้านไม่ค่อยอยากจะเจอซักเท่าไหร่ครับ แต่ไม่เป็นอะไรครับ เพราะทีมรับย้ายบ้านก็มั่นใจว่ามันเป็นงานสุดท้ายของวันแล้วครับ พอจบงานรับย้ายบ้านคิวนั้นมันก็ไม่ได้เป็นไปอย่างที่ทีมรับย้ายบ้านคิดครับ ก็ลูกค้าคนเดิมนั้นละครับ ที่ให้งานรับย้ายบ้านทีมมาอีกที พอดีว่ามิตรของผู้ซื้อที่พักอยู่ห้องใกล้ๆจะส่งรถจักรยานยนต์ไปให้แฟนครับ ซึ่งบ้านแฟนของเพื่อนผู้ซื้อ ก็อยู่ไม่ไกลจากบ้านทีมรับย้ายบ้านเท่าไหร่ครับ ทีมรับย้ายบ้านก็เลยรับงานรับย้ายบ้านตัวที่ 6 เข้ามาครับ งานรับย้ายบ้านแต่ละจะขึ้นอยู่กับว่ามันตรงกับทางกลับบ้านของทีมรับย้ายบ้านหรือเปล่าครับ ถ้ามันมาในทิศทางเดียวกัน ทีมรับย้ายบ้านก็จะรับงานรับย้ายบ้านนั้นไว้เลยอย่างไม่ต้องสงสัยครับ ไปถึงบ้านช่องผู้ซื้อก็ต้องรอลูกค้าเลิกงานอีกครับ จริงๆเพื่อนลูกค้าก็แจ้งกับทีมรับย้ายบ้านไว้แล้วครับ แต่กลางคืนมันรถไม่ติดครับ ต่อให้ขับความเร็วปกติมันก็เร็วอยู่ดีครับ รออยู่พักหนึ่งเลยครับ เพราะไม่มีใครเปิดบ้านได้ อย่าไปพูดถึงเหย้าเลยครับ ยามยังไม่ยอมให้ทีมรับย้ายบ้านเข้าไปในหมู่บ้านเลยครับ ต้องรอให้ลูกค้ามายืนยันให้ครับRe: การทำงานรถกระบะขนของ ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 19, 2019, 04:03:44 PM
หน้าใหม่อยากมีพระเครืองเอาไว้บูชาช่วยแนะนำหน่อยนะครับ
 

 

 

สมัครสมาชิกไม่ผ่าน หรือ แจ้งปัญหาการใช้งาน หรือ ติดต่อผู้ดูแลเว็บ หรือ สนใจลงโฆษณา โทร ๐๘๖๒๒๒๐๐๕๕

อีเบย์ อุดรธานี รับนำเข้าสินค้าจากจีน power bank กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ plc mitsubishi ปากกา servo motor ราคา

 

SMF v.2.0.13_2017 | Designed by Ness, Simple Machines